[C] ( Đồng nhân Phim Hàn Vì sao đưa anh tới ) Nhân sinh doanh gia – Cố Sở

164701zfwa94922ff2466yTấn giang VIP2015. 01. 04 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 71,311,464

Hiện đại – Đồng nhân – giới giải trí – 1×1 – HE

Văn án:

Đây là một nam nhân thông quan 【 tinh ngươi 】 trở thành nhân sinh người thắng câu chuyện.

Du hý khẩu hiệu: chúng ta muốn đi vũ trụ nhìn xem, còn có nhiều ngoạn gia không có trở thành nhân sinh người thắng tư mật đạt.

1. Nhị ca là công, CP giáo sư.

2. Nội có rất nhỏ bách hợp tình tiết: hai nghìn × thế mỹ.

3. Văn vẻ nội đặt ra Nhị ca cùng Lý Hàn Khánh Lý Huy Kinh không là thân huynh đệ.

Giới thiệu phim – Không xem cứ coi phim truyện bình thường

Đô Mẫn Tuấn là một người ngoài hành tinh tới trái đất trong năm 1609, trong triều đại Joseon. Khi anh cố gắng giúp một cô gái trẻ- mối tình đầu của anh, Yi-hwa, trốn thoát trong một vụ ám sát, anh đã bỏ lỡ chuyến đi trở lại hành tinh của mình và bị mắc kẹt trên Trái đất trong bốn thế kỷ tiếp theo. Anh sở hữu một ngoại hình gần như hoàn hảo, luôn tăng cường khả năng thể chất bao gồm tầm nhìn, nghe và tốc độ, và thái độ hoài nghi, cái nhìn mệt mỏi về con người. Theo thời gian, Mẫn Tuấn phải tạo một chứng minh mới mỗi 10 năm vì vẻ ngoài không bao giờ già của anh.

Trong hiện tại, anh làm việc với tư cách là một giáo sư đại học và phát hiện ra rằng sẽ có một sao chổi đến trong ba tháng tới, anh sẽ có thể quay trở lại hành tinh quê hương của mình. Trong khi đó, anh tình cờ gặp nữ diễn viên nổi tiếng Thiên Tụng Y, ngôi sao Hallyu lớn nhất tại Hàn Quốc, khi cô di chuyển đến sống bên cạnh căn hộ cao cấp của mình và cũng là học viên lớp học của mình tại trường đại học. Tụng Y là một cô gái đáng ghét, thích gây sự chú ý, một người đã trở thành một ngôi sao hàng đầu từ khi thiếu niên và không bao giờ học được cách để sống một cuộc sống bình thường. Mẫn Tuấn phát hiện ra rằng Tụng Y trông giống như cô gái trẻ mà anh đã yêu trong thời đại Joseon. Anh cố gắng để giữ cho mình cách xa cô vì anh cần phải rời khỏi trái đất, nhưng thường thất bại.

Tuy nhiên, Tụng Y bị vướng vào trò chơi nguy hiểm của Lý Hàn Khánh, anh trai của Lý Huy Kinh, người đã là bạn của cô kể từ khi học trung học và đang yêu đơn phương cô ấy. Khi Huy Kinh cố gắng giữ cho Tụng Y im lặng, Mẫn Tuấn nhận ra mình đã từng cứu mạng cô ấy nhiều lần và hiển nhiên hai người hàng xóm yêu nhau. Nhưng Huy Kinh hóa ra là nhiều nguy hiểm hơn Mẫn Tuấn nghi ngờ và lạ thay anh cũng bí mất khả năng kiểm soát siêu năng lực của mình một cách bí ẩn, làm cho người bạn tâm giao và duy nhất của mình, Luật sư Jang lo lắng về cuộc sống của anh và việc quay trở lại không gian.

Download

Media Fire

MEGA

Drop Box

Tagged:

4 thoughts on “[C] ( Đồng nhân Phim Hàn Vì sao đưa anh tới ) Nhân sinh doanh gia – Cố Sở

 1. ~Ansa~ 11/01/2015 lúc 20:44 Reply

  Vì cái j không phải là Nhất công đa thụ 〣( ºΔº )〣
  Vạn nhân mê công, anh uốn éo múa lụa vs tất tần tật các nhân vật nam trong truyện,ai cũng xứng làm thụ cả :(( ai anh cũng hôn rồi, ôm rồi bla bla, thậm chí cái phiên ngoại giữa truyện anh còn xxx với đại ca nữa. Trong khi thuj chính…. hôn cái sốt, xong thôi =_=
  Đọc dc có 2/3 mà lộn cái bàn quá, Trả nhất công đa thụ cho tui :((( cái tình tiết này mà về 1×1 thì tội mấy anh thụ hờ kia vãi.
  Thực chát tác giả viết cũng hay phết, mà thích nhất là không hắc nv nữ, lại còn có bách hợp ❤ chỉ tiếc mỗi sao tg không cho công ôm cả cái hậu cung í về TToTT

  Số lượt thích

  • ~Ansa~ 12/01/2015 lúc 10:56 Reply

   Kết truyện rất chi là…. lộn cái bàn. Mỗi đôi bách hợp là vui vẻ hạnh phúc. Đang np bị bắt thành 1×1

   Số lượt thích

 2. bunnymoonie 13/01/2015 lúc 10:45 Reply

  tui thì chỉ thích 1 x 1. truyện rõ là anh công vì muốn về nên mới làm ra vẻ với mấy anh thụ hờ kia thôi , có cảm giác an tâm thanh thản j đó nhưng lại không có động tâm. chỉ có giáo sư là khiến tim anh đập nhanh thôi. hí hí. nên dĩ nhiên phải là 1 x 1 rồi. để mấy anh thụ hờ khác đi tìm hạnh phúc khác đi thôi =]]

  Số lượt thích

 3. yumenokaori 15/01/2015 lúc 03:21 Reply

  Spoil trước thổ tào sau

  Cốt truyện thì công là giám đốc (??) của công ty nào đó, đang đau não chuyện công ty nên lên internet kiếm game chơi, đang lướt thì thấy có trò chơi là “cuộc sống chiến thắng của nhân vật phản diện” (?? cái này ko biết dịch sao nên chém đại). Trò chơi giới thiệu kiểu nhân vật phản diện (nvpd) luôn bị nhân vật chính đánh đổ dù nvpd mạnh cỡ nào bla bla. Chơi trò này để nvpd giành đc chiến thắng.
  Xong anh công thấy thế liền thú vị, nhấp vô chơi, ai dè xuyên luôn vào nvpd của Phim Hàn Vì sao đưa anh tới để chơi.

  Sau đó là quá trình anh thu thập các nhân vật khác để dành chiến thắng (toàn bộ dùng mỹ nam kế…..). Cái này thì dài lắm coi mới biết =))

  Rồi, giờ đến thổ tào :

  Nhiều khi nghĩ là bạn công đừng có đi làm nhân vật phản diện, đi đóng phim hay diễn kịch đi, chắc chắn thành ảnh đế luôn =))))))))
  Đọc là lúc nào cũng phải cảm thán tài diễn kịch của ảnh hết, muốn diễn đau khổ liền đau khổ, muốn diễn ôn nhu liền như vị thánh mẫu, muốn tỏ ra bi thương liền bi thương cùng cực, nói chung là muốn gì có đó, mà toàn mấy phút trước thì cảm xúc như lày, một giây sau khi nhân vật phụ quay đi thì anh liền gỡ xuống mặt nạ mà cười âm hiểm.
  Đm ảnh đế sợ còn ko nhập vai bằng anh =)))))

  Anh công xuyên qua thế giới này xong từ đầu chí cuối vẫn mang tâm trạng của người chơi game, tức là không thực sự quan tâm đến người ở đây, lợi dụng đc là lợi dụng hết. Cộng thêm cái tài năng diễn xuất ảnh để của anh, đọc 1 hồi không biết rốt cuộc anh nghĩ vậy thật hay là diễn nữa (mà đa phần là diễn thôi). Kể cả với bạn thụ, anh cũng chỉ rung động 1 chút, nhưng không đủ, vì anh vẫn xem tất cả như trò chơi mà tung hứng. Đọc thấy tội bạn thụ ghê 😥 Thụ và 1 dàn nhân vật phụ trúng mỹ nam kế của ảnh, yêu ảnh quá chời :((( (Đc cặp bách hợp thì cute =)) )

  Bằng chứng là lúc anh quay về thế giới của mình, không biết tới 1′ chưa anh quẳng bà nó thế giới kia ra sau đầu, quẳng luôn bạn thụ, tỉnh bơ tiếp tục cuộc sống của mình. Đờ mờooooooooooooo huhuhuhuu O)-)
  Nếu không phải chưa chi vừa về đã bị rớt máy bay chết, bất đắc dĩ (là bất đắc dĩ !!!!!) muốn sống thì chọn về thế giới Vì sao đưa anh tới, chắc anh công chả thèm quay lại đâu !!!!

  Thực ra trừ bỏ anh công giả tạo quá thì truyện cũng được, phải chi anh tính kế nhưng cảm xúc của anh đa phần là thật điiii, đằng này cái nào cũng là anh diễn hếttttt, vui cũng là diễn buồn cũng là diễn đau khổ cũng là diễn, đọc xong mất niềm tin vào con người vcllllllllllllll
  Đmmmmmmmmmm trái tim thiếu nữ bị tổn thươnggggg :((

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: