[C] Xuyên việt chi khí tử quốc sư – Thanh Y Họa Mặc

053300cuy77dryhrmpykuzTấn giang VIP2015-06-25 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 31,032,128

Xuyên qua – Cổ đại – Ấm áp – Cung đình – Ngược tra – 1×1 – HE

Văn án:

Phụ thân là Tuyên Vũ hầu, mẫu thân là Hầu phu nhân, nhưng vì cái gì còn sẽ có bình thê cùng đích trưởng tử loại này kết quả? Một sinh ra liền bởi vì thai độc thể yếu nhiều bệnh, cuối cùng trở thành gia tộc khí tử.

Vả lại nhìn này miếng bị gia tộc trục xuất đến xa xôi thành trì khí tử, như thế nào dựa vào tự thân năng lực đi bước một đi hướng quyền lợi trung tâm, vi thái tử tranh đấu giành thiên hạ, trở thành tôn sùng quốc sư chuyên tâm sử.

Này kỳ thật liền là một hiện đại phong thuỷ đại sư xuyên qua cổ đại, từng bước thanh vân, trở thành nhất đại đại quốc sư, thu hoạch một cái mặt than trung khuyển công câu chuyện ~~~

PS:

1. Giá đến thực không, thỉnh chớ miệt mài theo đuổi khảo chứng!

2. Văn trung đề cập phong thuỷ tri thức đều đến từ trăm độ cùng các loại phong thuỷ tư liệu, cộng thêm nhị tác giả chính mình biên, văn trung nội dung giải trí hạ liền hảo, thỉnh chớ đương thật! Thỉnh chớ mang nhập!

3. Bài này chủ thụ, một đối một, không sinh tử, vẫn là sủng văn!

Ngân bài biên tập đánh giá:

Phó Quân Trần bởi vì sự cố xuyên qua đến một cái lịch sử thượng không có triều đại, trở thành tuyên võ Hậu phủ chính thê sinh con trai trưởng, nhưng Hầu phủ còn có một vị bối cảnh thâm hậu bình thê, cũng sanh ra đích trưởng tử, hắn bởi thế trở thành gia tộc khí tử. Từ anh nhi khi trong cơ thể liền mang theo cơ thể mẹ di truyền thai độc, thất năm sau trong cơ thể hàn độc triệt để bùng nổ, bị tịnh thanh tự linh từ đại sư cứu, cũng nhận thức đồng dạng trúng độc mặt than Lãnh vương gia Tiêu Vũ Triệt, duyên phận đưa đẩy hạ chậm rãi vạch trần nhiều năm trước hàn độc việc. . .

Tác giả lấy thân tình, hữu tình, ái tình xen kẽ toàn văn, ấm áp vô ngược, quay chung quanh vẽ mặt hòa bình bố thanh vân triển khai, hành văn lưu loát tự nhiên. Song hướng ái mộ, cường cường liên thủ. Nhân vật chính đi bước một bắt được mặt than trung khuyển, chi tiết chỗ lấy ngọt sủng phong cách vi chủ, nhìn chung toàn văn ấm áp thoải mái cũng không phải tình cảm mãnh liệt.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

3 thoughts on “[C] Xuyên việt chi khí tử quốc sư – Thanh Y Họa Mặc

 1. hacyetlau 28/06/2015 lúc 00:24 Reply

  có cảm giác giống truyện tướng môn nam thê =o=

  Số lượt thích

 2. vanhuyen2015 28/06/2015 lúc 21:03 Reply

  tác giả viết thú vị nhưng hơi nhanh nên diễn biến tình cảm hơi sơ sài. mình thấy truyện TRỌNG SINH THẦN CÔN BĨ THIẾU hay hơn nhiều

  Liked by 1 person

 3. Tinhvặn 18/07/2015 lúc 09:44 Reply

  Chậc chậc, bộ này xem khá hay, nhưng tuyến nhân vật phụ thì thật là rối rắm và biến sờ thái. Nói thật ra mềnh thích coi dàn nhân vật phụ còn hơn cặp chính, rất nhiều tình tiết thú vị. Trong đó cha của tiểu thụ quả là cực phẩm cực phẩm cực phẩm~~~~~

  Về cặp chính công thụ:

  Tiểu thụ kiếp trước có dị năng, xuyên không đến hầu phủ, sinh non. Vốn mẹ cậu bị đầu độc khi đang mang thai, từ khi cậu sinh ra đã có chất độc trong người, luôn đau đớn dày vò, thân thể yếu ớt. Nhưng cậu kiên cường chịu đựng đau, vì có người mẹ rất yêu thương mình. Đến năm cậu bảy tuổi thì là lúc chất độc lên đỉnh điểm, hoặc giải độc hoặc chết, cậu được đưa đi trong chùa nhờ đại sư điều trị. Đại sư biết cậu là linh hồn xuyên qua, nhận cậu ở trong chùa giải độc. Khoảng một năm sau, một thiếu niên cõng đứa trẻ bị thương nặng hấp hối đến, đó là tiểu công nhà ta. Hai đứa trẻ có dịp ở bên nhau nên nhanh chóng thân thiết, tiểu công từ nhỏ đã mặt than. Thụ thì rất dẻo miệng, thích nhất chọc tiểu công vẻ mặt bất đắc dĩ dung túng mình. Hai người vô cùng thân nhau.

  Khoảng năm mười hai tuổi thì thụ xuống núi, chính thức bước vào vòng xoáy quyền lực. Gia đình thụ khá là lộn xộn, cha cậu yêu mẹ cậu, nhưng cưới được một năm thì cưới thêm bà nữa đã có bầu từ trước, sinh ra anh trai của cậu. Cha và ông nội không thích cậu, không vun vén nhiều tình cảm, xem cậu như quân cờ bỏ đi. Trong gia đình đó thụ chỉ yêu mẹ và bà nội của mình nhất. Thụ quay về hầu phủ vì muốn điều tra tên khốn nào đã đầu độc mẹ yêu dấu của mình, với sự giúp đỡ của tiểu công, Cửu hoàng tử được thái tử và vua cực kỳ yêu thương nên ảnh ghét ai là nói ghét, dám vác dao rượt vào nhà mấy quan to chẳng ngán mỉu nào.

  Thụ trở về, cuộc tranh giành quyền lực giữa các hoàng tử và lôi kéo thân tín bắt đầu. Hầu phủ đứng về phe tứ hoàng tử, cũng là họ hàng với mẹ kế của thụ. Trong khi thụ tỏ ra thân với thái tử và cửu hoàng tử là đối thủ với tứ hoàng tử. Cha và ông nội thụ họp gia tộc lại, quyết định đày thụ đi biên cương, chính thức bỏ thụ. Thụ nhân cơ hội này trở mặt luôn, nói thẳng là mình sẽ rời khỏi gia tộc.

  Thụ ở biên cương vừa kinh doanh vừa né tránh khỏi những tay gián điệp hầu phủ giám sát mình. Tiểu công có cho thụ mấy ám vệ để làm việc, thụ cần nhờ cái gì là công sẵn sàng giúp đỡ.

  Tới mười lăm, mười sáu tuổi thì thụ trở về, với thành tích học tập siêu khủng làm mọi người ngỡ ngàng. Hầu phủ thì hết sức tức giận, thụ càng lợi hại bọn họ càng muốn khử cậu. Thụ trở về thúc đẩy mẹ mình ly hôn với cha, bà thì cũng đã hết yêu người đàn ông không giữ lời hứa suốt đời chỉ yêu mình bà. Mẹ thụ khiết phích, không chịu nổi chung chồng với ai, có thai vì ngoài ý muốn lúc ấy bà uống rượu say, ổng vào đè hãm luôn, sau lần đó ông không được chạm vào bà một ngón tay nào nữa. Nhưng bà thương thụ lắm, thụ kêu bà ly hôn thì bà dứt khoát chia tay thật, dù lòng vẫn còn hơi yêu chồng mình.

  Cha thụ rất yêu mẹ thụ, nên biết thụ xúi giục ly hôn thì ông hận thụ, rồi lại không thể hại thụ vì sẽ làm bà buồn, ông không muốn như thế. Thụ trổ tài phong thủy sư, được làm đệ tử của quốc sư, trợ giúp cửu hoàng tử và thái tử. Tiểu công và thụ vừa giúp đỡ nhau vừa ái muội tới lui, công nhận ra mình thích thụ trước, sau đó thụ cũng nhận ra nhìn công ngon ngon (bé nó cong từ kiếp trước rồi). Trong một buổi tiệc hai người công khai tính hướng trước mặt bá quan văn võ, tỏ tình luôn, làm bao người quê độ.

  Rồi âm mưu này nọ, bạn đọc sẽ biết. Kết cuộc là tứ hoàng tử tạo phản không thành, bị giết. Cha thụ cũng chết vì tội theo phe tứ hoàng tử. Mẹ thụ thì không được đề cập nữa, nhưng bà có người theo đuổi. Đó là hoàng thúc của tiểu công, yêu mẹ thụ từ lâu rồi nhưng do bận làm nhiệm vụ ám vệ, ai ngờ về thì cha thụ đã cưới người ngọc mất tiêu. Hoàng thúc nhìn phong lưu vậy chứ xử nam trăm phần trăm, tính ở giá suốt đời luôn ai ngờ hên quá, mẹ thụ ly hôn, hoàng thúc theo đuổi quyết liệt.

  Nội dung truyện tạm là thế, thôi ta xoay quanh về cha của thụ đi, mình có hứng thú với ông này hơn.

  Đời ông này đúng là bi kịch. Ông sinh ra trong gia đình gián điệp, người nước A nhưng lại sống trong nước B, âm thầm gây rối quốc gia. Để giữ nòi giống, cha ông dù đã cưới bà nội thụ vẫn lén qua nước A xx với công chúa/quận chúa sinh ra ông, ẵm ông về tráo con với bà nội thụ. Nên bà nội thụ không biết ông chẳng phải đứa con mình rứt ruột đẻ ra. Mẹ ông – công chúa nước A đầu độc ông, khiến ông phải luôn trung thành nếu không sẽ chết. Đời ông thiệt là thối rữa, nhưng ông yêu mẹ thụ, người con gái thanh mai trúc mã (13t bà đã yêu ông rồi). Vốn nên là tình cảm tốt đẹp biết mấy, nhưng ông còn mang nặng thân phận gián điệp. Ông yêu mẹ thụ nhưng vẫn phải qua nước A xx với quận chúa rồi sinh con, tráo đứa con đó với con của vợ lẻ thứ 2. Yeah, thật nực cười là bà vợ lẻ thứ hai – bình thê trong văn án, cứ nghĩ mình là người ông yêu, có thai rồi được gả vào hầu phủ, con trai được kế thừa làm thế tử, cả đời bà tranh giành với mẹ thụ. Ai ngờ đâu đứa con mình yêu quý bao lâu nay lại không phải con của mình, con ruột của bà đã bị ông giết.

  Ban đầu ông không định để thụ sinh ra, ông không cần đứa con này, ông chỉ cần người đàn bà mình yêu – mẹ thụ. Nhưng vì thụ sinh ra, người đàn bà ông yêu lại rất thương con nên ông cho thụ sống, chỉ thế, không hơn. Ông thích thụ thành lập dựa trên thụ là con của người đàn bà ông yêu, mặc dù ông áy náy, băn khoăn, tội lỗi nhưng vẫn không ngại ngần từ bỏ thụ, giết thụ, vì thân phận gián điệp.

  Nhưng tất cả thay đổi khi mẹ thụ hận ông do ông bỏ mặc thụ trong đau ốm, không làm tròn thân phận người cha, sau hai người ly hôn. Lúc này ông dây dưa với anh trai của quận chúa nước A (quận chúa người đã sinh con cho ông rồi bị giết). Anh trai này cũng quen ông từ hồi mười mấy tuổi, được ông cứu nên từ đó thích ông. Cá tính vặn vẹo biến thái, thích hành hạ trai đẹp, bất cứ phụ nữ nào đến gần ông đều bị anh trai giết, tính độc chiếm rất mạnh. Bởi vậy ông mới tỏ ra yêu vợ lẻ thứ 2, để anh trai nhằm vào bà ta, bỏ qua mẹ thụ. Và cũng một phút sai lầm, ông lên giường với anh trai rồi đâm ra ghiền luôn. Nhưng ông không yêu anh trai, ông chỉ lợi dụng hắn.

  Cung biến đoạt ngôi, ông bị chính anh trai giết, mà anh trai lúc này cũng hấp hối do thân thể trúng độc ông đã gài từ trước. Mãi đến cuối cùng ông chỉ yêu mẹ thụ, và một chút hối lỗi vì lợi dụng anh trai – người yêu ông thật lòng. Anh trai cười thảm nói ta không hối hận yêu ngươi, nhưng nếu có thể bắt đầu lại, ta nguyện chưa bao giờ gặp được ngươi.

  Người cha này ông ta đúng là tra, khốn nạn thật, nhưng trái tim ông yêu một người và chỉ duy nhất người đó, dù được bao người yêu ông, dù quyền lực che mờ lý trí thì ông không bao giờ hại người phụ nữ mình yêu dù chỉ một ngón tay. Đời tàn nhẫn với ông, bị mẹ ruột hạ độc khống chế, ngay từ đầu ông đã không có quyền lựa chọn. Ông là thằng khốn khi biết mình đã lún vào bùn lầy mà vẫn cưới mẹ thụ, nhưng biết làm sao? Bà tựa ánh nắng, quá ấm áp, quá sáng sủa, ông không kiềm được vươn tay muốn bắt lấy, để mình không hoàn toàn chìm xuống. Có lẽ nếu ông không sợ chết, có lẽ ông nên chết sớm thì những âm mưu đó không có dịp phát huy, những đau khổ cho người con gái ông yêu và những người khác đã không xảy ra. Nhưng mà, có ai không sợ chết? Bản thân ông cũng…yêu quyền lực. Nên kết cuộc bế tắc như thế.

  Truyện nói ngược tra đây là ngược tra cha, chứ công thụ thì tình củm, công sủng thụ vô bờ bến. Tuy thụ là phong thủy sư, có oánh nhau bằng phong thủy nhưng miêu tả về thuật phong thủy không kỹ càng bằng bộ phong thủy sư cực hay kia.

  Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: