[C] Phiền não của thiếu niên phản diện – Tam Thượng Tang

094029e3t3pm0mcc31tzk6Tấn giang VIP2014. 01. 30 chính văn kết thúc

Văn vẻ tích phân: 126,843,904

Hồn xuyên – Tu chân – Niên hạ – Dưỡng thành – Cường cường – 1×1 – HE/Đề cử

Văn án:

Phong Thiệu xuyên thành chính mình biểu diễn quá quỷ súc nhân vật phản diện,

Trực diện bị nam nhân vật chính chụp đắc đạo tiêu thần diệt thảm đạm kết cục, Phong Thiệu cự không tiếp thu mệnh đột ( ̄ mãnh ̄) đột

Xuyên thành nhân vật phản diện tam đại phiền não:

① tà bất thắng chính

② ma cao một thước đạo cao một trượng

③ cùng chính nghĩa nam nhân vật chính thân mật tiếp xúc

Đương Phong Thiệu có đệ ③ cái phiền não sau mới phát hiện, nguyên lai trước hai cái đều không tính phiền não.

Xuyên thành nhân vật phản diện tam đại nhiệm vụ:

① không chuẩn tử

② hảo hảo sống

③ tẩy trắng chính mình

Ai, muốn sống mệnh, lại tẩy không bạch chính mình. . . Vậy dưỡng hắc nam chủ đi o(*≧▽≦)ツ

Bài này đặt ra: luyện khí trúc cơ kim đan nguyên anh phản hư đại thừa hóa thần → phi thăng

【 khởi điểm thực khổ bức, quá trình thực vặn vẹo, tiền đồ thực tốt đẹp 】

【 chủ thụ: ngụy · quân tử thụ X thật? Quân tử công 】

【 đây là một thiên nhân vật phản diện dưỡng thành nam chủ sau song tu ấm áp văn? ( đại vụ. . . 】

Tấn giang ngân bài biên tập đánh giá:

Phong Thiệu xuyên qua đến chính mình cuối cùng nhất bộ tu chân trong phim ảnh, thành tối khổ bức quỷ súc đại nhân vật phản diện.

Trực diện bị nam nhân vật chính lữ Minh Tịnh đánh đến đạo tiêu thần diệt thảm đạm kết cục, hắn đương nhiên không chịu ngồi chờ chết.

Vi nghịch chuyển mệnh cách, Phong Thiệu tại phụng mệnh chọn lựa tân đệ tử trên đường đem nữ chủ thu làm đệ tử, càng ngoài ý muốn chiếm được chỉ thánh thú Bạch Hổ.

Chính là này Bạch Hổ có chút rất dính người. . .

Phong Thiệu xuyên qua thành đã định trước bị giết đại nhân vật phản diện ma tu giả, cái này khởi điểm thực khổ bức.

Mặc dù không thể triệt để thay đổi chính mình thành ma kết cục, nhưng dựa vào trong phim ảnh nội dung, tẩy trắng chi lộ cũng là thông suốt, tiền đồ nhìn như thực tốt đẹp.

Chính là nam chủ lữ Minh Tịnh xuất hiện sau, nội dung vở kịch lại nên như thế nào biến chuyển, làm người ta chờ mong.

Văn vẻ tu luyện giả chi gian tỷ thí so chiêu trường hợp miêu tả thập phần phấn khích, như lâm này cảnh, cũng một đại xem chút.

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

2 thoughts on “[C] Phiền não của thiếu niên phản diện – Tam Thượng Tang

 1. hikkio 30/03/2016 lúc 15:30 Reply

  Phong Thiệu trước là diễn viên, đã từng rất nổi tiếng, sau bị bệnh phải đi chữa trị thành ra dần dần hết hot. Cuối cùng vì thiếu tiền chạy chữa nên quyết định đóng phim tiếp, vì k còn nổi tiếng như xưa nên chỉ nhận đc vai phản diện, boss xấu xa nhất trong phim, bàn đạp cho nhân vật chính- ác nhân Thanh Thành.
  Thanh Thành vốn là đệ tử chân truyền tông chủ của phái Côn Lôn, vũ khí là kiếm, tư chất vô cùng tốt, tuy nhiên vì đi ra ngoại thế lịch lãm gặp chuyện, bị ma tu Tu Di lão tổ cải biến thể chất thành ma tu, Phong Thiệu xuyên vào Thanh Thành là lúc này. Tu Di đã để trong đan điền Phong Thiệu hốn nguyên bụi gai, cải biến thể chất nhưng cũng cải biến tính tình, làm người ta trở nên khát máu, tàn bạo. Truyện bắt đầu khi Phong Thiệu hồn xuyên vào Thanh Thành đc 10 năm, đang ở Côn Lôn tu luyện + cố gắng cải biến hình ảnh thành người tốt + đấu tranh với ma tính của hỗn nguyên bụi gai, thì đc phái ra ngoài đến các thế gia chọn đệ tử. Và quá trình nỗ lực tẩy trắng + kiếm kim bài miễn tử cho bản thân Phong Thiệu bắt đầu.
  Đầu tiên là đến nhà nữ chính trong nguyên tác – Hà Loan, thu Hà Loan làm đệ tử khi cô mới 4~5 tuổi. Sau đó đến nhà nam chính, lúc này nam chính vẫn (đc cho) là lưu lạc ngoài ngoại thế. Trong khuôn viên nhà nam chính có một bí cảnh, chính là nơi Tu Di cải biến thể chất cho Phong Thiệu, Phong Thiệu bí mật tại đây tu luyện ma tu, tình cờ bị trúng xuân dược, tình cờ gặp đc 1 con Bạch Hổ (a.k.a nam chính), được con Bạch Hổ này giúp đỡ giải xuân dược =.=” Sau đó tính bỏ Hổ chạy lấy ng nhưng k đc, lúc này Phong Thiệu nghĩ Bạch Hổ chỉ là linh thú bình thường nên chấp nhận mang theo luôn.
  Sau đó là thời gian Phong Thiệu đi vào các bí cảnh tìm thất tinh linh nhĩ để thanh lọc ma tính của hỗn nguyên bụi gai, thuận tiện dẫn Phong Bạch (tên Bạch Hổ-nam chính) tăng tiến tu vi. Và vì nhân vật phản diện số 1-Thanh Thành (Phong Thiệu) đã cố gắng tẩy trắng bản thân nên sẽ có boss phản diện mới ra đời-a.k.a Thanh Dương
  Trong truyện có thứ gọi là Sơn Hà Xã Tắc đồ, nhiệm vụ của nhân vật chính là thu thập đủ thứ này và tạo phúc cho dân chúng Cửu Châu. Tuy nhiên vì lỡ thích nhân vật phản diện nguyên bản-Phong Thiệu, sau này Phong Thiệu còn bị hỗn nguyên bụi gai, huyết la đằng cùng Thanh Dương tra tấn nữa nên nam chính Phong Bạch bị hắc hóa.
  Sau rất nhiều âm mưu, dương mưu, Phong Thiệu vì chữa độc nên tạm ngủ đông để độc tính k phát. trong thời gian đó Phong Bạch phải làm việc thiện để nuôi dưỡng thiên diệp bạch liên để tạo ra thánh vật hạt sen, thanh tẩy độc trong cơ thể Phong Thiệu. Cuối cùng dĩ nhiên là HE mọi ng cùng phi thăng vui vẻ.

  Truyện đọc ổn, vì là tu chân nên khá dài tuy nhiên vì tranh đấu liên tục nên không chán. Truyện có nhiều CP, có cả bách hợp và chú ý có màn nhân x thú.
  2 nhân vật chính Phong Thiệu và Phong Bạch có 1 đứa con nuôi, bạn này vì hấp thu ma châu nên tu ma từ khi trong bụng mẹ, cũng có CP, rất đáng yêu :XD
  Vui nhất là trong phiên ngoại nhật kí sau khi phi thăng của phu-phu, Phong Thiệu trước cứ nghĩ phi thăng rồi sẽ đc an nhàn vui chơi, không ngờ sống trên trời cũng phải trả phí, là thiện nghiệp. Vì Phong Bạch- Bạch Hổ tinh quân đã cứu cả một giới nên thiện nghiệp đủ ăn chơi cả 1000 năm không hết, tuy nhiên vì nuôi vợ con, hăng say trang trí nhà cửa + đánh nhau với con rể mà bị trừ thiện nghiệp còn âm luôn==> vậy là bạn Phong Thiệu vỡ mộng, lại phải cùng Phong Bạch làm nhiệm vụ tạo thiện nghiệp để giữ nhà, không là bị tịch thu :))

  Liked by 1 person

 2. belfry91 14/11/2016 lúc 04:34 Reply

  Bản convert này của Nguyệt đọc nhiều chỗ khó hiểu quá…

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: