[C] Cơ từ – Tô Cảnh Nhàn

104_497754_c57f045e50d8c8aTấn giang VIP10. 5 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 22,439,596

Hiện đại – Trọng sinh – Huyền huyễn – Ấm áp – 1×1 – HE

Một câu giới thiệu vắn tắt: tự linh sư Cơ Từ trọng sinh cùng cán bộ cao cấp ôn nhu công ấm áp câu chuyện.

Đời trước hắn chết ở tại hiến tế trên đài cao, cả đời này, hắn tại sáu tuổi thời điểm gặp cửu tuổi Vân Thâm. Vì thế rất nhiều sự tình đều cải biến.

Cơ Từ đứng ở cửu trung ương đình, biểu tình thanh lãnh, “Nếu ai dám động người của ta, mặc kệ ngươi là người, vẫn là thần thú yêu ma, ta tất sẽ làm ngươi sống không bằng chết!”

“Chậm chạp, lại đây, về nhà.” Vân Thâm tại một bên cười ôn nhu.

“Ân, hảo ~” Cơ Từ bổ nhào vào Vân Thâm trong ngực, “Mặc kệ bọn họ, chúng ta về nhà.”

Chúng thần thú rơi lệ, nha nha tự linh sư đại nhân ngài ngàn vạn biệt bỏ lại chúng ta a. . . Cầu mang đi!

PS: hiện đại hư cấu văn, nhân vật chính thụ, cp vi tự linh sư trọng sinh thụ X cán bộ cao cấp máu lai sủng nịch công.

Thượng cổ thần thú nhóm cùng với thiên kì bách quái yêu quái nhóm thành quần kết đội đều đến đánh đả tương du (đi ngang qua – xem náo nhiệt)

Tự linh sư trọng sinh khí phách vẫn như cũ trắc lậu, nhưng là hắn vĩnh viễn chỉ có thể là thụ. . .

Có tiểu ngược nhưng là tuyệt đối HE

Có âm mưu có đoạt quyền có chậm rãi mang theo thượng cổ đại thần thú nhóm đi bình định đánh Boss

Này văn phía trước bộ phận có chút chậm nhiệt hai người sẽ đồng thời trưởng thành sau đó đối mặt âm mưu cùng nguy hiểm, đoạt quyền thậm chí sinh tử khảo nghiệm.

Dự tính sẽ viết bốn mươi vạn tự bộ dáng ~

Download

Media Fire

MEGA

 

 

Tagged:

4 thoughts on “[C] Cơ từ – Tô Cảnh Nhàn

 1. Hiên Viên Tử Tuyết 07/10/2013 lúc 11:25 Reply

  Reblogged this on Hiên Viên cung.

  Số lượt thích

 2. tieubachduong 30/10/2013 lúc 20:36 Reply

  tình tiết bộ này mà xì poi thì hết hay, dù sao văn này theo hướng công sủng thụ là chính, ảnh rất sủng sủng siêu sủng bé thụ (nui vợ từ bé + trung khuyển) , nhưng anh công hình như không có nhiều đất diễn, đọc xong cảm thấy dù hình tượng ảnh rất pro nhưng vẫn có chút vô dụng trong những chuyện liên quan tới bé thụ. Trong truyện Cơ Từ nắm giữa chủ thóp toàn mạch, rất khí phách trách lậu !!! nhưng gặp anh là em nhũn =]]]]

  CẢNH BÁO : Thanh Thủy, bà tác giả không ngược con ruột nhưng các gặp phụ BE hết, chỉ có 1 cp HE, 1cp kết thúc mở

  Số lượt thích

 3. tinhvanwing 15/11/2013 lúc 06:20 Reply

  Phải nói là truyện này rất hay, dài nhưng coi đã ghiền. Sủng, ngọt nhức răng, ngọt đến sâu răng. Cơ mà nước trong veo, trong đến…tính nụ hun môi trong truyện được có mấy lần, hun má, hun trán mỗi nơi vài lần, anh công lột đồ sờ em nhỏ được 2, 3 lần gì đấy, chưa sút gôn (đây mới gọi là điển hình ‘ngồi trong lòng mà không loạn’! Phục anh công giỏi ‘chay’ ghê). Có mỗi chương cuối ghi đầy ẩn dụ là ‘em thụ tỉnh dậy đi cà nhắc vì tối hôm qua bị ai đó ‘hành’ quá chời’. Đấy, kéo màn tắt đèn xxoo vô nhân đạo! (gào!)

  Cảm nhận về anh công, si tình vô cùng. Không nói đến kiếp trước mới nhìn mặt thụ một, hai lần mà đã si người ta đến nỗi thụ chết ảnh tự sát theo. Sau này thụ trọng sinh trở về tuổi nhỏ, lúc đó hình như ảnh 8 hay 10 tuổi, gặp thụ 6 tuổi, thấy con người ta đang ngồi thẫn thờ trong rừng thì đòi ôm một cái, nắm tay, xong chưa đã, dụ về nhà nuôi luôn =w=

  Kiếp trước thụ là Tự Linh Sư, lạnh nhạt, cả đời cô độc, làm nghề này có huông là tới 37 tuổi hiến tế lần cuối, dùng hết linh lực thanh lọc trần gian xong sẽ chết. Trước khi chết thụ thấy công khóc quá trời, ôm mình, nên động lòng. Kiếp này gặp lại công, dù mặt thụ đơ như cây cơ nhưng rất ngoan, công nói gì nghe nấy, dắt về nhà cũng ngoan ngoãn đi theo người ta. Mà thụ chỉ làm nũng, nhõng nhẽo, gần gũi anh công thôi, chứ mấy người khác là thụ rất băng, nạnh nùng, theo như tác giả hình dung là ‘cao quý lãnh diễm’. Nhờ công nuôi mấy năm, được ảnh sủng vô bờ bến nên thụ ngày càng thoái hóa, ăn gì cũng muốn người ta đút, ôm đi đường, bám anh công như sam. Buông ảnh ra thì ẻm biến thân Tự Linh Sư super man, ai cũng sợ ẻm, nhưng vì có tình yêu của anh công nên thụ dần mềm mại hơn, biết khóc biết cười, biết vui biết giận, có yêu thích, có chán ghét chứ không còn như con búp bê nữa. Tuy nhiên, ai dám đụng vào anh công một cọng lông là ẻm diệt kẻ đó thành tro, chỉ cần anh công nói một tiếng, thứ gì ẻm cũng dâng lên cho anh, dù là hái trăng hay sao, dù là hủy diệt thế giới này. Cũng hên anh công chỉ muốn…thụ.

  Nói anh công vô dụng thì không công bằng với ảnh. Dù gì anh ấy là con người bình thường, yêu thụ phải đối mặt nhiều thứ, bị uy hiếp tính mạng. Công cũng khá cường, như cố gắng học tập quản lý công ty để làm vua cõi người, giúp thụ đỡ một gánh nặng khi đối mặt xã hội. Như đi vào lãnh địa mãnh thú, trên con đường chồng chất bằng xương mà công chẳng hề nhíu mày, một con người bình thường rất khó làm được điều này. Đối với mình, công yêu thụ, một Tự Linh Sư, một người nam đã là sự dũng cảm vô cùng, để duy trì tình yêu bị người thân chối bỏ, thế nhân xa lánh, anh công rất kiên cường, can đảm.

  Thụ thật sự rất mạnh, đứng trên tất cả, nhưng cậu cũng yếu đuối. Lúc chưa gặp anh công, thụ là con búp bê không linh hồn, hờ hững với thế gian, sống như vậy vui không? Mạnh để rồi làm gì? Anh công cho thụ ấm áp, che chở, bên anh, cậu chỉ là một con người rất đỗi bình thường, được cha và hai người anh của công xem như đứa con út yêu thương, cảm nhận tình thân gia đình. Anh công yêu chiều cậu, xem cậu như một phần thân thể, thậm chí quý trọng hơn thế nữa, cậu chỉ thả lỏng khi ở bên anh, một bến cảng bình yên cho mình.

  ……………

  Up qua vnsharing đi cô!!!! Hôm nay tui phải onl bằng viettel mới zô wp được đó TT____TT

  Số lượt thích

 4. Tinhvặn 23/07/2016 lúc 16:13 Reply

  đột nhiên rất muốn xem lại bộ này mà quên luôn cái tựa chỉ nhớ nội dung. Mình đã phải rất vất vả khi đào từng trang nhà Nguyệt, nhưng cuối cùng cũng tìm được nó, xứng đáng mà T^T

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: