[C] Tựa lưng vào cây lớn dễ hóng gió – Ngốc Đề Hoan Nhan

1932274hsrqdi1s4kpg96qTấn giang VIP2013. 1. 13 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 68,042,680

Trọng sinh – Hiện đại – Hào môn – 1×1 – HE

Văn án

Tổng có một chút nhân sinh người thắng, cùng hắn đối nghịch xem như nhân vật phản diện, cuối cùng tổng là sẽ bị pháo hôi;

Mà ở dưới tay hắn hoặc là quan hệ hảo, lại là tiểu đệ hoặc là cơ hữu.

Kỳ thật tiểu đệ cũng rất tốt, nhất là làm còn không có phát tài nhân sinh người thắng tiểu sư đệ,

Làm đời trước bị pháo hôi liên lụy vô tội người qua đường giáp, trọng sinh Lăng Doãn rốt cục đi lên tấm tựa đại thụ hảo thừa lương con đường.

Mà kỳ thật, hắn chân chính đại thụ, cũng lặng lẽ đến bên người.

Đá rớt ôn nhu [ nhiều ] tình tra công, trở lại lên đại học trước Lăng Doãn, tìm được chân chính đáng giá hắn trả giá thân nhân, ái nhân cùng bằng hữu.

CP: võ cảnh quan quân công VS cấm dục thầy thuốc thụ

Văn trung đề cập trung, Tây y chuyên nghiệp lý luận chờ nguyên tự internet, bối cảnh hư cấu, thỉnh chớ khảo chứng, cám ơn.

Nội dung nhãn: trọng sinh cán bộ cao cấp chế phục tình duyên hào môn thế gia

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

3 thoughts on “[C] Tựa lưng vào cây lớn dễ hóng gió – Ngốc Đề Hoan Nhan

 1. Au A 15/01/2014 lúc 20:56 Reply

  Nàng ơi, tác giả tên là Ngốc Đề Hoan Nhan chứ nhỉ?

  Số lượt thích

 2. tinhvanwing 27/01/2014 lúc 12:20 Reply

  Truyện hay, ngọt ngào, hơi chậm nhiệt. Công thụ biết nhau, ái muội đến đi hơn 6 năm mới chính thức có kết quả, chủ yếu là bạn thụ trì độn ngại yêu, anh công thì đi chậm cho chắc, làm người bên cạnh sốt ruột nhìn. Hơi tiếc trong truyện không có nói đến tiến triển couple khác. Mình thích cặp Đường Tu Văn x Lý Hạo Bình, hai bạn nhí nhố như nhau nhưng anh Bình phúc hắc hơn, kiểu sói đội lốt cừu. Tiếc là hai bạn này là thẳng nam, nhưng có hy vọng vì mãi đến cuối truyện hai người vẫn ‘ra song nhập đôi’, ‘cô đơn chiếc bóng’. Cặp thứ hai mình mong muốn là incest Lưu Lập Phong x Lưu Lập An. Bạn Phong tạc mao, tuy rất hoàn khố, làm nhiều chuyện hơi bị ghét nhưng cuối cùng được tẩy trắng rồi, gặp họa cứ ca ca ca suốt, sợ anh trai Lập An bị liên lụy, toàn nghĩ về anh trai chứ không ai khác. Mà anh An thì rất thương em mình, từ nhỏ đến lớn chạy theo sau lưng dọn dẹp bao rắc rối ẻm gây ra. Nhưng mờ . . . có vẻ hy vọng mong manh vì xuất hiện Khương Ý Thành, hồi lúc còn trong quân đội chó mèo với bạn Phong, giờ gặp lại có vẻ như hai người sẽ có tương lai phát triển đây. Thêm một điều tiếc nuối là cuối truyện tác giả nhắc có thiên tai lớn, rồi anh Bình sáng tạo ra thuốc gien cải tạo, nhưng rồi tác giả qua loa nói mọi người vượt qua nó, nhờ vậy cho phép có hôn nhân đồng tính. Mình đã hy vọng sẽ có quyển hai về thiên tai, như mạt thế chẳng hạn, muốn xem quá đi *lăn lăn lăn*

  Về nội dung truyện:

  Cuộc đời của Lăng Doãn là bi kịch, có ông, cha mẹ, anh trai em gái nhưng từ nhỏ đã bị bài xích, ghẻ lạnh, chỉ có ông nội thương cậu. Anh hàng xóm Đồng Quân Thành dịu dàng chăm sóc làm bạn bên cậu vượt qua năm tháng. Vì vậy Doãn đã tuyên bố với gia đình mình là ĐTLA yêu Thành, với một chút hy vọng mong manh được chú ý. Đổi lại là một câu ‘đừng gây chuyện làm mất mặt nhà họ Lăng là được’. Thế là Doãn chỉ còn lại Thành làm chỗ dựa, vì vậy bao lần bị Thành phản bội, hắn lên giường với người khác, cậu đã cố nén, cố chịu đựng, vì cậu không còn gì ngoài hắn. Cho đến khi Thành kết hôn với một cô gái, hai người ăn cơm trước kẻng đã có con. Doãn bị cố sát chết trong tai nạn xe, linh hồn lơ lửng trước mộ bia, nghe người nhà và vợ chồng Thành chó cắn chó. Doãn biết bí mật động trời, thì ra cậu không phải con ruột của người mẹ mà cậu hằng mong đợi được tình thương. Người mẹ này chỉ là mẹ kế, anh trai và em gái là cùng cha khác mẹ, hèn chi họ luôn xa lánh cậu, nhưng giờ lại bênh vực cậu xua đuổi kẻ phụ lòng Thành.

  Doãn trọng sinh lại năm 18 tuổi, cái ngày được Thành tỏ tình, công bố mình là ĐTLA với gia đình. Lần này cậu lạnh lùng hờ hững khiến gia đình rùng mình, đi ra gặp Thành đang dây dưa với một thiếu niên. Doãn đã buộc Thành phải chọn lựa hoặc là cậu, hoặc là thiếu niên kia, phần vì trong lòng hy vọng hắn hiểu rằng không nên đối xử với ai cũng tốt như vậy, sẽ khiến họ yêu hắn, không nên đa tình, trái tim nhiều ngăn. Nhưng Thành đã không hiểu Doãn cho mình tối hậu thư, lựa chọn tránh né vẹn cả đôi đường, không chịu dứt khoát với thiếu niên kia, bảo ‘em ấy cần giúp đỡ, không lẽ không cho anh giúp cậu em tội nghiệp sao?’. Vì lựa chọn này khiến Thành vĩnh viễn mất đi Doãn, dù hắn bao lần hối hận, dù chờ đợi cậu cả chục năm trời trong vô vọng, mất đi đã mất. Không thể nói Thành không yêu Doãn, hai người có nhau từ khi còn nhỏ xíu, tình cảm thấm vào tận máu thịt, có thể vứt bỏ sao? Chỉ trách Thành trời sinh tính đa tình, không thể một lòng một dạ, đối xử với ai cũng dịu dàng, vì vậy đành tình lỡ.

  Doãn thất vọng bỏ đi, lúc này gặp Đường Tu Thực, được anh giúp đỡ an ủi một cách âm thầm. Sau đó Doãn hờ hững chỉ quan tâm yêu thương ông nội, vậy mà dần được cha, anh trai, em gái thương hơn, tuy khó xé bỏ rào cản nhưng dù sao vẫn là người nhà. Doãn hết sức tránh né Thành, thỉnh thoảng vô tình gặp Đường Tu Thực, được anh động viên vượt qua nhiều khó khăn. Sau đó ông em họ Đường Tu Văn của Đường Tu Thực lanh chanh muốn mai mối cho ông anh, mấy lần tìm cơ hội để hai người gặp mặt. Doãn bị tổn thương tình cảm nên sống khá khép kín, lạnh lùng, thận trọng trước tình yêu nên dù có hảo cảm với Đường Tu Thực lại cứ chống chế ‘chỉ là bạn’. Sau cùng thì hai người cũng thành chính quả, lúc này Doãn càng mạnh dạn hơn, rất chủ động nên Đường Tu Thực rất là . . . có tính phúc, cộng với ẻm là bác sĩ biết chế thuốc, làm cái gì cũng thần dược, kể cả . . . thuốc mỡ.

  Tinh cách Doãn lạnh lùng, lý trí, mạnh mẽ, nhưng rất tốt với người mình thích. Tính cách của Đường Tu Thực là quân nhân mạnh mẽ, trầm ổn, có uy nghiêm nhưng không mất tinh tế, dịu dàng, mọi chuyện luôn nghĩ cho Doãn. Tuy tựa truyện ngụ ý Đường Tu Thực có bối cảnh cứng, là cây đại thụ cho Doãn dựa vào nhưng nói thật ra Doãn có cái đầu thông minh không dễ mắc lừa, mấy lần gặp nạn cũng an toàn thoát thân. Cho nên Đường Tu Thực là cây to chủ động che bóng cho Doãn, chứ thật sự thì cậu không yếu đuối chút nào.

  ……….

  Cuối cùng, vì là truyện hay nên Nguyệt Nguyệt hãy up sang vnsharing đi nhé, dạo này chẳng có hàng để xem T^T

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: