[C] Xuyên việt pháo hôi chi nghịch tập – Thương Lục Bạch Chỉ

184405sdll64tchck884gjTấn giang VIP2014-05-31 chính văn hoàn

Văn vẻ tích phân: 40,008,340

Xuyên qua – Hệ thống – Dị giới – Ấm áp – 1×1 – HE

【 văn án 】

Chân thật bản văn án:

Xuyên qua dị thế, đả bại Bạch Liên Hoa, thắng được cao phú soái câu chuyện ~

Từ nay về sau vương tử cùng vương tử quá hạnh phúc sinh hoạt! o(≧▽≦)o

Bạch Liên Hoa: nói tốt nghịch tập ta đâu? Ta diễn phân như thế nào ít như vậy? Hừ!

Tác giả: Σ(⊙▽⊙ “a. . . Viết viết liền đem ngươi quên Aha ha. . .

Hệ thống có, bàn tay vàng có, vi thăng cấp lưu, mặt khác ấm áp vô ngược ( hẳn là ), hoan nghênh nhảy hố!

Đọc hướng dẫn

1, bài này phi truyền thống loại hình văn.

2, bài này hết thảy thăng cấp nguyên lý chỉ do không tưởng, hoàn toàn không thực tế căn cứ.

Spoil. 
Đây là 1 câu chuyện hết sức ấm áp, như là một ly nước mật ong ngọt ngào.
Thụ xuyên vào 1 quyển sách về thế giới thú nhân gồm 3 loại người thú nhân – á thú nhân – giống cái mà NVC là bạch liên hoa giống cái có dàn harem vô cùng hùng hậu, hầu như tất cả những người đẹp zai giàu có tài năng bla blap trên đại lục đều thuộc về tên này cả. Thụ xuyên thành mỗ huynh của cậu ta – nhân vật mỗ huynh này tính tình kiêu ngạo, không biết bày tỏ cảm xúc nên bị ai cũng ghét, bị bạch liên hoa cướp đi người đính khế ước ( chồng tương lai ) cuối cùng bị bạn của bạch liên hoa lừa, hại chết trong thú chiều nên thụ xuyên qua.
Thụ xuyên cùng với cái cẳng chân đã tạch cùng 2 hệ thống ( 2 in 1 ) đang chết máy. Hệ thống 001 bị virut nên thường xuyên có những lời nói động kinh dở hơi không thể nhịn cười, nó chuyên gia sát phong cảnh hay đúng đoạn cảm động thì cho ra 1 câu khiến độc giả muốn đấm vào mặt 1 cái =] nên nó toàn bị hệ thống 002 cho đi chép nữ tắc. CP hệ thống là hoan thoát dở hơi thụ x phúc hắc nghiêm túc sủng thê công.
Khi thụ lết cái thân tàn vào trường, người đầu tiên thụ gặp là anh công đẹp zai sáng láng. Hệ thống cung cấp cho thụ một chức năng tia zai…à nhầm là xem thông tin của người – vật. Anh công được hệ thống chấm điểm 9x, thuộc dạng hoàn mĩ từ dáng người cho đến địa vị, được 001 nhận là nam thần.
Thụ đã mến anh công từ ngay lần đầu gặp gỡ vì người vừa đẹp zai vừa dịu dàng tốt bụng như thế thật khó kiếm . Sau khi đọc xong quyển sách do hệ thống cung cấp, thụ quyết định sẽ cua anh vì theo thụ anh là người xuất hiện cuối cùng trong dàn harem của bạch liên hoa lại là người có lí trí nhất.
Tình yêu của đôi trẻ rất nhẹ nhàng ngọt ngào đan xen những cuộc phiêu lưu lí thú không kém phần hồi hộp. Tình yêu đến khá nhanh vì nói chung cả 2 ưng nhau lâu rồi. Thụ thích anh công vì sự dịu dàng tốt bụng của anh, a công thích thụ vì cảm thấy thụ có thể mang đến cuộc sống ấm áp cho mình. Có 1 đoạn công từng nói, tôi thích em từ ngay khoảng khắc tôi tựa lưng vào cửa nhìn em bận rộn ở trong bếp, tôi ngay lúc ấy đã nghĩ rằng, mãi mãi như thế này cũng thật tuyệt vời.
Đoạn cuối là sóng gió duy nhất của truyện, cũng cảm động nhất. Nhờ có hệ thống và cần cù luyện tập, thụ đã là dược tề sư giỏi nhất đại lục, chế ra dược tề đạt 100%. Anh công phải ra chiến trường vì quân địch đã có 1 thú nhân có dị năng thập cấp, đất nước nguy cấp vô cùng. Cuối cùng em mới biến rằng mình không phải con cá nhỏ trong đại dương mà là con cá lớn quẫy đảo mọi trật tự. Em phát hiện ra rằng vì có mình và hệ thống nên ở trong thế giới này mới xuất hiện một loại đá có thể biến dị năng của thú nhân lên thập cấp. Người có thể sử dụng hòn đá đó để lên tới thập cấp chỉ có mình anh công, người nào sử dụng hòn đá đó sẽ lên được thấp cập nhưng cũng nổ tung vì không chịu nổi năng lượng bên trong ấy. Thụ biết điều đó nên đã trả giá tất cả nguyên năng để đổi lấy viên đá có thể giúp anh công nâng lên cấp 10 nhưng vẫn an toàn. Nếu mua, thụ sẽ ngủ say như người sống thực vật và tất cả những cố gắng trước nay của thụ đều đổ sông đổ bể vì k có nguyên năng, thụ k còn làm được dược tề sư nữa.
Thụ đã sắp đứng trên đỉnh vinh quang, sắp trở thành dược tề sư được muôn người kính trọng và tôn sùng, cũng khiến tất cả những kẻ coi thường thụ trước kia hối hận, nhưng thụ chấp nhận từ bỏ, kể cả chính cuộc sống của mình để đổi lấy mạng sống cho anh công. Tình yêu như thế, trên đời này mấy ai có được.
Câu chuyện kết thúc như những câu chuyện cổ thích có hậu, nụ hôn của vương tử sẽ đánh thức vương tử và họ hạnh phúc bên nhau

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

8 thoughts on “[C] Xuyên việt pháo hôi chi nghịch tập – Thương Lục Bạch Chỉ

 1. clocktower1989 03/06/2014 lúc 11:21 Reply

  truyện hay ghê, ĐỀ CỬ!!

  Thụ xuyên vào một quyển sách thú nhân np bạch liên hoa thụ. Thế giới thú nhân ở đây có 3 giống loài: thú nhân, giống cái, và á thú nhân. Thú nhân muốn lên cấp phải dùng thăng cấp tề , mà giống cái tinh thần cao sẽ đảm đương dược tề sư chế tác những dược tề đó ( không chỉ thăng cấp tề mà bao gồm tất cả các loại dược giống trong game vậy). Còn á thú nhân do tinh thần lực không cao, lực chiến đấu cũng không cường nên chỉ có thể đảm đương dược thảo sư ( trồng cây), ngoài ra khả năng sinh sản cũng thấp nên có địa vị rất thấp trong xã hội. Cách đặt ra thế giới cũng thường gặp

  Thụ xuyên vào một á thú nhân, là một pháo hôi thụ, bị bạch liên hoa cướp mất khế ước giả ( tương đương chồng), do tính tình kiêu căng nên bị bạn bè bạch liên hoa hại nên chết vào thú triều. Thụ xuyên vào ngay lúc này mang theo cái hệ thống dở hơi mà lúc đầu hay chết máy. Cái hệ thống này ờ 1 thế giới cao cấp hơn xuyên qua, chủ AI là 002, và dở hơi AI là 001 ( do nó bị nhiễm virus nên tính tình rất ngạo kiều), thụ thường hình dung 002 là trung khuyển công và 001 là ngạo kiều thụ. Thụ rất phiền tính lải nhải của 001 nên tên này thường bị 002 bắt đi sao nữ giới, sao đến nó chết máy lun :))

  Thụ lần đầu tiên gặp công đã mê mẩn trước… sắc đẹp của anh công nhưng vẫn giữ vững lý trí, không phải thấy trai đẹp là nhào vô. Anh công được miêu tả là một người rất ôn nhu, có cặp mắt như hút hồn người, và do thụ là 1 người thiếu thốn tình thương nên chết chìm lun trong cặp mắt của ảnh. Sau đó thụ dùng hệ thống tra xét lý lịch của công. Thì ra đây là công thứ 5 của bạch liên hoa, là đế quốc thượng tướng sau này, anh này xuất hiện sớm nhưng đến gần cuối bạch liên hoa mới công được ành. Thế là thụ lập chí phải cướp được ảnh.

  Do thân thể hiện tại đang bị thương nên thụ vẫn chưa tiến hành kế hoạch nhưng gặp đến lần thứ 3 anh công đã …tỏ tình chứng tỏ ảnh cũng không khó công lược lắm. Tuy miêu tả 2 người đến với nhau rất đơn giản, không khúc chiết gì nhưng cái cách 2 người ở chung rất ấm áp, làm nhiều người hâm mộ.

  Chủ yếu truyện miêu tả cách thụ phấn đấu trở thành 1 dược tề sư cao cấp, theo mình nghĩ là hay ngang ngửa mấy truyên thăng cấp lưu. Không dài dòng nhưng đủ để yy. Tiếp đến thụ nhận ra sự hiện diện của mình đã làm mạch truyện thay đổi: 2 nước tuyên chiến. Anh công phải xuất chinh và bí mật sau cuộc chiến dần hé lộ. Thụ tưởng bản thân xuyên qua chỉ là 1 con cá nhỏ giữa dòng nhưng đâu ngờ lại gây ra sóng lớn. Và đề sửa lại sai lầm đó vận mệnh đã tự an bài: nên ở đâu thì về đến đó.

  Kết thúc hơi romatic kiểu ..cổ tích, vương tử tỉnh lại nhờ nụ hôn của vương tử.
  Điều tiếc nuối của mình là truyện này hơi ngắn, không miêu tả bạch liên hoa nhiều và còn về sau khi chiến tranh kết thúc còn nhiều thứ chưa giải quyết nên CẦU PHIÊN NGOẠI!!
  Chừng nào có PN thì hanguyet up nha, thank :))

  Có lẽ có bạn đọc truyện này sẽ thấy nó hơi nhàm chán vì truyện không có cao trào nhiều, h lại không có bao nhiêu nhưng sau khi bị tàn phá bởi truyện ” ta có kỹ năng đặc biệt cao siêu” thì truyện này đúng là cứu thục!!!!!

  Liked by 1 person

  • Hạ Nguyệt 夏月 04/06/2014 lúc 23:47 Reply

   cảm ơn spoil của bạn nhé. Cho m đăng spoil này lên wattpad để các bạn khác đọc đc k bạn?

   Số lượt thích

  • tinhvanwing 30/01/2015 lúc 16:23 Reply

   hú hú, spoil hay quớ hà, vì spoil mà mình hốt bộ này đó *xì mũi vào khăn*

   êu bạn Clok vô cùng, ôm một cái *dụi dụi*

   Số lượt thích

 2. clocktower1989 06/06/2014 lúc 19:25 Reply

  bạn đăng thoải mái ≧^◡^≦.

  Số lượt thích

 3. mars 19/06/2014 lúc 23:30 Reply

  truyện hay ! ! ! (●*∩_∩*●) cầu phiên ngoại ^^~

  Số lượt thích

 4. o0oTáo Mèoo0o 08/07/2015 lúc 09:38 Reply

  bộ này có bn vậy?

  Số lượt thích

 5. o0oTáo Mèoo0o 11/07/2015 lúc 16:41 Reply

  Mà chủ nhà cho t ôm bộ nè về edit nha?

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: