[C] ( Tổng Quỳnh Dao đồng nhân ) Thái y Vận An – Tử Nguyệt Điệp Lạc

1335366cqrj6s9r4qss00nTấn giang cao tích phân VIP2014-9-30 chính văn kết thúc

Văn vẻ tích phân: 60,087,960

Xuyên qua – Cổ đại – Không gian – 1×1 – HE

Văn án

Xuyên qua? Vẫn là bản thân xuyên? Hơn nữa xuyên vẫn là não tàn khắp nơi Hoàn Châu thế giới?

Muốn hay không như vậy gây sức ép người!

Bất quá hắn một giới lương dân, chỉ phải hảo hảo phụ trách trị bệnh cứu người là có thể. Nhưng là ai tới nói cho hắn biết, bất quá liền cứu một cái oa oa mặt đại thúc, như thế nào liền vào thái y viện rồi đó?

Hắn thế nhưng vào thái y viện như vậy hung tàn địa phương? ! Một cái không tốt liền muốn ngươi đầu, trị không hết liền muốn ngươi đầu! Đầu vẫn luôn bắt tại dây thắt lưng thượng khổ bức thái y? ! !

Người khác không gian đưa bí tịch, đưa linh thủy, đưa bảo vật, vì mao hắn không gian chỉ có một quyển sách thuốc cùng một cái xuyên long bào nam nhân? Sách thuốc là rất tốt, về phần cái kia xuyên long bào nam nhân hắn có thể không cần không?

Cái gì? Không thể? Người nam nhân này mới là cái này không gian chủ nhân? Ta đây đâu! ! ! ——by Cố Vận An

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

10 thoughts on “[C] ( Tổng Quỳnh Dao đồng nhân ) Thái y Vận An – Tử Nguyệt Điệp Lạc

 1. blackcat114 03/10/2014 lúc 00:03 Reply

  bộ này là cp với ai vậy bạn :3

  Số lượt thích

 2. minghien 03/10/2014 lúc 21:00 Reply

  comment trên wp sau mỗi lần đọc truyện vẫn là tuyệt vời nhất *hú hú* :”> Mình vui quá ^_^

  Số lượt thích

 3. ~Ansa~ 07/10/2014 lúc 21:32 Reply

  Dàn NC não tàn đừng hỏi :)))))
  Đọc hay lắm í, đề cử cho bạn nào thíc phản qd như mìn, mấy bộ nổi nổi đều xuất hiện hết, mà bộ nào cũng hoành tá tráng :3 có cái hoàn châu phần 3 là k có, chắc tg cũng chỉ định phát triển nó hết phần 2, chứ không cái dàn não tàn đấy mà diễn nữa chắc độc giả không chịu nổi.
  Bạn thụ hơi bị nhị :)) nhưng manh phết, tứ gia vẫn lạnh lùng “like a boss” :3 đám càn long, thân vương, vs dàn nv phụ cũng kute vê nù :3 nhất lá cắp bồ càn long với hòa thân thời trẻ, đúng ghu của mìn luôn.
  Hơi bị lôi cái đoạn em í dẫn tứ gia vào đánh ghen với bà hoàng thái hậu @@! Vãi, chửi bà già như đúng rồi. Cái quả ghen với bà lão gần trăm tuổi làm mình hơi bị 3 chấm, may mà chỉ có 1 đoạn ngắn, k sao :))))

  Số lượt thích

 4. julietran110 14/10/2014 lúc 10:23 Reply

  Bộ này chạm lôi của mình rồi. Coi phản QD mình ghét nhất là dạng “lấy não tàn trị não tàn” như thế này. Bạn thụ cứ phun tào người ta ko biết thân biết phận, ko đầu óc này nọ, nhưng bản thân bạn? Ỷ quen biết Tứ gia nên vào cung chả sợ ai, làm thái y mà gặp a ca phi tần ko chịu chào cho ra hồn, bị não tàn mắng hoặc phạt đánh thì lầm bầm “nếu để Tứ gia biết thì mày chết”. Gặp Vĩnh Chương còn nhận mình là hoàng mã ma rồi bô lô ba la việc Tứ gia còn sống (mà chẳng cần Tứ gia cho phép). Vậy thì bạn khác gì Tiểu Yến Tử? Đúng là chuột trù chê khỉ rằng hôi.

  Còn Tứ gia, nói thẳng chứ hình ảnh của ngài trong đây hơi bị thất vọng. Cả buổi chỉ biết ngồi một chỗ cos lạnh lùng, rồi đùng một cái chấp nhận tình yêu của bạn thụ mà ko có lý do gì hợp lý (hai người tính cách khác nhau vậy, một câu “người đồng cảnh ngộ” là iu nhau được rồi sao?). Rồi sau đó thì đóng vai boss lớn để bạn thụ dựa hơi đi dọc đi ngang xem não tàn diễn trò, xem thấy hơi bị rảnh. Bug lớn nhất là anh biết rõ em đến từ tương lai mà ko có hành động gì “moi” kiến thức của em ra, còn nghe lời em trọng dụng Hòa Thân. Nên nhớ lúc đó em chỉ là một người xa lạ quen biết có vài tháng, chưa thử thách gì mà đã tin tưởng như vậy, đây là việc khó thể chấp nhận đối với 1 đế vương nổi tiếng như Tứ gia.

  Càn Long còn quá đáng hơn, mới gặp Hòa Thân thấy em đẹp thì mê, kéo vào cung làm thị vệ để dễ cua em, sau khi ngả bài rồi thì thề thốt mấy câu sến ko thua gì nguyên tác, sủng em lên trời -> Hòa Thân đang thế vai cho Hương Phi? Lạ là Tứ gia chấp nhận vụ này cái một, thì ra CL sủng 1 nô tỳ như Lệnh Phi thì não tàn, còn sủng nam nhân, thậm chí có dấu hiệu luyến đồng thì ok? Bug lớn thứ hai là việc CL gặp Tứ gia, sau đó hòa bình hợp tác cùng trị quốc (dù trong bí mật), ko hề nghi ngờ vì sao Tứ gia chết mà sống lại, còn trẻ lại hơn cả mình. Giờ mình mới biết vương quyền là thứ dễ dàng chia sẻ như vậy, CL cũng có hiếu ghê chứ!

  Mới xem chừng 1/3 mà lôi quá nghỉ rồi. Tự dưng thấy nhớ tổng lĩnh thái giám, chắc về xem lại

  P.S: mới comment bài đầu tiên đã chê xối xả, ngại quá. Thôi để ta kiếm bộ nào hay spoil bù lại, chủ nhà đừng giận nha (vuốt ve).

  Liked by 1 person

  • Hạ Nguyệt 夏月 14/10/2014 lúc 19:59 Reply

   nhiều bộ QY nó thế mà, hầu như đồng nhân nào cũng dính =] HP ít ra còn cao quý lãnh diễm hơn đc tý
   Ta nhớ rùi nha, nhớ sờ poi cho ta bộ khác nha

   Số lượt thích

   • julietran110 15/10/2014 lúc 12:27 Reply

    Ừ thì có, nhưng bộ này lộ liễu nhất (trong những cái ta đã đọc). Đã vậy tác giả còn gả ép 1 em não tàn như vậy cho 1 người nổi tiếng lý trí như Tứ gia làm ta khó chấp nhận. Ngoài ra thấy tích phân bộ này khá cao nên kỳ vọng hơi nhiều, kết quả…

    Càng xui xẻo hơn, truyện phản QY mới nhất ta coi là Càn long vương triều nhất oa đôn của Aaron (ko phải đam mỹ). Bộ này bố cục rất khá, cũng có yy nhưng những cố gắng của nvc làm ta cảm thấy anh xứng đáng được vậy. Gay cấn nhất là quá trình nvc đối đầu với Càn Long, vừa phải chứng tỏ đủ năng lực để được CL ủng hộ các kế hoạch dựng quốc của mình, vừa ko được thể hiện quá để CL nghi kỵ, còn nhiều lần bị CL chèn ép, đoạt công, thử thách… coi thấy mà thương. Bọn NC thì toàn tự làm tự chịu, nvc ko hề can thiệp, cũng ko thèm quan tâm vì quá bận việc nước => đây là điểm mà ta rất ưng, đại nhân thì phải làm đại sự, chấp nhặt lũ ruồi bọ đó làm gì mất thân phận. Ngoại trừ phần Trung Hoa chủ nghĩa dìm hàng các nước khác thì đây là 1 truyện rất đáng xem.

    Sau 1 ông lớn như vậy, đụng phải cái này… càng thấy lôi hơn.

    Số lượt thích

 5. Một hồi mộng 12/01/2018 lúc 23:21 Reply

  Lâu lâu mới thấy một bộ không cp vs Càn Long (nguyên bản) mà nhìn thấy spoil thì hông dám nhảy hố. Đó giờ chỉ có bộ “Tống QY chi Bạo Quân” của Aven là làm ta cảm thấy đích thị chính xác là cách mà ta muốn ngược NC đến sảng khoái luôn. Ngặt cái tuyến tình cảm của truyện nghèo nàn đến đáng sợ.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: