[C] Chính là tùy hứng như vậy – Bộ Khoái A

19344011n1yyi53yl43c95Tấn giang VIP2015-02-13 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 34,231,876

Hiện đại – Sinh tử – Sủng + điềm văn – 1×1 – HE

【 văn án 】

Năm năm trước, Mạc Trình lấy nam nhi thân sinh hạ một tử, bị phu gia các loại ghét bỏ, bị nữ xứng các loại hãm hại, vì thế, phong bế ký ức, vừa đi chi.

Chính là như vậy tùy hứng!

Năm năm sau, Mạc Trình lóe sáng trở về,

Bị lão công sủng, bị nhi tử đuổi theo, bị trong nhà người phủng,

Sau đó, tạp vụ đám người tử khai tử khai,

Chính là như vậy tùy hứng!

Nói ngắn gọn, giống nhau sinh tử văn đều là tiểu thụ mang cầu chạy, ta này văn là tiểu thụ sinh bảo bảo vừa đi chi, tiểu công mang theo bảo bảo cố gắng truy hồi tiểu thụ luyến ái câu chuyện.

Mấu chốt từ: 1VS1 không lay được, song khiết, sinh bánh bao, trước khổ sau ngọt, công sủng thụ, chức tràng dốc sức làm chuyên tâm hướng

Biên tập đánh giá

Năm năm trước, Mạc Trình ngoài ý muốn sinh hạ một tử, bị phu gia các loại ghét bỏ, bị nữ xứng các loại hãm hại, vì thế, hắn vừa đi chi, lưu lại bi phẫn úc ức Hạ Ngạn Phong một mình nuôi nấng tiểu bảo bối nhạc nhạc. Năm năm sau, lớn lên nhạc nhạc bắt đầu tưởng niệm mẫu thân, thế nhưng bị trăm phương ngàn kế phá hư nữ nhân dụ dỗ bắt cóc dùng để bức hôn. Hạ Ngạn Phong ngàn dặm tìm tử, lại ngoài ý muốn cùng Mạc Trình không thể buông tha, lúc này đây, Hạ Ngạn Phong đem không bao giờ sẽ thả khai Mạc Trình tay, mang theo đáng yêu thần trợ công nhạc nhạc bắt đầu nghênh thê trở về chi hành trình. . . Bài này giảng thuật tiểu thụ Mạc Trình sinh bảo bảo vừa đi chi, tiểu công Hạ Ngạn Phong mang theo bảo bảo cố gắng truy hồi tiểu thụ luyến ái câu chuyện. Nhân vật hình tượng các hữu đặc điểm, ngôn ngữ sinh động, tình tiết khúc chiết cảm động. Văn trung tiểu thụ công tác là nam sinh ít hơn đọc lướt qua hôn giới chức nghiệp, trước chỉ giới hạn trong cấp dư nữ dư nam nhóm giật dây bắc cầu, cùng công quân hợp lại sau hắn đem mượn dùng công quân internet công ty khai triển quốc tế hôn giới nghiệp vụ, du ngoạn sự nghiệp điên phong

Download

Drop Box

MEGA

PN

Tagged:

13 thoughts on “[C] Chính là tùy hứng như vậy – Bộ Khoái A

 1. Hamburger 14/02/2015 lúc 23:07 Reply

  Nghe việc vứt con ở lại là ta quăng truyện, chấp nhận vụ ôm con bỏ trốn cẩu huyết chứ vầy thì miễn. (∩´﹏`∩)

  Số lượt thích

 2. atakido 15/02/2015 lúc 01:26 Reply

  Đọc văn án đã tượng tượng đc tính cách của thụ.
  Mấy truyện ntn.10 truyện thì mấy 9 truyện rơi vào
  Vạn nhân mê thụ,
  ngạo kiều chảnh chó thụ,
  vô tâm vô phế thụ,
  tự cho là đúng thụ,
  Và thường đặc điểm chung là công bá đạo, cả ngày ghen tới ghen lui.
  Thụ các loại nói nhẹ là thản nhiên. Nặng là không quý trọng tc của người khác.
  Mà truyện này lại thêm vứt con lại. Đọc đã không ưa đc.
  Hố này thôi e không nhảy.

  Số lượt thích

 3. atakido 15/02/2015 lúc 01:30 Reply

  Lại còn công sủng thụ , công truy thê nữa.
  90% là loại thụ không quý trọng tình cảm của công.
  Công các loại khổ bức…
  Công đảng không dám sờ QAQ

  Số lượt thích

 4. aliceconnic 15/02/2015 lúc 04:40 Reply

  Mấy bạn ở trên chưa đọc truyện mà phán như đúng rồi hay thật. Mặc dù không thích truyện này vì cách viết của tác giả rất non, nhưng phải nói thằng trong truyện có 1 đoạn rất đúng. Có 1 chị bị chồng có tiểu tam ly hôn xong để con lại chồng nuôi, sau đó đi tìm chồng mới. Người kia khá thích chị nhưng không muốn tiến tới vì lí do chị li hôn xong để con lại cho chồng, nói là chị như vậy không phải người mẹ tốt. Chị nghe xong chỉ biết khóc nói đại khái rằng: ly hôn giữ lại hài tử thì người ta không muốn, không giữ lại hài tử thì người ta nói là không phải mẹ tốt, hắn chỉ là một người xa lạ hoàn toàn không biết chuyện gì nhưng lại đứng ở đạo đức đểm cao chỉ trích người khác.Chị chính là vì thương con mới để con lại cho chồng nuôi, vì hiển nhiên chị không có khả năng kinh tế lo cho con và vì không muốn dây dưa với chồng cũ nữa.

  Các bạn ở trên thiết nghĩ nếu chồng có bồ nhí, gia đình chồng xua đuổi, khả năng kinh tế không có, thì các bạn có còn ở đó kêu gào không ưa thể loại bỏ con lại hay không. Xin lỗi nếu bạn nghĩ tôi trù ẻo bạn. Nhưng mà đừng chưa biết gì hết đã nhảy bổ vào chỉ trích, Bạn thích làm người vợ hiền mẹ tốt tôi không ý kiến, nhưng đừng dùng tư tưởng của bạn mà chỉ trích người khác, thậm chí là khi bạn chưa hề biết lí do lí trấu gì hết. Tôi mà xui xẻo gặp thể loại gia đình chồng kiểu này thì đừng nói 1 đúa con, 10 đừa tôi cũng không dám xách đi dù chỉ 1. Đem đi con cháu nhà nó cho nửa đêm nó dến cào nhà chứ làm gì.

  Mà tôi thắc mắc vì sao bạn ở trên lại khẳng định thụ chảnh chó không biết quý trọng tình cảm người khác? Đó giờ tôi chì thấy thể loại công truy ngược lại kiểu này là vì công mất nết và thụ dễ mềm lòng thôi, Hay là tôi với bạn không có đọc truyện nào chung ? Tô cũng muốn đọc thể loại thụ chảnh chó hành hạ công để giảm stress, bạn có truyện nào thì giới thiệu dùm. Đây là nói thật!

  Nói chung, đọc trước rồi hãy phán, cảm tạ! Đừng dùng tư tưởng phụ nữ ngoan hiền của các bạn mà đánh giá mấy thằng gay. Bạn thích mẹ hiền vợ tốt thì tìm ngôn tình mả đoc, đọc đam mỹ làm gì rồi chửi nó không lo cho con. Hãn!.

  Truyện này tác giả viết dông dài, tư tưởng tốt nhưng hành văn còn cần cải thiện. Nhân vật không có gì đặc biệt, công thụ lúc thông minh lúc ngu ngu. Nói chung là không khuyến khích đọc vì cách viết chứ không phải vì tư tưởng. Tôi đã quá chán ngán thể loại ôm cầu chạy xong chỉ biết sống vì con, sau đó chồng cũ tìm đến rồi thì là các loại áp lực đòi tìm về con, cuối cùng thụ phải thỏa hiệp vì nhẹ dạ và vì không muốn con không có cha (nó quên nó cũng lả đàn ông rồi). Đúng là con gái viết truyện gay.

  Liked by 2 people

  • Hạ Nguyệt 夏月 15/02/2015 lúc 09:23 Reply

   thụ trong này bị hãm hại bởi 1 con điên tình, nó còn được sự giúp đỡ từ em gái chồng và ba chồng nên phải bỏ lại con, còn tự thôi miên để quên con đi.
   Thực ra làm cái này mình chẳng phản đối. Bị nhà chồng khinh thường, đang lúc sinh đẻ thì nghe tin chồng ngủ với con điên, dù thật hay không thì ngay lúc nguy nan sinh tử đấy, ai không vững tin chắc 1 thi 2 mệnh, nhà chồng thì chỉ muốn chồng bỏ mình để cưới con kia nên vun vào cho nó hết sức.
   Thằng công sau này còn nghĩ, nếu đã yêu nhau sao không cùng nhau đối mặt mà lại bỏ đi?
   Mình thấy nực cười, đúng là suy nghĩ của 1 thằng đàn ông ích kỉ.
   Ngày xưa tôi bị đầy đọa anh ở đâu, bị gia đình anh khinh thị anh ở đâu, còn không quyết liệt với con kia cùng đứa em gái nên gây ra cớ sự này giờ lại đòi cả 2 đối mặt. Thiết nghĩ thụ không bỏ đi thì công éo bao giờ chịu quyết liệt với gia đình và ra ở riêng, bố mẹ nó sẽ mãi mãi khinh thụ k xứng với công. Bỏ đi đúng cmn rồi
   Tớ k chết trên bàn sinh thì tớ cũng bỏ thôi. Việc gì sống nhục nhã thế, trong khi thụ là 1 ng đàn ông có ước mơ, có tài năng.
   Nếu truyện này viết tốt hơn thì hay lắm, nhưng văn non quá, nhiều khi sai chính tả tè le mà nghĩ k biết tốt nghiệp cấp 3 chưa mà viết sai hoài.

   Liked by 1 person

  • Hamburger 16/02/2015 lúc 00:38 Reply

   Đứa con không phải trách nhiệm của 1 thằng chồng, Ok.

   Tôi chấp nhận không nuôi con vì không đủ kinh tế, nhưng xin lỗi bạn, nếu đó là phụ nữ, thân yếu đào tơ, gánh không nổi, tìm công việc khó khăn. Gọi là thụ vì nằm dưới chứ không phải gọi thụ là chỉ phụ nữ mà so sánh không đủ sức nuôi con.

   Và cho bạn biết, có người dù sức khỏe yếu kém, ăn chả đủ no, họ vẫn có thể gánh gồng nuôi con được, ko muốn nuôi thì bảo là ko muốn, lý do lý trấu gì.

   Người chồng sau nghi kỵ con vợ bỏ lại con nó cũng phải, lỡ mai chồng nó gặp chuyện bất trắc, con này ngựa quen đường cũ, vứt con đi kiếm thằng khác thì sao, gặp bạn là thằng chồng, là gia đình bên nhà chồng, bạn có thể tin tưởng vào kiểu người đó sao?

   Bạn kêu người ta đặt trường hợp vào đó, nhưng bạn nói ra thì bạn cũng chỉ đặt trường hợp 1 phía, trên đời này không có ai đúng tuyệt đối cả bạn ạ, ở mỗi góc nhìn, người ta sẽ thấy chuyện khác nhau lắm.

   Số lượt thích

  • Hamburger 16/02/2015 lúc 00:44 Reply

   Lý do nữa tôi ko thích truyện này, cái này là vì cách t.g thiết lập, xin lỗi chứ, nếu tôi là đứa con, không hận chết bạn thụ đã là may chứ đừng nói chạy theo xum xoe. Xui xẻo lắm mới có thứ mẹ chó chết vì bi tình mà thôi miên mình quên mất con cái chứ.

   Số lượt thích

 5. atakido 15/02/2015 lúc 21:53 Reply

  Ơ bạn lầu trên hay nhỉ.
  Tôi đã ghi rõ là tôi là công đảng rồi cơ mà.
  Giống như tôi thích ăn thịt, không thích ăn cá thì nói:
  ” Èo mình không thích mùi cá, tanh lắm.”
  Tôi đánh giá truyện dựa theo gu công đảng.
  Với lại tôi chỉ nói tôi gặp đến 90% là thể loại truyện như vậy, 90% là loại thụ như vậy, khiến tôi ghét.
  Cũng như bạn không gặp đc loại truyện bạn muốn đọc như vậy thôi.

  Chứ có nói truyện này vậy đâu.
  Không biết có câu nào tôi ns truyện này như vậy không?

  Tôi thấy truyện có mùi thụ tùy hứng( tên truyện, văn án ghi rõ) nên nói cảm giác thôi. Tg ghi A thì tôi nghĩ A chứ bố thằng nào mà nghĩ ra BCD.
  Bạn có cần nhảy xổ lên như thế không?
  Lúc cmt tôi không nghĩ đến đạo lí vợ hiền như bạn ns đâu.
  Tg viết sinh tử, bánh bao mà bạn muốn tôi nhìn thụ là đàn ông đích thực thì hơi bị khó.

  Nói chung bạn hãy đọc rõ cmt rồi hãy phán.
  Và đừng dùng tư tưởng của bạn để đánh giá đứa sủng công như tôi.

  Và còn nữa Đam chỉ là 1 thể loại truyện tình cảm.
  Không mấy truyện viết đc chân thực về tình cảm nam nam.
  Chưa kể đến nếu tg nghĩ đến yếu tố chân thực thì đã chẳng để thụ có con.
  Truyện Đam mà có yếu tố sinh tử thì đâu khác Ngôn tình là mấy đâu.
  Nếu bạn muốn dùng tư tưởng của 1 thằng đàn ông để đánh giá nhân vật trong truyện thôi thì đừng đọc truyện ntn mà đọc truyện gay viết thiên hướng thực tế ấy.

  Số lượt thích

  • Minh Nhú 16/02/2015 lúc 00:07 Reply

   Xin lỗi nhưng mình thấy bạn càng comt mình càng thấy mắc cười, thế cứ là công đảng thì thích phát ngôn gì cũng được hả, vậy tôi là thụ đảng đây nè, tui chưa đọc tui chửi thẳng công như chóa rồi tui dựa vào cớ tui nói tui là thụ đảng chắc cũng được ha, mà nguyên cái comt trên của bạn đã mang đầy tính khẳng định rồi đó chứ đừng có lắm chuyện, ghét cái thể loại công đảng như bạn lắm, tui tuy không thuộc công đảng nhưng thấy xấu mặt thay công đảng của bạn đó.

   Thôi nhé, tui nói vậy thôi, bạn có com đáp trả tui cũng không đáp lại đâu =)))

   Số lượt thích

 6. ~Ansa~ 15/02/2015 lúc 22:41 Reply

  Chủ công đảng tránh xa =_=
  Cố đọc mà nó cẩu huyết vãi chưởng. Đáng lẽ đề tài này viết ngôn tình thì có khi lại lên top =]] ghét bởi vì bạn chẻ thụ nửa vời chơi vơi giữa phụ nữ tuổi teen và đàn ông mới lớn. Biết rằng truyện do gái viết thì không mong chờ dc cái lý tính mà chỉ toàn cảm tính thôi. Tác giả bị lộn giữa cái bản chất nữ tính của mình, vô tình đem cái suy nghĩ nữ tính nữ quyền đấy đẩy vào nhân vật nam. Ngoài ra thì non tay quá nên không xử lý nổi tâm lý nhân vật. Hoặc là cái khung “phải HE” nên bây giờ truyện nào cũng kéo vậy chăng?
  Mình sủng công thật nhưng mà bạn chẻ công cũng ngờ u gần chết. Mạch truyện cũng rời rạc nữa. Cho nên thiết nghĩ tác giả nên chuyển qua viết ngôn tình cẩu huyết kết mở, chứ cái dấu ấn phụ nữ của tg trong đây nhiều quá :v

  Số lượt thích

 7. Nak Tiểu Thư 16/02/2015 lúc 19:17 Reply

  Bộ này hot thế, cãi nhau ầm ầm =))

  Số lượt thích

 8. Tiếu Tiếu 06/03/2015 lúc 18:00 Reply

  em đang định nhảy hố, các bác cãi nhau ghê quá làm em mất dũng khí = =

  Số lượt thích

 9. Yu Ming 09/11/2015 lúc 00:51 Reply

  (,,•﹏•,,) Minh không thuộc chủ công đảng hay chủ thụ đảng, nhưng mình ko thích những em thụ tùy hứng, tự cho là đúng, vì mình cũng đụng phải những bộ như vậy rồi, truyện hay, thích công, nhưng thụ thì tùy hứng, cho dù công có sủng thụ, truyện hay cỡ nào thì mình cũng bái bai truyện đó, nên mình hiểu tâm trạng của bạn atakido và hamburger.

  Dĩ nhiên đó là ý nghĩ của riêng mình, không áp đặt người khác phải nghĩ như mình.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: