[C] Trọng sinh chi nghịch chuyển nhân sinh – Thanh Thanh Tử Khâm

1501464mhpeatletgtjt1hTấn giang VIP2014-03-03 chính văn hoàn

Văn vẻ tích phân: 26,210,992

Hồn xuyên – Cổ xuyên kim – hiện thực hướng – ngược công – HE

【 văn án 】

Cán bộ cao cấp đệ tử, mạ vàng rùa biển Tiêu Cẩm Luân, bởi vì một hồi ngoài ý muốn chết sau trọng sinh.

Từ dân quốc cao phú soái đến thế kỷ hai mươi mốt người sa cơ thất thế, đặc biệt sao chênh lệch thật sự không đại. . .

Đó là một tốt nhất cũng là cái tối phá hư niên đại, trọng sinh vi xã hội tầng dưới chót nhất, hắn thật không hiểu nên từ đâu bắt đầu phun tào ┭┮﹏┭┮

Từ từ, họa (hao) không (shi) đơn (cheng) đi (shuang)

Cư nhiên còn tặng kèm có một kéo chân sau?

Người quen, liên lụy thâm hậu, đời trước liên lụy hắn chí tử. . .

Tiêu Cẩm Luân tái không thể bình tĩnh.

Này đặc biệt sao tại đùa ta đi! ?

Phúc hắc cường thế mỹ công VS bình tĩnh nhân thê thụ

1V1 niên hạ dưỡng thành ngọt văn công quân gà mái thâm tình ( biến thái )~~~

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

5 thoughts on “[C] Trọng sinh chi nghịch chuyển nhân sinh – Thanh Thanh Tử Khâm

 1. thuyvy 04/03/2014 lúc 16:11 Reply

  MF có vấn đề hay sao mà sáng giờ mình tải cái truyện này ko được. Nó hiện ra trang MF nhưng trắng nhách, hông có đường link để tải.

  Số lượt thích

 2. Krait 30/03/2014 lúc 12:22 Reply

  Bộ này kết theo kiểu cả hai cùng chết, lại còn là chết kiểu nổ banh xác ==

  Tóm tắt nội dung:

  Tiêu Cẩm Luân kiếp trước là bác sĩ nội khoa, làm bác sĩ tư nhân cho 1 trùm buôn thuốc phiện ở Tam giác vàng. Một ngày đẹp trời, bạn cứu một người có đôi mắt đỏ rực <- bạn này là vật thí nghiệm của lão trùm kia, trốn trại ra. Hai người tránh trong phòng mấy hôm thì bị lão trùm phát hiện. Trong lúc chạy trốn vì nhảy xuống sông trốn lũ chó đánh hơi mà cả hai bị chết đuối (thực ra cả hai đều biết bơi, có điều hôm đó là ngày mở đập nước, nước chảy quá mạnh).

  Và rồi bạn Cẩm Luân trọng sinh, tới 1 thiếu niên mồ côi 15 tuổi cũng tên Tiêu Cẩm Luân. Bé này mới tự sát, vì thất tình. Tiêu Cẩm Luân xuyên tới, cố gắng dung nhập, cố gắng kiếm tiền, được hàng xóm giúp đỡ vv…vvv. Trong 1 lần tình cờ thấy một đứa bé ăn xin giống người thanh niên kiếp trc đang bị bắt nạt, bạn do dự một hồi rồi nhận về nuôi. Đứa bé tên Mặc Duệ.

  Cữu cữu Tiêu Dũng của Cẩm Luân là một tay bài bạc, suốt ngày tới nhà cậu đòi tiền, nhiều lần bị hàng xóm Chu Lang ngăn cản, đối người này sinh hận. Rồi một ngày Tiêu Dũng tới công trường nơi Chu Lang làm việc đẩy Chu Lang từ tầng ba xuống bị thương tay. Vì thấu đủ tiền phẫu thuật, Tiêu Cẩm Luân phải liên lạc với Trương Trọng Giản – một thương nhân giàu có là thúc thúc của đồng học mình. Trương Trọng Giản đồng ý cho Tiêu Cẩm Luân vay 20 vạn với điều kiện Tiêu Cẩm Luân "theo" hắn 2 năm. Tiêu Cẩm Luân đồng ý nhưng hi vọng Trương Trọng Giản cho cậu thời gian thích ứng.

  Mặc Duệ 10 tuổi, nhưng đã có chút manh nha tình cảm đối với Tiêu Cẩm Luân, chứng kiến Tiêu Cẩm Luân đi gặp Trương Trọng Giản, rất khó chịu. Về nhà cùng Tiêu Cẩm Luân cãi nhau. Mặc Duệ nói ta có tiền ngươi không cần cùng người khác ngủ, cũng ko cần đuổi ta đi. Tiêu Cẩm Luân quát ngươi cút đi cho ta. Mặc Duệ đi thật, không về.

  8 năm sau, Mặc Duệ quay lại. Thông báo với Tiêu Cẩm Luân rằng mình thích nam nhân và cố gắng đả động Tiêu Cẩm Luân. Sau nhiều lần cố gắng Tiêu Cẩm Luân vẫn kháng cự thậm chí chán ghét ghê tởm, Mạc Duệ đi bar tiêu sầu. Đối tác của Mặc Duệ là Lâm Yết thấy thế quyết định trợ giúp. Người này thiết kế, chuốc dược cho Tiêu Cẩm Luân. Tiêu Cẩm Luân trúng dược, được Mặc Duệ đưa về. Tối hôm đó hai người xảy ra quan hệ, trong quá trình, Mặc Duệ bày tỏ với Tiêu Cẩm Luân rất nhiều lần. Khi tỉnh táo lại, Tiêu Cẩm Luân không những ko đáp lại mà còn suy nghĩ tất cả những chuyện này là do Mặc Duệ hận mình, hận mình ngày trước đuổi Mặc Duệ đi, coi chuyện hai người phát sinh quan hệ là Mặc Duệ muốn trả thù, làm nhục mình. Hai người xảy ra chiến tranh lạnh.

  Vào lúc này Mặc Duệ nhận được nhiệm vụ, không thể không rời đi. Tiêu Cẩm Luân thấy ngôi nhà trống không thì thở phào nhưng dần dần cũng cảm thấy lo lắng. Tiêu Cẩm Luân thừa nhận không thể bỏ xuống được Mặc Duệ. Mặc Duệ trở về, thập tử nhất sinh Lâm Yết hẹn Tiêu Cẩm Luân ra trò chuyện về những gì Mặc Duệ đã làm, những gì Mặc Duệ đã trải qua trong suốt 8 năm.

  Ngay khi Tiêu Cẩm Luân đang lo lắng nôn nóng muốn gặp Mặc Duệ thì Tiêu Dũng xuất hiện, bắt cóc Tiêu Cẩm Luân. Vì hành hung Chu Lang Tiêu Dũng bị ngồi tù 10 năm. Ra tù hắn hận chết Tiêu Cẩm Luân, nhiều lần tới đòi tiền nhưng Tiêu Cẩm Luân làm như không thấy. Tiêu Dũng tức giận. Sau khi đoạt được số tiền trong tài khoản của Tiêu Cẩm Luân, Tiêu Dũng liên lạc với 1 tên bạn tù đặt hàng một quả bom hẹn giờ, buộc vào người Tiêu Cẩm Luân. Mặc Duệ tỉnh lại lập tức đi tìm Tiêu Cẩm Luân, tới khi tìm được thì đã gần tới thời gian phát nổ, thêm quả bom quá phức tạp, không thể gỡ bỏ nên…. hết chuyện.

  Hình như có phiên ngoại, chả biết cả 2 có sống lại ở phiên ngoại ko nữa ==

  Vài dòng thổ tào ( ai muốn đọc truyện có thể đừng đọc phần dưới để tránh ảnh hưởng cảm xúc)

  Theo tớ bộ này chẳng phải ngọt văn hay sủng văn gì vì tới cuối chuyện, tới lúc chết tình cảm của bạn thụ đối với bạn công cũng chưa thể nói là yêu, cũng chả thấy sủng siếc gì hết. Nói là dưỡng thành thì cũng gượng ép vì bạn thụ nuôi bạn công cũng ko lâu, hình như xấp xỉ 1 năm gì đó. Toàn cái thể loại tớ manh thì lại chỉ là hàng giả, hời hợt.

  Có lẽ tác giả muốn viết một câu truyện thật cảm động, lấy đi nước mắt người đọc, mà đáng tiếc, viết không tới. Còn rất nhiều chi tiết bỏ ngỏ, tới lúc hai người chết cái lão Tiêu Dũng kia vẫn sống nhăn răng dù có bị Mặc Duệ tẩn cho 1 trận, cả con Đinh Linh – biểu tỷ của Tiêu Cẩm Luân người xúi giục Tiêu Dũng đi cướp tiền cũng còn sống nhăn răng, thậm chí còn đoạt được số tiền đó. Hơn nữa tớ không thích bạn thụ trong này. Từ đầu tới cuối đều không thích ==

  Mới đầu khi mới đưa Mặc Duệ về nuôi, Mặc Duệ còn rất dã tính, ít nói – gần như người câm, âm trầm u ám. Hơn nữa khi Mặc Duệ động sát khí đôi mắt còn đỏ rực lên. Nên mỗi khi Mặc Duệ phạm phải chuyện gì là Tiêu Cẩm Luân lại nói câu : "Nếu ngươi còn như vậy ngươi không thể tiếp tục ở lại đây." Nó gần như thành câu cửa miệng mỗi khi Tiêu Cẩm Luân răn dạy Mặc Duệ. Và sau này cũng vậy, 8 năm sau khi Mặc Duệ trở về mỗi khi cậu làm chuyện gì khiến Tiêu Cẩm Luân khó chịu, Tiêu Cẩm Luân lại nói câu đó. Mặc dù có thể là giận quá mất khôn, nhưng mà tớ vẫn thấy ghét ="=

  Thêm nữa, nghe kể thì kiếp trước Tiêu Cẩm Luân cũng sống khá giả, bố mẹ mất sau Tiêu Cẩm Luân còn ra nước ngoài du học, ngay cả khi làm bác sĩ tư nhân cho trùm thuốc phiện cũng đc ngta tôn trọng. Nói chung là không thiếu ăn thiếu mặc bao giờ. Trọng sinh lại Tiêu Cẩm Luân mới đối mặt với nỗi lo cơm áo gạo tiền, mới tiết kiệm từng đồng từng hào. Hóa ra đây chính là cái mà tên truyện nói tới "nghịch chuyển nhân sinh". Nào giờ đọc truyện toàn thấy ngta "nghịch chuyển" xong thì giàu lên, có mỗi bạn này "nghịch chuyển" xong thì nghèo đi ==".

  Văn án ở file word nói Tiêu Cẩm Luân bán dược thiện kiếm tiền. Ờ thì có bán, nhưng bán vài ngày bị người ta cảnh cáo là ko có giấy chứng nhận vệ sinh, tranh đoạt sinh ý của quán khác cái là bạn này nghỉ bán luôn. Từ đó về sau không thấy đả động gì tới dược thiện dược thiếc gì nữa. Sau này bạn cũng trở thành kỹ sư – một nghề chả hề liên quan gì tới bác sĩ nội khoa như kiếp trước.

  Nào giờ đọc truyện HE kiểu cùng chết này bao giờ tớ cũng rỏ mấy giọt nước mắt, ấn tượg khó phai. Còn cái bộ này thì chỉ biết nói là đầu voi đuôi chuột, lãng nhách. Cả truyện từ đầu tới đuôi chả thấy thích ai, chỉ có bạn công là tạm chấp nhận được.

  Thể loại không nên viết là chủng điền – dưỡg thành – sủng văn – HE mà phải là hiện thực hướng – ngược công – BE. Truyện không thể tính là HE được, HE là ít nhất hai người cũng phải lưỡng tình tương duyệt, đằng này bạn thụ có yêu bạn công đâu, ngta gần gũi mình mà còn thấy ghê tởm cơ mà ==. Vì cái thể loại mà nhào vô đọc, giờ đọc xong thấy như kiểu bị lừa. Lần sau thấy tác giả này là tớ né xa.

  Dãu sao thì cũng cám ơn Hạ Nguyệt đã up truyện 🙂

  Số lượt thích

 3. Krait 30/03/2014 lúc 12:43 Reply

  Cậu ưi, cậu sửa thiệt hả T_T ?!
  Đấy chỉ là ý kiến cá nhân tớ thôi, cậu không sửa cũng không sao mà 😦
  Nếu sau này có bạn nào đọc, rồi thích truyện, rồi thấy tác giả tag đúng thì chắc tớ bị ném đá chết T_T.
  Cứ giữ như cũ đi cậu ạ, có chuyện gì thì mọi người ném đá tác giả chứ ko ném đá tớ =)))))))))

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: