[C] Thiên hoàng quý trụ – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

1722525oi1a3n5ok6woaowTấn giang VIP2014-11-10 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 65,984,024

Cổ đại – Chủ công – Cung đấu – Báo thù – Ngọt sủng – 1×1 – HE

Văn án

Thái tử Kỳ Kiêu sinh mà tôn quý, nề hà hoàng đế không là sinh phụ, nơi chốn tính kế; Lĩnh Nam thế tử Bách Nhận, vi đất phong con dân bị bắt nhập kinh vi chất.

Từng có tương tự trải qua Thái tử liếc mắt một cái nhìn trúng ra vẻ kiên cường chất tử điện hạ, dùng tẫn thủ đoạn, bức bách cũng hảo, dụ hống cũng thế, từ thân đến tâm đều không buông tha. Mà thế tử ngay tại này từng bước một cường thế lại không thất ôn nhu thủ đoạn trung từ từ luân hãm.

Đây là một phúc hắc biến thái bệnh thần kinh công từng bước ép sát tới cùng bắt được tiểu thụ tâm dưỡng thành sử, cũng là cái thời vận không tốt Thái tử công đi bước một thượng vị rốt cục đi lên long ỷ báo thù lộ.

Thái tử công đi bước một công lược con tin thụ, dưỡng thành + sủng nịch

Tấn giang ngân bài đề cử:

Thái tử Kỳ Kiêu sinh mà tôn quý, nề hà hoàng đế không là sinh phụ, nơi chốn tính kế; Lĩnh Nam thế tử Bách Nhận, vi đất phong con dân bị bắt nhập kinh vi chất. Từ tiểu thiếu yêu Thái tử liếc mắt một cái nhìn trúng ra vẻ kiên cường chất tử điện hạ, trời sinh đoạt lấy tính cách khiến cho hắn quyết đoán ra tay, dùng tẫn thủ đoạn, bức bách cũng hảo, dụ hống cũng thế, từ thân đến tâm đều không buông tha. Mà tiểu tiểu thế tử, ngay tại này từng bước một cường thế lại không thất ôn nhu thủ đoạn trung từ từ luân hãm. Có biệt với tác giả dĩ vãng nước chảy thành sông lưỡng tình tương duyệt, bài này trung Thái tử trời sinh đoạt lấy tính cách đã định trước hắn đối thế tử yêu là cưỡng chế. Tuy là truyền thống cường thủ hào đoạt ngạnh, rõ ràng là âm mưu quỷ kế cưỡng chế yêu, nhưng tác giả hành văn gian lại không thất sủng nịch chi tình, ấm áp chỗ làm người ta động dung. Phúc hắc âm ngoan lại nội tâm ôn nhu Thái tử cùng bề ngoài lãnh đạm xa cách nội tâm thuần thiện thế tử hỗ động chi tiết ấm áp ngọt ngào, thông thiên hành văn lưu loát, cung đấu thủ đoạn ùn ùn, nhượng người không kịp nhìn, nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa.

Download

Media Fire

MEGA

Phiên ngoại

Tagged:

5 thoughts on “[C] Thiên hoàng quý trụ – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 1. Tiếu Tiếu 12/11/2014 lúc 09:42 Reply

  chủ công muôn năm, chờ mãi cũng có (〃▽〃)

  Số lượt thích

 2. yakikoza 13/11/2014 lúc 16:57 Reply

  Truyện hay.

  Nếu bạn đã từng thích Nịnh thần Lăng Tiêu của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, vậy xin mời nhảy hố gấp.
  Ko phải kiểu ngọt sủng như Lăng Tiêu, nơi nơi nhẹ nhàng, chốn chốn che chở; truyện này miệng lưỡi của công quá bén nhọn, phần đầu em thụ nói gì ko vừa lòng anh là anh hùng hổ lên, sau đó biết hiểu lầm lại xuống nước. Nhưng về sau khi biết yêu rồi thì bỏ thói quen này, nhẹ nhàng với em vô cùng, tim hồng lại bay phấp phới. Nói chung, ko đến nổi ngọt đến rụng răng như Lăng Tiêu, nhưng cũng đủ làm người đọc sâu răng.

  Công và thụ đều thuộc dạng “người 2 mặt”, trước mặt người khác một bộ, trước mặt ái nhân một bộ. Công kiên quyết, lãnh tĩnh, độc đoán, mưu kế sâu xa, nhưng trước mặt thụ thì ôn ngôn, nhẹ nhàng, sủng nịnh. Thụ ít nói, khó gần, hơi có chút cao ngạo, nhưng trước mặt công lại mềm yếu, ngoan ngoãn.

  Thụ trong truyện này nước mắt hơi nhiều. Mặc dù mấy đoạn khóc đều là có lý do chính đáng, nhưng có lẽ do truyện này phần đất diễn cho mưu kế của thụ ko nhiều, mà phần hỗ động của công và thụ thì thường thấy thụ mắt ươn ướt / giọng mang khóc âm / nước mắt như mưa, nên cứ thấy em ấy mềm yếu sao sao đó.

  Truyện này có cả tình thân và tình yêu. Cả hai đều cảm động. Nhưng tình thân ở đây chỉ là tình cảm gia đình thôi, ko có hỗ trợ quá lớn cho sự nghiệp của công và thụ. Hai người tự dựa vào sức mình (và sự sủng ái của thân mẹ tác giả) nhiều hơn. Công thụ cũng có chút trắc trở nhưng nói chung là bàn tay vàng cũng xuất hiện liên tục. Công thật sự là mưu kế cùng mình, đi một bước tính trước luôn 10 bước.

  Tình cảm và cung đấu đan xen, ko để người đọc chìm vào ôn nhu đến nhàm chán, cũng ko để người đọc thấy tranh đấu gay gắt đến ngạt thở.

  Duy nhất có 1 chỗ mình thấy hơi khó chấp nhận.
  Thụ về Lĩnh Nam làm Vương gia, công ở lại kinh thành làm Thái tử. Hai người vì ko muốn liên lụy nhau, cho nhau phiền phức, nên ko gặp mặt, ko thư từ qua lại suốt nửa năm, bị nỗi khổ tương tư dằn vặt đến thảm. Tác giả diễn tả làm tim người đọc cũng phát đau.
  Nhưng trong 1 lần thụ cải trang thành thị vệ về kinh đưa lễ vật cho cháu mình. Ai cũng muốn công nhân lúc này nhắn lời với thụ. “Nhắn lời lại, rồi sau đó? Hắn đến đây… Rồi sau đó nữa?” (Thì cũng phải về thôi, nên thôi ko nhắn).
  Nhưng thật bất ngờ, ko nhắn gọi gì thì người của Lĩnh Nam Vương cũng đến bái kiến. Anh công nhận ra thụ trong số đó. “Ta chỉ là muốn nhìn … nhìn 1 cái… rồi đi” – Thụ khóc và nói vậy.
  Sau đó, sau đó đâu? Hai người nị nị oai oai xong, thụ đã có thể ở lại 2 tháng, và sau này cứ thường xuyên qua qua lại lại. Hai người đều cảm thấy mình sắp xếp chu toàn, nhất định sẽ ko ai biết, ko làm hại đến đối phương.
  Vậy tại sao lại khổ tương tư nửa năm đâu? Biết mình sắp xếp chu toàn sao ko kêu ái nhân tới / tới bên cạnh ái nhân, còn ở đó mà vừa “ko nhắn lời” vừa “chỉ nhìn 1 cái” là sao?
  Lúc này ko khí truyện từ căng thẳng đau buồn chuyển sang ngọt ngào ủng ái với cái lý do… đó thiệt là làm người ta thấy công và thụ sống nửa năm đau khổ oan uổng quá trời. Y như ngồi tên lửa lao thẳng từ địa ngục lên thiên đường vậy á! Ko kịp thích nghi.

  Nhưng mà tổng thể truyện thì đọc được lắm. Các bạn thích cung đấu và ngọt sủng, mời vào!!! (゚^o^゚)゚

  Cảm ơn chủ nhà đã convert truyện. Mấy ngày nay toàn đọc được truyện hay!!

  P/S: truyện ko H, nước trong đến nỗi ko trong hơn được nữa.

  Số lượt thích

 3. bacminhhaodat 19/11/2014 lúc 16:02 Reply

  Truyện này rất hay, thanks bạn Xà Viện nhiều XD .Có bạn spoil rùi nên mình chỉ trích một trong những đoạn mình thích nhất trong truyện, đoạn này thể hiện tình phụ mẫu thật cao cả không gì sánh được T^T

  Kỳ Kiêu ách thanh chậm rãi đạo: “Ta mẫu hậu tự ải trước, nhượng Đôn Túc trưởng công chúa nói với ta…… Nàng nói…… Kiêu nhi, ngày sau nếu là biết được chuyện lúc trước, không tất quá mức chú ý, sinh tử đại sự, hướng tới không phải do chính mình.”
  “Ngươi phụ hoàng vi đại tương chết trận, chết sau anh linh vĩnh trú quốc thổ, tuổi tuổi hàng năm vì ngươi bảo hộ tứ hải, bảo ngươi hải Yến Hà Thanh; mẫu hậu ta là vì ngươi mà chết, chết sau hồn phách vĩnh thủ hoàng thành, lúc nào cũng khắc khắc vì ngươi cầu phúc an khang, hữu ngươi Phúc Thọ lâu dài.”
  “Ngày sau cho dù có một vạn phân không như ý, nếu muốn đến…… Cha mẹ kỳ thật đều tại, không tất đau buồn.”
  “Cho nên nói…… Không cần đáng thương ta, ta cũng không cần người khác đồng tình.” Kỳ Kiêu trong mắt thủy quang điểm điểm, ôn nhu lại kiên định, chỉ chỉ thiên mỉm cười, “Ta phụ hoàng mẫu hậu đều thiên thượng nhìn ta, ta là chính thống con trai trưởng, từ nhỏ thiên hoàng hậu duệ quý tộc, không quản Kỳ Tĩnh kia tư như thế nào che lấp…… Đây đều là hắn thay đổi không được, kỳ thị liệt tổ liệt tông đều tại phù hộ ta, này huyết hải thâm cừu, sớm muộn gì sẽ đến báo.”
  Bách Nhận nước mắt uốn lượn xuống, không trụ gật đầu, Kỳ Kiêu sủng nịch đem người ôm vào trong ngực, lẳng lặng nhìn về phía ngoài cửa sổ bầu trời đêm, không biết ngoài cửa sổ đầy sao điểm điểm nào khối là hắn mẫu hậu, không biết nàng xem thấy không có, hắn Kỳ Kiêu cô đơn khoái hai mươi năm, rốt cục có một vi hắn không cam vi hắn khổ, vi hắn rơi lệ vi hắn đau người.

  p/s: t/g này viết truyện hay nhưng càng ngày càng ít H, đến bây giờ thành nước trong lun rùi T^T Giờ thì chỉ còn chờ PN thui ^^

  Số lượt thích

  • bacminhhaodat 19/11/2014 lúc 16:26 Reply

   À quên, trong truyện có 1 câu mình thấy hơi kì không mấy phù hợp hoàn cảnh truyện và cá tính của công, là câu “ảm đạm cười” ở đây ý cười ẩn chứa chút buồn. Mình lấy raw đi QT onl nó dịch ra là “cười nhạt” or “đạm đạm nhất tiếu” ý cười trong câu này đều ẩn chứa chút vui vẻ, ngược lại với ý trên và phù hợp hoàn cảnh truyện hơn.

   Mình đọc thấy toàn để nv “ảm đạm cười” thấy hơi kì nên thắc mắc chút, có gì sai thì sory bạn nhen ^^

   Số lượt thích

 4. moclamodesa 19/11/2014 lúc 17:56 Reply

  Tiết tử (mơi hàng) giống Cảnh đế kí sự, nội dung đầu voi đuôi chuột. Chủ công? Noooo ;A;
  Đây là giọng văn t3, này thì chủ công lừa tình ( ̄^ ̄゜). Ngọt có ngọt, logic lấp ngọt =))

  Dù sao cx cảm ơn hannguyet nha~ Nói thật đọc xong Cảnh đế đọc truyện này ko thấy rùng mình mấy (về độ độc chiếm/dồn ép/ giăng lưới/ cưỡng cưới =))) *mình là M sao chời*

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: