[C] Trọng sinh dị thế chi quá hoạt – Khung Liệt

0848175eplmogpifiigie5Tấn giang VIP2014-12-16 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 32,953,948

Xuyên qua – Cổ đại – Chủng điền – Sinh tử – 1×1 – HE

【 văn án 】

Bạch Nhiên tại mạt thế giãy dụa năm năm, cuối cùng vẫn là chết, lại bởi vì không cam lòng lại sống, trọng sinh đến một cái có thể nam nam sinh tử thế giới, còn thành một cái ngốc tử tức phụ.

Chủng điền nuôi gia đình sinh bánh bao, thuận tiện đấu đấu ác thân thích, đổi loại sinh hoạt làm theo sống đến có tư có vị.

Chú ý: bài này trong có nữ nhân, nam nhân sinh tử là phục một loại đan dược sau mới thành.

Bài này chủ thụ, bàn tay vàng sẽ khai, khác thường có thể không rảnh gian, tiểu công giai đoạn trước ngốc, hậu kỳ sẽ khôi phục.

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

6 thoughts on “[C] Trọng sinh dị thế chi quá hoạt – Khung Liệt

 1. thanhthuydo92 21/12/2014 lúc 18:19 Reply

  Đúng sở thích của mình.Tks chủ nhà.

  Số lượt thích

 2. Thiên Nam Tinh 22/12/2014 lúc 13:35 Reply

  Cám ơn chị đã post truyện *hun hun*
  À chị ơi hình như truyện bị thiếu thì phải, chương phiên ngoại ấy, hết ngang xương QAQ

  Số lượt thích

 3. lovemode28 23/12/2014 lúc 22:25 Reply

  Truyện này coi khá ổn, mình đề cử cho các bạn thích chủng điền văn + dị năng. Có điều truyện hơi ngắn, dài hơn tý sẽ hay hơn >.<.

  Số lượt thích

 4. hanydo 03/01/2015 lúc 13:21 Reply

  Bạn ơi hình như truyện này bị thiếu chương thì phải? Truyện đồ đệ của anh công vẫn chưa ra ngô ra khoai gì cả mà T.T

  Số lượt thích

 5. tinhvanwing 30/01/2015 lúc 17:07 Reply

  Truyện này coi cũng khá, ấm áp không ngược, ngọt ngào vô cùng. Nhưng đúng là mình không thích kiểu chủng điền, đọc một xíu là buồn ngủ, haiz.

  Thụ có dị năng mộc, trong mạt thế đang vùng vẫy thì bị đồng đội đá vào tang thi ăn thịt, die = xuyên qua. Lúc tiểu thụ xuyên đến cổ đại dị thế là bi kịt rồi. Chuyện là thân xác thụ nhập khá tội nghiệp. Ông nội bé là công tử nhà giàu, vì thiên tai nước lũ nên lạc mất vợ con, trôi dạt vào nông thôn, phận ăn nhờ ở đâu nên ông cưới vợ, sinh 5 đứa con, cắm rễ tại đây. Không hiểu sao cha của bé bị bà mẹ ghét kinh khủng, hành hạ như không phải con ruột mình. Cha bé cưới mẹ bé, hai người rất hiếu thảo toàn thôn đều biết, nhưng bà nội không vừa lòng chút nào, toàn mắng nhiếc cay nghiệt, bắt làm quần quật như thú. Cuối cùng cha mẹ bé kiệt sức chết, để lại một mình bé, tiếp tục làm trâu bò cho cả gia đình này. Vì suy dinh dưỡng nên bé gầy ốm xanh xao. Ông nội chỉ trơ mắt ngó, không hề khuyên can vợ, mấy đứa con thì hết ăn lại nằm, trơ tráo hám tiền, hám quyền, không nghĩ đến tình thân.

  Ông bác bé nhặt được một tên ngốc, đầu óc ngơ ngáo, quần áo rách rưới nhưng được cái có miếng ngọc giá trị trăm lượng, vải dệt xa hoa nhìn là biết con nhà giàu. Đó là anh công của chúng ta. Mặc dù ngáo nhưng anh công rất khôn, kiên quyết không đưa ngọc bội cho ông bác. Dân quê thất học mà, đâu biết nhìn xa trông rộng? Gia đình bé vì một miếng ngọc đó mà gài bé làm cô dâu của anh công, miếng ngọc là sính lễ cho nhà gái. Bé bị gả qua đó, tuyệt vọng, sốt cao, sau đó die và thụ nhập vào.

  Thế giới này mặc dù nam có thể sinh con nhưng trào lưu vẫn là nam x nữ, chỉ những gia đình quá nghèo mới chấp nhận cưới nam cho đỡ tốn. Người làm ‘vợ’ sẽ bị đút vào viên thuốc sinh tử, tạo tử cung, từ nay người đó không có chức năng ngủ với nữ được nữa. Thân xác thụ bị ép đổ nước thuốc vào trước ngày cưới, vì vậy thụ chỉ còn đường hoặc là làm vợ công hoặc là sống độc thân. Nhưng dĩ nhiên thụ không sống độc thân được, bởi vì thời cổ ai ở giá sẽ chịu nhiều điều tiếng, người trong thôn, gia đình sẽ lại ép gả thụ thôi.

  Tất nhiên thụ không buông xuôi làm vợ công, đá hắn lăn xuống giường, quyết tâm bỏ thí ảnh.

  Anh công khờ vậy chứ có tuyệt chiêu bán manh, cứ vợ ơi vợ à. Khi ăn thì anh lựa lựa chọn chọn gắp miếng to và ngon nhất . . . bỏ vào chén của vợ, còn mình thì lùa rau xanh ăn cơm trắng. Vì hành động này của anh khiến thụ rất cảm động, gắp cho miếng thịt khác. Từ đó hễ đến bữa là công chọn miếng to nhất cho vợ, rồi mắt cún chờ vợ gắp thức ăn bỏ vào chén công mới chịu ăn. Có khi thụ chơi ác gắp rau hay đồ chua (công thích thịt, ghét chua), ảnh sẽ nhăn mặt nhưng ăn hết. Hễ tới khi đó là thụ vừa cười vui vẻ vừa tội nghiệp gắp thêm thịt cho công (ngọt ngào lắm!)

  Cái gì cũng vậy, chân tình đánh động tất cả. Thụ là đàn ông, tất nhiên không muốn mình bị đàn ông khác đè. Nhưng anh công quan tâm, chăm sóc cho thụ, ngoan ngoãn nghe lời. Nhớ có lần thụ thích ăn một món rất mắc, tiếc tiền không muốn mua, công lén đi làm vác gạch công trường suốt hai ngày, sau đó mua món ăn cho thụ. Hay thụ thích trái cà chua, nhưng đó là món mắc tiền chỉ dân giàu ăn, có cây cà chua mọc trên vách đá, công leo ra hái bằng được sau đó té xuống vực gãy chân, vẫn không quên bảo vệ trái cà cho thụ ăn.

  Một tiểu công tốt với mình như vậy, thụ không xiêu lòng được sao? Từ ban đầu thụ xem công như một đứa trẻ, nhận mệnh chăm sóc đến sau này tình cảm càng lúc càng sâu đậm không dứt bỏ được.

  Khi công gần nhớ lại ký ức, sự va chạm giữa trí nhớ cũ và mới làm ảnh ngơ ngác như một con rối. Ai cũng thương thụ, muốn thụ bỏ anh công cho rồi, bọn họ thường khuyên thụ yên phận sống với công chỉ vì anh công cao lớn, tháo vác, mong anh chăm lo cho thụ thôi. Bây giờ công như con rối để thụ vất vả chăm sóc, bọn họ không muốn thụ cực khổ như thế. Vào lúc đó thụ đang có bầu sắp sinh nữa, thụ vừa kiếm tiền vừa chăm lo cho công. Vì ai đút đồ ăn công cũng không chịu, không cho ai đến gần, chỉ thụ đút ảnh ăn, dắt ảnh đi dạo vòng vòng, tắm rửa cho ảnh được. Thụ rất vất vả, mỗi đêm đối mặt con rối công vô tri vô giác, không còn vòng tay ấm áp ôm mình, thụ tủi thân nhưng chưa từng nghĩ đến bỏ anh ấy. Thụ còn nghĩ dù công mãi mãi như vậy thụ vẫn chăm sóc anh. Công vô tri vô giác khoảng mấy tháng (hình như hơn nửa năm) thì một ngày nọ tỉnh lại.

  Lúc trước khi công còn khờ, được thụ tắm rửa lộ bộ mặt đẹp trai đã được bao cô nàng nghía, bao thím tính hốt công đi bán lấy tiền. Giờ công tỉnh táo lại, nói năng rõ ràng, thân phận là tướng quân rất oách nữa, ong bướm nó bu rần rần. Thụ thì có tình iu làm dịu nên trắng trẻo xinh xắn, cũng có trai khoái. Nhưng không ai chen chân lọt vào hai vợ chồng và đứa con được. Công thụ ngọt ngào bên nhau chưa từng có hiểu lầm gì, chỉ có trân trọng nhau.

  Về cuộc sống của thụ thì nấu ăn bán kiếm tiền, càng lúc càng giàu, sủng công và được công sủng (dù lúc ảnh ngu hay biến thông minh), buồn buồn đấu mỏ với người thân cực phẩm và mấy thím trong thôn ghen ăn tức ở do thụ giàu lên. Nói chung là câu chuyện gia đình ấm áp, không hờn ghen, hiểu lầm, tay ba tay bốn gì.

  Số lượt thích

 6. lethudinh 08/02/2015 lúc 13:24 Reply

  truyện nhẹ nhàng, ấm áp quá. huhu chờ phiên ngoại nữa. thanks bạn nha

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: