[C] Thứ trưởng tử – Lãng Lãng Minh Nhật

142622yj99j7g91fwq1hddTấn giang VIP2014-06-26 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 74,770,336

Xuyên qua – Cổ đại – Cung đấu – Trạch đấu – 1×1 – HE

【 văn án 】

Xuyên qua mà đến, Kỷ An thành Xương Bình hầu gia thứ trưởng tử. Tại đại Tần vương triều cái này đích thứ phân minh triều đại, Kỷ An thân phận xác thực xấu hổ. Nhưng Kỷ An vẫn là vừa lòng, tuy rằng thân cha tra chút, nhưng đối hắn không tồi;

Tuy rằng mẹ cả lạnh lùng chút, nhưng lại chính là lãnh bạo lực,

Tuy rằng thân nương bạch Liên hoa chút, nhưng lại biết bổn phận. Ngay tại Kỷ An thành thành thật thật chuẩn bị tại đây cái triều đại, làm hỗn ăn chờ chết phú quý thiếu gia khi, lại ngộ kiến Thôi Huyền, sau đó, hắn sở hữu nhận tri đẩy ngã trọng lai.

1, bài này cẩu huyết, tác giả thừa hành không có tối cẩu huyết chỉ có càng cẩu huyết.

2, bài này hư cấu, khảo chứng đảng cầu buông tha!

3, tác giả thủy tinh tâm, vỗ nhẹ!

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

13 thoughts on “[C] Thứ trưởng tử – Lãng Lãng Minh Nhật

 1. kanone 09/07/2014 lúc 13:34 Reply

  nvc là công hay thụ vậy bạn ?

  Số lượt thích

 2. ruacondethuong 14/07/2014 lúc 10:24 Reply

  Đúng là chỉ có cẩu huyết hơn😅😅😅😅. Mình đọc đến q2 rồi, rất hay, đặc biệt với các bạn thích Trạch đấu, nữ nhân quyết chiến còn kinh tủng hơn Nam nhân nữa, hic!

  Số lượt thích

 3. ran 19/07/2014 lúc 16:28 Reply

  Truyện hay, đề cử! ^__^

  Thụ: nhân sĩ xuyên không
  Công: trọng sinh.

  Đời trước công là người chứng kiến mối tình của thụ và một người khác, cũng như kết cục bị phản bội bi thảm sau này của em, từ ban đầu chán ghét thụ đến dần dần đồng tình, thương tiếc cho em.
  Sống lại lần nữa, vì ko muốn lại bị hại bởi những trò lừa gạt, thủ đoạn tranh giành địa vị đen tối dơ bẩn của nữ nhân trong nội viện, công quyết định cả đời này ko lại lấy vợ. Vì để đền ơn thụ kiếp trước đã từng cứu trợ, công tìm gặp thụ, giúp thụ đi trên con đường khác, ko để thụ bị hại chết như đời trước. Hai người ở chung lâu ngày, công thụ dần nảy sinh tình cảm. Buồn cười lắm, thế là ảnh phòng trước phòng sau phòng tình địch, ngăn cản mọi khả năng thụ tiếp xúc với tình cũ kiếp trước, bóp chết mọi nguy cơ từ trong trứng nước =)))))))

  Truyện càng về khúc sau càng hay, âm mưu dương mưu trạch đấu lẫn cung đấu, đấu tranh địa vị giữa “đích” và “thứ” kịch liệt, quan hệ thân tộc dây mơ rễ má chằng chịt, cảm giác như hồi đọc “Đích tử nan vi”

  Số lượt thích

 4. yakikoza 18/08/2014 lúc 19:19 Reply

  các bạn ai đọc truyện này rồi, cho mình hỏi chút nha. “Trịnh quốc công Trịnh gia chi thứ hai trưởng nữ” và “Trịnh gia đích tôn đích thứ nữ” không phải là cùng 1 người đúng ko? Hy vọng là ko phải.
  Mình mới đọc được 8 trang thôi, nhưng mà đau lòng quá.
  “Cám bả chi thê” nghe sao mà chua chát. Lúc chồng ko là tôn tử hầu phủ thì ko ai thèm, đó là chồng mình. Đồng cam cộng khổ đến ngày chồng được phong hầu bái tướng thì lại đã thành chồng người khác (có thể là chính người đó, hoặc là bà con gần của người đã vứt bỏ chồng mình hồi xưa nữa, thế mới đau).
  Mỗi lần đọc tới khúc diễn tả mẹ của thụ “biết thân biết phận” khuyên nhủ em bla bla bla… là lòng ta lại đau. Haizzz…
  Hi, nói dong dài như vậy ý là chỉ muốn biết người từ hôn cha em thụ hồi xưa có phải là đích mẫu bi giờ của em ko thôi, để lòng đỡ khó chịu chút.
  Cảm ơn mọi người trước nha.

  Số lượt thích

  • dothingocchi 25/05/2015 lúc 09:48 Reply

   chào bạn , “Trịnh quốc công Trịnh gia chi thứ hai trưởng nữ” và “Trịnh gia đích tôn đích thứ nữ” không phải là cùng 1 người đâu bạn, ” chi thứ 2 ” có nghĩa là bạn thụ thuộc dòng chính, còn ” trưởng nữ của chi thứ 2″ con gái lớn của dòng thứ trong gia tộc, còn ” đích tôn đích thứ nữ” là cô con gái thứ 2 hoặc 3 hoặc… k phải là con gái lớn ccuar người vợ cả của cháu đích tôn trong gia tộc.
   Bạn có hiểu đc k, mình nói hơi lằng nhằng,
   nói chung ” đích” là chỉ những đứa con thuộc về vợ cả, ” trưởng ” là đứa con lớn nhất, đứa con đầu tiên”, ” đích trưởng tử” là đứa con trai lớn nhất trong nhà mà đứa con này là do vợ cả sinh, ” đích thứ tử” là những đứa con trai còn lại do vợ cả sinh, ” thứ trưởng tử” là đưá con trai lớn nhất nhưng lại do thiếp thất sinh ra, sinh trước con trai đầu tiên của vợ cả, ” thứ tử” là những đứa con của thiếp thất mà k phải là thứ trưởng tử.
   Trong đó ” đích trưởng tử” là có địa vị nhất.
   Tương tự cho đích trưởng nữ,….

   Số lượt thích

 5. ruacondethuong 18/08/2014 lúc 21:40 Reply

  Đích mẫu hiện tại ko phải người lúc trước từ hôn cha bé thụ, còn có danh vọng hơn người đó nữa, là đích nữ của Trịnh gia. Truyện có rất nhiều hiểu lầm dẫn đến cẩu huyết. Đầu tiên là từ cha bé thụ, bị Trịnh gia từ hôn nên ghi hận, lúc gặp gỡ Trịnh thái thái thì nghĩ bà ta là thứ nữ Trịnh gia, mang tâm tư chơi đùa, không ngờ lại là đích nữ, nên không thể làm thiếp được, muốn cưới thì phải làm thê, mà ông ta đang có thê tử ở nhà, chính là cám bã chi thê đó. Không cưới sẽ đắc tội Trịnh gia, Hoàng hậu, Hoàng thượng, cưới thì phải bỏ thê tử ở nhà, là người đồng cam Cộng khổ, vươn tay ra kéo ông ta lúc khó khăn. Lúc đó mẹ Kỷ An đang mang thai, bà ta từ bỏ địa vị chính thê, xin làm thiếp để thành toàn cho chồng. Thật ra từ lúc đó trong lòng đã mang hận. Cha Kỷ An hứa với vợ cũ là sẽ để con bà ta thừa kế gia nghiệp, nên để thực hiện điều đó, ông ta tráo con của hai người vợ. Nhưng vợ cũ đã chết tâm với ông ta, không tin tưởng lời hứa đó, nên bà ta lại tráo con lần nữa. Cuối cùng, Kỷ An bị chính mẫu thân của mình hại do cứ tưởng bé là con của tình địch, bị cha xem nhẹ, do tưởng bé là con của người mình ghét. Truyện mô tả tâm lý rất hay😄😄😄😄. Mình chỉ tiếc một cái là không có xôi thịt gì hết, trong veo như nước😅😅😅😅😅.

  Số lượt thích

  • yakikoza 19/08/2014 lúc 17:02 Reply

   Cảm ơn bạn. May mà đã chuẩn bị xong tinh thần khi đọc được spoil của bạn. Nhưng khi đọc tới mấy đoạn đổi tới đổi lui này mình cũng thấy khó chịu vô cùng. Bị dằn vặt giữa thân mẫu và dưỡng mẫu đúng là đáng sợ thật.

   Số lượt thích

 6. yakikoza 19/08/2014 lúc 16:52 Reply

  Ai thích trạch đấu xin mời vô!!!!!!!!! ❀◕ ‿ ◕❀

  Chủ thụ (hơn 100 trang công mới xuất hiện). Ngoài chuyện trọng sinh và xuyên không thì truyện có thêm 2 chi tiết đặc biệt. Một, cả người công dát vàng, hào quang phát ra chói lóa. Hai, có thêm 2 người khác nhớ về ý ức kiếp trước.

  Truyện mô tả tâm lý quá hay, và siêu cẩu huyết. Đọc xong truyện này mới biết cái gì là “ko có cẩu huyết nhất, chỉ có càng cẩu huyết”, “người người cẩu huyết, nhà nhà cẩu huyết”.
  Spoil thì bạn Ran và Ruacondethuong đã spoil rồi. Mình viết chút nhận xét vậy.

  Thứ nhất, tác giả thật nhẫn tâm!!! Đúng vậy, thật nhẫn tâm a! Có nhiều cách trả thù, nhưng cách mà tác giả chọn lựa (thông qua mẫu thân em thụ) là tàn nhẫn nhất. Thành công hay không thì tất cả mọi người cũng đều khổ.
  Giả sử đổi con thành công, con mình sau này sẽ là Hầu gia, nhưng phải tự tay diệt cả gia tộc mà nó vốn coi là ngoại gia, thương yêu thân cận từ nhỏ thì nó có vui ko? Đặc biệt là phải thù hận người mà nó coi là mẹ suốt mười mấy năm thì nó sẽ hạnh phúc ở chỗ nào?
  Còn nếu đổi con ko thành công như trong truyện, tất cả mọi người đều tổn thương. Tưởng tượng, một buổi sáng thức dậy, người mẹ vốn thương yêu bạn hết mực ko phải là mẹ bạn nữa, mà là kẻ thù. Sau đó, vào một buổi sáng xấu trời khác, kẻ thù đã thương tổn bạn lại trở thành mẹ bạn. Thần kinh nào chịu cho thấu? Chưa hết, trong quá trình đấu đá nhau, hai bà mẹ ko tiếc gây ra tổn thương về thể xác cho con của tình địch, mà cuối cùng là 2 đứa trẻ vô tội phải chịu.
  Tóm lại, đọc rất hay nhưng đau lòng quá. Hiểu được lý do mà mẹ bạn thụ hận thù, cũng hiểu được tình thương yêu vô bờ bến mà bà ấy dành cho con, cảm phục sự chịu đựng của người phụ nữ này trong suốt khoảng thời gian dài, nhưng ko thể ủng hộ cách làm đó.

  Thứ hai, cho mình thổ tào chút về cha em thụ. Bất nhân, bất nghĩa, bất hiếu, giả dối, tàn nhẫn, không xứng làm chồng, không xứng làm cho, và cũng ko xứng làm con. Nhân vật này được mình bình chọn là người khốn nạn nhất trong tất cả các nhân vật mà mình từng biết đến. Tất nhiên, nồi nào úp vung đó, tương xứng ông chồng này là bà vợ Trịnh thị chả ra gì của ổng. Một câu thôi: “kỷ nữ mà muốn lập bàn thờ trinh tiết”. Mình tiếc là 2 nhân vật này chết dễ dàng quá, chả bù được cho mười mấy năm đau khổ của ngoại công và mẫu thân em thụ, và cả 2 anh em em nữa.

  Tóm lại, đọc truyện này mới thấy được hậu viện tranh đấu là đáng sợ, đặc biệt là khi nhà nhà tranh đấu, người người tranh đấu thì càng đáng sợ hơn nữa. Tưởng tượng, cả một cái kinh thành, nhà nào cũng rối như mớ bòng bong, khói lửa ngút trời, không nơi yên ổn – từ Hoàng thân quốc thích, đến quan lại thế gia, từ học cao, học ít cho đến thất học, từ thượng lưu đến trung lưu và hạ lưu. Ôi thôi, cả một bầu trời xám xịt!!!

  Cuối cùng là 1 thắc mắc, bạn thụ trong đây là nhân sĩ xuyên không, xuyên vào thân thể em thụ kiếp này lúc em 10 tuổi. Tức là em thụ kiếp này và em thụ kiếp trước là 2 người khác nhau, tại sao thói quen và sở thích ẩm thực của cả 2 lại giống nhau???

  Số lượt thích

  • Thanh Thạch 20/11/2014 lúc 20:36 Reply

   Tớ có cảm giác thụ xuyên 2 lần. Bởi công trọng sinh nên thụ xuyên lại lần nữa, nên là sẽ không có ký ức kiếp trước.

   Số lượt thích

  • Kyros Kuzak 19/01/2015 lúc 02:29 Reply

   Ta thì lại thích anh Kỷ Bác…. Anh này đáng thương quá… Cái số con rệp lại còn nhọ nữa @@
   Củng cố đại vị cho Kỷ Thần vì nghĩ đó là con của Bạch thị, cảm thấy có lỗi với Kỷ An, muốn bù đắp nhưng mọi chuyện đã muộn. Anh này trạch đấu không đủ nham hiểm, thủ đoạn còn kém quá….. Cái đoạn ảnh nói khi nào ảnh mất sẽ để lại một phần tài sản cho 2 mẹ con Bạch thị ra ngoài sống an ổn mà ta rơm rớm nước mắt… Anh ý rất khó xử, tội nghiệp lắm…
   Còn bà Bạch thị thì… Đọc một hồi cái mặt ta nó như vầy ( ̄・Θ・ ̄) *Đớ trong người đó*
   Này thì đổi con… (っ´ω`)っ
   2 bà vú nuôi mà lấy con bả đổi thêm quận nữa cả hai 2 thì vui rồi ⊂(´ω`⊂) 2 Kỷ thiếu gia thành con 2 bà vú…
   (╭☞´ิ∀´ิ)╭☞ Cơ mà ta thích nhất trong truyện là A Cố cơ, anh này có chút gì đó hấp dẫn lạ thường, đọc từ dòng đầu tiên ảnh ra sân khấu là kết ngay rồi.

   Số lượt thích

 7. dathanhphong 21/10/2014 lúc 19:28 Reply

  TvT đọc xong spoil mà hưng phấn quá =)))))))

  Số lượt thích

 8. dathanhphong 22/10/2014 lúc 18:28 Reply

  Truyện này đủ cẩu huyết hahaha, mới đọc được 1/3 thôi mà mình đã phải bó tay luôn rồi =)) Bạch thị cho mình thông minh nhưng ai biết trước được chữ ngờ, đúng là thật thật giả giả =)) không ai biết được, tưởng rằng nắm hết được trong tay, biết đâu được tự đập đá chân mình, tự hại con mình :)) cẩu huyết, quá cẩu huyết =)) được cả lão cha nữa chứ =)))) có ông này tiếp tay thêm, càng loạn =))

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: