[C] (HP đồng nhân) Hy vọng thánh ca – Nam Qua Lão Yêu

0847080w02huwa5jawnm8aTấn giang VIP2014. 03. 16 chính văn kết thúc

Văn vẻ tích phân: 45,252,644

Xuyên qua – Ma pháp – Nguyên sang x Sev – 1×1 – HE

Văn án:

Rách nát sụp xuống hàng rào trung, mọi người bối rối chạy trốn.

Mưa bay đầy trời chú ngữ, hồng lục, ánh Snape trên mặt tràn đầy âm trầm.

Hắn suy yếu ngồi ở một khối vỡ vụn trên bậc thang, đờ đẫn nhìn Ngu Đạt từng cái từng cái ra bên ngoài đào đồ vật.

“Bia cá sấu, không là. Yêm khổng tước cá? Cũng không phải. Này cái gì, Sirius Black đũa phép? Cái gì thời điểm chạy ta trong bao? Snape máu của ngươi cùng lam còn không có mãn, ta không là ngăn cản ngươi cùng người PK, ngươi đến cố định hồi mãn a. Ăn cái này thế nào, mỹ vị thử vĩ ngư cái đuôi, không chỉ có thể trở về lam hồi huyết, còn có tăng BUFF a.”

Ngu Đạt ân cần phủng một tiệt đuôi cá ba đưa đến Snape bên miệng.

Hắn rốt cuộc là từ nào đem kia đôi đồ vật móc ra?

Snape đến tận cuối đời đều tại nghiên cứu vấn đề này.

“Severus Snape, ngươi nguyện ý với ngươi trước mặt nam tính kết làm bạn lữ chung thân làm bạn bất ly bất khí sao?”

“Ta nguyện ý.”

“Ngu Đạt, ngươi nguyện ý với ngươi trước mặt nam tính kết làm bạn lữ chung thân làm bạn bất ly bất khí sao?

“Ta nguyện ý.”

Hai chỉ đũa phép cùng để —— nhưng mà, cái gì đều không có phát sinh.

Dưới ngồi đám người bắt đầu nhất thiết nói nhỏ.

Snape mặt nhất thời đen.”Ngu Đạt không là của ngươi tên thật sao? ! !” Hắn gào thét.

“Đúng vậy, ” Ngu Đạt thần tình ủy khuất, “Nhưng là ma pháp không thừa nhận a.”

“Ngươi không nguyện ý đem ma pháp của ngươi tên thật nói cho ta biết?” Snape vẻ mặt u ám.

Ngu Đạt gắt gao ngậm miệng, đáy lòng lại tại tê hào.

“Ta có thể nói cho ngươi biết ma pháp thừa nhận thực danh là ‘Có dung nãi đại’ loại này 囧 danh sao? ! Ngao ngao ngao ngao ngao ~~~~~~~~~ “

1V1, HAPPYEND,CP thực rõ ràng nha.

Tấn giang kim bài biên tập đánh giá:

Ngu Đạt bất hạnh xuyên qua thành chính mình đang tại đùa du hý nhân vật —— ma thú mục sư, mà còn đi vào một cái phù thủy thế giới.

Thân là không hộ khẩu, vi hợp pháp cư trú quyền, Ngu Đạt lựa chọn đầu nhập vào thoạt nhìn phi thường mốt Dumbledore lão gia gia,

Sau đó bị an bài cấp một cái tên là Snape tối như mực người làm trợ thủ.

Sau lại hắn mới phát hiện, nơi này là Harry Potter thế giới.

Nguyên lai hắn không chỉ là gia nhập một cái xã đoàn, còn muốn cùng xã đoàn đối thủ một mất một còn sống mái với nhau. . .

Mang theo ma thú hệ thống xuyên đồng nghiệp đặt ra cũng ít khi thấy, thêm chi tác giả thiết nhập điểm độc đáo, hành văn tinh luyện, khiến cho văn vẻ vô luận là tuyển đề, vẫn là thị giác, đều thập phần mới mẻ độc đáo.

Bài này nhân vật chính mặc dù có du hý hệ thống làm bàn tay vàng, nhưng bản thân lại chính là một phàm nhân, nam chủ trưởng thành chi lộ gian nguy không thiếu lệ điểm, phấn khích không thiếu gian tình.

Giáo sư bị một đám mới lạ tài liệu độc dược từ từ bắt tù binh quá trình tức thì bị tác giả miêu tả cẩn thận sinh động, manh điểm mười phần.

Download

Media Fire

Tagged:

4 thoughts on “[C] (HP đồng nhân) Hy vọng thánh ca – Nam Qua Lão Yêu

 1. Nấm Rơm Nướng 18/03/2014 lúc 15:12 Reply

  Chủ công hở mn :))

  Số lượt thích

 2. Mrs.S 18/03/2014 lúc 21:12 Reply

  Cái này là….gs công hay thụ ạ?

  Số lượt thích

 3. Iris 23/03/2014 lúc 16:07 Reply

  đọc qua thì hình như gs là công

  Số lượt thích

 4. tinhvanwing 07/05/2014 lúc 09:10 Reply

  Đúng như bình luận, truyện này thú vị ở chỗ bạn thụ hoàn toàn không biết gì về HP, nói chính xác hơn bạn biết lờ mờ một chút xíu nhưng điều đó chẳng giúp gì được cho bạn trong việc ‘sửa đổi số phận’. Cả câu chuyện xoay quanh thụ, rất ít nhắc đến chi tiết trong nguyên tác, điều này tạo thành một bộ truyện mới mẻ. Nhưng khuyết điểm cũng ở đó, thế giới thần kỳ của HP bị xén bớt nhiều, toàn tập trung vào các kỹ năng game, cho nên bạn nào chưa đọc HP hoặc quên gần hết nội dung thì sẽ hơi lúng túng khi đọc, cảm thấy khó hiểu với nhiều sự kiện quan trọng trong HP. Nhưng dù sao thì, đây là truyện hay.

  Tính cách của giáo sư khá là nữ vương, thụ thì hơi trung khuyển với giáo sư. Có đoạn tức cười, đến giữa truyện thụ phát hiện mình thích giáo sư, nhưng do từng một lần thầm mến bạn nam, thổ lộ xong bị người ta xách đi tập boxing để ‘nam nhi’ hơn, tạo thành bóng ma, giáo sư lại chuyên ‘đì’ thụ, vì vậy thụ quyết định chỉ thầm mến thôi. Khổ cái là giáo sư sắc bén nhận ra từ lâu rồi, cứ im lìm không nói chờ thụ thổ lộ rồi sẽ dứt khoát từ chối. Giáo sư chờ chờ đợi đợi, dần chú ý thụ nhiều hơn, bực mình sao thụ không tỏ tình cho rồi để giáo sư từ chối, vì bực nên càng gắt với thụ hơn. Giáo sư gay gắt thì thụ càng sợ hãi, không dám hó hé gì, cái vòng tuần hoàn bế tắc, thế là hai người giận nhau. Mãi khi thụ bị Vodemort giết, giáo sư cứ ray rức hồi đó băn khoăn nhiều làm gì, yêu đại cho rồi. Do thụ có kỹ năng sống lại trong game nên đã hồi sinh, chạy tới gặp giáo sư ngay. So với lúc trước khi nhận ra tình cảm thì giáo sư rụt rè, biệt nữu, nay giáo sư tấn công dồn dập, đè ra hun tới tấp, bế thụ lên giường mần thịt ngay và luôn. Đúng với câu không động thì lù lù như đá, mà đã động là nhanh như thỏ chạy. LOL

  Truyện này không bôi đen ai cả, phe bên Voldemort viết khá ít nên không có cảm giác ghét lắm.

  Nội dung:

  Thụ là mục sư ‘nãi’ cho đội trong game, vì lý do gì đó mà khi tỉnh lại bạn xuyên vào HP với hình hài nhân vật game, kèm theo hệ thống game. Mới đầu thụ tưởng đây là thế giới game mình đang chơi, ù ù cạc cạc sống, nhưng từ khi gặp Sirius thì thụ bị cuốn vào mớ bòng bong HP. Biết thụ ở thế giới khác, có sức mạnh chữa trị kỳ lạ, Dumbedore mời thụ theo phe mình, giáo sư Snape đặc huấn cho thụ biết nhiều hơn về ma pháp thế giới này. Sirius cố hết sức bôi đen giáo sư, nhưng khi tiếp xúc với con người ‘lạnh lùng, cô độc, miệng độc, khắc nghiệt’ thì thụ lại thấy kính nể. Hai người trao đổi nhiều về học thuật dược liệu, không biết từ khi nào thụ dần cố gắng thỏa mãn yêu cầu của giáo sư, dốc hết mớ tài sản dược liệu ra, nhìn giáo sư mắt tỏa sáng là thụ vui rồi. Sirius, bạn thân của thụ phát hiện ra tình cảm này, cố hết sức ‘bẻ’ lại nhưng cuối cùng thất bại.

  Vì thụ không biết kịch tình HP nên gặp khá nhiều tình huống nguy hiểm, những người chết vẫn chết. Có điều nhờ kỹ năng cứu sống trong game nên thụ đã hồi sinh những người này. Trong trận chiến cuối cùng, Harry vẫn phải hy sinh mình để diệt hồn khí, nhưng khi dứt điểm Voldemort lại là Dumbedore và Gellert ra tay. Mình thích điểm này, dù sao người lớn nên gánh vác trách nhiệm, Harry chỉ là một thiếu niên vô tội, không nên gánh trách nhiệm lớn như vậy. Ngoài ra mấy năng lực thần kỳ của thụ tuy nó kỳ diệu nhưng không bàn tay vàng, cần có điều kiện khắt khe mới thực hiện được việc hồi sinh, không phải ai cũng có thể hồi sinh. Thụ từng đau đớn vì một ông chú nhận nuôi mình khi mới vào HP này bị Vol giết, thụ muốn hồi sinh ổng nhưng không được, cái chết của ông chú này làm thụ quyết tâm bắt tay với Dumbedore cùng tiêu diệt Vol.

  Cuối cùng thụ và giáo sư kết hôn.

  Liked by 2 people

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: