[C] Nhân sinh như hí, toàn kháo diễn kỹ – Vụ Thập

120117iiwlnxzphzxhj4b4Tấn giang VIP2014. 07. 25 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 157,766,400

Xuyên qua thời không – Hiện đại – Giới giải trí – Hài hước – 1×1 – HE

Cẩn thận nhầm CP

Văn án

Kỳ Khiêm địa cầu sinh tồn nhật kí

4 nguyệt 1 ngày

Một ngày nào đó ta muốn hủy diệt địa cầu!

Bởi vì “Động mạn” thảo luận, là ngoại tinh nhân liền sẽ lấy

【 hủy diệt địa cầu 】/【 xưng bá địa cầu 】 vi mục tiêu.

Vi giám chứng ta thành công, ta quyết định viết nhật kí.

5 nguyệt 1 ngày

Ăn cơm, đi ngủ, nhìn động mạn.

6 nguyệt 1 ngày

Ăn cơm, đi ngủ, nhìn động mạn.

7 nguyệt 1 ngày

Ăn cơm, đi ngủ, nhìn động mạn.

Đệ 2 năm 4 nguyệt 1 ngày

【 hủy diệt địa cầu 】 tiến độ điều… 【0】

Đảo mắt một năm liền đi qua, Kỳ Khiêm a Kỳ Khiêm,

Ngươi không thể bị “An tâm ngủ say cả ngày” cùng “Đầu lưỡi mỹ thực tùy ý ăn” sở mê hoặc a!

Từ ngày mai trở đi nhất định phải tỉnh lại rồi đó!

Đệ 3 năm 4 nguyệt 1 ngày

Ăn cơm, đi ngủ, nhìn động mạn, đóng phim.

Đệ 10 năm 4 nguyệt 1 ngày

Ăn cơm, đi ngủ, nhìn động mạn, đóng phim.

Nhiều năm sau, đến từ ngoại tinh cầu Kỳ Khiêm chung ở địa cầu trở thành nhất đại ảnh đế. Toàn kịch chung.

Nhân sinh như diễn cảnh cáo:

① bài này bất quá chính là một cận đồ một nhạc hoan thoát phun tào văn, ngốc ngọt bạch là chủ nhạc dạo sẽ không thay đổi.

② chủ thụ, nhân vật chính là vũ lực giá trị bạo biểu tình thương vi phụ, không hề thưởng thức ngoại tinh nhân.

③ bối cảnh hiện đại hư cấu, nơi đây cầu phi bỉ địa cầu, song song vũ trụ luận.

④1V1 kết cục, chủ thân tình, hữu tình cùng trưởng thành.

⑤ văn án hóa dùng chính là hồ thích tiên sinh lưu học nhật kí, có hứng thú thân có thể tại Weibo thượng sưu một chút, rất thú vị ~

So, thỉnh không cần đối bản văn ôm có rất cao kỳ vọng, cảm kích khôn cùng, khó chịu giả thỉnh nhiễu đi, cám ơn hợp tác.

Tấn giang kim bài biên tập đánh giá:

Đến từ ngoại tinh cầu Kỳ Khiêm thâm thụ nhị thứ nguyên ( Manga & Anime ) văn hóa “Độc hại”, tin tưởng vững chắc chính mình sớm muộn gì có một ngày sẽ hủy diệt địa cầu.

Lại đánh bậy đánh bạ cứu trọng sinh Bùi Tập ( lại danh trừ tịch ) cùng tin tưởng vững chắc Kỳ Khiêm liền là con của hắn lưu hành thiên vương kỳ tị hạ,

Đi theo bọn họ học làm việc, học được yêu, học đương một cái đủ tư cách người địa cầu.

Nhiều năm sau, ở địa cầu trở thành nhất đại ảnh đế Kỳ Khiêm vì mao tổng cảm giác không đúng chỗ nào bộ dáng…

Văn vẻ kéo dài tác giả nhất quán hài hước phong cách, đánh vỡ thường quy từ một cái khác góc độ bày ra giới giải trí.

Kết hợp nhân vật chính ngoại tinh nhân thân phận đặt ra, tác giả lấy khôi hài hài hước bút pháp, miêu tả Kỳ Khiêm cái này ngoại tinh nhân ở địa cầu không biết nên khóc hay cười hằng ngày sinh hoạt.

Toàn văn mang có tác giả mạnh phi thường liệt cá nhân phong cách, làm người ta nhịn không được hiểu ý mỉm cười, kinh hỉ không ngừng.

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

4 thoughts on “[C] Nhân sinh như hí, toàn kháo diễn kỹ – Vụ Thập

 1. filafs 27/07/2014 lúc 07:22 Reply

  Thật sự nhầm cp QAQ.
  Từ đầu mình cứ nghĩ là cp với Kỳ Tị Hạ cơ.
  Bị sốc bỏ truyện một thời gian mới đọc lại đấy.

  Số lượt thích

 2. Honoka Kuon 28/08/2014 lúc 16:37 Reply

  bộ này các bạn công thiếu đất diễn nghiêm trọng (¬‿¬) chuyên môn làm lá xanh cho các bạn thụ thi nhau khoe sắc =))))))))))))

  Số lượt thích

 3. julietran110 01/11/2014 lúc 13:23 Reply

  Spoil: Thụ – Kỳ Khiêm là người ngoài hành tinh, vì rơi vào vòng xoáy ko gian gì đấy mà lạc đến địa cầu, ko thể trở về, bên người chỉ có 1 cái tàu ko gian và 1 trí năng nhân tạo lỗi thời lại thoát tuyến. Vừa bước ra khỏi tàu thì gặp công – Trừ Tịch, vừa mới trọng sinh sau 1 cuộc đấu tranh thương trường thất bại. Công vừa gặp thụ đã ca bài “người là ánh sáng của đời tôi”, còn thụ thì chỉ coi công như người bạn thân thiết nhất.

  Hai người trải qua vài năm an bình (?) trong cô nhi viện, cho đến một ngày cứu được thiên vương Kỳ Tị Hạ (do công nhớ được kiếp trước nên đón đầu). Công và anh Kỳ bị thương nặng, thụ bèn dùng 2 cái đuôi để cứu họ (người hành tinh bạn có thể mọc đuôi, dùng để tăng sức mạnh, cứu mạng mình hoặc người khác và… làm vài việc khác). Công thì quăng vào thuyền, hóa trang thành gấu bông mang kè kè bên người, anh Kỳ thì quăng… ra đường.

  Vì vụ “ăn đuôi” này mà ADN của anh Kỳ bị thay đổi, làm sao đó mà nghiệm ra anh có quan hệ cha con với bé Khiêm – lúc này anh gần 20, bé gần 6 tuổi. Mặc kệ thị phi, anh kiên quyết nhận bé về nuôi, bắt đầu quá trình học làm bố của một thiên tài trí tuệ cao mà tình thương thấp. Ngược lại, bé Khiêm cũng học cách chấp nhận chung sống với “người địa cầu ngu xuẩn”, tiêu biểu là ông bố ngang hông bên ngoài lãnh diễm bên trong nhị hóa. Rồi bé vì muốn thu thập nhân khí để… mọc đuôi, bắt đầu dấn thân vào showbiz…

  Con đường làm minh tinh của bé Khiêm phát triển khá thuận lợi — phần lớn cũng nhờ gia thế của nhà anh Kỳ quá lớn, trải dài khắp thương trường – chính giới – điện ảnh – âm nhạc khiến bé được bảo vệ tận răng. Chỉ có 1 trở ngại duy nhất chính là quá khứ sa đọa của anh Kỳ, khiến ai cũng nhìn bé với con mắt e ngại, sợ cha nào con nấy. Vì ko liên lụy con yêu, anh Kỳ đã tự nguyện từ bỏ thói xấu, sống lành mạnh làm gương cho con, khắc phục ám ảnh để quay về với biểu diễn, cố gắng tẩy trắng bản thân trong mắt người hâm mộ. Bé Khiêm cũng từ một kẻ vô tâm vô tình dần dần học được cách yêu quý, bảo vệ người nhà, bắt đầu say mê với nghiệp diễn xuất, xem ba ba như 1 bạn diễn tốt nhất cũng là đối thủ cao nhất. Tình cảm cha con của hai người rất cao đẹp, rất xúc động, rất thuần khiết, đến nỗi ta luôn cầu khẩn đừng để nó biến chất thành loại tình cảm gì khác. Hên quá, ước mơ thành sự thật, cảm ơn tác giả, cảm ơn cơn lốc “kiểm dịch” của Tàu (dù rằng biết có nhiều bạn sẽ phản đối).

  Kết luận: Truyện rất đáng yêu, giọng văn hài hước nhẹ nhàng ý nhị, nhân vật có xuẩn manh nhưng ko quá lố. Phần giới giải trí ko hề xoáy sâu vào mô tả tỉ mỉ các công đoạn làm phim, mặt tối của giới giải trí chỉ loáng thoáng vài nét thông qua quá khứ của anh Kỳ. Phần thương đấu liên quan đến gia đình của công, mà công lại muốn tự xử, ko báo cho thụ nên cũng ko rõ ràng. Toàn truyện chủ yếu là ko khí trong sáng ấm áp của tình cảm gia đình, bạn bè, lâu lâu lởn vởn vài em cực phẩm gây sóng gió thì cũng được xử lý nhanh chóng. Tam quan đứng đắn đàng hoàng, ai sợ ngược, sợ bt cứ yên tâm coi.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: