[C] (HP đồng nhân) Ảo giác – Y Lai Văn

085644jazs35j39s6g5a63Tấn giang 2014. 11. 10VIP kết thúc

Văn vẻ tích phân: 93,055,816

SevHar – Ma pháp – 1×1 – HE

【 văn án 】

Tại Snape chết ở Lều Hét trước kia, Harry chiếm được hắn một phần ký ức.

Đại chiến sau, lại bởi vậy lâm vào một loại không thể tự kềm chế hoàn cảnh.

Từ nay về sau hắn thường xuyên tiến vào Snape ký ức, nhưng không có phát hiện bánh xe vận mệnh bắt đầu thay đổi.

Đến từ ngàn năm trước quà tặng, nhượng hắn thông qua Snape ký ức về tới ký ức sở tại thời không, cũng làm cho hắn có tân cơ hội lần nữa nhận thức cái kia hắn chưa bao giờ thấy rõ người.

Bài này thuộc tính hướng dẫn đọc:

Snarry(√)HE(√) không có ngoại xuyên (√) không hắc sư không bạch xà (√) ấm áp hướng chữa khỏi hệ (√) thập phần tiểu thanh tân khẳng định không là trọng khẩu vị phi thường có tiết tháo (√) phi truyền thống chiến hậu văn (√)

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

9 thoughts on “[C] (HP đồng nhân) Ảo giác – Y Lai Văn

 1. Seiji Eiri 11/11/2014 lúc 19:34 Reply

  cái hình cute quá trùi

  Số lượt thích

 2. wonkyu 11/11/2014 lúc 21:06 Reply

  Nàng ơi cho phép ta edit bộ này nha ԅ(¯﹃¯ԅ)

  Số lượt thích

 3. Dương Minh Yên 11/11/2014 lúc 21:34 Reply

  ôi lâu lắm mới thấy SevHar… :”)

  Số lượt thích

 4. smilecoffe 12/11/2014 lúc 11:41 Reply

  Ui, lâu rồi không mò truyện Snarry
  Mình hay xem truyện nhà bạn giới thiệu trên wattpad
  Cảm ơn sự chịu khó và chăm chỉ của bạn Hạ Nguyệt (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂)
  btw, thích mấy cái emo quá à

  Số lượt thích

 5. trueblood8693 12/11/2014 lúc 19:41 Reply

  Lâu rùi không đọc Snarry (º﹃º ) , mà bạn ơi hình như thiếu mất chap 2 rồi, mình đọc thấy từ chap 1 đến chap 3 luôn.

  Số lượt thích

 6. hacyetlau 13/11/2014 lúc 18:06 Reply

  nàng uj nhanh up len wp nha ~ mình hùi hụp weº﹃º

  Số lượt thích

 7. ~Ansa~ 13/11/2014 lúc 21:15 Reply

  Bộ này phải nói là quá dài ToT
  Tác giả phát triển theo chiều hướng khá lạ, khác vs đồng nhân HP thường thấy. Giọng văn cũng hấp dẫn, cái dằn vặt của Harry viết hay vãi, khong hời hợt như nhiều bộ khác.
  Nhưng mà, phải nói nhưng mà bởi vì văn này là Snarry, cho nên bắt đầu đọc thấy giáo sư bánh bao vừa manh vừa ngạo kiều vừa bi kịch kiến mìn lôi không nhẹ. Mìn ok với mấy bộ dưỡng thành công theo kiểu thằng công tuy bánh bao nhưng trong lòng đen thùi lùi biến thái ấy. Giáo sư ở đầu truyện nhỏ yếu, đáng thương và bi kịch, tuy manh chết mìn nhưng mà cái này khiến mìn cảm thấy khá là lôi khi nghĩ đến manh bánh bao thành công 1 ngày nào đó ToT. Cái lúc tg viết về năm 1964, khi gbánh bao giáo sue chờ đợi Harry trong hi vọng, và rồi tuyệt vọng, để lúc bạn Har xxuyên tới gặp thì giáo sư nói “k biết”, mém khóc luôn. 1 đứa nhóc mới 3,4 tuổi, sống trong bi kịch của gia đình, bị ăn đòn tàn bạo, sống với 1 bà mẹ có vấn đề… hi vọng duy nhất của nó chỉ là 1 người vxa lạ đã từng hứa sẽ trở lại…
  Mìn chỉ đọc tới đoạn Har gặp Lily rồi ngừng, vì lí do bị lôi như trên. Bạn nào đọc hết r or đọc qua đoạn đó thù làm ơn xì poi tí chút cho mìn có động lực đọc tiếo. Cứ nghĩ đến bánh bao giáo sư làm công khiến mìn….

  Số lượt thích

  • ~Ansa~ 14/11/2014 lúc 10:56 Reply

   Sau khi vừa đọc vừa lướt thì…
   2/3 truyện bánh bao giáo sư, phần còn lại là Snape khốc cuồng bá duệ :3
   Xuyên theo kiểu ức chế đừng hỏi, vì có xuyên thì cũng không dc phép sửa chữa bất cứ cái j trong quá khứ cả. Trừ việc làm tiền đề cho bàn tay vàng ở 1/3 cuối truyện ra thì nhiệm vụ chủ yếu của việc xuyên là xoát tồn tại cảm, biến giáo sư từ âm u cong vẹo sang…. cong vẹo theo 1 kiểu khác:)))))
   Phần sau ntim hồng bay phấp phới :v

   Số lượt thích

 8. julietran110 31/01/2015 lúc 17:40 Reply

  Nhận xét cá nhân là truyện này ngược hơn các đồng nhân Snarry trước của tác giả (chắc do nó dài hơn). Nếu để ta chia thì phần bánh bao giáo sư chỉ chiếm 1/4 thôi. 2/4 giữa thì giáo sư từ từ trưởng thành trong sự điều giáo ko tới nơi tới chốn của Harry => dần dần âm u hóa. Đến lúc Harry chết thì giáo sư vẫn đi lại con đường dằn vặt tạ tội ngày xưa, cũng may khúc cuối em nhớ lại nên anh ko có dịp “tử vì tình”.

  2/3 đầu ai thích ấm áp văn có lẽ ko thích, vì nó khá ngược (cả tâm lẫn thân, cho cả Ha và gs). Đại khái là sau chiến tranh, Ha đắm chìm trong nỗi mất mát, mỗi ngày vào minh tưởng bồn xem lại những đoạn hồi ức của gs. Rồi 1 hôm em được u linh Helena (bồ của Nam Tước Đẫm Máu) tặng cho 1 cái đồng hồ cát + chìa khóa cổ ngàn năm, thế là tự dưng em có thể xuyên vào trong những kí ức đó và tác động nhân vật trong đó. Ha hí hửng tưởng mình có thể thay đổi lịch sử, nhưng sự thật phũ phàng là lịch sử vẫn bằng mọi cách quay trở về quỹ đạo, vd: em muốn bảo vệ Snape bánh bao khỏi bị bạo hành thì bà mẹ của bé cho bé một cái Obliviate -> mất luôn kí ức, em báo trước Snape về lang nhân Lupin nhưng cuối cùng Snape lại vì cảnh báo của em mà mắc bẫy Sirius… Tuyệt vọng nhưng quyết ko từ bỏ, Ha mặc kệ cơ thể ngày càng xuống dốc, liều lĩnh xuyên về quá khứ, vào Hogwarts dạy học, ám chỉ cho Dumbledore, hướng dẫn gs hứng thú vào ma dược thay vì tham vọng phục vụ Voldemort… thậm chí còn định tiếp cận Vol làm gián điệp. Công cuộc một mình chống mafia của Ha nhiều lúc thật nặng nề, nhiều lúc thấy em thất bại trước lịch sử mà chỉ muốn Hermione hay Ron biết chuyện mà đập quách cái bồn đi cho xong. Nhưng Ha vẫn cố chấp tiếp tục, hành hạ chính mình và cả gs.

  Chính những lần đi về thất thường và thái độ úp mở của Ha đã tạo ra tâm lý bất an trong gs, dù đang trong lúc hạnh phúc nhất vẫn thấp thỏm ko biết lúc nào sẽ mất đi, thấy em ngày càng tiều tụy mà ko san sẻ giúp đỡ được gì => tiểu con dơi dần dần thành hình. Cuối cùng cái ko cần thì đổi (gs iu em thay vì Lily) còn lịch sử thì vẫn tiếp diễn: gs vì muốn điều tra kế hoạch của em nên quyết định gia nhập thực tử đồ, tiết lộ dự ngôn để lấy lòng tin của Vol => thảm án nhà Potter cuối cùng vẫn xảy ra => em chết vì share đòn với baby Ha => Snape ân hận tự nguyện làm gián điệp… => lão con dơi chính thức xuất trướng.

  Khúc sau thì tươi sáng hơn xíu, thì ra Ha ko chết mà “nhập” kí ức vào tiểu Ha. Đến năm học thứ năm thì em nhớ ra, cùng chồng hợp tác chống địch. Lần này do Ha đã chính thức là người của thế giới này nên ko bị lịch sử bài xích, 2 người yên tâm hợp tác với cụ Dum, cứu những người cần cứu, giết boss => HE. Nhưng mỗi lần nghe nhắc tới việc đại Ha chết oan uổng và 15 năm dằn vặt của gs vẫn thấy đau lòng.

  Tóm lại truyện hơi khó nhằn với ai ko ưa ngược hoặc chăm chăm vào những màn tim hồng phấp phới của Snarry. Nhưng ai thích thể loại truyện có đầu tư, nội dung mới lạ, bố cục chặt chẽ, có ấm áp nhưng cũng có đau thương, đặc biệt ko OOC hay hắc ai thì ko nên bỏ qua.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: