[C] Hung thần – Liễu Mãn Pha

hungthanTấn giang VIP2015-06-10 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 112,917,336

Hiện đại – Thủy chung – Ấm áp – 1×1 – HE

【 văn án 】

Cao Khôn năm nay hai mươi bốn tuổi, cũng đã ngồi lục năm lao, ba tháng hình mãn phóng thích, tại cách vách lâu bàn hạ dọn chuyên hồ tường

Lý Huỳnh Lam năm nay hai mươi mốt tuổi, cũng đã ký ba năm trù tính ước, là U ảnh cùng giới giải trí lòe lòe sáng lên tiềm lực cỗ, tại đối diện đại lâu trong đóng phim quảng cáo

Nhìn như khác nhau như trời đất hai người gặp nhau, câu chuyện cũng bắt đầu.

Cao Khôn tại Lý Huỳnh Lam trong mắt là chất phác trung khuyển; tại U ảnh đồng học trong mắt là xuống dốc suất so; tại lao trung ngục hữu trong mắt là ác sát hung thần. . .

Lý Huỳnh Lam tại Cao Khôn trong mắt là mỹ nhân; tại U ảnh đồng học trong mắt là mỹ nhân; tại thân bằng bạn tốt trong mắt là mỹ nhân. . .

Chất phác trung khuyển công X băng sơn thiếu gia thụ ( mặt ngoài )

Tâm ngoan thủ lạt công X yêu nghiệt dụ thụ ( nội bộ )

Biệt nghịch Cp ~

Chính kịch, không là thần quái văn! Đề cập một chút giới giải trí, tổng thể vẫn là hằng ngày, hỗ sủng ~

Biên tập đánh giá

Năm đó không đầy mười tám Cao Khôn bởi vì một cọc hình sự án thân hãm nhà tù, tốt tiền đồ hủy hoại chỉ trong chốc lát, nhiều năm sau trọng lấy được tự do, hắn tưởng quên mất đi qua lần nữa sinh hoạt, lại ngẫu nhiên gặp luôn luôn tại tìm kiếm hắn Lý Huỳnh Lam. Lý gia tiểu thiếu gia gia cảnh giàu có, tinh đồ vô lượng, nhưng nhìn như có được hết thảy hắn lại từ không sung sướng, bởi vì cái kia đối hắn người trọng yếu nhất không ở tại. Chính là có một ngày, nguyên đáng chết với đại hỏa Cao Khôn lại đột nhiên xuất hiện tại huỳnh lam sở tại diễn nghệ công ty đối diện công trường thượng. . . Khúc dạo đầu nhân vật chính gặp lại, mặc dù niên thiếu quen biết tình cảm đốc thâm, nhưng hiện giờ càng vì khác nhau như trời đất thân phân nhượng hai người ở chung sinh ra xuất các loại bất đồng hỏa hoa, cũng dẫn đường xuất đi qua khó bề phân biệt đủ loại khả nghi. Đến tột cùng thực sự chân tướng rốt cuộc là cái gì? Cao Khôn thật sự phạm hạ tội lớn? Vẫn là ai tại lừa gạt, ai tại ngụy trang, ai tại che dấu? Bài này nhạc dạo toan trung mang ngọt, tự thuật êm tai nói tới. Tình tiết tầng tầng trải ra, hồi hộp cũng chậm rãi công bố. Có lẽ hiện thực tàn khốc, nhưng yêu cùng tín nhiệm lại vĩnh sẽ không thay đổi.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

5 thoughts on “[C] Hung thần – Liễu Mãn Pha

 1. huyetsac91 11/06/2015 lúc 23:44 Reply

  ( ; _ ; ) văn án hấp dẫn quá đi, quỷ súc công x mỹ nhân dụ thụ ( ; _ ; ) nhảy hố đây

  Liễu Mãn Pha truyện cũng hay lắm (mà đa số tích phân đều cao) rất thích bộ Diêm Vương của tác giả này

  Liked by 1 person

 2. Phong Phanh 13/06/2015 lúc 22:44 Reply

  truyện mang hơi hướng u ám 1 chút. Công Cao Khôn có 1 tuổi thơ không êm đềm, cha là Cao Bá Sơn, gần như là thổ phỉ, ham mê uống rượu cờ bạc, mẹ công là Hà Xảo không được cưới hỏi đang hoàng mà do cha ép gia đình mẹ Hà Xảo cho về làm vợ. Trước khi sinh công, mẹ Hà Xảo bị bạo hành rất nhiều, đã xảy mất 2 đứa, khi mang thai công cũng không nghĩ là giữ được nhưng sự thật thì ngược lại. Tuổi thơ công luôn gắn liền với những cơn bạo hành từ cha, công thông minh, luôn cố gắng học hành nhưng do cha quá mức vô trách nhiệm và thương mẹ, không muốn tiếp tục cuộc sống như thế nữa nên năm 11 tuổi công đã bắt đầu âm mưu đen tối nhất: giết cha. Công lên kế hoạch tỉ mỉ: người chết sẽ vào 1 ngày mưa bão, đường trơn nên ngã do trượt rồi va đạp mạnh nên chết. Kế hoạch ấy thành công nhưng chỉ 1 phần vì không may lúc đó cô – em gái cha công lại bắt gặp dc nhưng do cô sợ sét, lúc đó sét đánh nên khiến cô hoảng loạn rồi bị shock sau đó thành hoá điên. Thêm nữa là công làm rơi chuỗi phật mẹ công cho ở hiện trường, không may chuỗi dây đó lại vào tay 1 Trần lão bản, 1 tên nàh giàu đốn mạt, chuyên hại trai gái xung quanh, nhân cách đồi bại không kể hết. Chính hắn cũng là người khiến cho thụ Lý Huỳnh Lam bị ám ảnh tâm lý rồi suy kiệt sức khoẻ khi còn bé. Hắn bắt cóc thụ để bán cho bọn buôn người. Công là người đến cứu thụ nhưng chính cách cứu đó đã khiến công vào tù. Công giết hắn theo cách dã man nhất. Lúc đó công còn chưa 18 tuổi, đnags nhẽ không phải vào tù nhưng cuối cùng công lại nhận tội giết người. 2 người chia cách nhau 8 năm, 2 năm công vào trong trại thiếu niên, 6 năm ngồi tù.

  Thụ Lý Huỳnh Lam, công tử nhà giàu, sinh ra không biết cha là ai, sống không hạnh phúc vì người mẹ hơi thiếu quan tâm, người thân thì chỉ có cậu học là quan tâm chăm sóc nhất thì chỉ gặp đc ít vì người đó còn bận công tác. Thụ và công quen nhau khi còn học trung học, quen 1 cách tự nhiên, 1 cách trẻ con, có lẽ đó là đoạn nhẹ nhàng và đầy sức sống nhất trong truyện. Sau đó qua năm tháng 2 người thân càng thêm thân, thụ là người nhận ra tình cảm trước.

  Truyện thánh thuỷ văn nên hơi hẫng tí :)) thụ trong này đúng chất dụ thụ, thực ra mình thấy là chủ động nhiều hơn công thôi. Công và thụ sau khi gặp lại nhau thì công dè dặt nhưng cực kì quan tâm đến thụ, đậm chất trung khuyển (*´ェ`*) quỷ súc công thì mình thấy chỉ là do công giết người quyết tuyệt thôi chứ đối với những người xung quanh đối xử vô cùng lịch sự nhã nhặn, là một người con/cháu có hiếu, nghe lời mẹ dặn cho dù thế nào thì vẫn phải làm những công việc chân chính, ra tù kiếm tiền trích 1 phần gửi cho gia đình cô chú dưới quê. Cả thụ và công đều dành trọn tình cảm cho đối phương, họ hy sinh cho nhau, trân trọng nhau như để bù đắp cho những năm tháng xa cách. Công không phải dạng đứng đầu ổ xã hội đen gì cả, đi làm đủ mọi nghề như bảo vệ, phụ bếp..những công việc chân chính bình thường nhất. HE là cái kết hoàn hảo nhất của truyện rồi.

  Số lượt thích

  • huyetsac91 14/06/2015 lúc 18:32 Reply

   ( ; _ ; ) vừa mới đọc xong tính lên sì poi mà người ơi sao nhanh quá vậy ( ; _ ; )

   Số lượt thích

 3. huyetsac91 14/06/2015 lúc 19:23 Reply

  (o´罒`o) truyện hay vê lờ (o´罒`o)

  Trung khuyển (tâm ngoan thủ lạc) công x băng sơn nữ vương (ngạo kiều sắc dụ) mỹ nhân thụ (o´罒`o)

  Truyện này hay hơn bộ “Diêm Vương”. Tuy bộ này tên “Hung Thần” nhưng anh công ko hề hung thần tý nào, anh chỉ tâm ngoan thủ lạc với kẻ thù, còn với thụ thì anh đúng trung khuyển thập nhị tứ hiếu công (o´罒`o).

  Truyện “Diêm Vương” có anh công ‘Diêm Vương’ si tình đau khổ thì truyện “Hung Thần” này có anh ‘Hung Thần’ chất phác trung khuyển. Điểm chung của 2 bộ là: mỹ thụ, ngược công (tuy mỗi bộ ngược công theo kiểu khác nhau).

  Rất thích em thụ trong này: tuyệt sắc mỹ thụ, nhan giá trị nghịch thiên thụ ♡ヾ(´。••。`)ノ

  Khá thích văn phong của tác giả Liễu Mãn Pha, tuy rằng văn phong của tác giả này không có gì đặc sắc lắm nhưng nội dung của truyện Liễu Mãn Pha thì hết sức đặc sắc, có giá trị dinh dưỡng cao,tình tiết phập phồng hồi hợp, có tính logic, mỗi 1 bộ truyện đều truyền tải 1 ý nghĩa thông điệp khác nhau.

  Mở đầu truyện là anh công vừa ra tù, thụ vô tình gặp lại công. Suốt 8 năm thụ bị hành hạ về tinh thần, nên sự xuất hiện của công khiến thụ như người chết đuối vớ được cọc, như kẻ sắp chết khát trên sa mạc nhìn thấy ốc đảo.

  Những gì trong quá khứ khiến công phải ngồi tù, chịu đau khổ trong ngục mà vẫn kiên cường sống sót, còn quá khứ đó đối với thụ lại là nỗi ám ảnh, đau đớn, cô đơn.

  Quyển thượng tác giả úp úp mở mở về quá khứ của công và thụ, 2 người gặp nhau lúc nào, tình cảm ra sao, chuyện gì khủng khiếp đã xảy ra giữa công và thụ? Tại sao người nhà của thụ phản đối mối quán hệ của 2 người? Khiến độc giả vừa tò mò lại vừa thương cho công.

  Quyển trung là bật mí về quá khứ công và thụ. Thụ và công quen nhau khi thụ mới 11, công 14, cái tuổi ngây ngô niên thiếu ấy khiến người xem xót xa cho 1 bé thụ 11 tuổi sinh ra trong gia đình giàu có nhưng thiếu tình yêu thương của cha mẹ, em thụ chỉ biết dùng con mắt lạnh nhạt nhìn đời. Còn công 14 tuổi, mất cha mất mẹ, cái tuổi 14 con nhà người ta chỉ lo đi học đi chơi còn công phải vừa học vừa đi làm bương chãi khổ cực kiếm tiền đóng học phí mà ko 1 lời oán than khiến người xem vừa bội phục công vừa thương cho anh (tác giả này chuyên viết truyện ngược công ( ; _ ; ) )

  2 người vô tình gặp nhau rồi như chất xúc tác hóa học hòa quyện vào nhau tạo nên phản ứng đầy màu sắc. Thụ lạnh lùng nhưng dần tìm được tình cảm mà mình muốn, công quan tâm chăm sóc thụ rồi rơi vào lưới tình lúc nào không hay. Vừa chua xót lại vừa ấm áp (truyện này chắc thuộc loại “vừa hành hạ vừa chữa khỏi, vừa đâm vừa băng bó” mà ( ; _ ; ) )

  Quyển hạ là hé lộ bí mật sâu thẳm của công và thụ: Công tâm ngoan thủ lạc, thụ thần kinh bất thường, nhưng 2 người đều dành trọn trái tìm cho nhau.

  Mình rất xúc động 2 câu nói của thụ trong truyện:

  “Ta đã từng có một cái thực quý trọng vật báu vô giá… Nó lại bị không cẩn thận rơi xuống biển, ta thực thương tâm, cơm nước không nghĩ đêm không thể ngủ, mà có một ngày ta tại trong tủ kính phát hiện một cái đồ vật rất giống nó, biết rõ không là thật sự, nhưng cũng khống chế không được thường thường nhìn, nhưng này rốt cuộc chính là lừa mình dối người, vật báu vô giá sở dĩ vô giá, là bởi vì chỉ có một người duy nhất. Hiện tại, nó từ trong biển trôi trở lại, không chỉ làm ta vui sướng, nhưng cũng chứng minh ta trước kia có bao nhiêu xuẩn. Chuyện ngu xuẩn như thế làm quá một hồi là đủ rồi…” – câu này là nói về chuyện em thụ sau khi mất đi công, vô tình phát hiện 1 tiểu minh tinh có bề ngoài khá giống công nên em thụ tỏ ra hơi quan tâm tiểu minh tinh đó, đến khi anh công quay lại, em thụ không còn quan tâm đến tiểu minh tinh đó nữa khiến người xung quanh không hiểu lý do tại sao.

  ”Ta hối hận, vì cái gì khi biết được hắn đã không còn sống, ta một người còn muốn lựa chọn tiếp tục ở lại chờ đợi? Vấn đề này vẫn luôn làm phức tạp ta, sau lại ta suy nghĩ cẩn thận , là bởi vì nếu kiên trì , kia tổng yếu nghĩ biện pháp chứng minh mình là đối , tại điểm này thượng, ta thật đúng là chiếm được gia tộc thực hảo di truyền… Bất quá như vậy ngu 1 lần là đủ rồi, nếu có lần thứ 2, ta nghĩ ta nhất định sẽ không tái khổ cực như vậy, bởi vì kiên trì thật sự mệt mỏi quá, hảo hảo còn sống cũng mệt mỏi quá…” – ý của em thụ là ‘lần đầu biết tin anh công chết tại vì sao em thụ còn muốn sống để chịu đau khổ làm gì mà không chết theo anh, bây h anh công quay lại, nếu mất anh công 1 lần nữa thì thụ không muốn sống trên cõi đời này chịu đựng đau khổ tiếp nữa’

  … Rất thích truyện này, nhiều cảm xúc, nhiều ý nghĩa khiến người xem phải suy nghĩ, về tình cảm, về nỗi đau.

  Kết cuộc HE, rất đề cử truyện này. Công thụ đều có đặc sắc riêng, ( ; _ ; ) truyện làm ta rớt vài gọt nước mắt cá sấu ( ; _ ; )

  PS: khá tội anh công trái tim bên lề, nhưng so với công chính thì sức chiến đấu của anh công bên lề chỉ là tra tra, chưa kể tới công phụ này còn để cho 1 lão già giám đốc bao dưỡng ngầm quy tắc trong giới giải trí, thật thất vọng (¯―¯٥) bình thường mấy truyện khác là “công chính là chân heo dành cho thụ, công bên lề mới là chân ái của độc giả” nhưng ta thấy truyện của Liễu Mãn Pha nhân vật công chính nào cũng đặc sắc không thể thay thế, like điều này. Anh công chính thật là tội mà ( ; _ ; ) số anh khổ từ nhỏ tới lớn ( ; _ ; ) nhưng anh phi thường kiên cường, thích anh

  Liked by 1 person

 4. Ngáo 14/06/2015 lúc 21:48 Reply

  Người ơi ㅠ.ㅠ Cầu link dropbox. Link mega điện thoại mình không hiểu sao lại không down được.
  Mà mình chỉ vào nhà cậu bằng điện thoại được thôi ㅠ.ㅠ wp bị xóa rồi, đăng nhập trên máy tính nó k cho.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: