[C] Đô thị tiên du – Dạ Đích

14010485lc2sslcycciaw3Tấn giang VIP2014. 12. 28 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 143,712,512

Hồn xuyên – Tương lai – Tu chân – 1×1 – HE

Văn án:

Tô Lâm, hoàn khố phế vật, chết vào 19 tuổi.

Nhất triều tỉnh lại, lại thành tương lai liên bang nguyên thủ vứt bỏ sau. . .

Vây với ngục giam!

Gien vô pháp tiến hóa?

Vậy tu chân đi.

PS: đây là một thiên tu chân văn, CP có.

Bản câu chuyện tu chân công pháp chỉ do vô căn cứ thỉnh chớ đương thật, không cần học tập a.

Download

Media Fire

MEGA

Tagged:

7 thoughts on “[C] Đô thị tiên du – Dạ Đích

 1. clocktower1989 01/01/2015 lúc 11:02 Reply

  Chưa bao giờ có truyện mà mình lại thích nv phụ hơn cả nvc. Phải nói tuy dàn nvc xuất hiện nhiều nhưng rất nhàm chán.

  Đường Hiên Ngang, yêu và kết hôn với bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ của mình- Tô Lâm. Từ nhỏ anh đã quyết định người bạn đời của mình chỉ có thể là Tô Lâm, anh làm nguyên thủ cũng chỉ vì nghĩ sẽ bảo vệ người yêu trong tương lai. Anh bất chấp mọi người lên tiếng, cưới Tô Lâm, trở thành nguyên thủ đồng tính luyến ái đầu tiên. 2 người có với nhau đứa con đầu tiên, đặt tên là Ái Lâm, rồi đứa thứ hai, tuy bận rộn nhưng vẫn hạnh phúc.

  Nhưng rồi Tô Lâm nghiên cứu ra T3- tiến hóa dịch giúp người bình thường trở thành tiến hóa giả nhưng không còn lý trí, trở nên điên cuồng. Tô Lâm muốn hủy bỏ nó nhưng chính phủ không cho, bị cách chức và ly dị với chồng. Đến đây, mình vẫn không hiểu tại sao Đường Hiên Ngang lại đồng ý chia tay với Tô Lâm, mọi chuyện ạnh làm đều vì Tô Lâm, tại sao đến bây giờ anh lại dễ dàng thỏa hiệp, nghe lời phụ thân mình, ly dị người yêu, còn cưới vợ tiếp theo một cách nhanh chóng.?? Có lẽ làm nguyên thủ lâu nên quyền lực đã ăn mòn anh hay anh cảm thấy đây là trách nhiệm của một nguyên thủ nên có??

  Nếu như để Tô Lâm chết ngay lúc này thì có lẽ anh đã tự sát theo. Thụ trọng sinh vào thân xác Tô Lâm giống như chỉ để ngược anh. Mọi hành vị của thụ đều khác hẳn Tô Lâm, ấy vậy mà anh không nhận ra, hay có lẽ anh cố chấp không muốn tin rằng Tô Lâm đã chết, cứ cố bám víu lấy thụ. Khi nhìn chữ viết của thụ anh đã từng nghi ngờ, nhưng chỉ với một nụ hôn aanh đã quên sạch sẽ, vì anh cứ đinh ninh đây là thân xác của Tô Lâm, Tô Lâm của anh còn sống ( đúng là sống nhưng chỉ là một cái xác). Đến khi thụ không kiên nhẫn với anh nữa, nói hết sự thật anh mới sụp đổ ảo tưởng của mình, và anh tìm đến cái chết, anh chết cùng với sự biến mất của địa cầu, đi tìm Tô Lâm của anh.

  Còn với dàn nvc, lúc đầu mình thấy thú vị khi cả gia đình trọng sinh, nhưng dần dần cảm thấy rất vô vị vì gia đình này chỉ biết có bản thân. Tuy không có nghĩa vụ cống hiến quên mình vì nước nhưng sự hành động của thụ mình cảm thấy thật ích kỷ. Có lẽ ấn tượng đầu tiên là vậy nên khi thụ chìa bàn tay ra giúp nhân loại mình lại cảm thấy đó là một sự ban ơn, bố thí. Khi mà dàn nv phản diện cũng vì nước quên mình ( mặc dù có số ít là danh lợi) mà nvc lại cứ bo bo giữ của trong nhà thì sự ích kỷ đó lại càng đậm hơn. Thụ cứ thỏa mái hưởng những gì do Tô Lâm để lại nhưng lại ít chăm lo đến con cái của Tô Lâm, mặc dù việc khác thụ làm rất tốt là ngược tra công. Thụ chỉ biết chạy theo đại ca, cái gì tốt nhất phải dành cho đại ca, đại ca nói luôn đúng. Nếu Tô Tinh Thần là một tra công thì mình chắc chắn thụ sẽ là tiện thụ: couple mình ghét nhất trên đời.

  Số lượt thích

  • atakido 01/01/2015 lúc 16:40 Reply

   Cmt của bạn đã nói lên nỗi lòng mình.
   Mình cũng không ưa nổi thụ và đau lòng vì cp chính chủ. 😦
   Bạn cho mình đăng cmt của bạn lên wattpad nhé?
   Vì mình muốn bình truyện mà tự thấy không thể bình tốt hơn bạn đc.
   Mình sẽ ghi rõ bản quyền thuộc về clocktower1989 ^_^

   Số lượt thích

 2. clocktower1989 01/01/2015 lúc 11:15 Reply

  Có một tình tiết làm mình rất bức xúc thụ. Khí quái thú tấn công đế đô, thụ vì hô to cổ vũ đại ca mình rằng đại ca hiên ngang anh dũng như thế nào, đã sử dụng âm công làm nát vòng bảo hộ đế đô, khiến quái thú vào được. Rồi sau đó thụ lại cười gượng nói chỉ là trùng hợp ( độc giả biết chắc là không rồi) làm mình cảm thấy càng ghét thụ. Có lẽ tác giả chỉ muốn giảm bớt không khí căng thẳng nhưng lại sử dụng một tình tiết quá ư là vô duyên, càng tô đạm sự “vô tư” của thụ.(¯―¯٥)

  Xin lỗi vì đã comment quá dài vì mình quá bức xúc với truyện này. (∩´﹏`∩)

  Số lượt thích

  • natsuyaa 02/01/2015 lúc 18:54 Reply

   T^T mình mới đọc đc 1 ít đoạn đầu, nhưng sau khi đọc xong comm của bạn thì chắc phải cân nhắc xem có đọc tiếp hay ko =…=” nói thật thì mình ko thích kiểu quá thánh mẫu cứu cả thiên hạ, nhưng mà cũng chả ưa loại quá ích kỷ, thỉnh vẫn nên chìa tay giúp ng` khác chứ, nếu tính cách dàn nvc đúng như bạn miêu tả thì thật là …… =.=
   còn về bạn công, mình thà rằng nó tra từ đầu đến cuối, hoặc là trg 10 năm cuộc sống hôn nhân của họ, do bất đồng quan điểm, quá bận rộn ~> dẫn đến tình cảm bị mài mòn ko còn, còn hơn như bạn miêu tả vì cái jj đó mà ly hôn. Phản bội thì vẫn cứ là phản bội thôi, mỗi việc đều có cái giá của nó cả. Bạn thụ thì cũng già rùi, trung niên đại thúc rùi ~.~ nó ruồng bỏ bạn ý, chấp nhận để bạn ý sống cô đơn 1 mình chết già nhìn nó sống vs đứa trẻ đẹp hơn thì khác íu j để bạn thụ chết đâu @@~ cần j phải diễn thâm tình làm chi. Túm lại 1 câu “diễn cho ai xem?” ~.~ ôi dùi, mấy cái người thế nè, IQ họ cao lắm, họ biết và hiểu hết, vấn đề là họ lựa chọn làm thế nào thui

   Số lượt thích

   • Skellig 14/01/2015 lúc 19:22 Reply

    Theo tớ thì cặp nhân vật chính đáng ghét như bạn ở trên nói, nhưng tớ nghĩ truyện này cũng không đáng đọc lắm @@. Nó dài lê thê, đến một hồi bối cảnh loạn xì ngầu, nhân vật loạn xì ngầu.

    Và trái ngược với bạn clock, tớ ghét mấy nhân vật phụ kinh khủng =)). Nhân vật phụ đúng như kiểu bạn natsu nói đó, “diễn cho ai xem?”. Bạn Đường Hiên Ngang lúc nào cũng tỏ ra thâm tình, nhưng đã thâm tình thì đừng hành động cái kiểu đó, sinh một đống con với người mới rồi mà vẫn còn hành động theo cái kiểu Tô Lâm mới là tình yêu chân chính của mình. Tớ chẳng thấy bạn Đường Hiên Ngang này bị ngược bao nhiêu, kết cục của bạn ấy vẫn còn tốt chán.

    Còn bạn Tô Lâm (bạn khoa học gia tự sát chứ không phải nhân vật chính) chết tiêu sái vô cùng, bỏ lại hai đứa con đó. Tác giả miêu tả bạn ấy cũng thiên tài lắm, mà tớ chưa thấy thiên tài đâu, chỉ thấy vô trách nhiệm. Đến cha ruột còn chả quan tâm con mình mà tự sát mất tiêu thế kia, mắc mớ gì một người ngoại lai (nvc) lại phải gánh trách nhiệm đó cơ chứ?

    Tớ không thấy nhân vật chính quá ích kỉ, chỉ là hình tượng nhân vật ngày càng nhàm và mất đi cá tính vì nhân vật chính không phát triển cùng với cốt truyện. Tình tiết truyện thì chạy từ đông sang tây, nhân vật chính lại vẫn như thuở ban đầu.

    Số lượt thích

    • Skellig 14/01/2015 lúc 19:23

     Ách >.<.

     "Theo tớ thì cặp nhân vật chính không đáng ghét như bạn ở trên nói".

     Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: