[C] Đại địa chủ – Doãn Gia

170525p2aadmh2mrste9ueLiên thành 2014-7-10VIP kết thúc

Bốn sao tác phẩm đề cử

Tổng đề cử: 260415

Tổng nhân khí: 24244884

Xuyên qua – Cổ đại – Ấm áp – Trạch đấu – Sảng văn – 1×1 – HE

Văn án

“Đại thiếu gia, không tốt, tiểu thư để thư lại trốn đi.”

“Nhị nương cùng Tam Nương nữ nhi còn chưa lập gia đình.”

“Không được a đại thiếu gia, lúc trước người nọ cùng lão thái gia ước định oa oa thân đối tượng chỉ có thể là Đại phu nhân sinh, Đại tiểu thư cùng nhị tiểu thư đều không được.”

An Tử Nhiên ánh mắt nhất thời chuyển qua khoái bốn tháng đại đệ đệ trên người, một lúc lâu mới nói: “Nam có thể chứ?”

Quản gia: “…”

An Tử Nhiên không nghĩ tới chính mình một câu thành tiên tri, nam đích xác thực có thể, chẳng qua cùng hắn tưởng tượng hơi có xuất nhập.

2014. 07. 15 bổ toàn thiếu chương 210, 288, 295, 338 chương

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

9 thoughts on “[C] Đại địa chủ – Doãn Gia

 1. Mèo Không Ăn Cá 18/07/2014 lúc 23:17 Reply

  truyện này rất hay bạn à, mặc dù hơn 2 nghìn trang nhưng mình rất kiên nhẫn đọc mỗi câu trong truyện, lấu lắm rồi mới thấy có truyện hợp với mình như thế.

  xì poi tí ~

  em thụ xuyên từ thời hiện đại đến cổ đại, linh hồn em thụ nhập vào con trai trưởng nhà họ An. lúc mới xuyên em thụ rất sốc, vì thân hình đứa em xuyên toàn mỡ là mỡ, sau em quyết tâm giảm cân liền trở thành thiếu niên thanh tú.

  sau khi cha mẹ chết, em thụ dẫn em gái đến chỗ chồng tương lai, nhưng do em gái nghe đồn chồng tương lai rất xấu nên bỏ thư lại rồi trốn đi cùng nha hoàn, vậy nên em đành thế chỗ…

  anh công là chiến thần, nổi danh lãnh huyết vô tình, lúc đầu là cảm thấy em thụ thú vị, sau đó lại đem lòng yêu em, và bước trên con đường sợ vợ không lối về.

  em thụ trong truyện này rất tự cường, không nương không thánh mẫu, có thù tất báo, nhận 1 trả 10, thông minh trí tuệ.

  tính cách của anh công cũng được, yêu em thụ nhưng không nhốt em trong lồng son để bảo vệ, mà để em vững bước trên con đường kiếm tiền, anh thì làm hậu phương vững chắc.

  Nguyệt ơi, mình rất thích truyện này, bạn cho mình xin phép dùng bản QT của bạn để mình edit nhé, cảm ơn bạn rất nhiều ^^

  Số lượt thích

 2. minghien 19/07/2014 lúc 21:10 Reply

  Mình cũng đang cày. Được 1 nửa già rồi mà vẫn thấy rất hấp dẫn. Ủng hộ bạn Mèo không ăn cá edit ^_^

  Số lượt thích

 3. Hắc Tiểu Hoa 31/07/2014 lúc 11:31 Reply

  !⑈ˆ~ˆ! lúc sau con em trở về còn hãm hại em thụ đọc truyện ghét nhỏ đó nhất bỏ đi đã rồi về hại anh mình

  Số lượt thích

  • thuyenthuyen 02/08/2014 lúc 21:48 Reply

   Cái này giống như thói thường trong đam mỹ rồi. Chê anh công đủ thứ, xong trốn đi, tới chừng về thấy anh công kool quá. Vậy là tìm cách “quậy” đó mà.

   Số lượt thích

 4. Au A 15/08/2014 lúc 13:32 Reply

  Bạn ơi, mình thấy còn 9 chương PN nữa kìa, không biết bạn có update k? Mình không biết lấy truyện về >o<
  Thanks for sharing!!!!!!!!!

  Số lượt thích

 5. daimama09 24/11/2014 lúc 05:56 Reply

  Truyện này bàn tay vàng che trời nha, em thụ vs a công k j k làm đc, hoàng thượng hoàng tử đều là phù du, vương gia là vô địch, haizz. Diễn biến tình cảm quá nhanh, âm mưu j cũng bị phát hiện, có cảm giác là quân ta thắng vì quân địch ngu như heo, kế hoạch j cũng bị phát hiện. Ý kiến cá nhân của ta thoai, thỉnh đừng ném đá
  Cảm tạ nàng Nguyệt đã cv truyện
  Ta rất thích nhà nàng ~~~~ 😘

  Số lượt thích

 6. hikkio 05/03/2016 lúc 20:57 Reply

  Đã đọc truyện.
  Đầu tiên là convert nhà mình rất dễ đọc *˙︶˙*)ノ
  Thứ 2 là spoil một chút về truyện. Truyện đọc khá ổn, dài nhưng k chán, ít nhất tôi chưa next liên tục lúc nào. Tác giả có trí nhớ và sắp xếp tốt, các nhân vật từ lớn đến nhỏ đã lên sàn là sẽ có đất diễn về sau, ít nhất cũng k đến mức cho lên mà k cho xuống, viết ra rồi quên luôn.
  Bối cảnh truyện là thời phong kiến lạc hậu, địa vị thương nhân thấp kém. Hoàng đế tầm 40t nhưng bê tha, háo sắc.
  Thụ xuyên qua thành con trai trưởng trong nhà thương nhân giàu có nhất nhì một huyện. NGuyên thân là một tên béo, 16t, đc chiều chuộng, dạng bùn nhão k trát đc tường, chết ngoài vườn trong một ngày đầy tuyết, sau đó thụ xuyên qua. Về sau đọc mới biết kiếp trc thụ là dạng lính đánh thuê hay đặc nhiệm gì đó của chính phủ, rất giỏi, kiến thức am hiểu rộng, k có nội công nhưng võ vẽ súng ống thạo thôi rồi, tính cách mạnh mẽ quyết đoán. Nguyên thân có 1 em gái ruột cùng mẹ nhỏ hơn 1~2t, 1 em trai ruột cùng mẹ mới sinh đc 3~4 tháng. Cha mẹ nguyên thân vì tuổi già có con nên rất vui, đi chùa bị nạn rồi chết.Trong nhà còn 3 di nương tạm thời chưa gây đc sóng gió gì. Nhà có ông bác tú tài đã tách ra ở riêng, muốn sờ mó chút của cải trong nhà thụ nên cấu kết với quan lại ép bức nhà bạn thụ. Đang trong lúc khó khăn, bác quản gia trung thành tiết lộ trc kia ông bạn thụ có làm thông gia với một ng (nghe nói) là thương nhân kinh thành, hứa gả cháu cho nhau. Thụ mang em gái, em trai lên kinh thành tìm ng, lúc đó mới biết ng thương nhân kia là vương gia quyền thế ngập trời, vị hôn phu của nhà thụ cũng là chiến thần nổi tiếng trong truyền thuyết (Cũng là bạn công ạ). Sau đó thụ có ý muốn gả em gái cho công nhưng trước ngày cưới em gái bỏ trốn vì nghe đồn công xấu quá =.=”. Thế là bạn công (hớn hở) ép bạn thụ thế chỗ, rồi 2 bạn làm đám cưới.
  Tình cảm 2 bạn phát triển như tên lửa ấy, gặp nhau vài lần rồi vào động phòng, tuy chưa làm đến cuối (vì thụ chưa có tình cảm) nhưng bạn công cũng ăn đc kha khá đậu hũ rồi. Sau đó 2 vc về huyện nhỏ giải quyết chuyện nhà thụ, đc một thời gian ngắn, tầm 5~6 chương truyện 2 bạn ăn mặn luôn. Lúc này chính thức xác định tình cảm. Có lẽ vì tính cách 2 ng đều là những ng quyết đoán, nam nhân hào sảng nên phát triển như vậy tôi k thấy phản cảm mà còn nghĩ vốn họ nên thế.
  Phần sau tác giả bắt đầu khai mở bàn tay vàng trong quá trình 2 bạn bị cuốn vào tranh đấu cung đình và cũng dần tiết lộ một chút về kiếp trc của thụ. Sau khi giúp một bạn hoàng tử lên ngôi đế, tranh đấu cung đình biến thành chạy đua vũ trang, từ súng ống đạn dược đến áo giáp vải bông, bạn thụ từ a~z k gì không biết. Lúc đầu cũng thấy lố nhưng về sau biết đc kiếp trc của thụ cũng k lạ lùng gì, dù sao ngta cũng là dân chuyên nghiệp, mà quá trình làm ra sản phẩm cũng cần ng cổ đại nghiêm cứu, có nhiều cái bạn thụ chỉ biết một chút hoặc phương hướng phát triển, cụ thể vẫn phải nhờ ng nghiên cứu.
  Bạn công đúng kiều công cao lấn chủ, dân chỉ biết bạn chứ chả biết hoàng đế. Ngoài thì lãnh khốc lạnh lùng….ở nhà thì chiều vợ hết biết.
  Truyện hoàn toàn là ngọt sủng ấm áp, công thụ có xa nhau tí chút nhưng rồi anh cũng vạn dặm tìm đc vợ.
  Truyện có vài cp phụ cũng khá cute~. Đề cử cho các bạn thích truyện bình thản 😀

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: