[C] Kế thừa nhân quy lai – Huyết Dương

161041qp4bo6r6tz6hcz69Tấn giang VIP2014-07-31 chính văn hoàn

Văn vẻ tích phân: 82,186,016

Trọng sinh – Hiện đại – Báo thù – Cường cường – 1×1 – HE

【 văn án 】

Hào môn người thừa kế Trang Tự ngoài ý muốn tử vong, để lại tuyệt bút tài sản, lúc sắp chết,

Trong một đêm nếm tẫn nhân gian ấm lạnh, Bạch Liên kế mẫu tâm ngoan thủ lạt, phụ thân lãnh huyết vô tình, ái nhân xuất quỹ. . .

Hào môn phong vân gợn sóng, hắn cũng chẳng qua là một viên bị người lợi dụng quân cờ.

Tái mở mắt trở về trước kia, nhận rõ nói dối cùng tính kế, đánh bước nào, củng cố bước ấy, đoạt lại những cái đó vốn nên thuộc loại đồ đạc của mình!

Lúc này đây, hắn muốn vì mình hảo hảo mà sống một hồi, yêu sở yêu chi người, biến ngược Bạch Liên phụ lòng hán.

Đời trước cự tuyệt trang ôn hai nhà thương nghiệp đám hỏi, trọng hoạt một hồi, Trang Tự cuối cùng cải biến chủ ý.

Đây là một hào môn cẩu huyết hôn luyến bàn tay vàng sảng văn, ngày càng.

Xử nữ tòa công, ngay thẳng hộ thê hảo tao niên.

Bao che khuyết điểm khôn khéo thụ, thủ vững chính mình một mẫu ba phần mà.

PS:

1: bài này thời đại hư cấu, nam nam có thể kết hôn, mọi người sự việc kiện đều thuộc hư cấu.

2: cẩu huyết sảng văn, bàn tay vàng, cường cường hỗ sủng, 1v1, he, tác giả là thân mẹ.

Spoil

Truyện khá là hay cho các bạn thích ngược nhân tra =]

Em thụ – Trang Tự. Mẹ cậu là con gái rượu của nhà họ Tạ, gia đình danh gia vọng tộc nhưng quyết tâm lấy Trang Thiên Minh vì yêu dẫu cho cả nhà phản đối. Họ Trang là 1 nhân tra, có bạn gái mấy năm rồi nhưng vất bỏ để lấy mẹ thụ, hòng lấy Tạ gia làm tấm đệm để ông ta gầy dựng sự nghiệp. Khi sự nghiệp thành công, ông ta ghẻ lạnh mẹ thụ, tằng tịu với bạn gái cũ đã sinh cho mình đứa con gái lớn trong lốt chị dâu của mình. Kiếp trước mẹ cậu sống trong u uất rồi hậm hực mà chết. Chị dâu cũng chính là tiểu tam đã lên làm chính thất, bề ngoài bạch liên hoa nhưng trong âm thầm thì hãm hại thụ, sau cùng thụ chết vì bà ta bày mưu đặt kế hãm hại gây tai nạn. Đến lúc chết, Trang Tự mới thấy rõ bộ mặt nhưng con người quanh mình, cha Trang Minh Thiên lạnh lùng lãnh huyết, mẹ kế Đình Mạn Vân âm hiểm, em gái Trang Hiểu Niệm ngoa ngoắt, ái nhân Trang Du giả dối luôn ngoại tình…

Sống lại lần nữa, Trang Tự quyết tâm thay đổi cuộc đời này của mình. Nhờ có cậu tác động, mẹ cậu đã nhận ra bộ mặt thật của cha cậu rồi li dị, thoát khỏi cảnh vì u uất mà chết. Còn cậu thì kế thừa gia nghiệp họ Tạ, chứ k đi theo cha mình như kiếp trước nữa. Khi hai nhà Ôn Tạ có ý muốn kết thân gia, cậu đã đồng ý lấy Ôn Minh – Con người tài giỏi nhưng lạnh lùng, bệnh sạch sẽ siêu nặng luôn. Nhờ có bàn tay vàng và những kinh nghiệm của đời trước, cậu bắt đầu gây dựng nên Tạ thị hùng mạnh hơn. Sau đó, là trả thù những kẻ đã gây đau khổ cho cậu và mẹ, cùng bồi đắp xây dựng tình cảm với chàng công lạnh lùng yêu sạch sẽ nhưng tình cảm bộc trực và không kém phần phúc hắc của chúng ta.

Ôn Minh – Tiểu công ngoài lạnh lùng trong phúc hắc, bệnh sạch sẽ siêu nặng và bệnh cuồng hoàn mĩ + chòm Xử Nữ siêu siêu nặng + SỢ MÈO nữa. Anh rất rất rất dễ thương. Anh bị bệnh sạch sẽ, mỗi người mỗi vật đến gần anh đều phải sát trùng sát trùng, bởi theo anh có hàng tỉ vi khuẩn trên da họ hay trên đồ vật, nên người có thể đến gần anh, sờ mó động chạm thỏa mái anh chỉ có tức phụ của anh mà thôi =)). Anh có một ưu điểm là cực kì bao che bà xã, ai động đến bà xã anh dù chỉ là cọng tóc thì chắc chắn là chết với anh. Anh rất ầm thầm lặng lẽ trả thù. Anh là cái thùng giấm mấy ngàn lít ủ từ đời Napoleon, vợ anh khen ai đẹp zai là anh xia xói ngay, dùng khí thế để đè bẹp đối phương, ngay cả khi vợ anh khen cầu thủ XX đẹp zai, anh cũng phải phân cao thấp. Sau cùng vợ anh nói, vợ anh không thích mỹ năm phương Tây, thích mỹ nam phương Đông như ảnh thôi mà anh còn phân bì xem cái quan trọng trong lời nói của vợ anh là vợ anh thích ANH hay là thích MỸ NAM PHƯƠNG ĐÔNG. Nói chung ảnh dễ thương lắm, hai người ở bên nhau lúc nào cũng ấm áp hài hước khiến truyện không bị u ám bao trùm. Công lực nói chuyện tức chết người của anh khiến em xù lông mấy lần, em cũng không vừa, trả thù làm anh ấm ách nôn nao mấy lần vì những câu nói bỏ ngỏ =)))

Mà em thụ trong này cũng không phải tích cực trả thù, em còn cuộc sống của mình, bọn tra tự cắn nhau thôi, cuối cùng em đẩy cho 1 cú là xong đời. Đến cuối truyện, chúng ta sẽ hiểu tại sao, Trang Thiên Minh lại luôn dồn con trai mình vào chỗ chết, đó là sự thật khủng khiếp ông ta che dấu để thực hiện được tham vọng của mình.

Ở trong này có 1 em bạch liên hoa tiểu tam nữa. Là bạn từ bé của anh công, thích anh còn bày đặt mưu kế để rồi khiến anh và người bạn thân của mình – Cung Tung đều mang theo bóng ma và nỗi đau khó xóa nhòa, chuyện này cũng gây rắc rối nhỏ xíu cho vợ chồng họ Ôn nhưng nhanh chóng được giải quyết. Em tiểu tam này nhảy nhót rất kinh hồn nhưng đều bị anh k nể tình nào xử lí, lúc đầu anh còn nương tay vì chuyện k lớn và 2 nhà thế giao nhưng thằng nhỏ k hối cải, còn tưởng rằng anh vẫn yêu thương mình như xưa nên dám hại em và còn cố ý gây chia rẽ hai vợ chồng anh nên anh cho thân bại danh liệt k dám vác mặt ra đường luôn. Sau khi em biết việc xưa của anh đã để lại bóng ma mãnh liệt thế nào với anh, em quay ra xử Bạch liên hoa.

Truyện sảng khoái, ngược tra bớt xì trét, đọc ấm áp dễ thương, bối cảnh k u ám như nhiều truyện trả thù khác nên rất thích hợp để đọc giải trí.

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

14 thoughts on “[C] Kế thừa nhân quy lai – Huyết Dương

 1. kanone 04/08/2014 lúc 08:32 Reply

  Trang Tự là công hay thụ vậy bạn?

  Số lượt thích

 2. Chuột Bạch 05/08/2014 lúc 20:52 Reply

  Dạo này tác giả toàn mẹ ghẻ hay sao mà phải đính chính tác giả là thân mụ nha ~~~~~ ✿◕ ‿ ◕✿

  Số lượt thích

 3. Q chan 09/08/2014 lúc 22:17 Reply

  Bạn ơi bộ này nhà bạn có up wattpat ko. Nếu có thì có thể cho mình wattcode ko. Cảm ơn bạn :3

  Số lượt thích

 4. tinhvanwing 12/08/2014 lúc 09:14 Reply

  cái ám ảnh quá khứ của anh công + bệnh siêu sạch = hổng lẽ anh công bị thằng bạn Cung gì đó rếp? và bé tiểu tam kia chuốc thuốc lộn nên hai anh cùng là nạn nhân bi kịt? =))))))))))))

  tui bị lọt hố nhiều rồi nên đang trong tâm trạng giả thù đời 🙂

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 12/08/2014 lúc 10:29 Reply

   làm gì có, bạch liên hoa hẹn hò với a cung để a công ghen nhưng k được, sau đó thiết kế để bắt anh quan hệ với nó nhưng k thành, anh cung xuất hiện đúng lúc nên cả 2 đều bị ám ảnh tâm lý

   Số lượt thích

   • tinhvanwing 12/08/2014 lúc 10:40 Reply

    chậc, làm tui tưởng bở có màn seke chứ, chậc . . .

    tui đang down truyện nhà cô, nhìu truyện hay quớ. cơ mà tui sẽ ưu tiên đọc Mạt thế hoành hành trước, tui khoái mạt thế có tang thi và đấu tâm lý người sống sót 🙂

    Số lượt thích

    • Hạ Nguyệt 夏月 12/08/2014 lúc 10:40

     tôi cũng khoái mạt thế nhưng mà giờ hết đợt, chả còn ai viết nữa

     Số lượt thích

    • tinhvanwing 12/08/2014 lúc 10:41

     cô hy sinh viết đê, oneshot tui cũng ủng hộ *bắn pháo bông*

     tui chạy qua phá một truyện khác trong nhà cô cái, chờ tui 3p, sẽ trở lại và đáng ăn đập hơn =)))))))))))))

     Số lượt thích

 5. Băng Thiên Ly 02/11/2014 lúc 21:26 Reply

  Nàng ơi sao raw của phiên ngoại bị thiếu chương 115 a, còn bản qt của phiên ngoại thì bị mất 1 đoạn từ 111 đến 115 a (╥ω╥`). ta đang cần tìm đủ raw để edit a. Số là ta định nhận thầu bộ này a.

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 02/11/2014 lúc 21:51 Reply

   cậu có nhầm k, tớ vẫn thấy 115 trong này 115 番外之温铭x庄叙:从8月23号到9月22号开始进入处女座月,这一个月将是我大处女座的天下!
   Bản QT cũng k thiếu, 111~115 vẫn đủ cả nhé, cậu coi lại. Tớ up lên wattpad nên thiếu là tớ biết vì tớ có đọc

   Số lượt thích

   • Băng Thiên Ly 03/11/2014 lúc 08:16 Reply

    Ta vừa down lại bạn phiên ngoại nàng post, khi ta giải nén có lẽ đã bị trục trặc chỗ nào đó. bản qt thì có chương 115 nhưng bản raw lại không có. thanks nàng vì đã post nha.

    Số lượt thích

 6. Băng Thiên Ly 11/11/2014 lúc 09:57 Reply

  *nhào tới ôm + hun chủ nhà* thanks nàng vì bản word và qt, ta chính thức đào hố bộ này, có time thì sang ủng hộ nha.
  http://longthiencac.wordpress.com/m%e1%bb%a5c-l%e1%bb%a5c-dam-m%e1%bb%b9-thien-ly/ke-thua-nhan-quy-lai/

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: