[C] Bàn luận về cách sử dụng chính xác kim đan – Thịnh Trang Vũ Bộ

091124a0w0whwzaxwlxmelTấn giang ngân bài VIP2015-01-28 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 71,346,056

Hiện đại – Tu tiên – Giới giải trí – Có ngược – 1×1 – HE

【 văn án 】

Kiều Mạt gần đây có chút buồn bực.

Mẫu hậu cùng quy tướng nói song tu là nhanh nhất tốc dùng ít sức tu luyện phương thức, chính là vì cái gì chính mình mỗi lần tu luyện hoàn nội lực không tiến phản lui, còn ngoại mang mỏi eo bối đau, không xuống giường được…

Chẳng lẽ là… Tư thế không đối?

Kim Trăn gần đây có chút nóng nảy.

Tiến hành là lúc hết thảy hài hòa mỹ mãn, chính là xong việc sau dưới thân chi người kia một bức không chút nào che dấu thất vọng chi sắc là xảy ra chuyện gì…

Chẳng lẽ là… Lực độ không đủ?

*∴⊥∴*… *∴⊥∴*… *∴⊥∴*… *∴⊥∴*… *∴⊥∴*… *∴⊥∴**∴⊥∴*… *∴⊥∴*… *∴⊥∴*… *∴⊥∴*

Nhìn văn hướng dẫn:

1, đây là một thiên tiểu chính văn, chủ đánh hoan thoát lộ tuyến, thỉnh muội chỉ nhóm biểu theo đuổi nghiêm mật ăn khớp, đồ một nhạc a có thể.

2, bài này thân phi tu chân giới giải trí nhị trọng da, hai cái chủ tuyến giao nhau đẩy mạnh, hậu kỳ sẽ có vi ngược, bất quá kết cục HE.

3, cẩu huyết tận lực tát đều đều mịt mờ một ít, thiên lôi cái gì ngẫu nhiên vẫn là sẽ qua lại.

4, chủ CP, 1V1, nhưng là công thụ tình cảm tuyến sẽ có khúc chiết.

5, về phần phó CP, vi hấp thụ thượng bản giáo huấn không cho phó CP đoạt diễn, đại cương trung hiện nay không có xuất hiện này đối nhau vật. Nhưng là hậu kỳ vô cùng có khả năng bất định khi tăng thêm.

6, bìa mặt là thiếu niên bản kế hoạch phô trung cầu tới, thực thích, nhưng là cầu được quá sớm, văn còn không có khai liền tao ngộ cua đồng thai phong, cho nên tác giả chính mình dán thượng mấy đóa che giấu Tiểu Hoa, tự tiện thay đổi kế hoạch đúng là bất đắc dĩ, hy vọng trang trí muội chỉ có thể hiểu được, cúc cung tạ.

7, tu chân cấp bậc phân chia: trúc cơ, toàn chiếu, dung hợp, tâm động, linh tịch, nguyên anh, xuất khiếu, phân thần, hợp thể, độ kiếp, đại thừa. ( nguyên tự trăm độ + nhị nắm )

8, bài này thực cua đồng, ân, thật sự, thực cua đồng… (⊙v⊙)

Tấn giang ngân bài biên tập đề cử:

Vi được đến rất nhanh gia tăng tu vi thoải mái phương pháp, long tộc tiểu hoàng tử mượn một cái tam lưu tiểu minh tinh thân thể lên bờ lịch lãm. Một lần ngoài ý muốn rơi xuống nước, hắn trong lúc vô ý gặp gỡ bất ngờ khốc bá cuồng duệ mặt than Kim Trăn, bị đối phương trong cơ thể hai khối tuyệt hảo nội đan hấp dẫn, vì thế trăm phương nghìn kế nghĩ biện pháp cùng với thông đồng luyến ái. Nhưng mà, một hồi có dự mưu ngươi truy ta lôi phấn khích tiết mục lặng yên thay đổi chất, hoàng tử lấy tu luyện vi mục đích ước nguyện ban đầu đã kinh tại bất tri bất giác trung thay đổi… Toàn văn tiết tấu khoan khoái, tác giả dùng thoải mái khôi hài ngữ điệu giảng thuật Long Cửu Tử hạ phàm tu luyện sau đó ngộ nhập giới giải trí câu chuyện. Bài này dung hợp tu chân cùng giới giải trí hai đại nguyên tố, một bên là sơ thiệp nhân gian tiểu hoàng tử tại giới giải trí đủ loại khôi hài trải qua, một bên là Kim Trăn trên người che dấu đủ loại bí mật, hai cái chủ tuyến…song song, tình tiết tại một mảnh thoải mái sung sướng không khí trung tầng tầng đẩy mạnh.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

3 thoughts on “[C] Bàn luận về cách sử dụng chính xác kim đan – Thịnh Trang Vũ Bộ

 1. Phong Phanh 09/02/2015 lúc 07:37 Reply

  Truyện viết khá ổn, thật ra nếu nói về tổng thể thì không phải dạng sâu sắc, đọc để giải trí thích hợp hơn vì nhiều tình tiết hài hài :)) thật ra về phần ngược luyến cũng không thuộc dạng đau đớn tê tâm liệt phế nên các bạn có thể yên tâm mà đọc k lo bị trụy tim =))

  Thụ là Kiều Mạt, hoàng tử thứ 9 của long tộc. Thuộc dạng manh manh đáng yêu, sống vô tư do được cả nhà yêu chiều, đến tuổi tăng tu vi thì mẫu hậu thương muốn Kiều Mạt đi vào nhân gian vui chơi một chút rồi về tiến hành tăng tu vi như bình thường (tu vi có nhiều cách để làm) nhưng được ông tướng bày cách là tăng tu vi nhanh mà không đau đớn tốn sức thì chỉ có cách song tu, bàn tái bàn hồi thì cuối cùng em ngơ ngơ rơi xuống nhân gian. Đúng vào lúc thân thể tên Kiều Mạt đang rơi xuống biển. Tên thật của thụ là Ngao Duy (cái này k biết có nhớ đúng k :))) rơi xuống trần nhập đúng vào bạn này cố ý tự tử vì bị bắt ép quy tắc ngầm với 1 giám đốc công ty giải trí. Về bạn Kiều Mạt này thì xưa có yêu thầm 1 bạn khác tên Hoa Dung, cả 2 người đều là người trong giới gải trí nhưng bạn Mạt không nổi, chỉ thuộc sao hạng ba, bạn Kiều Mạt này tính nhút nhát rụt rè có phần tự ti vì là đồng tính xong khi vào giới giải trí rồi thì đỡ hơn vì thấy đồng tính này nọ trong đấy là điều rất bình thường. Bạn Mạt thích Hoa Dung trước, 2 ng qua lại gần hơn vì cùng hát vài bài j đấy. Sau Hoa Dung nhận ra bạn Mạt có tình ý với mình thì lợi dụng bạn Mạt. Đại loại là sau Hoa Dung cần tiền nên mượn bạn Mạt, dù k có nhưng bạn Mạt vẫn cố kiếm hộ, đương lúc giám đốc 1 công ty giải trí để ý muốn quy tắc ngầm với bạn mấy lần rồi mà k dc , ban giả bộ đồng ý vs điều kiện là phải được trả số tiền mà Hoa Dung cần. Sau khi cầm dc tiền đưa Hoa Dung rồi thì khi đến nơi hẹn là trên du thuyền để thực hiện thỏa thuận, bạn Mạt đâm đầu xuống biển tự tử vì bạn Mạt k thích bị ng bao dưỡng. Vậy là bạn thụ trú luôn vào thân thể bạn Mạt. Rồi sau đó ng đại diện bạn Mạt cứu, đưa về nhà, bạn thụ bắt đầu cuộc sống nhân gian.

  Công là Kim Trăn ( lúc nào trong đầu mình cũng bị đọc lái là Kim Tan =))) gia cảnh giàu có, gia tộc sâu xa thì có một giáo phái riêng trên núi, là gia tộc canh giữ ranh giới nhân ma. Gia tộc có quy định con cả thì kế nghiệp về kinh doanh này nọ còn con hai thì kế nghiệp đạo sĩ, lên núi trấn yêu đó :)) nói chung là anh công từ lúc sinh ra trong người kinh mạch dồi dào, có tướng kế nghiệp đạo sĩ, nhưng lúc 6-7 tuổi khi lên núi lại đi vào đúng chỗ có kết giới lúc mọi ng tìm được đưa về thì đạo trưởng cũng là Nhị thúc của a công nhận ra trong ng anh mang ma khí. Từ đấy về sau cứ vào ngày rằm là trong ng anh bức bối khó chịu rồi tính khí bộc phát, có thể gây sát thương, đỉnh điểm là khi anh bộc phát sức mạnh gây thương tích cho 1 ng tên Trúc Ảnh – đồ đệ của Nhị thúc được Nhị thúc cử làm ng bên cạnh giám sát anh. Anh công từ lúc bé đã khó quen bạn bè, sau đó có ma khí thì càng khó có bạn hơn, có Trúc Ảnh ở bên a thử mở lòng kết bạn, kể cho Trúc Ảnh nghe về những cơn ác mộng hay những hình ảnh đứt quãng hay hiện ra trong đầu anh thế rồi Trúc Ảnh kể cho Nhị thúc nghe, Nhị thúc ngay lập tức bắt anh lại rồi để vào trong trận pháp, ý định cắt đứt kinh mạch trong anh, sau khi kinh mạch đứt trong ng có thêm ấn chú, anh được gia đình gửi ra nước ngoài, ở nước ngoài vào rằm a cũng ít bị bệnh như còn ở nhà, chăm tập tành thể thao thể dục vì nhận thấy sức khỏe k còn như trước. 3 năm sau anh trở lại, rồi nhân duyên đưa 2 ng gặp nhau :))

  2 bạn gặp nhau trong 1 buổi tiệc mà bạn thụ bị bắt tới bởi giám đốc muốn quy tắc ngầm vs bạn, anh công được anh họ – bạn vs giám đốc rủ đi cùng. Nói chung là vừa bạn thụ chú ý đến anh công qua phần dưới của ảnh vì chỗ đó của ảnh có tận 2 viên nội đan đều hợp vs hệ đan của bạn có thêt giúp bạn tăng tu vi =)) cứ chăm chăm mà nhìn vào ấy. Còn mạnh miệng “ta muốn ngươi”. Anh công phản cảm bạn thụ vì nghĩ bạn thụ là đứa hám lợi này nọ. Quanh đi quẩn lại bạn thụ bắt đầu công cuộc tiếp thu tri thức nhân gian, đặc biệt là các thứ liên wuan đến cưa cẩm chim chuột anh công thông qua vô số phim kịch truyền hình tình củm =)) sau đó biết tin anh công tham gia đầu tư giám sát 1 bộ phim nên quyết chí đi casting. Nói chung lúc thấy bạn thụ anh công đã kêu loại thẳng cẳng mà bạn mặt dày quyết bám sau đó đạo diễn biên kịch hợp nhãn bạn cũng ra sức giữ bạn lại cho vai diễn. Bắt đầu quá trình quay phim là quá trình gian tình nảy nở, rồi bạn thụ áp dụng các lời thoại phim đã xem cuối cùng cũng cưa được anh công, ngọt mà k sến lắm, thấy ngộ ngộ dễ thương á :)) dần dần nhiều bí mật hé lộ, anh công được em thụ qua song tu đả thông lại kinh mạch, nhiều tuyến nhân vật xuất hiện hơn, quá trình hai người thổ lộ chia sẻ về những bí mật của nhau. Anh công là ma tôn, 1 trong 2 người đứng đầu ma giới, ma tôn kia là Hậu Khanh – mỹ nam đệp nghiêng thùng đổ chậu từ thời tối cổ bị phong ấn lại sau cuộc chiến tranh ma giới, bạn này yêu anh công nhưng anh công không yêu. Nói chung đây là nhân vật gây gút mắt rồi có tình tiết “ngược luyến” :)) xin thề là k đau đớn j đâu. Em thụ trong lúc tăng tu vi ăn nhiều đan dược nên thúc đẩy quá trình nhanh quá trong lúc đó lại thấy đúng cảnh anh công vào phá giải phong ấn cho Hậu Khanh, nhớ đến truyền thuyết về gian tình của 2 ng nên xao nhãng dẫn đến tẩu hỏa nhập ma rồi k đủ sức chống lại đc Lôi Kiếp – 1 giai đoạn trong tăng tu vi. Thành ra bị sấm sét oánh cho lanh tanh bành, ng trọng thương, nội đan bị vỡ, được anh Hai và anh Năm đưa về ling cung trị thương. Rồi sau đó anh công – sau khi giair hoàn toàn phong ấn thì giải phóng sức mạnh trở lại thành ma tôn tên Thần Đốc – giải quyết đống đạo sĩ rồi giáo phái giữ ranh giới nhân ma, kí kết thời gian 2 bên k xâm phạm lẫn nhau rồi bay đi tìm bạn thụ. Lúc đến được long cung thì 8 người anh ra đứng chặn cổng k cho vào, đuổi mãi k đi định xông vào oánh thì anh đã bảo k cần phí sức rồi tự anh thu hồi ma khí, trở thành người thường, điều khiển vũ khí đâm mình 8 nhát, máu chảy từa lưa. Anh cả sau đấy cho phép anh công vào, đại loại là thấy bạn thụ thương quá nặng nên đã nhả 1 viên nội đan cho bạn thụ để bạn phục hồi. Tiếp theo là quá trình bạn thun dần dần phục hồi và dưỡng thương, bạn công túc trực bên cạnh ngày ngày. Cả nhà thấy đươch tấm chân tình nên cũng đồng ý anh công làm “dâu” trong nhà =)) cũng hòm hòm vậy thôi.

  Truyện hiện đại xen lẫn huyền huyễn, nhiều khi thấy hơi hài vì bối canh long cung khá cổ trang mà có thêm mấy chi tiết hiện đại như di động rồi máy truyền tin…đặc biệt anh cả Ngao Túc thuộc hệ quỷ súc công kiệm lời như vàng, người kiếm tiền chủ đạo trong gia đình luôn nghiên cứu chế tạo về khoa học rồi buôn bán với thiên đình =)) thích couple Anh cả với ma vương Hoa Linh lắm mặc dù xuất hiện có tí, được mai mối nhiệt tình bởi bạn thụ :)) bạn đã pr hết mình về anh cả Ngai Túc với bạn Hoa Linh, mặc dù lúc đí bạn Hoa Linh chả coi lời nói có tí phân lượng nào, nghĩ rằng 1 thiên giới 1 ma giới cách xa nhau k bao h gặp. Hiuhiu may vài trang cuối tác giả cho gặp nhau >v<

  Chị cho em xin tên gốc của truyện và của tác giả được k? Em cảm ơn :))

  Liked by 2 people

 2. […] Raw: Slytherin House […]

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: