[Thiên vương chi lộ] Chương 23

Chương 23

“Vân Tranh, anh cảm thấy ông chủ mới của mình như thế nào?”

Vừa ký hợp đồng xong, lập tức có phóng viên tới trước mặt Vân Tranh bắt đầu đặt câu hỏi.

Phần lớn các phóng viên ở đây đều là do công ty Hoa Ngu mời đến nên mọi người đặt câu hỏi rất đúng mực, thái độ cũng tương đối ôn hòa.

Vân Tranh ngồi trên ghế, trên mặt vẫn luôn duy trì nụ cười, “Có thể ký hợp đồng với công ty Hoa Ngu, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và may mắn. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ cố gắng phấn đấu để tiến bộ hơn, hi vọng sẽ không làm cho công ty thất vọng.”

Tuy trả lời như vậy không có gì mới mẻ cả nhưng đó lại là câu trả lời phù hợp nhất với tình huống lúc này.

“Hiện tại anh đã hoạt động một mình, vậy anh có thể nói thêm về chuyện trước kia của nhóm Listen không?”

Listen đột nhiên giải tán, Vân Tranh lại một thân một mình ký hợp đồng với công ty Hoa Ngu. Chắc chắn có rất nhiều người muốn nghe được đáp án chính thức từ miệng Vân Tranh – người đã biến mất trong suốt thời gian vừa qua.

“Tôi rất thích Listen, cũng rất thích hợp tác với Lạc Kỳ.” Tuy rằng đó không phải là đáp án mà mọi người muốn nghe, nhưng câu trả lời của Vân Tranh cũng xem như là đã trả lời cho vấn đề trên. Cách nói tránh nặng tìm nhẹ này khiến cho một đám người muốn đào móc lý do Listen giải tán cũng phải bó tay.

“Nếu đã vậy, tại sao lúc trước lại có tin đồn bởi vì anh và Lạc Kỳ có xích mích với nhau nên mới dẫn đến việc Listen giải tán, xin hỏi chuyện này có thật không?” Thấy Vân Tranh luôn đánh Thái Cực, có phóng viên đã bắt đầu nóng nảy, không tiếp tục uyển chuyển nữa, trực tiếp đặt câu hỏi.

Sau khi Vân Tranh nghe xong thì lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

Các phóng viên như ngừng thở, máy ảnh xung quanh Vân Tranh không ngừng vang lên tiếng ‘tách tách’.

Xem bộ dáng này… chẳng lẽ có hi vọng?

“Quan hệ giữa tôi với Lạc Kỳ tốt lắm.”

Vân Tranh làm như nhớ ra cái gì đó, “Không đúng.”

Thời khắc mấu chốt mà Vân Tranh đột ngột ngừng lại làm cho đám phóng viên trợn mắt thật lớn, chỉ sợ bỏ lỡ mất một câu của cậu.

“Cậu ấy là bạn thân của tôi. Lúc trước bởi vì bị bệnh nên chưa có xem mấy tin tức này, tôi cũng không biết lại có người viết như thế. Nói lung tung như vậy cũng không hay lắm nha.” Vân Tranh trêu chọc xong thì lại tiếp tục cười cười.

Vân Tranh mới vừa trả lời xong, phóng viên kia còn muốn hỏi thêm thì chưa gì đã bị một đám phóng viên khác chen lấn.

“Vân Tranh, anh vừa mới nói là bị bệnh sao? Chuyện này chính là nguyên nhân khiến anh biến mất dạo gần đây đúng không?”

“Vân Tranh, lúc trước có nghe nói anh bị công ty giải trí AT bỏ mặc, thật sự có chuyện này sao?”

“Tại sao lúc nhóm nhạc giải tán anh không lên tiếng? Đến bây giờ mới lộ diện là có ý gì đây?”

“Vân Tranh, hợp đồng với công ty AT vẫn chưa kết thúc. Vì sao lại đột nhiên đi ăn máng khác, ký hợp đồng với công ty giải trí Hoa Ngu? Nghe nói là có người giới thiệu cho, có phải hay không?”

Một khi có người bắt đầu thì những người khác cũng không cố kỵ nữa. Tất cả đều đem những khúc mắc trong lòng ra hỏi.

Rất nhiều phóng viên đều bước đến trước mặt Vân Tranh, tình huống có chút mất khống chế.

Vân Tranh vẫn vô cùng bình tĩnh, lộ ra nụ cười mỉm nhợt nhạt nhìn những ký giả kia.

Trả lời cái gì? Bởi vì có xích mích với Lạc Kỳ cho nên không chịu hợp tác với cậu ấy? Sau đó bị công ty đóng băng vì từ chối quy tắc ngầm của bạn ông chủ?

Vân Tranh thầm cười trong lòng.

Khiến cho các người thất vọng rồi.

Bởi vì hiện trường có chút hỗn loạn, vài bảo vệ an ninh tiến lên ổn định trật tự, các phóng viên lúc này mới chịu yên tĩnh trở lại.

Dương Nguyên đi đến phía trước, đưa ngón tay lên môi ra hiệu im lặng, “Các vị phóng viên xin đừng kích động, thời gian vẫn còn rất nhiều, xin các vị từng người đặt câu hỏi.”

Tiếp theo Dương Nguyên dừng một chút, biểu cảm trở nên nghiêm túc hẳn, “Bất quá tôi có chút không hiểu về mấy tin đồn này. Vân Tranh là người rất có năng lực, Hoa Ngu rất xem trọng cậu ấy cho nên mới quyết định ký hợp đồng với cậu ta. Quãng thời gian trước đây, Vân Tranh biến mất là bởi vì bị thương buộc phải nằm viện. Những tin đồn như đóng băng, xích mích này nọ đã ảnh hướng rất lớn tới danh dự của Vân Tranh. Công ty nhất định sẽ truy cứu trách nhiệm đối với những người tung tin đồn thất thiệt như thế này. Đương nhiên cũng xin mọi người nói đúng sự thật, tôi chân thành cám ơn mọi người trước.”

Lời nói của Dương Nguyên khiến cho một đám phóng viên á khẩu không nói được lời nào.

Nhóm nhạc giải tán là bởi vì ký hợp đồng với ông chủ mới, mà trước đây không lên tiếng trả lời là vì bị thương khi quay phim.

Chưa nói bọn họ sẽ viết tin giật gân như thế nào, hiện tại đương sự đã giải thích rõ ràng như thế. Nếu bọn họ viết loạn thì một ngày nào đó sẽ thật sự nhận được lệnh truyền của pháp viện không chừng.

Các phóng viên chốc nãy còn sôi nổi nay không khỏi lộ ra biểu tình thất vọng.

Vân Tranh trao đổi ánh mắt với Dương Nguyên, sau đó mở miệng, “Cám ơn các vị phóng viên, các bạn bè đã quan tâm. Lúc trước bị thương ngoài ý muốn là bởi vì đóng phim 《 Phong Hỏa 》, cho nên phải nằm viện một thời gian dài. Xem ra khoảng thời gian biến mất kia đã khiến cho mọi người lo lắng. Hiện tại tôi đã khôi phục lại rồi.”

Vân Tranh giống như không cảm giác được sự khó xử của các phóng viên, ngược lại mới mở miệng liền cảm tạ sự quan tâm của bọn họ, thái độ như vậy thật khiến cho các phóng viên ngượng ngùng.

Cậu và Dương Nguyên, một vai người tốt một vai phản diện, đem những tin đồn thất thiệt giải thích rõ ràng, bên cạnh đó còn ngăn chặn một ít người có ý xấu.

“Vân Tranh, bộ phim 《 Phong Hỏa 》 mà anh nói đến có phải là bộ phim mới của Lý Đạo không?” Một phóng viên nhanh chóng nắm bắt được từ mấu chốt trong lời nói của Vân Tranh liền nêu ra nghi vấn.

Vân Tranh gật đầu, sảng khoái đáp lại, “Đúng vậy.”

Nếu phóng viên hỏi cậu vì sao biến mất thì cậu nhất định sẽ nói là mình bị thương. Nhưng nếu không có lý do rõ ràng, chắc chắn sẽ không có người nào tin tưởng.

Vì thế trước buổi họp báo Vân Tranh đã liên hệ với Lý Đạo về việc này, mà lúc này 《 Phong Hỏa 》 cũng đã chế tác được hơn một nửa rồi, không lâu sau sẽ bắt đầu tuyên truyền. Hơn nữa Lý Đạo đã đồng ý giữ vai cho Vân Tranh sau chuyện cậu bị thương khi quay phim. Cho nên, Lý Đạo không có việc gì phải từ chối cả, đồng thời qua việc này cũng có thể nhân cơ hội quảng bá cho bộ phim.

Các phóng viên nghe được câu trả lời của Vân Tranh thì kích động không thôi. Không ngờ lại có thể đào được một tin tức lớn như thế! Bộ phim 《 Phong Hỏa 》 trước sau không có tin tức gì, vậy mà lại có sự tham gia của Vân Tranh!

Các phóng viên chỉ đơn giản hỏi thăm thương thế của Vân Tranh một chút sau đó liền dời đề tài hướng tới 《 Phong Hỏa 》.

Tin tức này còn có giá trị hơn mấy cái tin đồn như xích mích, đùa giỡn các diễn viên khác này nọ.

Phải biết rằng lúc trước Lý Đạo đã giữ kín những tin tức liên quan đến 《 Phong Hỏa 》. Cho đến bây giờ, bọn họ một chút tin tức cũng không có.

“Vân Tranh, nhân vật của anh có tính cách như thế nào?”

“Vân Tranh, có thể tiết lộ một vài diễn viên trong phim được không?”

“Anh có cảm nhận như thế nào về bộ phim?”

“《 Phong Hỏa 》 đến chừng nào thì mới khởi chiếu?”

Đối với các câu hỏi của phóng viên hỏi, Vân Tranh không chịu trả lời trực tiếp, “《 Phong Hỏa 》 là bộ phim rất tuyệt, tình tiết cụ thể tôi không tiện tiết lộ. Nhưng tôi dám cam đoan bộ phim này nhất định sẽ không làm cho mọi người thất vọng.”

Lúc cuối buổi họp báo, Vân Tranh còn thuận tiện tạo thêm vài khúc mắc, như vậy càng gợi lên lòng hiếu kỳ của tất cả mọi người.

Nhưng bất đắc dĩ, mặc kệ phóng viên hỏi như thế nào đi nữa. Vân Tranh cũng không chịu nói tỉ mỉ.

Mặc dù là như vậy nhưng cũng đã đủ cho các phóng viết tiêu đề trong mấy ngày này!

Vân Tranh ký hợp đồng không chỉ có giám đốc công ty Hoa Ngu tự mình tham gia mà còn lộ ra tin tức về 《 Phong Hỏa 》.

Nội tâm của những phóng viên ở buổi họp báo đều thầm than.

Chuyến đi này thật sự không tệ!

Sau khi ký tên xong Hạ Lãng liền lui vào phía sau hậu trường, nhưng anh không có rời đi, mà là đứng ở một góc nhỏ nhìn Vân Tranh bị phóng viên vây quanh.

Lúc nghe thấy một số ký giả hỏi những vấn đề tiêu cực, sắc mặt của anh cũng trở nên xấu đi.

Trước kia anh đem Vân Tranh giữ bên người chính là không muốn để cho cậu tiếp xúc quá nhiều với cái giới giải trí hỗn loạn này. Dù sao trong giới giải trí, anh cũng đã gặp nhiều chuyện nên cũng hiểu rõ.

Nhưng bây giờ nhìn thấy Vân Tranh bình tĩnh trả lời những câu hỏi khó của các ký giả anh mới phát hiện. Thứ Vân Tranh cần không phải là một không gian chật hẹp mà là nên buông tay để cho cậu giương cánh bay lượn trên bầu trời rộng lớn.

Trước kia anh đã sai trầm trọng rồi.

Hạ Lãng nhìn thoáng qua Vân Tranh rồi xoay người mỉm cười rời đi.

Anh tin tưởng Vân Tranh nhất định sẽ không bị đám người kia làm khó được.

Tagged:

10 thoughts on “[Thiên vương chi lộ] Chương 23

 1. dragongirlthienvuong1 16/02/2015 lúc 20:23 Reply

  Hura hura…chương mới a…

  Liked by 1 person

 2. Tiểu Anh Anh 16/02/2015 lúc 21:37 Reply

  Chương mới ❤ yêu nàng.

  Liked by 1 person

 3. Dạ Phi Ly 18/02/2015 lúc 07:24 Reply

  Eo các nàng quá đi :v *bắn tym hôn chùn chụt*

  Liked by 1 person

 4. noren1012 22/02/2015 lúc 23:16 Reply

  Hura mong chuong moi cua ban. Va thank

  Liked by 1 person

 5. silver moon 28/02/2015 lúc 00:49 Reply

  (灬ºωº灬)♡ trông chương mới như trời hạn trông mưa, tưởng ta héo rồi T_T

  Cảm ơn nàng nhé ❤

  Liked by 1 person

 6. quylang 13/04/2015 lúc 17:54 Reply

  ta đã ghé lại đây sau 3 tháng mất tích, đọc lèo 3 chương rất cảm ơn nàng đã edit cố gắng lên ta mong lắm ngày Phong Hỏa hoàn thành Vân Tranh chính thức tỏa sáng a~

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: