Tấn giang VIP2014-01-31 chính văn hoàn
Văn vẻ tích phân: 40,972,744
Xuyên qua – Dị năng – Ngọt văn – Sinh tử – Tiểu bạch – 1×1 – HE
*Em thụ trong này muốn đấm cho 1 cái ( Cảm nghĩ cá nhân )
【 văn án 】
Hoan thoát sinh hoạt bản: tập ngạo kiều, hoa lệ nghiện, lừa mình dối người chứng một thân nhân ngư vương tử điện hạ bị không khoa học sự kiện đưa đến thế giới khác.
Tại thế giới này, nhân ngư điện hạ rốt cục không cần hỏi vì cái gì biệt cá đều không có hai chân mà hắn có, hắn có thể kiêu ngạo ngửa mặt lên trời cười dài lão tử có hai dạng khác biệt các ngươi này đàn hàng phế phẩm chỉ có nhất dạng oa ca ca, gặp các ngươi lấy cái gì cùng ta đấu.
Nhưng mà duy nhất khuyết điểm không muội tử, cầu nhuyễn muội, không cảo cơ ( làm gay ), mà càng bi kịch chính là tại thế giới này, nhân ngư điện hạ tựa hồ, không cẩn thận, bị phân loại với nữ nhân nhân vật phụ trách sinh hài tử cái gì thật sự là rất không khoa học.
Nhân ngư điện hạ liều mạng giấu hảo chính mình cái đuôi, tuy rằng thực yêu cái đuôi, nhưng là vừa nghĩ tới sinh hài tử, ha hả, cái đuôi, khoái giấu đi đi!
Nhưng mà một cái không quen trước thảo đánh thục sau thiếu tấu nam nhân, chậm rãi, chậm rãi, đi vào nhân ngư điện hạ sinh hoạt.
Di, kỳ thật nam nhân cái gì vẫn là không hề gì nột.
Nhìn dục huyết phấn chiến nam nhân, lấy ngươi chi nguyện vi chí, vì ngươi, nguyện cùng thế giới là địch.
Nhân ngư điện hạ lắc lư cái đuôi, liền thưởng ngươi một cái đản đi ~
Nhiệt huyết chiến đấu bản: đây là một thiên chân, thiện lương, hơi có thánh mẫu tiểu bạch nhân ngư bị dạy dỗ thành vũ trụ đệ nhất cường giả câu chuyện, tại dạy dỗ cùng tương phản giáo 【 cầu dạy dỗ 】 trung trưởng thành lên nhân ngư cùng Thái tử đồng thời tranh bá thế gian, thống nhất vũ trụ. Đúng vậy! Đây là nhân ngư chi Hùng Bá vũ trụ! 【 tác giả là nghiêm túc nghiêm túc! 】
Download
Tagged: Convert
*giơ tay hỏi* e thụ trong này có vấn đề gì vậy???
Số lượt thíchSố lượt thích
hơi tiểu bạch hơi thánh mẫu :3 Nói chung theo tớ thì tớ k ưa loại thụ tưng tưng lại ngu ngu kiểu này, toàn gây họa
Số lượt thíchSố lượt thích
oh ‘ ‘~ t cũng k khoái thánh mẫu =)))) né lun ~~~
Số lượt thíchSố lượt thích
đồng ý kiến tuy rất thích nhân ngư TT^TT , thánh mẫu còn đỡ chứ cái loại đang yên bình mà kiếm chuyện cho có bão thì thôi luôn …………..
Số lượt thíchSố lượt thích
Thụ bộ này đọc muốn chửi thui à (¬.¬) Sao có cảm giác giống Carol thế này nhở?
Số lượt thíchSố lượt thích