[C] Ngự thiện nhân gia – Duyên Hà Cố

0839468tfxxx3ynxfm8xkmTấn giang VIP2014-12-15 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 337,726,496

Hiện đại – Cổ xuyên kim – Mỹ thực – Tô-Điềm-Sảng văn – 1×1 – HE

【 văn án 】

Đại Diệu cao thấp không người không biết thâm đến bệ hạ sủng hạnh ngự thiện giam Đại tổng quản là một cái tính cách biến hoá kỳ lạ, âm tình bất định xà tinh bệnh

Làm một cái xà tinh bệnh, Thiệu Diễn chỉ bằng mượn một tay hảo trù nghệ, liền đầy đủ muốn gió được gió muốn mưa được mưa

Hắn nguyên cho là mình loại này bệnh thần kinh sớm muộn gì đến có lau sạch sẽ thân thể ma lưu chờ chết thời điểm

Nào thành tưởng mở mắt ra, nhất mộng ngàn năm, hắn cư nhiên thành cái muốn nhiều khiếp nhược có bao nhiêu khiếp nhược đại bàn tử

Đối mặt các loại không biết sống chết ý đồ đến khiêu khích chính mình tiểu tạp toái

Xà tinh bệnh tỏ vẻ: “Ha hả.”

Đây là một cổ đại nổi danh đại ngự trù phản xuyên tới hiện đại đại triển thân thủ câu chuyện, chủ thụ

Tấn giang kim bài đề cử: Thân là ngự thiện giam Đại tổng quản Thiệu Diễn, nhân sinh quỹ đạo quả thực cùng tính cách của hắn nhất dạng kỳ ba. Chết sau xuyên qua đến hiện đại mỹ thực thế gia tiểu công tử trên người, trống rỗng nhiều một thân thịt béo cùng một cái thân duyên quan hệ phức tạp đại gia đình. Thân là một cái đủ tư cách bệnh thần kinh, thiệu tổng quản làm sao có thể tọa nghe thiên mệnh? Tập võ giảm béo trọng thập trù nghệ, thiên hạ chi đại, sao có thể không có bọn họ một nhà dung thân nơi? Bài này giảng thuật chính là cái trù nghệ kinh người Đại tổng quản xuyên qua đến hiện đại câu chuyện, tác giả kim đùi toàn bộ khai hỏa, một đường phật chắn sát phật thần chắn sát thần nhân vật chính quang hoàn chói mắt vô cùng. Xuyên qua thiệu tổng quản tính cách cổ quái, làm việc không ấn bộ lộ xuất bài thường xuất cười điểm, cổ kim tư tưởng rất có sự khác nhau, manh ngốc cùng khí phách tề phi. Tác giả hố phẩm thượng giai, am hiểu cẩn thận miêu tả, phối hợp diễn cá tính tiên hoạt, cơ tình cùng sự nghiệp xuyên qua trong đó, có cười hữu ái, toàn văn ngọt manh, vẫn có thể xem là một quyển đáng giá vừa thấy thoải mái hảo văn.

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

13 thoughts on “[C] Ngự thiện nhân gia – Duyên Hà Cố

 1. LazyAkuma 18/12/2014 lúc 07:54 Reply

  truyện tp >300m, lại là cổ xuyên kim, có vẻ hấp rẫn. Hốt zề thui. Cám ơn ban Hạ Nguyệt

  Số lượt thích

 2. Nak Tiểu Thư 18/12/2014 lúc 09:27 Reply

  Duyên Hà Cố có vài bộ rất hay, cũng có mấy bộ viết hơi dài dòng đọc buồn ngủ … Bộ này tích phân cao, hy vọng ăn ngon 🙂 Đọc mỹ thực tiếc nuối là hông biết món gì là món gì (∩´﹏`∩)

  Số lượt thích

 3. tadapdapdap2012 18/12/2014 lúc 11:22 Reply

  Báo trước có hắc Jap, bỏ qua coi cũng đc

  Số lượt thích

 4. doremonnobita 18/12/2014 lúc 12:12 Reply

  Bạn nào giải thích dùm xà tinh bệnh là gì vậy?

  Số lượt thích

  • Nak Tiểu Thư 18/12/2014 lúc 12:19 Reply

   Đại khái là tâm lý phản xã hội, ghét xã hội …

   Số lượt thích

  • Ngáo 18/12/2014 lúc 22:25 Reply

   Xà tinh bệnh là đọc chệch của Bệnh thần kinh. Đại khái là nhân vật điện điên, gở gở, thường có bệnh tâm lý =.,= Dạng này đang rất được yêu thích bên đó

   Số lượt thích

 5. bunnymoonie 18/12/2014 lúc 13:00 Reply

  xà tinh bệnh là đồng âm với bệnh thần kinh ấy bạn 🙂

  Số lượt thích

 6. julietran110 22/12/2014 lúc 09:28 Reply

  Ui sao lại có vụ giảm béo ở đây? Hi vọng em diet thất bại. Từ hồi đọc Nam thần thỉnh tránh ra ta lại thích mấy em mũm mỉm (dạng tiểu béo là được), mà làm đầu bếp nhìn tròn tròn càng kích thích khẩu vị hơn.

  Cơ mà ta cũng fav xà tinh bệnh nha, loại nv này dễ ưa hơn ngạo kiều và dễ thở hơn hắc hóa/biến thái. Cũng khá hợp gu với tác giả này => quyết định nhảy hố.

  Số lượt thích

  • julietran110 26/12/2014 lúc 09:15 Reply

   Ặc, coi hơn mươi chương, lướt lướt mấy chục chương, địa cái kết và quyết định del bộ này. Lý do:
   – Thụ giảm béo thành công. Mà có diet gian khổ gì đâu, bị đẩy té -> vào viện -> đổi hồn + mỗi ngày vận động tí đỉnh -> “từ từ” ốm + xinh đẹp rực rỡ vạn người mê.
   – Bàn tay vàng chói lòa, nấu mấy món đơn giản, nguyên liệu bình thường mà cũng ngon như trên trời mới có (vd: canh thịt bò thơm đến nỗi cả căn tin nhào vào xin, có người còn đòi liếm hộp) => nguyên liệu “ko bình thường” thì khỏi nói, điên đảo chúng sinh. Quá trình thích ứng cuộc sống hiện đại chỉ có vài dòng là ok, trong khi đây là 1 điểm đáng đào sâu trong truyện cổ xuyên kim (ít nhất với ta).
   – Dàn “người tốt” hiền lương quá mức, thụ mang danh xà tinh bệnh mà ta cảm thấy giống “lãnh cảm” bệnh thì đúng hơn, bị ai hại cũng dửng dưng ko thèm quan tâm, rốt cục để bọn não tàn tung tăng tới cuối truyện gây kinh tởm cho người đọc (là ta).
   – Dàn vai ác bị dìm hàng đến phát ói, nhiều tình tiết làm quá lên khó mà chấp nhận. Vd: lúc thèng cha Ngọc Tơ giả tàn tật để xin nhà thụ tha thứ, bao nhiêu người bắt đầu lao vào bênh vực, “dù sao cũng cùng họ Thiệu”, “một giọt máu đào” blah blah -> ráng chịu đựng, AHBP ở đâu chả có. Rồi tự dưng cái hiệp hội tàn chướng gì đó bỗng dưng xúi mấy người tàn tật biểu tình trước cửa hàng nhà thụ bắt phải nuôi ổng -> ói thiệt luôn. Hồi nào mà mấy hiệp hội có quyền xen vô chuyện nhà người ta vậy? Bao nhiêu người cùng khổ ko giúp, rảnh rỗi đi biểu tình vì một tên mới tàn nhẹ (tăng xông liệt chân) nhưng chưa nghèo? Tạm chưa nói cái HH này có ăn tiền hay ko, ngay cách ăn vạ như bọn ăn mày xin đểu đó cũng là sự sỉ nhục của những người tàn mà ko phế chân chính. Đã vậy sau này mọi chuyện vỡ lở thì rút quân cái một, ko thèm xin lỗi bồi thường thiệt hại gì hết => một là tác giả có thù với HH này, hai là bên Tàu thực sự có cái HH bá đạo như vậy, thế thì chúc mừng dân chúng bên đó. Mà đó mới là người trong nước thôi, có thể tưởng tượng “vai ác nước ngoài” sẽ nham nhở cỡ nào.
   KL: Có lẽ mình xui, lướt vô toàn mấy khúc lôi chín người, đành phải bỏ. Bạn nào có kiên nhẫn thì cứ thử xem, truyện tích phân cao thế thì chắc là… có lẽ… ko chừng sẽ còn những điểm đặc sắc gì đó chờ bạn khám phá.

   Số lượt thích

   • Hạ Nguyệt 夏月 26/12/2014 lúc 10:53 Reply

    chắc do khác biệt văn hóa quá, tớ thấy bên kia rất là khen ngợi =))
    Vấn đề giảm cân của nvc làm tớ căm hận với 1 con 2 năm nay diet tập thể dục điên cuồng vẫn béo tròn quay như tớ
    Còn cái vụ ăn vạ, chắc có, dân bên đó nhiều nên tỷ lệ bựa nó cũng cao :))

    Số lượt thích

 7. LazyAkuma 26/12/2014 lúc 17:35 Reply

  Hự, ta vừa đọc qua vài chục chương của bộ này, thấy truyện không có gì đặc sắc đến >300m tp cả, tình tiết bàn tay vàng thôi rồi. Đọc spoil của bạn julietran110 quyết định ko đọc tiếp nữa.

  Số lượt thích

 8. huyetsac91 04/01/2015 lúc 06:22 Reply

  (∩´﹏`∩) truyện này hay mà, suốt gần tuần nay ngày nào mình cũng cày cuối cùng cũng đọc xong truyện. Truyện này đúng chất mỹ thực văn, ko như 1 số truyện khác mỹ thực văn toàn như sách dạy nấu ăn đọc ngán muốn chết. Trong truyện tác giả miêu tả món ăn cảm giác rất ngon, rất sống động, hay nhất là phản ứng của người ăn với các món ăn, đúng bản chất sảng văn, kiểu giống như ngày xưa xem manga Vua Bánh Mì ấy, đọc mà thích lắm.

  Mình thấy bạn juliet có phần khó tính quá, tích phân cao cũng có cái hay của nó thì tích phân mới cao thế. Chi tiết nhân vật chính từ quá khứ xuyên đến hiện tại chủ yếu là dành để giải thích cái bàn tay vàng to đùng của nhân vật chính, em thụ cỏ vẻ lãnh đam nên cũng có thể giải thích do đó ẻm thích ứng nhanh với hiện đại, còn cái vụ em thụ giảm cân nhanh thế thì cũng có phần nhanh nhưng mà tác giả cũng viết ko sai, mấy tháng liền ăn toàn trái cây thì ko giảm cân dc mới là lạ.

  Duyên Hà Cố là 1 tác giả viết nhiều truyện hay, mình đọc đa số truyện của chị đều là sảng văn, sảng văn thì có những chuyện phi logic nhưng với bàn tay mẹ ruột của tác giả thì dễ hiểu, nếu ko cũng chả kêu là sảng văn làm gì.

  Mình đọc truyện này thấy khá dc, không có quá nhiều kịch tính, tình tiết đôi lúc cẩu huyết ngập trời nhưng là sảng văn thì chấp nhận dc, về văn phong thì không có gì chê, còn mấy khuyết điểm các bạn đưa ra mình thấy nhỏ như con kiến (∩´﹏`∩) nên chả chú ý tới.

  Tuy nhiên điểm trừ của truyện này là nó hắc nước J (∩´﹏`∩) theo kiểu châm biếm mỉa mia lời nói chứa kim bla bla (∩´﹏`∩) đọc mà thấy tội nghiệp cho nước J lắm (∩´﹏`∩) mà tác giả đôi khi lờ đi hoặc nhắc sơ sơ vấn nạn của nước mình, còn nước khác (đặc biệt là nước J) lúc nào trong lời văn cũng có vẻ châm biếm (∩´﹏`∩) chắc tích phân 300k là là do truyện này nó là sản phẩm tự sướng của Trung Quốc (∩´﹏`∩) nên dân chúng thích đọc.

  Bỏ qua mấy vụ hắc nước J thì ok, dù sao cũng là 1 truyện mỹ thực văn hay, truyện ko dài nhưng mình mất khá nhìu thời gian để đọc vì tác giả viết khá hay, ko đọc lướt dc ⊂(´ω`⊂)

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: