[C] Vinh diệu đế quốc – Lão Bối

1449119nl7pmmbppla0oohTấn giang VIP kết thúc

Hồn xuyên – Cận đại – Thế chiến – NP – Cường cường – Có H – Hệ thống – HE

Văn án:

Vi bớt tiền đi tư nhân tiểu bệnh viện cát bao | da, làm được một nửa thầy thuốc đột nhiên tăng giá! Kết quả khổ bức 213 tiểu thanh niên Phùng Dương trở thành bất chính quy chữa bệnh giải phẫu hạ vật hi sinh, trọng sinh đến thế chiến thứ II giai đoạn trước Đức quốc đảng vệ đội quân dự bị thành viên!

Hắn chính là cái dân chúng bình thường a, liên thủ đô không xuất quá, đột nhiên phi cái quỷ dương xác ngoài sống thế nào? Hoàn hảo không biết nào lộ thần tiên hỗ trợ đến giúp đế, chẳng những đưa cho hắn một lần trọng sinh cơ hội, còn phụ tặng một cái toàn năng hệ thống!

Nhưng cái này hệ thống nhiệm vụ hảo khó a, vì cái gì nhiệm vụ thất bại trừng phạt là ba ba ba, nhiệm vụ thành công thưởng cho vẫn là ba ba ba!

Hơn nữa hắn này mệnh còn chính là tạm thời mượn cho hắn dùng, nếu thế chiến thứ II không thông quan, liền còn phải hồn về quê cũ, cách thí thăng thiên? !

Vi thống nhất toàn thế giới mà nỗ lực lên! Vi sống sót mà phấn khởi đi! Vi ba ba ba mà chiến đấu đi! GO!

Cột thu lôi:

1, chủ thụ NP, 4 cái công, vô sinh tử, hệ thống, sảng văn, bàn tay vàng;

2, thế chiến thứ II hệ thống văn, dã sử chính sử nói bừa xen kẽ! Chú ý 【 nói bừa 】 cái từ này!

Spoil
Dương Phùng Hohenzollern aka Phùng Dương, thanh niên chong trắng aka lão xử nam của Trung Quốc trong 1 lần cắt bao quy đầu ( lậu ) đã tử vong vì y tá tiêm nhầm thuốc. Hồn xuyên vào Dương Phùng Hohenzollern – một cô nhi được nhà thờ nghèo nhận nuôi và cũng đang làm 1 tên lính quèn ở Đảng Đức Quốc xã. Thế chiến thứ II chưa bắt đầu. Đức đang lâm vào khủng hoảng kinh tế.

Sau khi tỉnh dạy, Tiểu Dương được 1 hệ thống trong đầu báo cho biết, muốn sống thì phải hoàn thành nhiệm vụ, nếu không thì ngỏm. Vì thế tiểu thụ của chúng ta bước lên con đường chinh phục tiểu công…à nhầm chinh phục châu Âu và thế giới.

Tiểu thụ rất mê zai nhưng có sắc tâm không có sắc đảm, vì thế nhiều khi nom thụ rất đáng khinh :)).

Thụ có bàn tay vàng, giỏi giả thần cồn à nhầm giả cha sứ thánh thiện. Bạn nào k chịu nổi bàn tay vàng lóe sáng thì nên bỏ sớm vì trong này bàn tay vàng cực kì cực kì lóe sáng mắt cẩu.

Hall Wenger : Thiếu tá quân Đức, con trai thống soái lục quân. Tính tình nghiêm cẩn lạnh lùng, là chính cung nương nương của em thụ. Có lẽ anh là người em yêu nhất. Em yêu anh đầu tiên, đầu tiên là do mê zai đẹp mặc quân phục, sau đó là thích thật. Mình cảm thấy trong truyện chắc em chỉ yêu anh thật lòng nhất, còn mấy anh khác là do thương cảm đồng cảm rồi sau này mới có tình cảm. Có một lần, em thụ gặp nạn, mọi người tưởng đâu em bị boom nổ chết rồi, ba anh kia điên cuồng tìm kiếm còn anh vẫn phải cầm chứng cớ chứng minh nước Pháp lén lút lấy đi tài nguyên của Đức do em để lại để làm đúng nghĩa vụ một quân nhân. Sau đó anh tự tử, bởi anh nghĩ rằng, nếu để một mình Tiểu Dương nhút nhát ở dưới địa ngục, chắc phải sợ lắm, nên sau khi làm trọn vẹn nghĩa vụ một người quân nhân, anh tự tử. May mà không thành, em thụ còn sống và quay về.

Amir Abdel : Nhị vương tử vương quốc Saudi của Ả Rập. Tính cách bốc đồng bá đạo, thích làm nũng với em thụ. Anh này là người đầu tiên được xơi em do em bị hệ thống trừng phạt ( Cái hệ thống này trừng phạt toàn cho uống xuân dược không à :)) ). Lúc đầu em không yêu ảnh, ảnh tỏ ra yếu đuối nhưng cuối cùng em vẫn chọn anh Hall. Trong lúc điên tiết anh đã chích xuân dược cho em rồi đem đến nhà Hall, cưỡng bức em trước mặt Hall. Sau đó thì H 3P . Nói chung thấy anh này cũng hơi bị phúc hắc, chuyên làm nũng với em thụ để bị 3 tên kia lườm cho.

Ái Tân Giác La Tử Thần : Bối Lặc gia, con trai Thân vương của triều đại nhà Thanh và cũng là gián điệp xuất sắc của TQ. Tính anh bề ngoài ôn nhuận, bên trong phúc hắc. Là người được ăn em thứ hai, 3P với anh Amir. Nhưng sau đó anh phải về TQ => Bị lãng quên 1 thời gian rồi mới được gia nhập cuối cùng :)). Nói chung về anh này thì cũng ít có gì để nói. Anh là cầu nối giúp em đến TQ và tham gia vào cách mạng TQ, đánh thắng Nhật Bản.

Lance Jason : Con trai của nhà đại tư sản Mỹ. Vẻ ngoài đẹp trai như nắng, lúc nào cũng tươi cười trong sáng nhưng bên trong âm hiểm, thủ đoạn cao mình. Lúc đầu anh nghĩ là mình chỉ thèm khát em thôi nên đã lợi dụng chuốc say em rồi XXOO. Lúc em tỉnh dậy còn xúc cho vài câu kiểu như em dâm đãng như thế thì chỉ cần là trai là được này nọ khiến em nói đừng bao giờ xuất hiện trước mặt em nữa. Sau khi rời khỏi phòng mới biết tim thật đau, chơi đùa quá trớn đến nỗi trái tim cũng ném vào rồi. Không được bao lâu thì em gặp nạn, anh đồng thời đồng cam cộng khổ, dần dần xóa tan được hận ý của em ( thực ra cũng k hận lắm ).

Trong truyện dù có bàn tay vàng nhưng không phải toàn năng, em cũng mém chết hụt mấy lần. Truyện có nói về sự xâm lược của Nhật Bản với TQ và những tội ác đẫm máu của Nhật. Tại sao ở đây mình không nói là tác giả bôi đen NB, bởi vì những chuyện tác giả nói trong truyện đều là thật như máu nhuộm sông Hoàng Phố, xếp 1 vạn người rồi xử bắn đều là thật. Em thụ còn thúc đẩy một tay để Mỹ ném boom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki để quân Nhật k còn sức để đánh TQ nữa. Nói thật các bạn đừng ghét mình, nếu bạn tận mắt chứng kiến đồng bào bị xếp hàng cho quân Nhật ngắm bắn, chết như ngả rạ và thấy phụ nữ bị quân Nhật hiếp giết chắc ai cũng làm thế. Mình cũng rất yêu quý NB nhưng những việc Đế Quốc Nhật Bản làm hết sức tàn ác, ở VN thì nhổ lúa trồng đay còn ở TQ thì nhiễm đỏ sông Hoàng Phố, cho xe tăng cán chết dân biểu tình, mình cũng không thể tự thanh cao mà nói dân TQ đừng hận NB nữa, đều là quá khứ này nọ, đau thương đó k ai quên nổi, nhất là khi TQ còn giữ những cuốn video chứng thật sự thật ấy, và thế hệ nào cũng xem, họ sẽ mãi ghi hận điều này thôi.
Nên nếu ai thích NB thì k nên đọc

P/SSSS : Truyện siêu nhiều H và H nào cũng hot, hầu như là H NP. Cảm giác như ăn một bữa tiệc toàn thịt

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

7 thoughts on “[C] Vinh diệu đế quốc – Lão Bối

 1. lequynh 09/09/2014 lúc 18:55 Reply

  Thể loại tập hợp mọi thứ mà tui thích ngoại trừ NP, bạn nào có thể giới thiệu cho tui truyện cùng loại mà 1VS1 ko?

  Số lượt thích

 2. clocktower 11/09/2014 lúc 13:06 Reply

  lâu ngày ăn chay nay được ăn thịt, còn 5p nữa chứ ◙‿◙, song long đã quá trọng khẩu, nay tới tam long…oh my god

  Số lượt thích

 3. ky nhi 11/09/2014 lúc 20:07 Reply

  khoái NP cơ mà ko biết nó có dễ đọc ko T.T ai đọc rùi cho mình xin cái cảm nhận đi ~~~

  Số lượt thích

 4. ~Ansa~ 13/09/2014 lúc 18:07 Reply

  Vừa mới đọc hết. QUÁ HAY LUÔN Í Ạ :))))))

  thịt tươi ngon mọng nước, thụ hơi bị nhị, công nào cũng ngon lành cành đào, mỗi người 1 vẻ. Chính kịch và tình cảm đầy đủ không kém cái nào. YY văn nên thụ bàn tay vàng là đương nhiên, vả lại nhờ giọng văn của tác giả nên cái YY đấy chấp nhận được :)))

  Có hắc Nhật, tẩy trắng Đức. Tuy nhiên Đức ở đây qua bàn tay em nó đã k còn là Đức Quốc Xã. Mỗi công đều có khoảng thời gian khó khăn và đấu tranh với bản thân – bạn bè – lý tưởng – gia đình để kiên định đến với em nó. Nói chung đọc chỉ thấy mấy anh công khoor, em nó sướng lắm :)) Sướng là được chiều dc “phục vụ” ấy, chứ mặc dù có bàn tay vàng nhưng em nó cũng rất cố gắng vươn lên, chứ không phải loại kèn to đâu ạ.

  Đề cử trong cái thời buổi ăn chay này, chính kịch ok tình cảm ok, nước nôi đầy đủ, H toàn là hót hòn họt luôn í chứ :)))

  Số lượt thích

 5. Kriez 29/06/2015 lúc 17:15 Reply

  ss ơi em xin mang bộ này về edit ạ :3

  Số lượt thích

 6. Kriez 30/06/2015 lúc 15:43 Reply

  ss ơi, QT để Dương Phùng Hohenzollern, nhưng em quăng vào translate nó lại thành Jan Von Hohenzollern ạ >”<

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 30/06/2015 lúc 19:33 Reply

   Dương Phùng là tên Trung mà :))Tên cũ của nv là Phùng Dương tác giả chỉ đảo lại thôi, hơn nữa sau này người ta gọi nvc là Tiểu Dương, là con dê con đó
   Mấy cái truyện giả tưởng này em cũng k nên quan trọng lắm, mà cho dù có thì trong tiéng Đức k có họ Von, k lầm chỉ có Pháp thôi

   Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: