[C] Trọng sinh chi tương phùng vị vãn – Hà Phong Đình

134523ab6qleubkvkya53sTấn giang VIP2014-03-24 chính văn hoàn

Văn vẻ tích phân: 63,890,716

Trọng sinh – Hiện đại – Làm giàu – Đổi công – Mỹ thực – 1×1 – HE

【 văn án 】

Ngắn gọn bản: tiểu thụ trọng sinh, phát gia trí phú, đá rớt tra công, khác tìm trung khuyển. . . Mỹ thực văn ( đại khái đi )

Động kinh bản: mặc mặc, nhà ngươi trung khuyển hảm ngươi hồi gia ăn cơm! ! !

Khoan khoái bản: thân, ngươi tin tưởng nhất kiến chung tình sao? Ngươi tin tưởng tình nhân trong mộng sao? Ngươi tin tưởng kiếp trước kiếp này sao?

Ngươi tin tưởng không được tự nhiên độc mồm độc miệng nam cũng có thể tiến hóa thành trung khuyển đại cẩu cẩu sao? Ngươi tin tưởng. . .

Tiểu công: cáu bẩn, ta muốn mang mặc mặc hồi gia ăn cơm.

Người nào đó: ngươi trừ bỏ biết ăn còn biết cái gì?

Tiểu công: ta còn biết cua đồng, cua đồng, chính là ngươi dám viết sao?

Người nào đó: . . . ( đùa ngón tay, chột dạ trạng )

Tiểu công: cho nên, đừng làm rộn. Mặc mặc, chúng ta hồi gia ăn cơm, kéo đăng đôn thịt đi.

Mặc mặc: . . . Mộ phần đản, ai muốn đôn thịt!

Chính kịch ̣ bản: Lâm Mặc nằm mơ cũng không nghĩ quá, hắn sẽ chết sau trọng sinh đến trong đời gian nan nhất một đoạn ngày.

Hắn quyết đoán tạm nghỉ học, dùng nhất nghệ tinh gánh nặng khởi toàn bộ gia đình gánh nặng,

Tẫn cố gắng lớn nhất nhượng gia nhân quá thượng hắn giấc mộng trung hạnh phúc sinh hoạt.

Hàn Huân bởi vì một cái cổ ngón tay ngọc hoàn, từ mười hai tuổi bắt đầu, liền vẫn luôn bị một cái mơ hồ cảnh trong mơ làm phức tạp,

Thẳng đến có một ngày hắn phát hiện mình lại vớ vẩn ái thượng trong mộng cái kia nhìn không thấy mặt người,

Hắn nên nghe theo gia nhân ý kiến, nhượng người cho hắn thôi miên quên mất cái này kỳ lạ rực rỡ mộng sao?

Biên tập đánh giá:

Lâm Mặc nguyên tưởng rằng trừ bỏ tiền cùng ung thư phổi chính mình cái gì cũng không có,

Kết quả lúc trước nơi chốn cùng hắn là địch Hàn Huân thế nhưng chiếu cố hắn đến cuối cùng.

Hắn nhịn không được tưởng nếu bọn họ gặp nhau có thể tái sớm một ít. . . Lần thứ hai tỉnh lại,

Lâm Mặc nằm mơ cũng không nghĩ quá, sẽ trọng sinh đến nhân sinh gian nan nhất ngày, còn phải cập cứu lại ba ba bị thương chân thời điểm.

Năm cận mười lăm hắn dùng đời trước học được trù nghệ, khơi mào gia đình gánh nặng.

Mà lúc này hắn không biết chính là, đại dương bỉ ngạn Hàn Huân bởi vì một cái cổ ngón tay ngọc hoàn, hàng đêm mơ thấy hắn. . .

Một cái cổ ngọc nhẫn, đem kiếp trước bỏ qua hai người dắt cùng một chỗ. Cả đời này, Hàn Huân hay không có thể sớm một ít gặp được Lâm Mặc?

Cả đời này, bọn họ là không có thể tái tục một đoạn kiếp trước chưa kết quả duyên?

Bài này văn phong mộc mạc khôi hài, hành văn lưu loát. Làm một thiên lấy mỹ thực phát gia trí phú chuyên tâm văn,

Tự nhiên không thể thiếu sắc hương vị câu giai các lộ mỹ thực, giản lược lại không đơn giản đồ ăn gia đình bình thường,

Phức tạp thượng cấp bậc cao cấp liệu lý, lục tục xuất hiện tại văn trung, dẫn tới độc giả nước miếng chảy ròng.

Spoil

Truyện không dành cho các bạn đọc nửa đêm + đang kiêng ăn nhé, dễ thức dậy mò thức ăn lắm. :3

Kiếp trước em thụ yêu Trần Tuấn Hi, anh họ của công nhưng Hi đã vì gia đình mà bỏ thụ sau mười mấy năm bên nhau. Em thụ vốn là con nhà nghèo, mẹ mất sớm ba đi lấy vợ nhưng lấy phải cực phẩm, ả này bỏ ba em đi theo trai sau khi cuỗm hết tiền chữa trị bệnh ( ba em bị té gãy chân ) khiến ba em thành người liệt, sau vì buồn nản mà chết chỉ để lại em và em trai cùng bà nội. Nói chung họ hàng nhà em này cực phẩm cực kì, xem mà muốn ngược chết luôn. Sau khi ở bên Trần Tuấn Hi, em tự tay gầy dựng nên sự nghiệp của chính mình, những tưởng đã được hạnh phúc những gã tra công lại bỏ em vì gia đình ép buộc cầu xin ( thực ra gã là kẻ hèn nhát yếu đuối k xứng đáng với em ). Lúc gã chia tay thì em cũng biết mình bị ung thư. Anh công là em họ của Hi, thích em từ lâu lắm rồi nhưng em lại rất là ghét anh vì anh chuyên độc mồm độc miệng trêu chọc em và k thích em ở bên Trần Tuấn Hi ( E đâu biết rằng là do ngta yêu em nhưng em chỉ biết mỗi gã Hi nên ngta ôm thùng dấm) Anh công biết em với gã Hi chia tay nên rất vui mừng, tưởng đâu mình sẽ có cơ hội nhưng anh cũng phát hiện ra em bị ung thư, không sống được bao nhiêu lâu. Anh công quyết ở bên em những ngày còn lại và luôn hi vọng rằng em sẽ còn sống. Tiếc rằng ông trời quyết định cướp em đi ở kiếp này. Trước khi vào phòng phẫu thuật, anh công đưa cho em một cổ ngọc và nói sẽ cưới em sau khi phẫu thuật thành công, nhưng em đã chết lúc đang phẫu thuật.

Sau đó thì em trọng sinh, một lần nữa làm lại cuộc đời và quyết không lặp lại vết xe đổ ngày xưa. Em dùng mọi cách để cứu lại người ba đang nằm viện, chăm sóc quan tâm em trai và bà nội. Đôi khi nhớ về anh nhưng cũng lực bất tòng tâm, với lại hiện tại em còn phải gánh vác gia đình nữa nên k rảnh bận tâm, thôi đành chờ duyên. E đâu biết rằng ở phía bên kia trái đất, anh đang khốn khổ vì những giấc mơ về em kiếp trước. Sau đó anh quyết định sang TQ kiếm em và 2 người gặp được nhau.

Truyện ấm áp êm đềm ít sóng gió, sóng gió lớn nhất là gần cuối truyện khi bị con bánh bèo mê (tiền) anh phá đám. Nó cho 2 gd nhà 2 anh biết chuyện 2 ng yêu nhau nên bị cấm cản. Anh bị ba lừa về nước và giam lại rồi gần như phát điên ( Vì anh trước mơ thấy ác mộng em chết nên đã lén gia đình xài thuốc an thần dẫn đến nghiện, anh cai vì em nhưng vẫn còn dư âm của thuốc ). Vì em nắm giữ chứng cớ phạm pháp của nhà bánh bèo nên nó đã lợi dụng lúc ba em gọi em về vì biết chuyện 2ng để cho xe tông em. Lúc anh tỉnh dậy và đến gặp em thì em vẫn hôn mê bất tỉnh, quá tuyệt vọng nên anh đã cùng em tự tử.

Sống hay chết đọc tr sẽ biết nha :v

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

3 thoughts on “[C] Trọng sinh chi tương phùng vị vãn – Hà Phong Đình

 1. phuongvucuuthien123 24/03/2014 lúc 23:48 Reply

  tuyet. doc gioi thieu ma da thay hay roi. cho truyen nang tren wattpad <3.

  Số lượt thích

 2. Rùa 26/03/2014 lúc 13:06 Reply

  bộ này hay, ❀◕ ‿ ◕❀ cá nhân tớ thấy thích, rất hợp khẩu vị trùng sinh của tớ. Nếu so với bộ trọng sinh no.1 kim bảng đc up cùng đợt thì tớ thấy bộ này hay hơn nhiều ^o^. Tính cách bạn thụ trong này đủ cường, bàn tay vàng không bị lố. Bạn công thì si tình khủng khiếp, bạn ấy si tình từ kiếp trước và tiếp tục trồng cây si kiếp này, và bạn ấy rất dễ thương.

  Nói chung tớ đề cử bộ này, với những ai cũng thích trọng sinh như tớ thì đây là bộ TS tớ thấy hay nhất đợt này đó

  Số lượt thích

 3. cuopbienmap 05/07/2014 lúc 00:09 Reply

  […] Review […]

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: