[C] Trọng sinh mạch lộ – Trà Thụ Cô

010144gjy64y4ls33qgiegTấn giang VIP tác phẩm 2013. 11. 09 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 52,947,272

Hiện đại – Trọng sinh – Báo thù – Cường cường – 1×1 – HE

【 văn án 】

Bình thường giới thiệu vắn tắt:

Phụ thân uổng mạng, mẫu thân phản bội, tình nhân ruồng bỏ, mười năm tù oan, đầy đủ nhượng chương chương như vậy thiên chân thiếu niên triệt để thay đổi. Cho nên, mười năm sau trở về hắn, mang theo cừu hận cùng tuyệt vọng lưỡi dao sắc bén báo thù, hai tay nhiễm huyết. Nhưng đồng dạng cũng bị mất cuộc đời của hắn, hắn tương lai. Gần chết khi, hắn cảm thấy hận, hắn vẫn cứ oán hận này bất công hết thảy, vì cái gì chỉ có hắn một người thừa nhận.

Nhưng mà, đương hết thảy trọng lai khi, hắn tự nói với mình, hắn cùng những người đó đã muốn hình cùng người lạ! Nhưng hắn thật có thể làm được sao?

Không bình thường giới thiệu vắn tắt:

“Uy, người đó, thoát đi.”Chương chương chọn chọn hàm dưới ý bảo người trước mắt, thuận tay sờ sờ bên người ngồi nhị cẩu tử. Nhị cẩu tử nhìn chằm chằm hướng phía người nào đó nhe răng nhe răng.

“Ha a?”Người nào đó ngây ngốc một chút, cho là mình nghe lầm.

Chương chương không kiên nhẫn: “Ngươi a cái gì? Thoát không thoát a ngươi?”

Người nào đó bất đắc dĩ, đành phải một chút che che lấp lấp thoát quần áo, tay còn hướng trước người che.

Chương chương nhìn liền nói: “Ngươi che cái rắm a! Không thấy rõ ràng, ta làm sao biết ngươi có hay không liêu, có thể hay không thỏa mãn ta a!”

Người nào đó khóe mắt run rẩy, bất cứ giá nào dường như quang quả quả đứng ở chương chương trước mặt, nói: “Nhìn, ngươi cho ta xem rõ ràng!”

Chương chương nhướng mày xem xét hai mắt, không chút để ý nói: “Cũng cứ như vậy đi!”

Bị nhìn “Tiểu ” người nào đó bi phẫn, không nói nữa, xông lên đi tới đem người đặt ở dưới thân, nghiến răng nghiến lợi nói: “Ngươi xem rồi, ngươi muốn ngày mai có thể xuống giường, tên của ta đảo ngược viết!”

Chương chương vươn ra cái tay nhỏ bé chỉ tại người nào đó ngực họa quyển quyển, nhẹ nhàng bâng quơ nói: “U, rất tự tin đi? Ta còn chưa thấy qua một đêm bảy lần lang đâu. Ngươi thử xem?”

Nhị cẩu tử mới lạ nhìn, nghiêng đầu hợp với tình hình kêu hai tiếng.

Người nào đó nhất thời nội ngưu mãn diện, hắn tại sao có thể liền gặp gỡ cái như vậy đâu?

Thận trọng chỉ ra: bài này nhân vật chính hắc hóa, vô tam quan! ! Lôi giả thận nhập!

Khác: nội dung vở kịch y theo cái nấm lệ thường, thiên lôi cẩu huyết một sóng tiếp một sóng! Đồng dạng nhập giả thận! !

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

3 thoughts on “[C] Trọng sinh mạch lộ – Trà Thụ Cô

 1. hhhhhh 14/11/2013 lúc 21:26 Reply

  CHo ta hỏi chủ công hay chủ thụ ?

  Số lượt thích

 2. Băng Thiên Ly 16/12/2014 lúc 21:05 Reply

  Đã đọc xong giờ nhảy lên spoil. Bộ này nói chung thị nội dung khá ổn, không mất logic chỉ có tình tiết hơi dài nên có đoạn hơi nhạt. Nhìn chung thì cũng được. Nội dung thế này: Em chủ thụ của chúng ta, Chương Chương, em vì báo thù cho cha và cho mình mà chết. Kiếp trước, cha em bị mẹ em cắm sừng, rồi còn liên thủ với tình nhân, Cố Quốc Toàn, để đẩy cha em vào ngục, em trở thành con của phạm nhân, còn mẹ em thì lấy danh nghĩ là thằng cha họ Cố kia chiếu cố “bạn đồng nghiệp” mà theo hắn tới thành thị khác, em thì ngoan ngoãn thành cái đuôi sai bảo cho con hắn là Cô Thiếu Thông. Vài năm sau, Cố Thiếu Thông dính tới thuốc phiện bị bắt, em lại ngoan ngoãn gánh tội thay, bị tống vào tù. Vào tù rồi, em bị mẹ Cố Thiếu Thông là Lương Hiểu Như, sắp đặt người để xử em, khiến cuộc đời hơn 10 năm trong ngục là ác mộng mãi mãi của em. Trong thời gian đó, cha em được ra tù rồi bị đôi gian phu dâm phụ kia hại chết. Đến khi em mãn hạn thì quyết tâm báo thù. Em giết Cố Quốc Toàn, ép mẹ em nhảy lầu, rồi đâm chết Cố Thiếu Thông. Sau đó em bị Lương Hiểu Như bắn chết. Trong khoảng thời gian báo thù đó, em gặp gỡ Lương Cẩn Huy là cháu trai của Lương Hiểu Như. Em có tình cảm với Cẩn Huy, nhưng không nói ra vì quyết tâm sống để trả thù, em không chắc Cẩn Huy có yêu em không, vì lúc đó hắn đã có hôn thê, chuẩn bị kết hôn.
  sau khi sống lại, em quyết định vì mình mà sống, còn đám người kia đã là “người lạ” – đó là nghĩa của tựa truyện a. Đời này em quyết tâm gây dựng sự nghiệp bằng tiền của 1 tên từng ở chung trong tù. Em lấy trộm tiền của hắn rồi tìm người mở công ty và điều hành qua mạng. Em cũng gặp lại Cẩn Huy. Qua nhiều mâu thuẫn, tình cảm của Cẩn Huy với em cũng dần thay đổi, chỉ là hắn không biết mà thôi. Cẩn Huy cứ xem em bạn thân. Cẩn Huy đắt tội với Biên Minh, tên này là 1 trong những ác mộng của em trong thời gian ở tù kiếp trước. Đây là kẻ có thù tất báo lại còn rất quỷ súc, không nghĩ tới hậu quả. Vì không dám đụng đến Cẩn Huy do sợ Lương gia. Hắn bắt Chương Chương, đánh em tới dập nát 2 tay. Sau đó em được nhị thúc Chương Kiến Lâm đón đi. Điều trị ở nước Đức 2 năm rùi gây dựng sự nghiệp bên đó 3 năm nữa. 5 năm sau em trở về, gặp lại Cẩn Huy. Thấy hắn vẫn “Có tình cảm” và đối xử tốt với mình như xưa. Em quyết tâm “thả lưới” để “bắt cá”. Nhưng tưởng phải tìm cách khác để cứu cha em ra, ai dè cái đám người Cố Quốc Toàn, mẹ em và Lương Hiểu Như lại định y như kiếp trước, bổn cũ soạn lại muốn em đi nhận tội thay. Em mượn nước đẩy thuyền, xử đẹp nhà họ Cố, mẹ em thì bị Cố Quốc Toàn thuê người đụng chết. Nhờ sự giúp đỡ của Chương Kiến Lâm mà nhà họ Lương hem dám phản đối em và Cẩn Huy. Nhưng vì cứu cha Lương Cẩn Huy và Cẩn Huy mà em bị Biên Min tông trúng phải ngồi xe lăn 3 năm mới đứng dậy được. Kết cuộc là hai người được ở bên nhau.
  Nói ra thì truyện không mất logic chỉ có đoạn thời niên thiếu hơi dài, nên có nhạt 1 tí, đoạn ngược đám tra kia thì lại bị ngắn đi. Cộng thêm đoạn em bị tông xe nó hơi dư. Nhưng nhìn chung thì ổn. Chỉ có 1 điểm mâu thuẫn là cha em, Chương Kiến Quân, đoạn đầu nói là nhất kiến chung tình với mẹ em. Nhưng đến cuối lại lòi ra “chuyện ngày xưa” thành ra hơi mẫu thuẫn 1 tẹo.
  Nói chung đọc giải trí cũng khá ổn

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: