[C] Ngộ nhập thế giới – Mang Điểm

1318575s52g624qnx216m2Liên thành VIP kết thúc

Hiện đại – Hắc bang – Sủng văn – Có ngược – Thủy chung – 1×1 – HE

Văn án:

Lam nhạt là ngươi trong mắt thương, cắt qua ta cánh. Chúng ta thương, có một ngày nhất định sẽ hảo. Chúng ta yêu, có một ngày nhất định sẽ lão. Ngươi có biết, chúng ta muốn sống sót lý do sao? Bởi vì nếu chúng ta chết… Sẽ có người khổ sở, cho nên đây là ta nhóm vô lực chống cự số mệnh, còn sống.

Phồn hoa cùng tịch mịch cùng tồn tại, ấm áp cùng tàn nhẫn cộng sinh.

Cái thành phố này, tổng là quay chung quanh một cỗ trầm thấp mà quỷ bí khí tràng. Có rất nhiều quá nhiều chuyện, tránh ở thời gian trong, kia sáng lạn cây anh đào, kia sạch sẽ dương quang, còn có cười đến như vậy sáng lạn thiếu niên, đều tại này loang lổ xinh đẹp, không thể nghịch chuyển năm xưa trung dần dần hóa thành ảo ảnh.

Đèn hoa mới lên, nghê hồng rực rỡ, vạn gia ngọn đèn dầu chúng sinh. Có ngọn đèn dầu huy hoàng, có ảm đạm không ánh sáng, nhân sinh chính là đem tinh tinh điểm điểm ngọn đèn dầu xuyên qua cùng một chỗ một cái tuyến, tuyệt vọng cùng hy vọng hỗn cùng một chỗ cuồn cuộn thủy thủy, rối tinh rối mù.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

One thought on “[C] Ngộ nhập thế giới – Mang Điểm

 1. Tinhvặn 05/07/2015 lúc 20:24 Reply

  Thật ra mềnh mới xem khúc đầu thôi, lôi quá bò ra nên thông tin có sai lệch thì mọi người bỏ qua cho.

  Bộ này phải đánh dấu là ngược luyến mới đúng, khúc sau chả biết sủng cỡ nào chứ khúc đầu thì công đùa thụ như đùa cún. Hai người là anh em cùng cha khác mẹ.

  Theo như nội dung khúc đầu, mềnh hiểu đại khái thì anh công là anh trai khác mẹ với thụ, cực kỳ hận Hạ gia (tức gia đình cha anh công), tạo thành bóng ma tuổi thơ. Lớn lên hai mươi tuổi, công là tổng tài khét tiếng lạnh lùng. Một tay công dồn Hạ gia đến phá sản, nợ nần quá nên cha buộc phải bán đứa con nhỏ, tức tiểu thụ. Vì vậy thụ bị tiêm thuốc phiện mơ màng đưa đi bán đấu giá. Công ít khi ghé đấu giá nhưng lần đó đặc biệt đến làm ông chủ mừng như mở cờ. Thụ bị lột sạch đồ, nhốt trong lồng, giang chân cho đám khách thèm thuồng ngó rồi đua nhau ra giá như mua thịt heo, tại thụ siêu ‘mỹ nhân’.

  Công ung dung ngồi xem, cho thụ thấy thế giới tàn nhẫn thế lào rồi phút chót mới phun ra giá hai tỷ.

  Vì hai người là anh em nên công mua thụ về mà không mần ăn gì. Ảnh cũng không ngược đãi gì đâu, nhốt thụ trong phòng thôi hà, cái phòng trắng nhách, cái gì cũng màu trắng. Không cho thụ bước ra khỏi phòng một bước, không ai nói chuyện với thụ nên dần quên mất khả năng nói chuyện. Cổ chân đeo lục lạc như dây xích chó, thế giới của thụ là căn phòng nhỏ hẹp trắng xóa và phong cảnh ngoài cửa sổ. Chuyện này diễn ra trong ba năm.

  Với thụ thì điểm mong chờ nhất là công đến, dù sẽ bị bóp cằm, bị công chửi xối xả, chửi hèn hạ ti tiện thì vẫn ngóng công đến. Cơ mà ảnh không thường ghé qua phòng thụ, lâu thật lâu mới đến một lần.

  Có lẽ vì thế giới nhỏ quá nên thụ đâm ra . . . iu công, dù bị công mắng nhiếc tổn thương vẫn yêu.

  Có lần công bày trò mời cha giám đốc dê tới ăn cơm chung, kêu thụ ra lượn hàng. Cha già dê mắt sáng rỡ. Rồi lần đầu tiên công tặng dây xích tay cho thụ, dắt đi dự tiệc. Thụ mừng quá, lần đầu thấy công dịu dàng như vậy, bé ngất ngây lâng lâng. Rồi công lạnh lùng để thụ chung phòng với cha già dê, chuyện gì đến cũng đến.

  Công tới vào phút cuối nên thụ mới chỉ bị nhàu quần áo thôi. Bạn của công đi chung, rất là đau lòng ôm thụ, trách móc công trả thù Hạ gia vậy là đủ rồi, chuyện đó hồi xưa thụ còn nhỏ xíu, biết gì đâu?

  Công mỉa lại: bất cứ lúc nào ông cũng có thể ra tay cứu đi nó, ông có thể mang nó đi, tui không cản, nhưng ông cũng chỉ bàng quan đứng nhìn, có tư cách gì trách tui?

  Anh bạn á khẩu, đúng rồi, lúc trước thụ khóc cầu xin gã mang cậu đi thì gã chỉ khoanh tay nhìn mọi bất hạnh đến với thụ.

  Bác sĩ khám cho thụ xong chửi công xối xả, bảo cứ hành em nó thế thì chờ nhặt xác đi, nhìn xem bé nó còn ra hình người không?

  Tự nhiên . . . công ngộ ra, cảm thấy mình đúng là hông nên tàn ác như vậy. Rồi trong đêm vỗ về an ủi thụ đang hôn mê sợ hãi.

  Sáng sớm hôm sau công tung tăng đến thăm thụ, tự dưng bé nó thấy mặt ảnh là sợ quá thụt lùi ngay, ảnh chạm vào là bé run như cầy sấy. Công hụt hẫng, vì sao ảnh mới nhận ra lòng mềnh iu bé đã bị hất hủi? Công tức quá trợn to mắt quát nạt thụ, châm chích móc mỉa.

  Rồi cái bạn bè khuyên ảnh nên lăn xa đi để thụ bình tĩnh sống, chứ không là bé nó chết. Công lăn thật.

  Về phần thụ, dù biết bị công đẩy tới chỗ cha già dê thì em nó chẳng hận xíu nào, còn cam nguyện bị công lợi dụng. Tối ngày nâng niu dây xích tay công tặng, ngóng chờ được gặp anh.

  Tối nọ sau khi vắng mặt một thời gian dài, công về nhà ngó thụ cho đỡ thèm. Thụ thấy công thì mừng lắm, ngẫm nghĩ, trả dây xích lại cho công dù lòng rất tiếc nuối.

  Công bực vì thụ ghét mình đến mức không chịu nhận quà, bảo hông thích thì vứt đi. Thụ đâu chịu, đó là bảo bối của ẻm, nói nếu bỏ thì thôi cho em đi, thiếu gia.

  Công nhếch mép bỏ dây xích tay vào ly nước nóng bốc khói, bảo thò tay vào đó lấy thì sẽ cho. Thụ làm thật, nóng phỏng tay vẫn không buông dây xích ra.

  Chờ thụ đi, công nghĩ hay ly này không nóng? Đụng tay thử thì thấy nóng quá. Hôm sau gặp thụ, bạn thụ tay băng bó gạc trắng.

  Đến đây mềnh ngừng, với mềnh thì cả công lẫn thụ đều não tàn tàn tàn. Công bệnh trung nhị ghê gúm, cơ mà ta tạm giải thích vì ảnh gặp biến cố tuổi thơ nên vặn vẹo đi, thích người ta mà hành hạ như chuối. Loại công như hành thụ chán chê như thế không xứng đáng trời quang mây tạnh, cuối cùng ôm mỹ nhân về. Mềnh hựn nhất cái kiểu nhận ra thích người ta những vẫn hành hạ như thường.

  Thụ thì thánh mẫu khủng khiếp. Mới coi khúc đầu nên chưa lộ mùi gì, nhưng mặt đẹp ‘thánh khiết vạn nhân mê’, cái kiểu cừu non run cầy sấy đó chẳng cạp ai được đâu, thể nào cũng toàn bị gạt bị dụ (xin tham chiếu anime Okane Ganai để dễ hình dung). Công hành mình đến thân tàn tạ thế mà vẫn quyết tâm đu bám ảnh, mà phải chi có nền móng trụ cột tình cảm sâu sắc gì cho cam? Mở mắt ra thấy công là chủ mua, rồi bị nhốt tận 3 năm trong phòng, bị bán suýt bị dê già rếp..bla…bla…thế quái lào mà ẻm vẫn mê công như điếu đổ được hay thế? Loại tiện như vậy không ngược cũng uổng.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: