[C] Phúc trạch hữu dư – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

230437eo3z337e7323u7vvTấn giang kim bài VIP2014. 07. 16 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 244,468,672

Hiện đại – Trọng sinh – Sảng văn – Giới giải trí – Bàn tay vàng – 1×1 – HE

Bên ngoài mặt than độc mồm độc miệng bên trong trung khuyển ôn nhu công X thông tuệ bình tĩnh thụ

【 văn án 】

Luôn có như vậy cái bề ngoài phong độ nhẹ nhàng, hành vi thân sĩ hữu lễ nam nhân, nội bộ là một cái tục khí khu chân hán.

Bài này chính là giảng thuật như vậy cái nam nhân trọng sinh câu chuyện.

Vô ngược sảng văn, yêu thích thâm trầm ngược văn hệ liệt bằng hữu thỉnh cẩn thận đi vào; mặt khác, này văn xuất hiện thời gian, địa điểm, nhân vật cùng hiện thực không quan hệ, nhân vật chính trọng sinh đến chín năm trước, cũng không phải chúng ta hiện tại chín năm trước, thỉnh các vị đại đại không cần cùng hiện thực móc nối, như có lôi đồng, chỉ do trùng hợp.

【 biên tập đánh giá 】

Lục Thừa Dư ngoài ý muốn bỏ mình sau trọng sinh đến chín năm trước vừa mới tốt nghiệp đại học là lúc, vi tránh cho đời trước đảo môi vận mệnh, hết thảy bắt đầu lại từ đầu Lục Thừa Dư bằng vào đời trước kinh nghiệm cùng ký ức, bắt đầu tránh đi đồng học kỳ hảo, thận trọng lựa chọn cổ phiếu, công tác, hết thảy đều tại điều không lộn xộn tiến hành trung. Chính là thật không ngờ một lần xảo ngộ nhượng nghiêm mục buông xuống đến tánh mạng của hắn trung, Lục Thừa Dư nhân sinh trở nên không tái cô đơn.

Đây là một sau trọng sinh phát gia trí phú thay đổi vận mệnh câu chuyện, bài này hành văn lưu loát, nhân vật tính cách sinh động tiên minh, đem một cái tâm tư nhẵn nhụi phong độ nhẹ nhàng lại không mất nghịch ngợm thụ, cùng một cái lạnh lùng mặt than lại tràn ngập ôn nhu công khắc họa đến lập luận sắc sảo, tình tiết biến đổi bất ngờ, đọc đến lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục. Đến tột cùng hai người một đường gập gập ghềnh ghềnh như thế nào đánh bước nào, củng cố bước ấy, một bên phát triển sự nghiệp một bên phát triển luyến tình nhượng chúng ta mỏi mắt mong chờ.

Spoil
Em thụ có tên là Thừa Dư, có nghĩa là cả đời may mắn. Nhưng khốn thay, cuộc đời em là chuỗi dài thất bại và xui xẻo. Cuộc đời em bước chân vào chữ xui từ khi em từ chối tình yêu của Trần Cẩn – Người bạn cùng kí túc xá đã thầm mến em từ lâu. Tất cả mọi chuyện đều là do người yêu Trần Cẩn, công tử họ Lương gây ra vì ghen tuông. Trượt trên chuỗi dài thất bại cuộc đời, em chết vì đã đánh nhau với Lương thái tử chỉ vì gã buông lời nhục nhã ba mẹ em, bị gã trả thù.
Trọng sinh, em quyết định sẽ xây dựng cuộc đời mới, tránh xa ngã rẽ của kiếp trước. Bàn tay vàng mở ra vô hạn định. Em được bạn bè thầy cô thương yêu, đồng nghiệp quý mến, BOSS … ân cần chăm sóc. Đời trước em xui bao nhiêu thì đời này em hên bây nhiêu, không chỉ dựa vào kí ức kiếp trước đã kiếm lời lãi, em còn trúng cả số số mấy trăm vạn ==.
Anh công là chủ tịch tập đoàn Hoa Đỉnh, cũng là sếp sòng của em. Anh kiệm lời lạnh lùng thẳng tính, nói câu nào chết ngay câu đó =] Anh làm người đàn ông độc thân mấy chục năm, đến khi gặp em thì ngay lần đầu tiên đã choáng váng trước nụ cười thiên thần ( có gì đó ở đây ) của em khi anh nhặt được của rơi trả lại người mất là em. Sau đó là diễn biến thầm mến và báo thù của em thụ. Em thụ dần dần hé mở được cái chết bí ẩn của cha mẹ và cả của mình kiếp trước, ai là người đã hại chết cha mẹ em và tại sao còn muốn hãm hại cả em. Và anh công sẽ làm gì để bảo vệ em? Mời mọi người đọc truyện để giải đáp
Tiết mục phun tào : Em thu trong này bàn tay vàng quá mức đi… Vạn nhân mê quá mức đi … Bàn tay vàng của em khá vô lí nên có 1 phần bạn đọc sẽ ,…bức xúc == Tình cảm cũng không được đặc tả tinh tế. chắc do anh công ít nói và khó bộc lộ cảm xúc chăng ???
Nếu so em này với La Định trong trọng chinh giới giải trí thì… em này được 0 luôn, khá là thích trang bức, trong khi La Định dù có bàn tay vàng và cũng nhiều người mê nhưng em ấy luôn thật lòng với mọi người. Hơn nữa, anh công trong này hơi mờ nhạt, không dễ thương được như Đoàn đại miêu bên kia, dù 2 truyện san sát điểm nhau nhưng bên trọng chinh vẫn hay hơn rất nhiều.
Chắc em thụ trong truyện này ứng ngay với câu, khéo quá hóa lốp, 10 phần sắc sảo khéo léo có 8 phần giả dối chăng
Truyện đọc giải trí được chứ hay thì , 3/5 đi

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

2 thoughts on “[C] Phúc trạch hữu dư – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 1. hà phong 23/07/2014 lúc 10:45 Reply

  ối giời ơi, nvc bàn tay vàng vô giới hạn, cả chân cả người là vàng luôn (°.,°). bạn vừa xuyên cái là thành luôn cổ đông công ty quốc tế; mua xổ số cái trúng luôn mấy tỉ; đi ăn cơm tiện thể lưu lại dấu ấn khó phai mờ trong lòng đại boss; đi xin việc cái được luôn (do mấy anh tuyển dụng đã được Đại Boss dặn dò trước), dù chỉ là sv đang chờ nhận bằng; đến công ty thì được sếp yêu quý, đồng nghiệp yêu thương; đêm hôm say rượu thì có sếp trùm đến đón đưa về tận nhà, sáng sớm còn được phục vụ bữa sáng tình yêu; đi ăn quán ven đường lại kiếm được mối đầu tư kiếm mấy tỉ… Đọc đến đó thôi là bạn bội thực luôn rồi. mà mình thấy có chi tiết điêu vcc luôn, bạn chỉ đi bồi luyện mấy tháng ở một võ quán thôi mà thành cao thủ võ lâm luôn, trong khi chén sứ thanh hoa đế trắng men xanh đang bay vèo vèo tốc độ tên lửa, bạn chỉ cần lấy cặp hồ sơ ném một cái ((‘o’)), thế là mọi chuyện oki (¬‿¬).
  Mình thì cũng không ghét gì nvc có bàn tay vàng đâu, nhưng mà vô biên vô giới hạn như vầy thì cũng sợ lắm, đọc thấy hơi nhàm, kiểu như chỉ cần bạn ới một cái là vận may cứ đến ầm ầm, bạn chưa ra tay mà gạo đã xay thành cám luôn cho bạn rồi í…
  Trên đây chỉ là ý kiến của mình khi mới đọc được tầm 20 chục chương đầu thôi, nhưng mà không chịu nổi mẹ đẻ tác giả nên thôi, đôi ta chia tay nhau từ đây (─‿‿─). Bạn nào đcọ xong thì spoil cho tớ với nhá

  Số lượt thích

 2. quân tử 26/07/2014 lúc 19:26 Reply

  mình thích truyện này, không biết mọi người thấy sao but có 1 điều tất nhiên, đó là đã là thể loại trọng sinh, tất nhiên có bàn tay vàng, không nói trong này bàn tay vàng của thụ đều là bản thân tư bản, cùng lịch duyệt xã hội mấy năm trời, qua bao nhiêu công việc, gặp đủ loại người cùng sự, mới có thể loại ra bản lĩnh.

  Lục Thừa Dư trọng sinh, đối với đời trước đủ loại xui xẻo, bạn chỉ có thể mắt trợn trắng, đi phỏng vấn xin việc, người ta coi bạn là tình địch => bị xoát rớt; đi làm trợ lý cho ngôi sao, có người tưởng tìm, bạn lại chọn việc khác; mở nhà hàng lại là vệ sinh, ngộ độc, cuối cùng đóng cửa, lỗ vốn; chuyển thành thị, làm quản lý lâu ngày sắp được thăng chức lại chết mà ko biết nguyên nhân => gần 10 năm lăn lộn, đây là phần ko thể thiếu cho bàn tay vàng của bạn, lúc này bạn hoàn toàn cho là xui xẻo mà ko biết sau lưng còn khúc mắc khá nhiều.

  đã trọng sinh, đã biết trước, ai lại ko tìm có lợi cho mình, Lục thừa dư cũng vậy, tìm việc, mua cổ phiếu, đầu tư kinh doanh. ta thấy tác giả khai bàn tay vàng liền tại trúng sổ xố, có tiền bạn mới có thể mua cổ phiếu, cùng đầu tư điện ảnh.

  Về Lục Thừa Dư tính cách, con người: đầu óc thông minh, ngoại hình lại đẹp, đối nhân xử thế lại giỏi, tục 1 điểm là gian xảo, hồ ly, thuộc về ‘con nhà người ta’, ta thích tính cách của bạn này, có thể tự động che chắn bất cứ nói xấu, chê bai, khó nghe, lại thập phần để ý cùng trả ơn dù chỉ là 1 chút thiện ý của người xung quanh.

  Về Nghiêm Mục: do hoàn cảnh tạo nên con người, tính cách thuộc về: nghiêm túc, coi trọng thân tình, có chút ngốc, manh, lại có thể ngoan độc tựa lang nếu bị đụng tới mấu chốt.

  Ta thích nhất truyện này ở chỗ, tác giả hành văn trong lơ đãng liền có thể thấy được ấm áp, có khi lại là chua sót, có lúc ta lại cười ko khép miệng được, tác giả miêu tả ko cụ thể lại khiến ta cảm thấy đó là đương nhiên, cảm xúc đến rất tự nhiên.

  Bàn tay vàng nhiều lại như thế nào, đọc truyện vốn là giải trí, huống gì thụ có tư bản + thêm gần 10 lăn lộn đủ mọi ngành nghề, gặp đủ loại người cùng sự; truyện càng về sau lại ko nói nhiều về bàn tay vàng mà là giải quyết, kéo ra quá khứ khúc mắc, kiếp trước gặp gỡ, cùng kiếp này các loại.

  Dù sao mỗi người 1 ý riêng, bản thân thích truyện này nên đề cử mọi người cùng đọc cho vui.

  Liked by 2 people

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: