Tấn giang 2013. 10. 02VIP cao nhân khí kết thúc
Văn vẻ tích phân: 938,026,624
Tương lai – Cơ giáp – Xuyên không – 1×1 – hài – HE
Văn án
Đơn giản bản:
La Tiểu Lâu trọng sinh đến bốn ngàn năm sau, cơ giáp hoành hành thời đại, hắn con đường cơ giáp chiến sĩ là vô cùng gian nan. Tại không thích ứng này khổ bức sinh hoạt trước, hắn bị bắt ký một cái nô lệ khế ước. Nhìn cái kia cường đại bá đạo nam nhân, La Tiểu Lâu phi thường thức thời khuất phục. . .
Vui vẻ bản:
Tại các loại hâm mộ ghen tỵ dưới ánh mắt, đắc ý vả lại hạnh phúc La Tiểu Lâu thành hắc đạo đại lão chuẩn con rể.
Nhưng không ngờ tại đính hôn cùng ngày, hắn đảo môi mà trọng sinh đến bốn ngàn năm về sau.
Vũ trụ lịch 4019 năm, một cái cơ giáp hoành hành niên đại.
Cho dù là thượng cái trường quân đội, hắn đều là cái thất học.
Tình thế so người cường, rơi vào đường cùng, hắn chỉ có thể khổ bức lựa chọn dựa vào cường giả —— nhưng là nô lệ khế ước lại là xảy ra chuyện gì? !
Cường thế bá đạo ngạo kiều công x nhát gan sợ chết người / thê thụ
Ân hừ, ngươi là muốn chết, vẫn là cởi quần áo?
TAT, ta thoát vẫn không được sao. . .
PS: tương lai tiểu thuyết, chỉ do hư cấu, thỉnh chớ thật sao.
Nội dung nhãn: diêu viễn tinh không hoan hỉ oan gia trọng sinh
Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: La Tiểu Lâu, Nguyên Tích ┃ phối hợp diễn: đãi định
Kim bài biên tập đánh giá:
La Tiểu Lâu tại chính mình đính hôn cùng ngày trọng sinh đến bốn ngàn năm sau cơ giáp thời đại, cũng ý thức được hắn hiện trạng thực bi thảm. Chẳng những là tư sinh tử, hơn nữa thể năng kém, gien cấp bậc thấp, thành tích miễn cưỡng đạt tiêu chuẩn chờ. Vì sinh tồn, bất đắc dĩ La Tiểu Lâu đành phải nhận mệnh cố gắng làm công. La Tiểu Lâu vốn định muốn an ổn sống qua ngày, ai ngờ gặp bá đạo Nguyên Tích, vì thế hắn đành phải thực thức thời đồng ý ký xuống nô lệ khế ước, nhâm Nguyên Tích sai sử. . . Câu chuyện trong sau trọng sinh La Tiểu Lâu là một cái điển hình thức thời giả, làm người hiện thực, vì sinh tồn không tiếc hướng người cúi đầu nhường nhịn, nhìn như nhát gan yếu đuối đến không có điểm mấu chốt. Nhưng kỳ thật La Tiểu Lâu như trước là có nguyên tắc của mình cùng kiên trì, cho dù tại bá đạo cường thế chủ nhân Nguyên Tích trước mặt, vẫn cứ kiên trì quân tử ái tài lấy chi có đạo nguyên tắc, bảo hộ chính mình nam tử tôn nghiêm. Bài này tác giả đem La Tiểu Lâu này một tiểu nhân vật hình tượng miêu tả tương đương chân thật, La Tiểu Lâu như vậy tính cách cũng cực dịch khiến cho độc giả cộng minh.
Download
Tagged: Convert
Nàng ơi, bộ này hết chưa vậy?
Số lượt thíchSố lượt thích
hoàn rùi đó nàng à
Số lượt thíchSố lượt thích
TT.TT Cuối cùng cũng xong.
Số lượt thíchSố lượt thích
cuối cùng cũng nhìn thấy được bản full của bộ này.
hjc..
chờ mãi..
thsk nàng đã tổng hợp lại nhé! 🙂
Số lượt thíchSố lượt thích
T^T cuối cùng cũng đã hoàn ~~ theo dõi bản edit mún gãy cả cổ a, may mà có nàng share CV, iu nàng quá đi ~ *hun hun*
Số lượt thíchSố lượt thích
hi vọng tác giả ra phiên ngoại kết kĩu này chưa đủ gì cả >.<
Số lượt thíchSố lượt thích
Truyện rất hay 😉
Số lượt thíchSố lượt thích
ai đọc rồi spoil dùm đi
Số lượt thíchSố lượt thích
Bạn ơi cái link down nó bị gì rồi ý, mình down truyện về không được. (mình cũng đã thử với một số truyện khác)
Số lượt thíchSố lượt thích
mình down bình thường mà bạn 😕
Số lượt thíchSố lượt thích
Mình xin lỗi, Media Fire hoạt động bình thường lại rồi, vừa nãy mình tải lại được rồi. ^^
Số lượt thíchSố lượt thích
k có gì đâu bạn. Có link die chứ kêu mình nhé
Số lượt thíchSố lượt thích
(*`н´*) Ôi tuyệt vời…. Mình đang kiếm PN của bộ này nè, cám ơn nàng đã share (*´﹃`*)
Số lượt thíchSố lượt thích