[C] Rồi sẽ có một nam nhân muốn thú hắn – Luyến Nhân Vị Tỉnh

1501147y38byng680678hhTấn giang 2014. 06. 12 chính văn kết thúc

Văn vẻ tích phân: 37,562,128

Thú nhân – Dị thế đại lục – Dị năng – 1×1 – HE

Văn án:

Phi Thích làm một cái mộng.

Đang ở trong mộng, năm cận thập tuổi hắn bị vừa mới thống nhất bộ lạc thánh vương Hủy Tôn tuyển vi vương hậu.

Nhưng Hủy Tôn không phải muốn kết hôn hắn, Hủy Tôn chính là không nghĩ thú những cái đó ý đồ cùng hắn chia sẻ quyền lực nữ nhân.

Một năm sau, này cọc hôn sự đã bị hủy bỏ.

Đảo mắt, hắn mười sáu tuổi, tuổi trẻ tù trưởng Âu Ca lại đưa tới hôn thư, muốn hắn làm thê tử của chính mình.

Nhưng Âu Ca không phải muốn kết hôn hắn, Âu Ca chỉ là muốn thông qua thú hắn đến chọc giận Hủy Tôn.

Kết quả đưa thân đội ngũ còn ở trên đường, Âu Ca liền mất đi tù trường chính là tôn vinh, hôn sự cũng bởi vậy hủy bỏ.

Cũng không lâu lắm, cái thứ ba muốn kết hôn hắn nam nhân xuất hiện, hắn là đến từ đại dương bỉ ngạn U Đô, một cái khác đại lục quân chủ.

Lúc này đây, hắn không biết này là vì cái gì, mà U Đô cũng rốt cục đem hắn thú đi.

Đã có thể tại hôn lễ đêm đó, một cái đội Thiết Diện đủ nam nhân đột nhiên xông ra, kháp trụ cổ của hắn, đem hắn bóp chết.

Bừng tỉnh sau, Phi Thích phát hiện, này hết thảy cũng không chỉ có là mộng.

Chủ thụ, 1V1, HE.

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

7 thoughts on “[C] Rồi sẽ có một nam nhân muốn thú hắn – Luyến Nhân Vị Tỉnh

 1. kha nhi 15/06/2014 lúc 20:59 Reply

  Nguyệt ơi, có mega hem? Không biết sao máy mình dạo này không mở media fire được

  Số lượt thích

 2. Tuyết Lạc 15/06/2014 lúc 23:32 Reply

  thanks Nguyệt đã share truyện nhá X”3
  .
  Xì poi:
  Em thụ là cháu ruột của nữ tộc trưởng bộ tộc có nhiều dị năng thần bí (Cái bộ tộc này vui lắm, tuy ai cũng xinh đẹp như mỹ nhân ngư (đến người ngoại tộc cũng gật gù tin tưởng là có huyết thống của mỹ nhân ngư) nhưng thực chất cả nhà em lại là hậu duệ của… sư tử biển =))) nữ nhân trong tộc cứ sinh con xong là thân hình sẽ phì ra và béo ú, trở lại đúng như bộ dáng nguyên thuỷ của tổ tiên =)))
  Ngày nọ có Thánh Vương – thủ lĩnh ngũ đại bộ tộc tới, tình cờ gặp em liền đòi cưới em làm hậu (cũng chả phải yêu thương gì =.,=) nhưng do em còn nhỏ nên hôn ước này được du di thêm vài năm nữa, có điều chỉ sau 1 thời gian, hôn ước này lại vô cớ bị huỷ bỏ. Trong khi mọi người đều tưởng em chỉ là 1 phế sài, em lại dần khám phá và thao túng được những dị năng vô cùng mạnh, 1 trong số đó chính là khả năng tiên tri qua những giấc mơ. Nhờ nó, em cũng biết trước được chút ít về số phận tương lai của mình, rằng mình sẽ còn bị mấy nam nhân nữa đến cầu hôn vì mục đích chính trị, cuối cùng chính là bị 1 nam nhân đeo mặt nạ sắt đột nhập vào bóp cổ ngay trong đêm tân hôn =.,=
  Quả nhiên khi em vừa tròn 16 tuổi, đội quân sính lễ của tù trưởng Âu Ca liền rầm rập kéo đến, điều duy nhất khiến em không ngờ là trưởng đoàn chính là nam nhân mặt sắt từng xuất hiện trong ác mộng. Sau lần đầu tình cờ gặp ẻm, anh đối ẻm đặc biệt có hứng thú, tìm cách tiếp cận dây dưa mãi không thôi. Em bị bức bách quá, đành dùng dị năng với ảnh, bất quá chẳng những không làm gì được ảnh, còn khiến ảnh càng yêu thích không buông tay, bắt em phải dạy cách dùng dị năng cho mình, cũng không dễ dàng buông tha em được nữa.
  Bên phía bà ngoại em thì không muốn đắc tội Thánh Vương, đành cử 1 nam hài khác thế thân em gả đi cho tù trưởng. Anh không biết đã dùng thủ đoạn gì, khiến bà ngoại cũng bắt em phải gia nhập đoàn rước, theo anh về chỗ “nhà trai”.
  Không ngoài những gì em dự đoán, tù trưởng Âu Ca sớm đã bị phế bỏ, anh cũng mưu phản không còn là người dưới quyền hắn, dẫn binh lính cùng cỗ kiệu đổi hướng thẳng đi tới Vương cốc (vùng đất của Thánh Vương). Vẻ như anh đã đổi chủ, muốn mang người về theo mệnh lệnh, có điều Thánh vương mấy năm nay đã bặt vô âm tín, mọi quyền hành đều nằm trong tay Đế Thần (chắc dạng như tể tướng đó @@)
  Mặc sự sống chết của “kẻ thế thân” cùng đoàn rước nhà gái, anh coi em như chiến lợi phẩm tự nhiên mà đem về nhà (căn nhà vốn được xây theo sở thích + nhu cầu của ẻm :”>) Em nhìn về phía cung điện lòng vẫn còn lưu luyến, dẫu sao cũng nhờ 1 lời định ước của Thánh Vương mà em mới thoải mái sống được đến bây giờ. Anh thấy vậy liền tỏ vẻ ghen tức mà miệt thị Thánh Vương, đương nhiên nhận lại chính là em bênh vực phản bác. 2 người sau đổng khẩu liền đến động thủ, anh xé áo của em, em xé “mặt” của anh, ai ngờ xé được chính là 1 mảnh diện cụ, khuôn mặt kia, không phải Thánh Vương từng đối em “nhất kiến chung tình” thì còn ai =)))
  ………………………………………………
  Anh công bình thường có vẻ bĩ bĩ nhưng hễ thấy em cáu lên hay nổi cơn ghen là hoá thân thành thê nô ngay =)))
  p/s: Như mọi lần cho Nguyệt ta dẫn link về nhà giới thiệu nhé :”>

  Liked by 1 person

 3. Krait 04/07/2014 lúc 14:06 Reply

  Tớ không thích bộ này cho lắm. Đọc được tới 80% thì del vì thất vọng. Thất vọng về các xử sự của bạn công. Tớ đã hi vọng một điều gì đó khác, cơ mà bạn vẫn thế, chẳng thay đổi gì cả, nên tớ đành ngậm ngùi del, cho dù đã theo gần hết truyện.

  Đoạn đầu truyện không tệ lắm, y như bạn Tuyết Lạc xì poi ở phía trên. Truyện bắt đầu chán từ khi hai bạn trở về thung lũng đế vương, nơi Thánh Vương – cũng chính là bạn công sống hồi trước.

  Theo những gì mà mãi về sau bạn công mới kể cho bạn thụ thì là ngày trước bạn công có cứu một con nộ lệ – tên Sa Lệ, chị này cầu xin công cứu anh trai mình. Người anh trai này sau đó đã trở thành trợ thủ đắc lực cho công trên con đường thống nhất các bộ lạc và thành lập nên thung lũng đế vương. Anh này được phong làm Đế Thần, còn bạn công trở thành Thánh Vương.

  Cơ mà ngày vui ngắn chẳng tầy gang, Sa Lệ sau khi trở thành sủng phi của Thánh Vương Hủy Tôn thì càng ngày càng tham vọng, ả muốn làm Vương hậu. Rồi ả lập kế định đầu độc anh công. Đế Thần có “tình cảm” với anh công nên quyết định trợ giúp Sa Lệ với mong muốn suy yếu sức mạnh của công để nhốt và độc chiếm anh làm của riêng =”=.

  Anh công nhận ra và hóa giải âm mưu của hai người. Nhưng sau đó anh lại chẳng làm gì cả, mà bỏ đi luôn, với lí do nản lòng thoái chí vì bị mọi người quay lưng <= tớ nản tập 1. Theo tớ, cường giả chân chính nên cường cả về mặt thể chất và tinh thần chứ không phải dễ nhụt chí như vậy, tự dưng thấy anh này bi lụy quá (ಠ_ಠ)

  Rồi cái, khi anh công trở thành Thiết Diện và cùng bạn thụ trở về, anh cũng úp mở là sẽ gây ra một kế hoạch động trời để trả thù lũ thuộc hạ cũ. Tớ lại hy vọng, sẽ có màn trở về hoành tráng, màn trả thù đẫm máu. Ai dè, anh chỉ làm nổ tung cái vương cung ngày trước anh ở trong lễ tế thần, để phanh phui ra việc anh không còn ở trong thung lũng nhằm gây hỗn loạn mà thôi. Còn bọn thủ hạ, anh chẳng hề động tới. Thậm chí khi cái chị Sa Lệ hành hạ tần phi, bị tộc trưởng mấy bộ lạc khác đòi xử trí, anh cũng chả làm gì, chỉ vì ngày trước anh hứa với Đế Thần sẽ không giết Sa Lệ dù chị này làm gì <= nản tập 2 (ಠ_ಠ)

  Bạn thụ đã nhận xét rất đúng về bạn công rằng, công rất sĩ diện. Anh không bao giờ ra tay với phụ nữ trừ khi bắt buộc. Thế nên, cho dù con vợ thằng tướng thủ hạ của anh lập kế muốn giết anh, anh cũng chả làm gì nó, mà chỉ tẩn cho thằng em trai nó 1 trận. Người ta đã nói rồi, độc nhất phụ nhân tâm. Đọc đam mỹ nào giờ tớ ghét nhất cái tình tiết, nó hại mình, mình tóm đc nó, cơ mà vì thương hại hay lí do nào đó mà không giết nó, để rồi tới lúc mình nguy cấp, nó quay lại cắn mình một nhát. Đọc phải tình tiết đó, tớ chỉ cảm thấy bực mình. ai bảo ngày trước có cơ hội thì ko giết, ngu thì chết, bệnh tật gì (╬ ̄皿 ̄)

  Cơ mà tớ vẫn nhẫn nại, cố gắng cầm cự, cố gắng đọc tiếp và hy vọng có chuyện gì động trời xảy đến để anh công trắng mắt ra và tàn nhẫn hơn một chút.

  Và rồi, cái lão U Đô kéo quân từ lục địa khác qua xâm chiếm, và anh công lại quay lại làm Thánh Vương, lại ra lệnh cho thủ hạ như chưa có chuyện gì xảy ra ="=. Trong lúc chống chọi với địch, Đế Thần dùng kế dụ anh công rời khỏi bạn thụ, sau đó thả Sa Lệ ra, xúi nàng đi giết thụ. Thụ chống cự, giết chết được Sa Lệ và chạy trốn (rồi bị U Đô bắt được).

  Tới rồi tới rồi. Đọc tới chỗ này tớ cảm thấy điều mình mong đợi cuối cùng cũng đến, mừng muốn chết ಥ_ಥ

  Thủ hạ báo cho anh công thụ mất tích, anh cũng thông qua những chi tiết mà thủ hạ kể lại suy luận ra kẻ chủ mưu chính là Đế Thần. Anh hùng hùng hổ hổ lên ngựa lao về, gặp Đế Thần. Hai người nói chuyện một hồi rồi…. anh đi <= nản tập 3 !!!!!!!!!!!!!!!
  (╯‵□′)╯︵┻━┻

  Đọc tới đó, tớ đã không còn biết nên phản ứng thế nào nữa. Thất vọng hoàn toàn.ಠ_ಠ
  Anh nói, trên đường về anh cũng đã định giết Đế Thần, nhưng nói chuyện 1 hồi anh lại cảm thấy giờ có giết hay không cũng không còn í nghĩ gì nữa щ(゚Д゚щ)

  BM nó! Hồi trước lúc anh không giết Sa Lệ, thụ đã hỏi tại sao, anh cũng nói giờ anh chả còn quan tâm tới chị đó, nên chị ta sống hay chết cũng vậy thôi, giờ tới thằng anh … cũng rứa. Tớ đã hi vọng, thụ là điểm mấu chốt của anh, ai động vô thụ, anh sẽ sôi máu, sẽ ba máu sáu cơn, sẽ tàn sát hết. Ai dè, thì ra cũng chỉ thế mà thôi ╮( ̄▽ ̄")╭. không khá hơn được.
  Như đoạn trên đã nói, tớ đã rất chờ đợi biểu hiện của công ở tình tiết này, tớ đã mong muốn anh sẽ lột xác ở tình tiết này, cơ mà…. thì ra có một số thứ không thể nào thay đổi được. Thôi thì tạm biệt chim én.

  Haizzz, tóm lại là đọc truyện hoài thỉnh thoảng cũng phải chịu lôi ( ̄▽ ̄")
  Dẫu sao cũng cám ơn Hạ Nguyệt đã up truyện (ღ˘⌣˘ღ)

  PS: cment theo í kiến cá nhân với mục đích xả xì trét.

  Liked by 1 person

 4. Cú & Mèo 17/12/2017 lúc 20:16 Reply

  Spoil của mọi người thật là có ích quá đi… ❤

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: