[C] Dị thế chi tự thú – Ái Khán Thiên

085000b78kbhkizybsbh1kTấn giang VIP2014-12-11 ngày kết thúc

Văn vẻ tích phân: 109,165,920

Xuyên qua – Dị thế – Thú nhân – 1×1 – HE

Văn án:

Đường Nguyên bị “Truyền gia chi bảo” đưa đến dị thế đại lục, bằng vào trên tay thú giới trở thành một cái gà mờ huyễn thú sư. Độc dược, luyện kim, thu thập từ đầu học khởi, ngày đầu tiên tiểu thú càng là một tấc cũng không rời đi theo bên cạnh hắn, vì cái gì người khác gia dưỡng tiểu huyễn thú đều như vậy nhu thuận nghe lời, nhà hắn lại lúc nào cũng khắc khắc tưởng đẩy ngã chính mình? !

Như trước là dưỡng thành hệ tiểu bạch ngọt văn một thiên, niên hạ công cùng nhị hóa thụ ấm áp tiểu câu chuyện ^_^

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

4 thoughts on “[C] Dị thế chi tự thú – Ái Khán Thiên

 1. Yoruyuki 16/12/2014 lúc 14:21 Reply

  bộ này theo mình thấy thì coi cũng ok lắm, đặc sắc nhất có lẽ là vụ hệ thống cho Đường Nguyên đi đi về về 2 thế giới còn có thể dẫn thêm người chỉ cần nạp đủ pin hoặc đủ tinh thạch (tinh thạch ở Thế giới này chỉ có phệ tinh thú là hấp thu năng lượng còn lại hầu hết đương trang sức thôi, nhưng mà cũng mắc lắm), người muốn đưa đi càng có cấp bậc cao càng tốn nhiều á. Đặc sắc thứ 2 có lẽ là việc anh công chuyên ăn dấm em thụ, dù em thụ ko cố tình =)). Cuối cùng là ta cảm thấy truyện này có nội dung có đặc sắc kết cụ hài hòa :3.
  Chuyện bắt nguồn từ trăm năm trước (không nhớ rõ lắm), Thú vương của Bôn lôi thú vì tâm nguyện tìm thấy ái nhân nên để lại lời truyền thừa cùng khả năng hóa người và năng lực của mình cho những người thừa kế, ai tìm ra được ái nhân của Thú vương thì sẽ là thú vương đời kế tiếp, anh công là 1 tỏng 2 người thừa kế á..
  em thụ là người trong gia tộc của ái nhân này, gia gia vì an ủi em tìm việc khó khăn, đưa cho em cái nhẫn gia bảo (mà theo em là nhìn như đồ dỏm =)) ) em sơ sẩy làm dính huyết lên đóa, kết quả: em xuyên. Ở đây em gặp được anh công, thời kỳ đầu bé nó phải chạy đi làm thuê để lấy tiền chuộc lại anh công, nói vậy thui chứ em nó cũng không khổ lắm, cũng nhàn nhàn như ai vì em nó là huyễn thú sư, một nghề nghiệp được coi trọng ở nước đó lại có thú nhẫn giới, bảo vật chỉ truyền cho người thừa kế gia tộc. việc em ko hiểu gì về thế giới này cũng bị mọi người xung quanh cho là sư phụ em quá bảo bọc em, không biết sự đời mà thôi á (_ _)
  sau đó thì mọi người tự coi đi, nói xong coi như hết truyện, tóm lại là gặp gỡ thêm nhiều người, nâng cao năng lực của 2 người đồng thời xây dựng thế lực a.
  Nhịn không được spoil 1 tí: đường ca nhà em chính ái nhân của Thú vương chuyển thế a, anh rất âm hiểm rất lãnh khốc rất cường liệt, vì anh xuyên mà hệ thống ‘lấy’ điện của cả một khu vực luôn, bệnh miêu khống của Đường Nguyên (tên lúc trước là Đường Lâm) ca ca ngẫm lại chắc là có liên quan đến tiềm thức từ trong kiếp trước, bởi vì hình dạng thú vương giống miêu nhi a =)) ôi thú vương uy quyền, thú vương bá đạo, thú vương mạnh bạo của chúng ta từ lúc thấy Lâm mỹ nhân liền thay đổi 180 độ, làm cho không ai muốn thừa nhận này là thú vương siêu phàm của chúng ta, anh toàn tranh thủ làm nũng kiêm ăn đậu hũ của mỹ nhơn thui.
  Truyện này tuy rằng văn phong hài hước nhưng không phải ai cũng hạnh phúc khoái hoạt như anh công cùng bé thụ, câu chuyện của 2 nhân vật chính so với những người còn lại vẫn là rất nhẹ nhàng tươi sáng a. Đoạn gần cuối truyện không hiểu sao ta có chút cảm thấy nặng nề, mỗi người vẫn là có hy vọng với tương lai nhưng mà ta lại không thấy thỏa mãn với điều đó, câu chuyện của Thú vương Lôi Trạch cùng Đường Lâm đã kinh có kết cục, Trạch ca từ bỏ tiến giai (sau khi tiến giai nếu thành công thì lên thần có thể lập ra 1 vùng riêng cho mình, nếu ko thành công tử vong) chỉ nguyện sống cùng Lâm mỹ nhơn trăm năm bầu bạn dắt tay bên nhau ở thế giới của bé thụ. Yegor (huyễn thú sư của Bạch Lân) cũng được Đường Lâm mang đến thế giới hiện đại để chữa trị, Bạch Lân ở lai thú giới kiến thiết địa bàn chờ ngày Yegor trở về. Chuyện tình của Lôi Trạch vs Bạch Lân có chút u ám hơn so với nhân vật chính. Bé thu thì quyết định ở lại Thú giới, tuy nói là bé có thể về thăm nhà nhưng mà do anh công tiến giai cao quá, cấp 8 hay 9 gì đóa nên lượng tiền yêu cầu cũng rất là kinh khủng =_=!!!! an ủi cái là thời gian 2 bên chênh lệch rất lớn,
  Đáng tiếc nhât có lẽ là Nam Hi bệ hạ chăng?? không biết sao ta lại rất là thương cảm cho anh. Cả đời khát vọng ôn nhu, yêu thương bé thụ nhưng lai không nói (thực ra có đoạn anh nói nhưng mà bé thụ không hiểu, bởi vậy kinh nghiệm rút ra là có cái gì nên nói trực tiếp đừng quanh co vs ng có EQ thấp (╯-╰”) ), chỉ trách anh gặp bé quá trễ mà dù có gặp sớm hơn kết cục anh vẫn không thể chấp nhận bản thân ở bên bé a, cả đời anh sông độc thân, bảo vệ quốc gia, bảo vệ Đường gia bảo của bé thụ, tình yêu của anh cứ nhẹ nhàng dai dẳng lại có chút bi ai làm sao ấy, đọc đoạn nói về anh không hiểu sao cảm thấy rất buồn, buồn rất nhẹ nhưng lại cứ lăn tăn không dứt. có mấy dòng mà lại khiến ta đọng lại ấn tượng còn nhiều hơn mấy cặp tình cảm mãnh liệt khác aizz…
  ngoài ra các nhân vật còn lại xây dựng cũng có cá tính riêng, nhât quán phong cách từ khi xuất hiện tới khi kết thúc.
  Ta cảm thấy bộ này đáng giá để nhào vô a.
  Cám ơn nàng đã convert, mong chờ nha ^0^
  Một ngày tốt lành ^-^

  Số lượt thích

 2. julietran110 17/12/2014 lúc 18:54 Reply

  Truyện này khúc đầu coi dễ thương, khúc giữa loãng dần dần, khúc cuối chạy như điên rồi kết thúc cái rụp. Một nồi tả pí lù đủ thứ mà thứ nào cũng nhàn nhạt, ko tới nơi tới chốn: khúc dưỡng thành quá ngắn, anh công chưa đủ manh đã lớn; đang theo hướng chủng điền làm thuốc kiếm tiền tự dưng quay sang buôn bán vũ khí, tưởng sẽ chuyển sang chính đấu gì đó thì đùng cái lại quay sang tầm bảo; khúc tầm bảo cứ mong được oánh lộn với các thế lực hay phá giải cơ quan phức tạp gì đó thì đùng cái đây là của để dành mấy trăm năm của đường ca -> dư tiền trở về.

  Tóm lại coi giải trí thì ok, còn mong chờ cái gì ý nghĩa sâu sắc hay cao trào gay cấn thì… cá nhân chưa thấy thỏa mãn.

  Số lượt thích

 3. Yoruyuki 18/12/2014 lúc 00:10 Reply

  ờ bộ này coi ok thôi chớ chưa tới mức hay giật gân, với lại cá nhân ta nghĩ này chắc chưa hết hẳn đâu, còn nhiều chuyện chưa dứt điểm. Trong thời buổi đam mỹ bão hòa hiện nay thì bộ này vậy cũng được :3
  p/s: công nhận khúc giữa loãng thật, được cái ko đầu voi đuôi chuột, nghĩ ko chừng tác giả nhiều cảm hứng + viết nửa chừng hết năng lượng nên cho kết thúc nhanh, có nội dung có bố cục văn phong cũng ổn nên ta thấy có nhảy hố cũng ko sao hắc hắc (*・з・*)

  Số lượt thích

 4. Yoruyuki 18/12/2014 lúc 00:31 Reply

  p/s 2: này hình như là tại ta lôi kéo bằng hữu nhảy hố :;(∩´﹏`∩???!!!! tội lỗi tội lỗi nam mô nam mô
  kỳ thực người ta là vì thấy tính cách nhân vật thú vị, văn phong không tồi, trọng yếu là tò mò kết cục các nhân vật thế nào mới hăng hái coi một mạch tới cuối, ngẫm lại không phải ai cũng như thế, sau này nhất định có spoil cũng sẽ ghi cụ thể rõ ràng khách quan lên để không hãm hại chúng hủ nhảy hố theo a
  vô vàn xin lỗi nàng (“)///(“)
  Một ngày tốt lành ^-^

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: