[C] Trọng sinh chi đích trưởng ung chủ – Nhã Mị

121552iegggegtlydgndflTấn giang VIP2014. 07. 14 chính văn kết thúc

Văn vẻ tích phân: 53,711,596

Trọng sinh – Cổ đại – Báo thù – Thúc sanh – Cẩu huyết – Sinh tử – 1×1 – HE

Văn án:

Đằng Huy Nguyệt làm nguyên trưng triều tôn quý nhất văn tử,

Thâm thụ thái hậu ngoại tổ mẫu, hoàng đế cữu cữu, công chúa mẫu thân, quốc công phụ thân, Thái tử phu quân sủng ái,

Cuối cùng lại lạc đến cửa nát nhà tan hạ tràng, đầu sỏ gây tội cư nhiên là phu quân đệ đệ, hắn tiểu thúc tử!

Tại đố kỵ thành điên đệ tức trước mặt uống xong độc dược ôm nỗi hận mà chung,

Không ngờ lão thiên lại cho một lần cơ hội nhượng hắn trọng sinh trở về,

Đằng Huy Nguyệt lại biến trở về cái kia hàng vạn hàng nghìn sủng ái tập một thân nguyên trưng ung chủ,

Đời này, hắn đem đi con đường nào?

CP: minh đế VS ung chủ, 1V1.

Tấn giang kim bài biên tập đánh giá:

Đằng Huy Nguyệt làm nguyên trưng triều tôn quý nhất văn tử, từ sinh ra bắt đầu liền hàng vạn hàng nghìn sủng ái tập với một thân, cuối cùng lại lạc đến cửa nát nhà tan.

Nuốt hận trọng sinh Đằng Huy Nguyệt về tới nhiều năm trước kia, biến thành một cái vừa mới trăng tròn tiểu bao tử.

Vẫn như cũ là bị vạn người vây quanh sủng ái tiểu ung chủ, nhưng mà lúc này đây, Đằng Huy Nguyệt không nghĩ giẫm lên vết xe đổ,

Quyết tâm tại một đám ý muốn bảo hộ quá độ thân hữu đoàn trung, “Gian nan” phản bảo vệ mình gia nhân cùng ái nhân. . .

Văn vẻ lấy hư cấu cổ đại vi bối cảnh, lấy cung đấu trạch đấu vi chủ tuyến, đồng thời gia nhập văn tử, ung chủ chờ tân đặt ra.

Nhân vật chính Đằng Huy Nguyệt hai thế bị chịu sủng ái, tùy hứng kiêu kiều, bao che khuyết điểm quá trình các loại làm như có thật, bá khí trắc lậu.

Tác giả hành văn lưu loát tự nhiên, nhân vật tính cách khắc họa thập phần đúng chỗ,

Văn trung các loại đáng yêu bán manh đại bánh bao tiểu bao tử qua lại, nhượng nguyên bản trầm trọng báo thù chuyên tâm tình tiết cũng không áp lực, lệnh độc giả cảm giác mới mẻ.

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

13 thoughts on “[C] Trọng sinh chi đích trưởng ung chủ – Nhã Mị

 1. Rai (*heroORzero*) 16/07/2014 lúc 21:21 Reply

  Thích tác giả này từ truyện “Cha nuôi và các con nuôi”

  Số lượt thích

 2. cherrysnow219 17/07/2014 lúc 07:37 Reply

  Cầu spoil CP!!! Minh đế là Thái tử quân hay Tiểu thúc tử quân thế? @_@

  Số lượt thích

 3. khanh 17/07/2014 lúc 09:05 Reply

  Mới coi xong truyện này, coi khá hay, khúc gần cuối có hơi ngược tý. Mình spoil sơ sơ 1 tý nghen:

  Em thụ trọng sinh về lúc vừa mới sinh ra đời. Giống như kiếp trước, em thụ được bao nhiêu là yêu thương từ 2 bên nội ngoại, đặc biệt là bà nội – Thái hậu và cữu cữu – Minh đế. Em trọng sinh nên ngay từ nhỏ đã đặc biệt biết nịnh bà nội và cữu cữu, nhờ thế so sánh với kiếp trước em được Minh đế đặc biệt yêu thương.

  Năm em 6-7 tuổi, nhờ sau 1 lần xả thân cứu Minh đế, Minh đế nhận ra tình cảm đặc biệt của mình đối với em. Thế là anh bắt đầu kế hoạch ngâm ếch chờ nấu. Đến năm em 14-15t thì anh như nguyện đã thành công.

  Ngoài anh công – cữu cữu ra, thì có 2 anh hoàng tử cũng rất yêu em, mình đặc biệt tiếc nghen. Coi khúc cuối chỉ ước gì truyện nhất thụ đa công dù mình thường là theo khuynh hướng 1×1, thật sự tội nghiệp cho 2 trái tim bên này, nhất là anh đại hoàng tử, hi sinh biết bao nhiêu vì em.

  Trong truyện còn một số tình huống cao trào nữa nhưng mình không liệt kê, để coi thêm thú vị nghen. Thanks các nàng nhà Xà Viện đã up truyện này ^^

  Số lượt thích

 4. ruacondethuong 17/07/2014 lúc 23:25 Reply

  Hic, anh công hơn em tới 22 tuổi, ta nản ghê!

  Số lượt thích

 5. cherrysnow219 18/07/2014 lúc 18:44 Reply

  Ta #$%$$#$….! Vừa đọc vào mới biết minh đế là cữu cữu… TT^TT ko chờ spoil đã nhảy hố mất rồi! Ta mới đọc được 1/2 nhưng cảm giác truyện khá được, thích cách anh công sủng ung chủ vô pháp vô thiên, cũng thích tính cách yêu hận rõ ràng của ung chủ.

  Có điều, ta nghĩ nên thêm vào chỗ thể loại: bất luân chi luyến, cậu cháu, niên thượng…cho độc giả chuẩn bị trước tinh thần. Ta lúc đầu đã bị lôi đến choáng váng, may mà ko bỏ hố.

  P/S: truyện rất hay, cảm ơn các nàng đã up nhé ^_^ !

  Số lượt thích

 6. kha nhi 21/07/2014 lúc 03:53 Reply

  Truyện phức tạp nhỉ, vậy là kiếp trước phu quân của thụ là thái tử-con của Minh đế, rồi trọng sinh lên chức thành cô cô của thái tử à ????????????? -trăm tư ko thể giải-

  Số lượt thích

  • Huyết Sắc 24/07/2014 lúc 19:53 Reply

   kiếp trước em thụ là thái tử phi, con dâu của Minh Đế, kiếp này em thụ lại yêu Minh Đế, nên kiếp này em thụ “suýt” thành mẹ kế của Thái Tử ╚(•⌂•)╝

   Số lượt thích

 7. Huyết Sắc 24/07/2014 lúc 20:09 Reply

  Truyện này hay ghê, đọc liên tục mấy đêm không ngừng dc (◡‿◡✿)

  Bạn thụ trong này là khuynh thành khuynh quốc tuyệt sắc, là Ung Chủ tôn quý nhất của hoàng triều (thân phận tương đương trưởng Công Chúa). Kiếp trước , em thụ (gần như) được xem là hoàng hậu của 2 triều vua , kiếp này, em thụ lại (nhém mấy lần) làm hoàng hậu của 3 triều hoàng đế. Minh đế, Văn đế, Tuyên đế đều yêu thương em thụ, nhưng trong lòng em thụ chỉ có 1 mình Minh đế _cũng chính là thúc thúc của em thụ. Các anh công đều sủng em lên trời, đọc rất thích. Đúng là tuy truyện này 1×1 nhưng công nhận là mình cũng hi vọng nó nhất thụ đa công. Vì 2 anh công phụ (Văn đế và Tuyên đế) đều rất si tinh với em thụ, anh Văn đế biết em thụ không yêu mình, nhưng vẫn 1 lòng vì em thụ, anh này đúng là ôn nhu thành mẫu công, còn anh Tuyên đế thì rất có dã tâm, cũng yêu em thụ sâu sắc, thậm chí cuối truyện ảnh biết em thụ không thuộc về mình, ảnh cũng ko đấu nổi Minh đế, thế là ảnh quyết tâm chờ em thụ 20 năm với hi vọng 20 năm sau Minh đế chết thì em thụ sẽ thuộc về ảnh (Minh đế hơn em thụ 20 tuổi), si tình 1 mảnh như vậy mà 1×1 thiệt là tội nghiệp 2 anh công.

  Nhưng tất nhiên là anh Tuyên Đế sẽ không dc như nguyện vì em thụ và Minh đế đều quyết định “sinh không cùng thời, nhưng nguyện chết cùng huyệt”, sau này nếu Minh đế chết trước, thì em thụ cũng chết theo ಥ_ಥ

  Xem truyện này có 2 điều mình ko thích lắm, 1 là hơi tiếc cho em thụ, em thụ còn trẻ, mà Minh đế hơn em thụ đến 20 tuổi, nhưng Minh đế không nguyện sau khi mình chết thì em thụ thuộc về người đàn ông khác nên Minh đế lẫn em thụ đều muốn “sống là 1 đôi nhân, chết cũng là 1 đôi ma” (haha), em thụ tuyệt sắc thế mà chết sớm theo anh công thì thiệt phí quá đi ಥ_ಥ. Điều thứ 2 mình ức chế là …….凸(¬‿¬)凸 (lật bàn) ế có H là sao, vụ hài cua chưa hết sao, giờ đọc truyện nào cũng ế co H, thiệt là đau lòng quá đi, dạo này toàn đồ chay, ăn nhiều quá mùn mọc rau trên mặt rồi huhu ಥ_ಥ. . Đến bao h mới hết bão hài cua nè trời ಥ_ಥ.

  Số lượt thích

 8. tinhvanwing 12/09/2014 lúc 13:24 Reply

  Truyện này ban đầu thấy rất hay, sủng, ngọt nhức răng, thấy hạnh phúc như đang coi phụ tử. Nhưng nửa khúc sau mình thấy bất mãn và không muốn xem tiếp nữa.

  1. Mình hận nhất cái kiểu giấu diếm làm tổn thương người mình yêu nhân danh ‘vì người đó’. Bà mợ nó! Lúc đầu tiểu công nói hay lắm mà, cho thụ chết chung với mình, rằng rất yêu thụ, độc chiếm bá đạo cực kỳ. Nhưng giờ đến lúc thì lại phũ phàng đẩy thụ ra, làm đám cưới cho thụ và con trai của mình. Xin lỗi nhé, tiểu công bệnh nặng nhưng chưa chết mà, vẫn còn một cơ hội sống! Không lẽ nếu hắn ta hết bệnh rồi thì sẽ quay về cướp vợ của con trai mình sao? Khốn nạn quá vậy! Hắn có biết rằng tiểu thụ xem hắn quan trọng còn hơn mạng của mình không? À, hắn biết chứ, nhưng hắn vẫn làm điều tổn thương thụ. Bị người mình yêu nhất phản bội có khác gì chết không? Khác chứ, chết là tắt thở, còn sống là hít thở.

  2. Tác giả quá ác với anh con trai, yêu tiểu thụ vô cùng sâu đậm và rất chính nhân quân tử. Nhưng phải chi tác giả đừng cho anh ta yêu thụ nhiều như vậy thì tốt rồi, mình sẽ không thấy cặp chú cháu kia khốn lạn đến lợi dụng tình cảm của anh ta làm tấm bình phong trước khi tiểu thụ trưởng thành có thể kết hôn, cũng như sau này cam tâm bị lợi dụng làm chồng hờ của tiểu thụ.

  3. Khi anh con trai kể ‘sự thật’ cho thụ biết, hai người buồn tình uống rượu rồi lăn giường.

  Ha ha, mình thật muốn biết nếu sau lần đó thụ dính bầu thì cặp chú cháu kia sẽ xử như thế nào? Chắc cuối cùng vẫn HE thôi.

  Bà mợ nó, nổi sảy trong mình, cảm giác như bị ăn quả lừa! Nửa khúc đầu ngọt sủng hay bao nhiêu là nửa khúc sau cẩu huyết khốn nạn bấy nhiêu!

  Liked by 1 person

  • Sammi x Tiêu Diêu 25/04/2015 lúc 13:29 Reply

   ôi mẹ ơi bn đã giúp mình không đọc truyện lôi, ta là cực ghét những chi tiết trên cái giề lăn giường vs người khác con mẹ nó đi chết mợ nó đi thụ (눈_눈) cái giề lợi dụng làm chồng hờ (눈_눈) còn nữa cái vụ cẩu huyết dính bầu là con mẹ nó gì thế sao cứ như ngôn tình cẩu huyết ấy (눈_눈) má ơi cám ơn bn đã cmt giúp bà con làng xóm không dính chưởng ta yêu nàng nhìu ta là đứa chỉ thik 1×1, đa công đa thụ np đi chết hết đi * lật bàn* ta cũng ghét lun ngụy np (눈_눈) hừ may mắn wá xém bị oanh tạc rồi

   Số lượt thích

 9. anhaydangdoianh 26/03/2015 lúc 09:21 Reply

  với mình thì truyện này là lôi đánh tan óc lun !!!!!! aaaaaa

  Số lượt thích

 10. mộ dung đình hiên 13/10/2015 lúc 17:06 Reply

  truyện này đọc rồi thấy cũng hay, ngọt, nhưng tâm trạng vẫn khó chịu vì mấy a công phụ tốt với e thụ, hix a công chính cũng tốt nhiều lợi thế hơn các anh còn lại (đương nhiên vì anh ý là cha mà )..

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: