[C] Khế tử – Dịch Tu La

215632lpzp0kksg99pzfzlTấn giang kim bài cường đẩy VIP tác phẩm 2015. 04. 06 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 266,892,784

Tương lai – Kiếp trước kiếp này – Khoa học viễn tưởng – Có ngược – Quân lữ – Cơ giáp – 1×1 – HE ( CP phụ BE khác nhiều )

【 văn án 】

Tại xa xôi Thiên Túc tinh, sinh hoạt như vậy một đám đặc biệt trí tuệ sinh mệnh, bọn họ không có tuổi thơ, cũng không có lão niên, không có sinh ra, cũng không có chân chính tử vong. Bọn họ lấy một loại cực đặc biệt phương thức buông xuống thế gian, tại nhất đại đại luân hồi trung bảo lưu lại về sinh tồn tối nguyên thủy ký ức, bọn họ chính là thiên túc người.

Mỗi một cái thiên túc người đang tìm đến ngưỡng mộ trong lòng đối tượng sau, nếu muốn cùng đối phương kết làm bạn lữ, nhất định phải trải qua một hồi sinh tử cuộc đua thành người nghi thức, nghi thức thượng thắng được giả, đem trở thành phối ngẫu quan hệ trung tuyệt đối chi phối giả.

Mà thất bại kia nhất phương, thì được xưng là —— khế tử.

【 kim bài biên tập đánh giá 】

Tại xa xôi Thiên Túc tinh, sinh hoạt một đám đặc biệt trí tuệ sinh mệnh, bọn họ phối ngẫu chế độ lãng mạn mà lại tàn khốc, nếu muốn cùng người yêu kết làm bạn lữ, phải trải qua một hồi sinh tử cuộc đua chiến đấu, người thắng trận đem tại tương lai phối ngẫu quan hệ trung chiếm cứ tuyệt đối chi phối địa vị, mà thất bại giả chỉ có thể chìm nổi thần phục. Ưu tú mà muốn cường Lăng Tiêu có tất thắng tư bản, lại tại cùng Doanh Phong đồng thời tao ngộ tai nạn khi cải biến nhất sinh. . .

Nhất sinh nhất thế một đôi người, câu chuyện phát sinh tại một cái tối trung với phối ngẫu chủng tộc gian. Hai tên thế lực ngang nhau thiên túc người, tại một lần ngoài ý muốn trung ký khế ước, một đường nghiêng ngả lảo đảo, tại không biết trung sờ soạng hòa bình ở chung phương thức. Nhất phương ám sinh tình cảm, nhất phương lại chấp nhất kiếp trước, này hai cái kiêu ngạo nhân kết cục lại chính là như thế nào đâu? Tác giả văn phong trước sau như một ổn trọng mà không thất khôi hài, bối cảnh dàn giáo đặt ra khổng lồ mà tinh vi, lại nơi chốn lưu có hồi hộp, tình tiết chặt chẽ, cao trào thay nhau xuất hiện, hấp dẫn độc giả không thể không đi theo nhân vật chính đi xuống đi.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

8 thoughts on “[C] Khế tử – Dịch Tu La

 1. huong96 15/04/2015 lúc 14:39 Reply

  CP Be het ha ti?

  Số lượt thích

 2. Alice 15/04/2015 lúc 18:41 Reply

  ngoài CP chính ra, mình nhớ hình như CP của hiệu trưởng cũng mém BE. Cái truyện này, BL BG gì đều BE nát lòng, coi xong mất mấy ngày vá lại thủy tinh tâm, hên là CP hiệu trưởng mình thích ko BE. Truyện đắng kinh khủng, phải ráng đọc tới cuối thì mới bớt u ám…

  H kéo rèm 100%, ko khác gì thanh thủy văn

  Liked by 1 person

 3. salembibicat 16/04/2015 lúc 16:08 Reply

  ai xì poi phát cho mình với, nhìn thấy BE dù của CP cũng thấy hơi lưỡng lự rồi.

  Số lượt thích

 4. yakikoza 17/04/2015 lúc 05:27 Reply

  Bạn ơi, cho mình hỏi, wattpad nhà bạn bị sao rồi vậy? Sao nó cứ thông báo là “ko tìm được người dùng”?

  Số lượt thích

 5. Kanna Aquarius 20/04/2015 lúc 19:42 Reply

  Nhà mình đang làm bộ này :))) spoil cho mọi người dù mình spoil cực kỳ dở :)))

  Truyện lấy bối cảnh về một tinh cầu khác, người trên tinh cầu này không sinh sản mà hình thành từ cây sinh mệnh, chết đi cũng trở về cây sinh mệnh, từ khi mỗi người thức tỉnh là mang bộ dạng của người trưởng thành rồi. Một đời người có 2 giai đoạn là kỳ sồ thái (con non) và kỳ trưởng thành. Kỳ sồ thái nếu chết đi sẽ bị hồn phi phách tán, hồn không thể trở về cây sinh mệnh để luân hồi kiếp sau nên được bảo vệ kỹ lắm. Cụ thể làm ơn vào blog tui đọc cho dễ hiểu, dài lắm.

  Thụ và công là bạn học, thức tỉnh cách nhau có nửa tiếng à. Từ khi tỉnh công đã thấy mình ôm một trái cầu và đó chính là vật của người yêu kiếp trước của bạn, bạn sống suốt mười năm mong mỏi tìm lại người yêu kiếp trước, bạn thụ ghét, thích ng.ta lâu mà không biết, làm đủ chuyện để bạn công chú ý. Sau 2 người biết chuyện để tìm người yêu kiếp trước thì phải cắt máu, nếu máu đến với nhau thì đúng, nhưng lại không biết là phải để dưới ánh mặt trời, thành ra 2 bạn có thử mà bị trật, cứ đinh ninh thằng đó ếu phải tình nhân mình. Một hôm bạn thụ vì bênh cho thằng phản diện mà chảy máu rồi bỏ đi, bạn công tới, không ngờ máu 2 người dính nhau thiệt, bạn công gặng hỏi mà thằng kia (đang cua công) không thèm nói.

  Truyện cứ thế cho tới khi cả khối đi học quân sự thì 2 bạn đánh lẻ, không ngờ gặp boss, rồi dùng thuốc tầm bậy, rồi vô tình ký khế ước, lúc đó chưa yêu nhau. Mà sau khi ký khế ước khoản 1 tuần khế chủ không ở cạnh bảo vệ khế tử sẽ dễ tổn thương tinh thần, dễ xảy đến tự sát. Bạn công đâu ưa gì bạn thụ đâu vì công 1 lòng muốn dành bản thân cho ng.yêu kiếp trước nên bỏ mặc thụ => thụ bị tổn thương tinh thần, đoạn này ngược quằn quại.

  Sau 2 người lập 1 hiệp định tôn trọng nhau (k được lạm quyền của khế chủ) rồi cùng nhau đăng ký vào trường đh (nôm na thế) khoa đánh đôi (phối hợp của kt và kc), nhưng trong một màn thi hợp tác 2 bạn chỉ được 3 sao (5 sao mới đậu), may mà giám khảo dễ tính mới được vào.

  Về sau là quá trình chiến đấu và yêu đương của 2 người =)) thôi tui nói về cp phụ nha thấy nhiều người hỏi.

  1. Cặp bạn thân thời TH của thụ: yêu nhau nhưng vì chế độ ác liệt của khế chủ và khế tử, bạn tưởng mình là khế chủ (công) thì lại trở thành kt, không chịu nổi cú shock => tự sát, bạn kia dùng chức năng vợ chồng => chết thay. Bạn ấy sống đau khổ về sau, nhưng nhờ bạn mà thụ mới sống qua giai đoạn nguy hiểm, phải cảm ơn.
  2.cp của Hiệu trưởng: HT ngày xưa nhốt n.y để ký khế ước, k ngờ n.y (vốn k yêu HT) vì tức giận nên đã lén tập luyện => thắng thành khế chủ, bỏ HT đi luôn, HT bị tổn thương tinh thần cấp bậc nguy hiểm luôn. Sau may mà ảnh hoàn lương quay về với HT.
  3. Cp BG của Cô giáo: anh chồng vì vô tình nghe thông tin tuyệt mật mà bị giết, cô tự sát theo.
  4. BL của Boss: quá tâm niệm về n.y nên khi n.y chết đi chờ n.y luân hồi rồi bắt trở về nuôi tiếp, nhưng n.y kiếp sau vốn k yêu ảnh => trốn thoát => gặp thụ rồi đủ trò hết, cuối cùng bị bắt lại, dưới sự chúng kiến của mọi người tự sát luôn, mà còn là sồ thái nên hồn phi phách tán => anh kia tuyệt vọng luôn.
  Còn tiếp

  Số lượt thích

 6. Kanna Aquarius 20/04/2015 lúc 19:55 Reply

  Nguyệt gộp cmt dùm em nha :3

  5. 2 cặp BL của bạn thụ thời đh: cuối truyện đi theo 2 bạn nhân vật chính sang tinh cầu khác đánh nhau, cuối cùng hình như là chết hết, mà chết xa quá nên hồn không về cây sinh mệnh được TT__TT đoạn này mình không dám đọc nên chỉ đọc 2 chương cuối thôi 😥
  6. Cp tuy phụ thôi nhưng cũng BE :v đoạn cuối cây sinh mệnh bị hủy, người dân trên tinh cầu chiến đấu chết thì k thể luân hồi. Bạn tướng quân chết xong vợ bạn tự sát theo luôn, haizzz…

  À, đến đoạn cuối bạn công cũng chết luôn nha :3 kết truyện là kiếp sau của 2 người.

  Có một cái đặc sắc nữa là sau này thụ bị em phản diện trên kia hại, mất khế ước với công (trở lại thành sồ thái :)) xong còn bị quay trở về 4000 năm trước, về thời còn quý tộc của tinh cầu, hóa ra từ thời khai thiên lập địa 2 bạn kiếp nào cũng là người yêu nhau ❤ còn trái cầu kia là cây sinh mệnh thứ 2 do lằng nhằng từ kiếp trước. Nói chung là bạn thụ bản ăn dấm trái cầu cũng là ghen với bản luôn =)))) lúc 2 người gặp lại nhau dễ thương lắm.

  Khách quan mà nói, mình nhiệt liệt đề cử truyện này. Tuy cp phụ BE, nhưng BE rất hợp lý, tâm lý nhân vật rất tốt. Nhìn tên tác giả đi, nhìn tích phân đi, không phải dạng vừa đâu nghen :3 dạng rộng đó :)) mình yêu truyện này tới chết mất.

  Nhưng mà, mình vẫn phải nhắc trước, kết khá là… hố, hơi bị sâu. Ai trót nhảy thì ráng mang theo thang trèo lên nha TT___TT

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: