[C] Hồ Hợi – Kim Linh Tử

225731a41eyw4uzu61aazcTấn giang VIP2014-12-24 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 83,616,720

Xuyên qua – Cổ đại – Cung đình – Huynh đệ – 1×1 – HE

【 văn án 】

Danh mãn Trung Hoa bắt đầu hoàng đế là ta cha,

Bị chết tối ủy khuất hoàng trưởng tử là ta ca,

Kế vị tối danh bất chính, ngôn bất thuận ngu xuẩn… Là ta.

Bất quá, Phù Tô công tử này tính tình, như thế nào tài năng nhượng hắn không hợp thủy hoàng đế sảo đứng lên?

Hệ thống, chúng ta đi nói chuyện nhân sinh!

┭┮﹏┭┮ hiện thực so sad, ta yêu cầu an ủi.

Đọc hướng dẫn:

1, thân phận vấn đề thấy sau văn, lấy quốc gia hài hòa hướng phát triển vi hướng dẫn;

2, công trọng sinh, thụ xuyên qua, nhưng là chỉ cần là nhân vật chính đều là muốn trọng tố kim thân!

3, này văn cùng 《 loạn tần 》 không quan hệ, chỉ một thế giới đát;

4, bởi vì là lịch sử văn, đề cập lịch sử đại sự rất nhiều, cho nên nội dung vở kịch sẽ tương đối chậm nhiệt;

5, làm biếng tác giả chưa ăn dược, cảm giác mình manh manh đát! ╰(*°▽°*)╯

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

8 thoughts on “[C] Hồ Hợi – Kim Linh Tử

 1. LazyAkuma 29/12/2014 lúc 09:26 Reply

  trong lịch sử thấy tiếc mãi cho Phù Tô công tử, có truyện Tần ca (phụ tử) cũng về Phù Tô đọc rất hay. Truyện này huynh đệ, Phù Tô là công nên ta phải down về đọc ngay lập tức, may mà Hồ Hợi xuyên nếu không là ta đả đảo liền :). Thanks chủ nhà đã convert !(,,•﹏•,,) Love Phù Tô (๑ˇεˇ๑)

  Số lượt thích

 2. moy14 29/12/2014 lúc 11:14 Reply

  Tần ca hay bởi lời văn tác giả, còn tính cách nhân vật thì OTZ.

  Nghe văn án tr này sặc mùi thổ tào ngốc manh thụ, cầu ko phải, mình đang bội thực thể loại này

  Số lượt thích

 3. moy14 29/12/2014 lúc 11:15 Reply

  đính chính tí, tính cách bạn Phù Tô xuyên ấy, nhân vật khác thì cute rồi khỏi nói

  Số lượt thích

 4. ~Ansa~ 02/01/2015 lúc 15:30 Reply

  Chả biết nói j…
  Hay, ngọt sủng mà không bị ngán. Phù Tô công tử ở trong này có lẽ là hình tượng đẹp đẽ nhất trong các đồng nhân thời tần. Doanh Chính nhờ có 2 con mà dần dần từ “nhất đế” khiến ngta kính sợ trở thành minh quân, những ssai lầm lúc tuổi già đều không mắc phải nữa. Hồ Hợi chỉ có mỗi 1 nhiệm vụ là bán manh và gắn kết tình cảm giữa Phù Tô và Doanh Chính. Ngọt mà không ngán, nhất là với đứa k mấy ưa ngọt sủng như mình.
  Kết thúc truyện là lúc 2 bạn trẻ đi tế tổ, bla bla… rồi Phù Tô hứa với Hồ Hợi là sẽ đi cùng HH khi già, trở về tg của ẻm. Doanh chính vẫn đang trị vì, tất cả mới chỉ là bắt đầu cho thời kì thái bình thịnh thế.
  Phiên ngoại mình k dọc, vì nó cũng chả lquan mấy, căn bản là nói về lúc đầu ẻm chưa xuyên, giới thiệu hệ thống bla bla….

  Số lượt thích

 5. Hoa Ân 06/01/2015 lúc 20:53 Reply

  Truyện chủ thụ, Hồ Hợi thụ Phù Tô công, không incest. Thụ là mỹ thụ thông minh cơ trí giỏi bán manh, công tài hoa anh minh cưng chiều thụ.
  Truyện này tính cách nhân vật dù không phải fav của mình nhưng cảm thấy đọc cũng ổn. Tuy nhiên từ khoảng giữa truyện trở đi có nhắc đến việc nhà Tần bành trướng và đi đánh chiếm Bách Việt, toàn nói Bách Việt là dân man di không biết trời cao đất rộng, ngu muội, không chịu quy phục nhà Tần, còn dám dùng “độc kế” hành thích Tần thủy hoàng.
  Cá nhân mình cảm thấy không thể tiếp tục đọc được.
  Đại khái là nhắc trước cho những bạn khác, tránh dính lôi.

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 06/01/2015 lúc 21:22 Reply

   thực ra Bách Việt không được tính là VN nhé bạn 🙂 . Bách Việt nó tập hợp rất nhiều, và nếu tính ra nếu thời Tần có nước này cũng k hẳn là sai vì nó nằm phần lớn ở địa phận Nam Trung Quốc, 1 ít ở Lào Cam và VN, một mảng lớn gồm nhiều dân tộc nó gọi là Bách Việt thôi.
   Ở đây tác giả không có nói rõ nhà Tần đi đánh phần của Bách Việt nào, là phần đầu hay phần đuôi nên cũng k mang lại phản cảm nhiều như tác giả nói thẳng là đánh Văn Lang hay Âu Việt Lạc Việt là được rồi.
   Theo mình truyện Tần phải đánh BV là chuyện đương nhiên vì 1 mảng lớn của hệ BV nó nằm ở Nam TQ, muốn thống nhất thì phải đánh hạ Nam TQ là điều tất nhiên. K phải bệnh tác giả đâu nhưng bạn k nên nhạy cảm quá với các từ Việt 😀

   Số lượt thích

  • huyetsac91 08/06/2015 lúc 19:37 Reply

   ╮ (╯-╰”) ╭ nhìn cái tên “Bách Việt” là ta biết nó chả dính dáng gì tới nước mình ╮ (╯-╰”) ╭ có gì mà dính lôi chứ trời ╮ (╯-╰”) ╭ ko lẽ bạn là fan của nhà xuất bản Bét Vịt, à nhầm, Bách Việt? Thật ra lúc đầu ta cũng không rõ Bách Việt là có phải nói về VN ko nên ta vừa đọc vừa tìm wiki và biết nó là vùng khá lớn tình từ nam Trung Quốc trở xuống, bắc Việt Nam trở lên, thời đó nước mình gọi là Văn Lang hay Âu Lạc (tên là Giao Chỉ sau này mới xuất hiện), trong truyện còn có người qua đường Triệu Đà khi còn trẻ xuất hiện nữa cơ ╮ (╯-╰”) ╭ còn vị trí Tần Thủy Hoàng bị thủ lĩnh Bách Việt ám sát ta cho rằng chắc chắn ko phải là nước mình vì trong truyện có nói rõ nơi Tần Thủy Hoàng bị ám sát là giao giới giữa nước Sở và Bách Việt tức là vị trí này phải là ở tuốt phía trên ven bờ biển nam Trung Quốc bây h, nước Văn Lang còn nằm xa tít mù khơi ╮ (╯-╰”) ╭

   Tóm lại là tá giả rất ư là bình thường éo có hắc nước mình ╮ (╯-╰”) ╭ nhạy cảm thế bạn, nên tìm hỉu trước khi phán quyết chứ ╮ (╯-╰”) ╭ ha hả

   Số lượt thích

 6. huyetsac91 08/06/2015 lúc 20:02 Reply

  (o´罒`o) Tần Thủy Hoàng là nam thần trong nam thần của ta (o´罒`o)

  Truyện hay, cùng tác giả với truyện Loạn Tần (truyện Loạn Tần hay hơn truyện này nhìu)

  Gắn mác “Chủ Thụ” nhưng thật ra truyện này ta thấy công thụ đất diễn như nhau (công có khi còn đất diễn nhìu hơn thụ) . Công là công tử Phù Tô, thụ là Hồ Hợi, ngụy huynh đệ, công là nam thần, Tần Thủy Hoàng là siu cấp nam thần.

  Tuy nhiên truyện này không dành cho những bạn thích đọc truyện có sự hỗ động giữ công và thụ, bởi vì ta thấy truyện này nó giống…. dã sử hơn là tiểu thuyết, nội dung chính của truyện ko phải công thụ, mà là quá trình thống nhất lục quốc của Tần Thủy Hoàng. Còn tình cảm công thụ chỉ là yếu tố phụ, thậm chí vai trò của thụ trong truyện cũng ko quan trọng lắm, đơn giản là làm nũng bán manh từ a tới z, lâu lâu kích thích mấy câu về chính trị, gặp danh nhân thì gom về cho nam thần papa dùng, tới tận ….70% truyện thì thụ mới lớn lên thành thiếu niên, trước đó thì… giai đoạn nằm trong nôi và 5 tuổi khá nhìu (¯―¯٥) nhưng vì thụ tuyệt sắc nên ta cố gắng đọc hết xem… thụ lớn lên đẹp cỡ nào… cho nên… tha thứ ta… ha hả… ta chỉ đọc đoạn nào có thụ, còn đoạn nào chiến tranh âm mưu quỷ kế bla bla ta cho qua hết ╮ (╯-╰”) ╭ ta đọc truyện chứ ko phải đọc sử nha ╮ (╯-╰”) ╭ Đọc truyện cung đấu chiến tranh loạn thế bla bla không thành vấn đề, nhưng có vấn đề ở chỗ cung đấu chiến tranh loạn thế đó ko có đất diễn của thụ (ta chủ thụ đảng) ╮ (╯-╰”) ╭ ta đọc mà mệt tâm

  Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nhận xét chung là truyện này hay, ai mà mê Tần chắc thích lắm đoạn lịch sử huy hoàng này của nhà Tần. Ta thì chỉ đọc cảnh em thụ bán manh với công, với Tần Thủy Hoàng, papa và caca của em thụ thì sủng em thụ vô biên, nhất là ta rất thích xem cảnh Tần Thủy Hoàng sủng ái em thụ…. nhị thập tứ hiếu nam thần papa rất là tương phản manh cũng rất gần gũi a~ (๑ˇεˇ๑)

  Nhờ công thụ nên Tần Thủy Hoàng ko phạm vào những sai lầm trong lịch sử, trở thành chân chính “Thiên Cổ Nhất Đế” ko 1 vết nhơ, nhưng mà cuối truyện…. vì cái gì tác giả viết cảnh nam thần băng hà a~ ( ; _ ; ) vì cái gì ko cho nam thần sống thọ a~ ( ; _ ; ) em thụ đã đổi thuốc trường thọ cho nam thần mà nam thần còn ko chịu ăn cuối cùng chết sớm lúc tráng niên thật là làm ta đau lòng mún chết a~ ( ; _ ; )

  Cả truyện này ta chỉ thích mỗi Tần Thủy Hoàng ( ; _ ; )

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: