[C] Tập hợp đồng nhân The Avengers

thor__loki__i_want_you_back_by_florbe91-d5emniw1. Mr&Mr. Odinson Odinson phu phu 

Văn án:

Diễn sinh: Avengers/Thor

Ghép thành đôi: Thor/Loki chủ

Phân cấp: NC17

Summary: tại mỗi đối vợ chồng hoặc phu phu chi gian, đều sẽ có chút nhận không ra người bí mật, chẳng qua Loki cùng Thor chi gian bí mật này, đích thật là lược đại điểm

Vô nghĩa: này đích thật là 《 Smith vợ chồng 》 cái kia siêu cấp lão ngạnh nha =W= duy nhất có cải biến chính là Loki dốc sức với một cái siêu cấp phá hư thí thí (super badass) liên minh, mà không phải điện ảnh trung đặc công cơ cấu, không đại am hiểu ái tình động tác hài kịch, hy vọng đại gia có thể nhạc một nhạc XD có khác lá chắn thiết, nhưng cơ bản nhất bút đề cập qua, không có quá nhiều miêu tả.

2. Máu cùng hoa hồng – Dạ Đằng

Văn án:

Sát thủ VS sát thủ

Huyết là tử vong, hoa hồng là yêu, ta đem hai dạng khác biệt đồ vật đồng thời chui vào ngươi ngực.

Diễn sinh: Avengers/Thor

Ghép thành đôi: Thor/Loki

Phân cấp: NC17

Sơ suất: hai huynh đệ đều là sát thủ đặt ra

Đoạn tích:

Cao đại tóc vàng nam nhân ngực trái trước sáp một phen tiểu tiểu chủy thủ.

Kia đem chủy thủ phi thường đoản, thân đao ước chừng chỉ có ngũ cm không đến, cho nên thân đao bộ phận cơ hồ hoàn toàn không có vào nam nhân cường tráng trong ngực trong, chỉ để lại một tiểu tiệt chuôi đao còn lộ ở bên ngoài.

Kia chuôi đao phía trên có phi thường tinh mỹ điêu khắc, hơn nữa hiển nhiên còn trải qua đặc biệt thiết kế, tại dao nhỏ đâm vào nam nhân trong thân thể đồng thời, chuôi đao phía cuối lại như là biến ma thuật nhất dạng trống rỗng khai ra một đóa màu trắng hoa hồng đến.

Dao nhỏ yên lặng tại tại chỗ không động, chỉ có kia đóa hoa hồng bởi vì nam nhân kịch liệt phập phồng tim đập mà treo ở chuôi đao thượng run nhè nhẹ. Máu tươi bắt đầu từ nam nhân trước ngực chảy ra, một giọt lại một giọt lướt qua lạnh lẽo lưỡi dao.

Nam nhân lăng lăng nhìn chính mình huyết chính đem kia đóa thuần trắng hoa hồng nhuộm thành hồng sắc, hắn ngẩng đầu, xanh thẳm giống như không trung nhất dạng trong mắt tràn ngập sai ách, hắn nhìn về phía đứng ở chính mình chính tiền phương một nam nhân khác, cái kia đồng tử là ngọc lục bảo nhan sắc, có được đen thùi tóc, vừa mới mới đem chủy thủ thống tiến chính mình trước ngực cái kia nam nhân, “… Ngươi, ngươi là Loki Laufeyson?” Tóc vàng nam nhân ách tiếng nói hỏi.

“Đúng vậy, hạnh ngộ, Thor Odinson.” Cái này tóc đen lục mắt nam nhân vươn tay, cầm tóc vàng lam mắt nam nhân đình cách tại giữa không trung tay.

3. Lửa cùng bụi gai – Chu Điểu

Giới thiệu vắn tắt:

Diễn sinh: Avengers/Thor

Ghép thành đôi: Thor/Loki

Phân cấp: NC17

Sơ suất: AU, phải là hắc huynh đệ, ca ca hắc, đệ đệ càng hắc, đại khái liền hàng ~

Này thiên là cùng cơ hữu đêm đằng huyết cùng hoa hồng thành đôi hệ liệt

Đoạn tích:

Đêm nay, Thor cùng vị hôn thê có một ước.

Frigga cùng hắn một cùng tham dự, địa điểm tại ai đạt hoa mỗ thị nội sa hoa nhà ăn, trừ bỏ Jane ở ngoài, phụ mẫu nàng, Foster công tước cùng với phu nhân, cũng sẽ nhất tịnh tiến đến.

Không thể phủ nhận, Thor đối Jane đích xác ôm chặt trình độ nhất định hảo cảm, nàng là một cái biết tính thông minh nữ hài, bề ngoài xinh đẹp, cử chỉ tao nhã, tối đáng quý chính là, cho dù xuất thân hiển hách, Jane. Foster nhưng không có lây dính thượng rất nhiều thiên kim tiểu thư tật, từ tiểu ngay tại Anh quốc tiếp thu giáo dục nàng so với Asgard đại đa số nữ tính càng thêm độc lập tự chủ.

Nhưng là đối với này cọc chính trị hôn nhân, Jane hiện nay không có trái với cha mẹ ý tứ, nàng cùng Thor là đồng loại người, không chỉ là vì “Chính mình” mà sống, có càng đại tỉ trọng là lưng đeo toàn bộ gia tộc.

Hai người bọn họ quen biết tại một hồi từ thiện vũ hội, Thor hướng Jane mời một cái vũ, uống vài chén rượu, cho nhau lưu lại liên lạc phương thức; loại này nhìn như tự nhiên gặp gỡ bất ngờ đối với môn đăng hộ đối hai nhà người đến nói, lẫn nhau đều nhạc thấy, Foster công tước không có con nối dòng, chỉ có thể đem kỳ vọng cao ký thác tại con gái một trên người, trước mặt quốc gia có quyền thế nhất chính đảng lãnh tụ chi tử nếu đối ái nữ có ý tứ, như vậy biết thời biết thế, cớ sao mà không làm đâu?

Hắn duy nhất tính kế sai lầm một chút là, Odin rồi ngã xuống quá nhanh rất đột nhiên, Thor thật sự quá trẻ tuổi, chính là hứng lấy Odin huyết thống, không có thống ngự kinh nghiệm cập thực tế làm phục chúng, phía sau những cái đó nhìn chằm chằm cựu thần, đều tại mơ ước Aesir lãnh tụ vị trí, chính mình một phen nữ nhi gả rụng, nghiễm nhiên chính là đối trái ngược hữu lực tuyên chiến, trong thời gian ngắn trong vòng, hắn còn không phải như vậy vội vã tỏ thái độ, cố tình tại đây cái mấu chốt, Frigga lại đề xuất hy vọng có thể mau chóng chuẩn bị mở hôn sự yêu cầu.

4. Hole – Kim Ốc Vô Tình

Đương nội tâm hắc ám mặt quá mức cường thế khi, người đến chính mình đi ra ngoài —— ít nhất ngẫu nhiên thử một lần.” (BY J. C. Cung Đạt Nhĩ ) ghép thành đôi: Thor x Loki

Cấp bậc: NC-17

Trích yếu: năm năm đi sau sinh liên tục giết người án khiến cho cảnh quan Thor từ thành thị đặc biệt bị điều nhập trấn nhỏ hiệp trợ địa phương cảnh sát tiến hành điều tra. Địa phương bác sỹ thú y trợ lý Loki làm hắn phối hợp đến từ thành thị Thor phá án, Thor thâm thụ Loki hấp dẫn

【 cảnh cáo: sẽ chết 】

Chú: đã bị các loại điện ảnh TV cùng phạm tội tâm lý học phương diện sáng tác ảnh hưởng, sẽ có các loại tán loạn quen thuộc ngạnh.

Mỗi người nhân sinh, thượng đế đều ít nhất vì hắn lưu lại một nói ra —— nếu ngươi tưởng, ngươi có thể thay đổi hết thảy.

Hole/ nói ra

Individual soul liberty.

Người có hồn tự do, nhưng cũng cần đối với cái này tự do phụ trách…

—— tẩm tín sẽ tin ngưỡng chi nhất

Thụ tẩm giả phải đã là mông ân được cứu trợ tín đồ, mà còn toàn thân muốn tẩm vào nước trung.

—— tẩm tín sẽ tin ngưỡng chi nhị

5. Chuy ca có một bé mèo – Tiểu Hữu

Văn án:

Loki cảm thấy chính mình trong cuộc đời làm làm chuyện xấu quyết định, có lẽ chính là tới thử đồ chiếm lĩnh địa cầu.

Nếu không là vì vậy, nếu không là vì vậy ——

Chính mình lại như thế nào sẽ đụng tới như vậy một đám ác thú vị báo thù giả đem hắn biến thành, biến thành ——

Mình tại sao sẽ biến thành một cái miêu? !

6. Đùa dai – Nê Đản Hoàng

Văn án:

Một cái Loki thức đùa dai, một cái Thor thức phát triển, một đôi tương sát tương ái huynh đệ, một đoạn mười tám tuổi dưới ngộ nhập, a không, là chớ nhập câu chuyện.

Đây là lôi thần cùng báo thù giả liên minh đồng nghiệp, đoản thiên, có thịt, thuần túy bởi vì manh thượng ta Loki đại đại mà viết.

7. 30 chuyện giữa hai người yêu nhau sẽ làm- Dạ Thâm Lam

Đoạn tích:

Loki Laufeyson tổng là nói cho người khác biết hắn không có nhà, cũng không có thân nhân.

Hắn đi quá rất nhiều địa phương, hoặc là chính là trải qua, hoặc là ngắn ngủi dừng lại, nhìn qua tổng là cảnh tượng vội vàng, giống như không có bất luận cái gì đáng giá lưu luyến chỗ.

Hắn cũng chưa bao giờ cùng ai sẽ vượt qua sơ giao giao tình, cứ như vậy lạnh lùng mà đem mình cùng hết thảy tò mò, quan tâm, nóng bỏng cách ly.

Nhận thức hắn người đều nói hắn là cái quái nhân, quá mức lạnh lùng, quá mức xa cách, cứ việc nho nhã lễ độ, nhưng là xanh biếc trong ánh mắt tổng là lộ ra nhìn thấu hết thảy khinh thường.

Bọn họ đều nói, ngươi đối Loki Laufeyson kỳ hảo, thân mật, cũng giống như là đầu nhập màu xanh biếc vực sâu cục đá, chìm xuống rốt cuộc nhìn không tới tung tích. Chính là cục đá có lẽ còn sẽ nhấc lên gợn sóng, chính là tại Loki Laufeyson nơi này, ngươi liên gợn sóng cũng sẽ không được đến.

Tất cả mọi người cho rằng hắn trời sinh như thế, cự tuyệt mọi người, cự tuyệt này sở hữu ấm áp. Lại không có ai biết hắn cũng từng như thế nóng bỏng, như thế liều lĩnh mà muốn truy đuổi thuộc loại hắn kia đạo quang mang, hắn kiệt hết toàn lực muốn tới gần, một lần ảo tưởng chính mình cũng có thể trở thành quang mang, cùng người nọ sánh vai. Nhưng mà cuối cùng hắn lại phát hiện mình là quang mang dưới bóng ma —— có quang mang, mới có bóng ma, một khi quang mang rời đi, bóng ma cũng đem tiêu vong, mà quang mang bản thân, không ở ý này bởi vì chính mình mà tồn tại bóng ma.

Năm này tháng nọ thất vọng cuối cùng tích góp từng tí một thành tuyệt vọng, bóng ma quyết định cho dù tiêu vong cũng tốt hơn cùng quang mang tiếp tục không hề hy vọng mà hư háo đi xuống.

8. Ôn noãn đích toái băng + Hoàn Thái Bình Dương AU

Ôn noãn đích toái băng

Văn án:

Bối cảnh: Bắc Âu thần thoại 【 tùy thời xoá và sửa lấy bị nội dung vở kịch 】, Thor, phục liên, cùng với 【 đại bộ phận dùng để khôi hài 】Thor2 nội dung

Ghép thành đôi: chuy cơ Thor x Loki

Đặc biệt chú ý: chuy cơ sinh! Tử! Có! … Khó chịu thỉnh quyết đoán điểm xoa xoa nha ~

Summary: Loki bị cầm tù thời điểm có một đứa con trai, sau đó cái này kêu Fenrir( Fenrir ) tiểu đoàn tử ném…

【 sở hữu bối cảnh cùng đặt ra đều không thuộc về ta, thuộc loại ta chỉ có lôi cùng sai lầm… 】

Nội dung nhãn: anh mỹ kịch sinh tử buồn bã thất vọng phương Tây la mạn

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Thor, Loki ┃ phối hợp diễn: Fenrir, phục liên ┃ cái khác: chuy cơ, phục liên, sinh tử

Hoàn Thái Bình Dương AU

Văn án

Vi một khác thiên văn 《 ấm áp vụn băng 》 tùy tay viết 《 hoàn Thái Bình Dương 》AU phiên ngoại, kê huyết khởi hưng, cẩu huyết kết thúc, chuy cơ không thay đổi.

9. Việc vặt gia đình – Thế Giới Nhân Dân Đích 114 Quân

【 văn án 】

Bối cảnh: 《 báo thù giả liên minh 》 điện ảnh kết cục sau

Loại hình: có thịt, HE

Đặt ra: áp dụng Loki bị ma phương khống chế đặt ra, ánh mắt vốn là lục sắc, gặp được ma phương biến thành lam sắc.

Mặt khác chú ý hạng mục công việc: tinh thần duy nội dung vở kịch, thận nhập.

——————————————————-

 Download tất cả.

Media Fire

Tagged:

4 thoughts on “[C] Tập hợp đồng nhân The Avengers

 1. Tịch Vu 寂芜 03/12/2013 lúc 22:56 Reply

  Hê hê, đang nghiện Queen của tôi, thank cô yêu ❤

  Số lượt thích

 2. kha nhi 05/12/2013 lúc 06:33 Reply

  OMG!!! nhiêu đây chừng nào mới đọc dc hết @@

  Số lượt thích

 3. Thủy Tĩnh Các 23/03/2014 lúc 17:02 Reply

  Bạn ơi, có thể cho mình hỏi, có truyện nào mà Thor x Lor | trung khuyển công x nữ vương thụ, ấm áp, 1×1, HE không ạ? Mình bấn CP này với thuộc tính như thế này nhưng thú thật chưa đọc được bộ nào như thế cả TT^TT, cảm ơn bạn nhiều, mong hồi âm của bạn 🙂

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: