[C] Trọng sinh chi tả thủ nhân sinh – Hội Phi Đích Tây Qua

193543pzwwjt7j3sxizww3Tấn giang VIP2015-03-21 chính văn kết thúc

Văn vẻ tích phân: 30,231,044

Trọng sinh – Hiện đại – Gương vỡ lại lành – 1×1 – HE

Văn án

Thích một người có thể nhất kiến chung tình, cũng có thể tế thủy trường lưu.

Nhưng đương nhất kiến chung tình mặt trên còn thêm cái tế thủy trường lưu, Đào Sanh liền có điểm không bình tĩnh.

Hắn thích Quách Hoài cái này người là thật đến tận xương tủy, thậm chí đã từng cho là mình cùng Quách Hoài có thể liền như vậy một đường đi xuống đi.

Nhưng Quách Hoài ngươi thượng một giây rõ ràng còn tại đối ta tình thâm thâm vũ mênh mông, tiếp theo giây ôm người khác nói quên không được là muốn như thế nào? !

Trọng hoạt một lần, Đào Sanh nhận rõ nhược thủy cũng vô pháp thay biển cả, hắn quyết định đi liều mạng chính mình nhân sinh, tương lai của mình, chính mình hết thảy.

Cho nên lúc này đây, hắn liều mạng muốn chạy trốn tên là “Quách Hoài” ma chú, nhưng phát hiện vòng quanh vòng quanh, giống như lại đi trở về.

cp ba ba ba:

Đào Sanh: “Muốn có một ngày hắn trở lại, ngươi làm như thế nào?”

“Đi ngủ.” Quách Hoài hút thuốc, nheo lại mắt nhìn nhìn hắn, đạm đạo.

“Nói bái, cũng sẽ không thiếu khối thịt.” Đào Sanh vươn tay đi ôm hắn, than thở đạo.

“Không ngủ liền đứng lên làm.” Quách Hoài nói xong liền làm bộ muốn tiêu diệt yên, một bàn tay đã kinh trên lầu hắn thắt lưng.

Không đổi công không hố không BE, chủ thụ sẽ ngược công, sao sao đát.

【 duyệt trước hiểu ra 】 phúc hắc bá đạo sủng công x ôn nhu chuyên tâm viết tay thụ

Không tạo như thế nào định vị này văn, tóm lại chính là cẩu huyết cẩu huyết cẩu huyết thích thích thích thích! Nên ngược ngược, nên quỳ bàn chà quần áo quỳ. Ngược hoàn quỳ hoàn cuộc sống tiếp quá văn, dưa hấu cho tới nay đều không am hiểu văn án. . . Cho nên cụ thể tiện nội sao sao đát!

Tấn giang ngân bài đề cử:

Đào Sanh đối Quách Hoài thích là thật thâm đến tận xương tủy, thậm chí đã từng cho là mình có thể cùng Quách Hoài liền như vậy vẫn luôn đi xuống đi. Nhưng ngươi Quách Hoài rõ ràng thượng một giây còn tại đối ta tình thâm thâm vũ mênh mông, tiếp theo giây lại ôm người khác nói quên không được là muốn như thế nào? ! Trọng hoạt một lần, Đào Sanh nhận rõ nhược thủy cũng vô pháp thay biển cả, hắn quyết định đi liều mạng chính mình nhân sinh, tương lai của mình, chính mình hết thảy. Cho nên lúc này đây, hắn liều mạng muốn chạy trốn tên là “Quách Hoài” ma chú, nhưng phát hiện vòng quanh vòng quanh, giống như lại đi trở về. Tác giả dùng tự nhiên lưu loát ngôn ngữ giảng thuật một cái nhận rõ hiện thực trọng hoạt một lần đi hướng điên phong câu chuyện. Tại gặp tối trầm trọng đả kích mà còn đạt được một lần trọng sinh cơ hội sau, Đào Sanh phải như thế nào đi bảo vệ chính mình sở quý trọng, cũng từng bước trưởng thành? Tác giả đem tra công biến trung khuyển truy thê chi lộ nắm chắc chuẩn xác đúng chỗ. Đồng thời nhân vật chính kiếp trước bóng ma, tình cảm vỡ tan trải qua, nhượng độc giả có vô số loại suy đoán, tình tiết ở chỗ sâu trong hai người gian tình cảm chuyển biến sẽ có thế nào hướng đi.

Download

Drop Box

MEGA

e

Tagged:

5 thoughts on “[C] Trọng sinh chi tả thủ nhân sinh – Hội Phi Đích Tây Qua

 1. vanhuyen2015 27/03/2015 lúc 14:15 Reply

  NVC à thuụ, tiện tiện thụ. đời tru71c 6 năm ko lưu gì được chút nào, chết cũng ko được 1 cái nhìn.
  TS sau gần 1/2 truyện vẫn bàng hoàng lưu luyến, ko bỏ được.. ne6nta đành bỏ chạy
  nói thụ tính cách bình thản vô tranh, xoay quanh công nhưng ta thấy thụ ích ký với người thân – mẹ, bạn thân, yếu đuối – d8e63 tiểu tam tiểu tứ nó chế giễu trước đồng nghiệp trong công ty, sống trong ảo tưởng của mình

  Số lượt thích

 2. Alice Swood 28/03/2015 lúc 17:06 Reply

  Ghét nhất kiểu này, tra công còn có ex, cư nhiên ko đổi công. Một bộ si tình biến tra công đủ để bức tử chòm Xử Nữ rồi, huống chi là thể loại này. Mù cẩu mắt!!!

  Số lượt thích

 3. portrait005 29/03/2015 lúc 19:25 Reply

  Đọc cmt thấy toàn lôi nên ko tính đọc, nhưng vì tò mò nên vẫn đọc lướt qua thử, vì bỏ những đoạn thừa khác như sự nghiệp của thụ blah blah…chủ yếu đọc những đoạn tình cảm công thụ nên mình ko thể spoil chi tiết.

  Nhưng nói chung bộ này là NGƯỢC CÔNG, ko biết có phải do đọc lọt mất chi tiết nào ko, chứ mình cảm thấy thụ không tiện. Sau khi trọng sinh thụ đã rất nhiều lần nói rõ muốn cắt đứt hoàn toàn với công, nhưng vì công đeo bám quá dai dẳng như miếng da trâu nên mãi ko dứt nổi. Bi tiểu tứ chế giễu, thụ ko nói lại được cũng ko phải do thụ yếu đuối mà là thụ vốn ko tin tưởng công, cảm thấy công đúng là ko yêu mình như thằng đó nói.

  Về công Quách Hoài thì đúng là hơi tra, nhưng cũng ko phải là ko còn đường cứu chữa đến nỗi phải đổi công. Như mọi chuyện cẩu huyết khác, công ngu dốt trong truyện tình cảm, đến khi thụ bỏ đi mới biết người mình yêu là ai. Đối với ex cũ, công chỉ là tâm tồn áy náy, chứ vốn hết yêu rồi. Vì truyện bắt đầu khi thụ chết và trọng sinh nên xuyên suốt truyện hoàn toàn là màn ngược công + công truy thụ, thằng tiểu tam chính đến cuối truyện mới chính thức xuất hiện, lại đúng lúc công biết bộ mặt thật của nó nên cũng ko có cảnh công dây dưa nhiều với nó, coi cũng ko ngứa ngáy gì lắm. Dù sao, công vốn đã yêu thụ từ kiếp trước rồi, coi phiên ngoại kiếp trước, sau khi thụ chết đi thì trái tim công cũng chết theo.

  Nhiều bạn thích coi thụ sau khi uổng phí 6 năm vì công mà bị công đối xử như vậy thì sau khi trọng sinh thì vốn nên phải cho nó ăn trái bơ rồi tìm người khác xứng đáng hơn. Mình cũng cảm thấy vậy, nhưng tình cảm mà, ai nói trước được 🙂 Trong truyện tác giả có giải thích về việc này, thụ thật sự rất yêu công, phần tình cảm này ăn sâu bám rễ suốt nhiều năm, thụ có ko ở bên công thì cũng ko yêu ai khác như vậy dc. Công cũng đã bị ngược lên ngược xuống, nhiều lúc mình cảm thấy công mới là tiện, đến tận cuối truyện mới được thụ tha thứ cho.

  Kết luận, truyện coi tạm, mô típ cũ, nhưng ai đang muốn coi ngược công thì nhào vô, truyện ko lôi, công ngày xưa phong lưu, nhưng từ khi quen thụ thì sạch.

  Liked by 1 person

 4. skyblue061186 08/04/2015 lúc 14:09 Reply

  Đã đọc được 2/3 truyện, đến lúc này vẫn rất vừa lòng với truyện.

  Đồng ý với portrait005, Đào Sanh không hề tiện, mọi chuyện lằng nhằng xảy ra đều do Quách Hoài bám theo, Đào Sanh luôn tìm cách dứt ra khỏi Quách Hoài và nhiều lần khẳng định điều này.

  Lúc đầu Đào Sanh có yếu đuối (không phải muốn quay lại với Quách Hoài nhé mà là không biết đối đáp lại với thằng tiểu tứ hoặc là sợ hãi khi nhìn thấy Quách Hoài) cũng đúng thôi vì Đào Sanh không có mấy trăm năm phiêu đãng hay sống một kiếp khác để củng cố tâm tình của mình, chỉ một chớp mắt ngủ rồi thức dậy thì làm sao một con người hoàn toàn thay đổi được.

  Đào Sanh không phải mẫu thụ khí phách lậu mà do hoàn cảnh gia đình nên Đào Sanh luôn ôn nhu, nhẫn nại, lặng lẽ nhưng sau này đã học và thay đổi chính mình vì muốn có sức mạnh bảo vệ những người mình quan tâm.

  Tóm lại là truyện này độc ổn (*´∇`*)

  Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: