[C] Trọng sinh chi thường tình – Kim Cương Quyển

2005294ofb79f7bze9zdv4Tấn giang VIP2013. 12. 19 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 72,867,968

Hiện đại – Trọng sinh –  Ấm áp – 1X1 – HE

Văn án

Tiêu Khiển đời trước một trái tim nhào vào Quách Thiếu Thông một người trên người,

Trước khi chết thậm chí không kịp thấy mẫu thân cuối cùng một mặt

Lại không dự đoán được sẽ trùng sinh nhất thế, trở lại sơ nhị kia năm phát hiện phụ thân xuất quỹ trước,

Cả đời này trọng lai, Tiêu Khiển muốn bồi thường những cái đó hắn thiếu hạ tình,

Mà những cái đó thiếu hắn, tự nhiên cũng muốn làm cho bọn họ nhất nhất hoàn lại

Bài này là một cái trùng sinh sau mang theo thương hắn người quá hảo ngày,

Nhượng hắn hận người quá không ngày lành đơn giản câu chuyện

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

7 thoughts on “[C] Trọng sinh chi thường tình – Kim Cương Quyển

 1. thuyenthuyen2011 03/01/2014 lúc 11:31 Reply

  Đọc được nửa chừng rồi, thích cách viết văn của tác giả. Chờ phiên ngoại! Mong tác giả hok đào hố như “Đại luyện đan sư”. ^_^
  Thank chủ nhà vì đã convert và giới thiệu!

  Số lượt thích

 2. abclove 13/01/2014 lúc 22:38 Reply

  Chủ nhà ơi~~~ cho hỏi cái nhé (^____^) bộ này có vụ gương vỡ lại lành không? thân!!!

  Số lượt thích

 3. ruacondethuong 23/02/2014 lúc 12:48 Reply

  Mới đọc xong spoil tí nha 🙂
  Truyện này theo mình là thụ sủng công. Tiêu khiển lúc đầu xem Tử Thần như người yêu nhỏ bé mà sủng ( em nhỏ hơn anh một tuổi nhưng trọng sinh nên cứ xem anh như thằng nhóc đẹp trai, tính chơi đùa thôi ) . Hai người như thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên. Tử thần rất yêu Tiêu Khiển nhưng do còn nhỏ nên chưa biết suy nghĩ, ham chơi không lo học hành, lúc nào cũng nghĩ nhà có tiền không cần làm gì chỉ hưởng thụ thôi. Dù sao thì chỉ mới là thằng nhóc 15 tuổi mà! Tiêu Khiển trải qua kiếp trước không nghề nghiệp do không lo học, chỉ biết đâm chém qua ngày nên kiếp này quyết tâm học thành tài. Tuy vậy em rất sủng anh, bẻ cong anh hồi nào không biết O.o .truyện diễn ra bình thản, xoay quanh chuyện nhà của Tiêu Khiển, ba mẹ ly hôn, nãi nãi bệnh chết, tỷ tỷ bị lừa gạt, mang thai không chồng… Tiêu Khiển trọng sinh, thay đổi được một số việc nhưng cũng không phải thần tiên. Không có bàn tay vàng, tất cả đều do em chăm chỉ cố gắng mà thành. Tiêu Khiển cũng trả thù hai nhân vật gây ra đau khổ cho em trong kiếp trước nhưng do có tình yêu của Tử Thần nên em cảm thấy cũng không quan trọng, không đáng để đánh đổi tất cả chỉ vì trả thù. Tình cảm hai người lớn dần theo thời gian, đồng thời mâu thuẫn cũng lớn theo. Tử Thần quyết định bỏ học đi diễn, quyết không để Tiêu Khiển coi thường mình không làm nên chuyện. Hai người chia tay sáu năm sau đó gặp lại, cùng nhau giải quyết vấn đề xung quanh, và hạnh phúc 🙂
  Mình khả năng diễn đạt không cao, mọi người thông cảm!!!

  Liked by 1 person

  • Băng Thiên Ly 06/03/2015 lúc 10:16 Reply

   Bạn ơi vậy rốt cuộc là niên thượng hay niên hạ hay bằng tuổi vậy? ý mình là về bên ngoài ấy

   Số lượt thích

 4. Băng Thiên Ly 08/03/2015 lúc 09:18 Reply

  Spoil:
  Nội dung cũng không mới, thụ bị đôi tra nam giết chết sau đó trọng sinh đến thời còn học cấp 2. Lần này sống lại em quyết tâm phải báo đáp cho tất cả những người từng tốt với em nhưng em không biết quý trọng ở kiếp trước( do đó cái tựa là đền tình, tức là bồi thường hay nói đúng hơn là trả nợ tình 🙂 ). Em giúp mẹ ngược ông cha ngoại tình, quyết tâm cắt đứt với đôi tra nam kia.
  Những tưởng sẽ yên ổn, em cũng có ý định sẽ qua 1 đời với tiểu công, ai ngờ lại gặp lại tên tra nam mà em thầm yêu (1 trong 2 thèng tra kia) người đã bắn chết em ở kiếp trước. Em vốn không uốn có quan hệ gì với 2 tên đó. Nhưng đời sau nói được chữ ngờ.
  Kiếp trước em dau khổ yêu thầm nó, nó lại không để ý tới em, kiếp này thì do thái độ của em quá rõ ràng là xa cách thâm chí là ghét nó cho nên lại khiến nó có hứng thú với em.
  Điều này góp phần làm cho tiểu công hiểu lầm và 2 người chia tay nhau trong vài năm. Tiểu công quyết tâm bỏ học, đi làm người mẫu rồi diễn viên. Sau đó 2 người gặp lai nhau, do nhiều chuyện xảy ra nên 2 người đã quay lại với nhau.
  Ta chỉ đọc tới đoạn 2 người quay lại với nhau thôi, là không nuốt nổi nữa. Thật phải nói là không phải em chỉ hơi sủng tiểu công đâu, nói chính xác là quá mức gà mẹ, lại thêm chút nhân thê. Tình tiết truyện thì có rất nhiều nét tương đồng với bộ Trọng sinh mạch lộ. Nhưng xét ra thì lại thiếu đi phần kịch tích của báo thù.
  Đoạn thèng tra kia có hứng thú với em thì lại làm ta nhớ tới bộ Mùa hè của Diệp Xuyên, nhưng cũng không so được với bộ Diệp Xuyên cho nên chốt lại là không nuốt nổi nữa.
  Còn về tiểu công, phải nói là ta muốn dùng 1 câu hay được nhắc đến trong 1 bộ gần đây ta đang có ý định cắm cọc. “Nếu nói trẻ con vài tuổi có thể gọi là ngây thơ không hiểu chuyện, 10 mấy tuổi cũng có thể chấp nhận được, nhưng ngươi bao nhiêu tuổi rồi mà còn nói là ngây thơ?”. Đó chính là miêu tả hoàn hảo về tiểu công. Lúc đầu quen em thì chỉ mới 16, cũng chấp nhận được là ngây thơ đi, nhưng lên đại học rồi thành niên rồi, cũng bị đã kích tự hào nam tính rồi nhưng vẫn không “thông” được là thế nào? Thiểu năng à? Ngây thơ nó cũng vừa thôi chứ. Tiểu công trong Mạch lộ cũng có thời niên thiếu ngây thơ như tiểu công ở đây nhưng vẫn còn biết 2 chữ “trưởng thành” nó viết thế nào. Phải nói là cố lắm chỉ đọc được đến đây.
  Nói tóm lại đây là cảm nhận của ta thôi.

  P.S: Không hoàn thành nổi nhiệm vụ cô ơi 🙂 tôi chỉ đọc được tới đây thôi à 🙂

  Số lượt thích

 5. fuukaze 22/11/2015 lúc 14:50 Reply

  Bộ này được viết trước bộ Hoàn Mỹ Vô Khuyết nên thấy rõ tg viết còn chưa mạch lạc rõ ràng như bộ kia. Mình nghĩ nội dung không cũ không mới, nhưng cũng có ý phát triển nhiều mà tg lại không chịu viết dài, chỉ viết kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” qua loa bên ngoài tí thôi nên đọc thấy hơi chán. Đáng lẽ nên viết rõ quá trình trưởng thành của công hơn. Tính cách thụ cũng không nhất quán lắm. Dù cho có trọng sinh đi nữa thì tính cách cũng ko nên đổi 100% như vậy, hồi trước đâu có chuyện gì cung quản thế này mà sao trọng sinh xong như gà mẹ. Thụ rất sủng công, rồi sau này công nó trưởng thành thì công sủng thụ lại. Nói chung đọc cũng được. Mà đọc phiên ngoại Quách Thiếu Thông xong thật muốn gương vỡ lại lành ghê đó =))))) Thôi mong tg viết cho tra công một nhân thê thụ khác đi thấy cũng tội tội ảnh ~xD

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: