[C] Muốn làm nam xứng kỳ thật cũng không dễ dàng – Mijia

072457vg7k00kzkp0794kzTấn giang VIP2015-05-10 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 329,542,720

Xuyên nhanh – Nhiều thế giới – 1×1 – HE

Văn án :

Tại đây cái vô số phối hợp diễn nhóm đều tại ý đồ xoay người, nghịch tập, chuyển chính thức thời đại,

Hắn tồn tại ý nghĩa chính là muốn tận trung cương vị công tác mà sắm vai hảo nam xứng nhân vật, vi thế giới này làm rạng rỡ thêm vinh dự.

Chỉ tiếc, không sợ kẻ địch giỏi như thần, chỉ sợ đồng đội ngu như heo,

Hắn khổ bức phát hiện, chính mình mạc danh kỳ diệu mà bị một cái hoàn toàn không ấn kịch bản đi gia hỏa quấn lên. . .

Vì mình nam xứng chi lộ, hắn cùng với người nọ đấu trí đấu dũng, tương ái tương sát, cuối cùng vẫn là chạy không khỏi vận mệnh trêu cợt.

—— tưởng đương một cái tận chức tận trách nam phối hợp diễn làm sao vậy liền lạt sao khó! QAQ

Biên tập đánh giá:

Tại đây cái vô số phối hợp diễn nhóm đều tại ý đồ xoay người, nghịch tập, chuyển chính thức thời đại, Tùy Viên tồn tại chính là vì bù lại ngày càng khan hiếm nam phối hợp diễn sắc sắm vai giả. Chỉ tiếc xuất sư bất lợi, tại bắt đầu nhiệm vụ cái thứ nhất thế giới hắn liền gặp thân là hắn khắc tinh heo đội hữu nam chủ Triệu Hi Hòa, sau đó bắt đầu không ngừng bị sụp hố ( lừa đảo ), bị cáo bạch, bị đẩy ngã khổ bức con đường, tại một cái lại một cái thế giới trung không ngừng thay đổi nội dung vở kịch, sáng tạo xuất một đoạn vui buồn lẫn lộn BL truyền kỳ.

Bài này ngôn ngữ khôi hài hài hước, tình tiết chặt chẽ chủ thể rõ ràng, hướng độc giả không ngừng bày ra bất đồng thú vị thế giới. Thân là nam xứng sắm vai giả Tùy Viên đơn thuần vô cấu, một lòng tưởng muốn duy trì nội dung vở kịch hoàn thành nhiệm vụ, mà thân là nam chủ sắm vai giả Triệu Hi Hòa thì phúc hắc chấp nhất, duy nhất tâm nguyện chính là đem Tùy Viên long vào lòng trung. Hai người không ngừng sắm vai bất đồng nhân vật, lấy bất đồng thân phận gặp nhau, xây dựng xuất cùng nội dung vở kịch quy định hoàn toàn bất đồng thế giới.

Download

Drop Box

MEGA

phiên ngoại

Tagged:

10 thoughts on “[C] Muốn làm nam xứng kỳ thật cũng không dễ dàng – Mijia

 1. skyblue061186 19/05/2015 lúc 21:37 Reply

  Ôi hoàn rồi à, mừng quá ôm về liền. Cảm ơn Nguyệt nhiều nhé ^^

  Số lượt thích

 2. thuyanh251998 19/05/2015 lúc 22:13 Reply

  Ôi tình yêu đây rồi Ọ A Ọ Đợi nàng mãi Ọ A Ọ *ôm* Cảm ơn nhiều nha ^ O ^

  Bộ này cực lực đề cử luôn ^ O ^ Bộ xuyên nhanh hay nhất mà mình từng đọc ^ O ^

  Số lượt thích

 3. Tà Thư 19/05/2015 lúc 23:46 Reply

  Càng đến cuối cùng lại càng như chạm đến một chung cực đầy bi kịch vậy đó.
  Đối với cp chính thì đã không có gì phải nói, chắc chắn là hạnh phúc, trải qua những giây phút ngọt ngào.
  Còn đối với những người khác thì cảm giác như đều phải chịu một cái quy tắc nào đó đè nén ý. Không nói rõ được. Những kẻ sắm vai chết đi rồi trở thành một “công cụ” đóng vai (đóng không tốt thì bị gạt bỏ), rồi trở thành kẻ phá hoại (điều khó tránh khỏi), rồi hoặc chết hồn phi phách tán hoặc trở thành một trí não, biết đâu có thể sẽ bị kẻ phá hoại nuốt chửng. Hầu hết các sắm vai giả đều đi trên con đường này rồi cũng dẫn đến kết cục kia. Tất cả đều có sự nhúng tay của Căn nguyên. Nhưng Căn nguyên cũng chịu hạn chế. Nó có thể tạo ra thế giới, tạo ra những sinh vật (như Tùy Viên, như Triệu Hi Hòa), nhưng nó không thể rời đi “chỗ” của nó, chỉ có thể nhìn ngắm thế giới do nó tạo ra qua Triệu Hi Hòa.
  0007 và 5237 có lẽ cũng là một hồi bi kịch đó. 5237 cuối cùng cũng chẳng biết gì về 0007 cả. Chỉ có mỗi 0007 ôm cái tình cảm đơn phương mệt nhoài. Nếu đi sâu hơn nữa thì ngược lắm đây. Đáng tiếc cũng chỉ gói trong một phiên ngoại nhỏ.
  Vậy nên, may mắn nhất vẫn là nhân vật chính – những đứa con ruột của tác giả. ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ

  Số lượt thích

 4. huyetsac91 21/05/2015 lúc 18:17 Reply

  đang xem, truyện này hay quá đê (*´罒`*) (*´罒`*) (*´罒`*)

  Số lượt thích

 5. primula232 21/05/2015 lúc 20:15 Reply

  Sao tác giả không viết NP luôn đi Ha Hả!
  Truyện này gì cũng được ngoại trừ vạn nhân mê, Bạn thụ như tom tô, ai gặp cũng yêu, nhìn xem càng về khúc cuối càng mệt

  Số lượt thích

  • julietran110 21/05/2015 lúc 23:40 Reply

   Vụ vạn người mê tác giả cũng giải thích rồi mà, đó là do căn nguyên thích mẫu người như thụ, rồi phân thân của “nó” là công iu thụ say đắm => sở thích đó cũng ảnh hưởng đến các nv vốn do căn nguyên tạo ra, càng là nv quan trọng càng bị thụ thu hút. Nghe hơi có vẻ thiền, nhưng miễn cưỡng chấp nhận được, nhờ vậy ta mới có dịp thấy công ghen lồng lộn rồi nghịch tập nv9.

   Nhưng có lẽ tác giả cũng thấy motip cho thụ tới đâu sách cp tới đó, rồi công nổi điên phá nát kịch tình hơi bị nhàm nên kết thúc mới cụt lủn vậy. Ta lại thích đi thêm vài thế giới nữa, để công chiến đấu với đủ loại tình địch, nhất là “tình cũ” Mạc Tử Du. Ai dè anh Mạc chịu thua nhanh quá, bị căn nguyên lừa một vố đau.

   Số lượt thích

 6. Liệt Hỏa 26/05/2015 lúc 13:50 Reply

  Hồi đó đọc kiểu nv vạn nhân mê không sao giờ mà gặp là thấy ngán ngẩm.
  Càng lúc ta càng kén ăn @_@

  Số lượt thích

 7. huyetsac91 27/05/2015 lúc 23:07 Reply

  (๑ˇεˇ๑) truyện siu cấp hay, xuyên nhanh, xuyên qua 16 cái thế giới nhưng thế giới nào cũng có đặc sắc của nó: cung đình, ABO, thú nhân, võng du, mạt thế,hiện đại, tinh tế, tu tiên, nhân ngư… nói chung thập cảm, mún gì có đó, tuy không phải thế giới nào cũng phấn khích nhưng đa số là hay (bản thân là 1 fan Kiếm Tam ta rất thích thế giới thứ 10: võng du, xem cách chơi khá giống với game Kiếm Tam (๑ˇεˇ๑) )

  Truyện này Tom Tô, vạn nhân mê thụ, em thụ là 1 “tạo vật” của Căn Nguyên (1 tồn tại gần với God) nên em luôn giữ dc bản chất ngây thơ của mình (dĩ nhiên là có 1 phần ngây thơ đã bị công thành công hắc hắc ba ba ba đen rụng ( ー̀εー́ ) ). Khác với những sắm vai giả khác (là người chết đi dc tạo vật lựa chọn và cho người đó trở thành sắm vai giả – xuyên qua các thế giới – đóng vai pháo hôi hết thế giới này đến thế giới khác nên nếu sắm vai giả đó không chịu những thiệt thòi mà pháo hôi phải nhận thì sắm vai giả đó có thể phản bội Căn Nguyên và trở thành phá hư giả – kẻ cướp đoạt quang hoàn của nhân vật chính trong từng thế giới) em thụ được tạo ra với tư tưởng của Căn Nguyên là ” bình bình thản thản sắm vai pháo hôi nam xứng thú vật linh tinh, cho dù có bị pháo hôi, chết rụng, chịu nhục bla bla thì em thụ cũng không để ý mà là đem nhiệm vụ “hoàn thành vai diễn” đặt lên hàng đầu, cùng đó em thụ có 1 linh hồn trong vắt thuần khiết lại ngây thơ, chính vẻ ngây thơ xuẩn manh của em thụ đã khiến anh công “nhất kiến chung tình”. Anh công phúc hắc, siu cấp chiếm dục ghen tuông, anh phải đeo đuổi thụ “đánh ko đau, trốn ko thoát” mà đeo bám thụ từ thế giới này đến thế giới khác.

  Dở khóc dở cười là em thụ là sắm vai giả ” pháo hôi nam xứng” nhưng em thụ là lưng đeo “vạn nhân mê quang hoàn”, ”nhân vật chính thụ khuê mật quan hoàn”, ”đi tới đâu sách CP tới đó quang hoàn” ╮ (╯-╰”) ╭ đại khái 1 câu có thể khái quát: Đi tới đâu tàn phá tới đó, người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở, thú gặp thú động dục vạn nhân mê tiểu thụ ╮ (╯-╰”) ╭ Lý do có 1 đống “hố cha” quang hoàn trên người thụ cũng khá hợp lý, nếu dc “God” yêu thương thì không phải là dc cả thế giới yêu thương sao? ╮ (╯-╰) ╭

  Em thụ rất đáng yêu, chuẩn xuẩn manh thụ, anh công rất bá đạo, phúc hắc dấm chua nơi nơi động dục công╮ (╯-╰) ╭, hệ thống rất xuẩn manh manh manh đát, đọc truyện này rất hay, hài, và siu manh

  Em thụ và anh công đều không có 1 gương mặt, 1 cơ thể cố định, cứ 1 thế giới thì công thụ đều trở thành người khác nhau, thậm chí em thụ còn biến thành thú ╮ (╯-╰) ╭ truyện này cái gì cũng có, chỉ ko có sinh tử

  Tóm lại là rất đề cử (๑ˇεˇ๑), còn mấy bạn không thích vạn nhân mê, đau lòng nam xứng pháo hôi thì có thể thận nhập ╮ (╯-╰) ╭ vì truyện này chuyên “sách CP – bẻ cong thẳng nam – bẻ thẳng cong nam – nhân vật chính thành người qua đường – trái tim bên lề rớt đầy đất – tam quan có vấn đề – bla bla bla”

  Nhưng quan trọng là anh thích ( ー̀εー́ )

  Liked by 1 person

 8. 川可游 28/08/2015 lúc 08:09 Reply

  Ss Nguyệt ơi, hình như link phiên ngoại ss dẫn nhầm sang link chính văn rồi ạ

  Số lượt thích

 9. 川可游 28/08/2015 lúc 08:19 Reply

  Sorry ss, điện thoại em nó không hiển thị cùng 1 link =)) khổ quá 😦

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: