[C] Cứ yên lặng bảo hộ, ngươi đau thương vô cùng, nam nhị – Tạc Liệt Đích Hồng Thạch Lưu

7_497754_f13cabff1a4bfa2Tấn giang VIP2015-07-01 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 24,830,720

Hiện đại – Trọng sinh – Ngược tra – Hào môn – 1×1 – HE

Văn án

Mộ Dung Cửu muốn chết tại Thiệu Khải Hàn trong tay.

Bất quá hắn biết này không thể trách cái này chính mình quan trọng nhất huynh đệ.

Cũng không có thể quái Bạch Tiểu Hề.

Ai nhượng hắn ái thượng tiểu hề, lại tự làm tự chịu mưu toan từ hàn trên tay đem tiểu hề đoạt lấy đến đâu?

Tại Yvette học viện điên truyền tam giác luyến scandal rốt cục có thể tới một cái cái quan định luận đi.

Mộ Dung Cửu nhìn trong tầm mắt càng ngày càng mơ hồ Thiệu Khải Hàn, đối phương hoảng sợ mà tuyệt vọng trảo bờ vai của hắn tại hảm những thứ gì.

Mộ Dung Cửu đóng lại càng ngày càng nặng thượng mí mắt, hoảng hốt cảm nhận được sinh mệnh của mình từ từ trôi qua hầu như không còn.

Nếu có thể cho tới bây giờ một lần, hắn… Sẽ thắng!

Chính là, hắn lại chưa từng có nghĩ quá lấy phương thức này nhận rõ chính mình yêu sâu sắc quá nữ nhân chân diện mục, lại lấy phương thức như thế tái tục cùng Thiệu Khải Hàn tình cảm…

Hắn Mộ Dung Cửu, rốt cuộc là lại tài đến Thiệu Khải Hàn trên tay.

Giới tính bất đồng như thế nào nói thương yêu? !

Ngôn tình nội đam mỹ, tình địch biến tình nhân, Bạch Liên Hoa nữ chủ yêu lăn nào lăn nào đi.

Gỡ mìn: các loại Mary Sue cẩu huyết cái gì cần có đều có, không sợ ngươi chưa thấy qua cái này ngạnh, chỉ sợ ngươi không lôi cái này ngạnh! Thần biến chuyển thần phát triển thần nội dung vở kịch, này toan thích đủ vị!

Cuồng bá nhị hóa công X ôn nhu trọng sinh thụ, 1V1, HE

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

6 thoughts on “[C] Cứ yên lặng bảo hộ, ngươi đau thương vô cùng, nam nhị – Tạc Liệt Đích Hồng Thạch Lưu

 1. Băng Thiên Ly 06/07/2015 lúc 22:29 Reply

  có nam biến nữ hở?

  Số lượt thích

 2. ladysunshine268 07/07/2015 lúc 09:23 Reply

  ko bạn ơi, tình địch biến tình nhân mà

  Số lượt thích

 3. Nak Tiểu Thư 07/07/2015 lúc 12:26 Reply

  Chắc tại có câu “Giới tính bất đồng như thế nào nói thương yêu? !” nên bạn ý thắc mắc ….

  Số lượt thích

 4. Yoruyuki 09/07/2015 lúc 04:09 Reply

  bộ này ta thấy cũng ok. nhiều đoạn coi cũng ngược lắm, nhất là những đoạn tâm tình xen lẫn kiếp trước kiếp này của Cửu nhi cùng tình cảm chấp nhất, hoang mang, bi thương của Khải Hàn trong kiếp này. tuy nhiên, ngược cũng nhẹ thôi ^_^.
  đời trước em thụ đúng bi thảm, nữ nhân em ấy yêu thương quay sang yêu thương bạn thân nhất của ẻm. Đọc đến mấy đoạn hồi ức, em chọn váy áo trang sức đặc chế cho cô ta xong, vừa mặc xong quay sang đi vũ hội vs anh công, ta chỉ muốn nói: Có thể mặt dày đến trình độ thế sao????!!!!
  Truyện lấy bối cảnh là trên thương trường với 4 gia tộc lớn, Mộ Dung, Thiệu, Tô, Bạch. Anh công là nhị thiếu gia, trên có 1 tòa băng sơn đại ca lừng lẫy sừng sững chống đỡ gia tộc. Phận anh cũng khổ, mẹ anh mang thai anh khi tuổi đã lớn, lúc đó đại ca anh đã được 10 tuổi thì phải. Phụ thân và cha anh vô cùng vô cùng yêu thương mẹ anh, nên lúc đó cha anh đã bảo mẹ anh hãy bỏ đứa con, vì ông lo sợ cho tính mạng của bà. Nhưng bà nhất quyết ko chịu, rốt cục ông phải thỏa hiệp. Đến ngày sinh, ờ, bà ấy chết thật. Cho nên, trong lòng cha và đại ca của anh, anh chính là người hại chết bà cũng đồng thời là người tiếp nối huyết mạch của bà. 2 người này, ờ, khá là lãnh đạm với anh công, nói đơn giản là tận hết khả năng tránh mặt anh công, từ nhỏ đến lớn ko nói yêu thương tình cảm chi vs anh công, nhưng tiền bạc thì vô cùng dư dả, cho nên, nếu nói em thụ là một mảnh trăng sáng ko vương thế tục, thì anh ấy chính là hoàn khố tử, lăn la bò lết các vũ trường, hộp đêm, chỗ nào có ăn chơi cuồng loạn, chỗ đó có ảnh. Và, người chịu khó quản giáo ảnh chính là em thụ. Tình cảm 2 người tốt lắm, nên sau này khi bị anh công chỉnh thảm thương trong kiếp trước, em ấy có thể nói là tổn thương sâu sắc.
  Em thụ là người thừa kế và quản lý duy nhất của Mộ Dung gia. Nếu nói bất hạnh gia đình Khải Hàn đến từ sự yêu thương theo kiểu: nhất sinh nhất thế nhất song nhân của cha mẹ anh thì bất hạnh của em lại đến từ hôn nhân ko tình yêu. Mẹ em yêu cha em, nhưng cha em lại là 1 người rất ích kỷ cũng rất hoa tâm. Ông có tình nhân bên ngoài, người này chính là mẹ cô nàng mà em và ảnh tranh nhau trước khi trọng sinh. Mẹ em sau này chết do tâm tật phát tác khi biết hóa ra sau bao nhiêu năm chung sống cùng nhau cùng hứa hẹn sẽ bỏ nhân tình khi kết hôn mà 2 người họ vẫn có 1 đứa con gái ko xê xích lắm so với con trai mình. Trong ngôi nhà to lớn đó, người duy nhất có thể và để cho em cảm nhận được hết ấm áp cùng thương yêu chính là bà. Em nó thực ra là một người vô cùng nhút nhát cùng tự ti, nhưng sau cái chết của bà, em nó biết dùng tầng tầng lớp lớp vỏ bọc ôn nhu, tao nhã để bao bọc bản thân lại. Tâm lý em thụ trên thực tế khá yếu ớt, thậm chí chỉ có anh công biết em thụ thực ra còn bị chứng khủng hoảng tâm thần dạng nhẹ.
  Trong quá trình theo đuổi trước khi trọng sinh, thì 2 người cùng yêu cô nàng. Cô ta 1 mặt vui vẻ nhận quà của em thụ, cho em thụ hy vọng, 1 mặt thì si tình với anh công, cứ hễ nhận quà em xong là y như rằng dùng món quà đó đi hẹn hò với anh công, điển hình như vụ vũ hội, nhận váy nhận áo nhận trang sức xong xuôi rồi mới nói: Thật xin lỗi, Cửu, nhưng ta đã nhận lời của Khải Hàn. Rồi cứ thế mà vi vút theo anh công, sau khi em thụ trong lòng đau thương, ngoài mặt vẫn ôn nhu cười: ko sao, chơi vui vẻ… Ta muốn lật bàn, vậy mà 2 người ko nhận ra bản chất của Bạch Tiểu Hề sao chài????!!!!! Tác giả chơi người hả???!!!!
  Sau đó, mấu chốt và cao trào khiến cho tình bạn mười mấy năm tan vỡ là việc Cửu nhi cường bạo Tiểu Hề. Lúc đầu theo ký ức của em thụ kiếp trước thì do em bị trúng xuân dược, dạng cực nặng nha, mà lúc ấy nữ chính cứ chạy theo đòi giúp này giúp nọ, em đuổi đi mà ko đi, sau đó, ờ thì lý trí em nó đã tạm thời hun gió say good bye ẻm, cho nên em cường bạo tiểu hề.
  đọc đến đoạn này người ta mém nữa là cảm thương tiểu hề, cơ mà sau này biết chân tướng thực chỉ muốn chửi anh công: anh là đồ ngu hả, ko biết điều tra rõ ràng hả, có tiền có quyền có thế làm chi zạ?? có cần vì vậy mà hại củu nhi nhà ngta thê thảm thế ko??
  Tiếp theo, aizz, 2 người triệt để xé rách mặt. Cha và mẹ kế Cửu nhi chết lúc em ấy mới mười mấy tuổi, hình như em ấy bắt đầu tiếp quản công ty từ năm 15 tuổi hay sao ấy, tuy rằng cũng có tài nhưng mà em ấy vẫn còn non lắm. cho nên, thời gian đó, Khải Hàn đã giúp em rất nhiều. nhưng mà, sau vụ cường bạo, cũng chính Hàn cùng với anh trai mình đã chèn ép công ty Mộ Dung, biết rõ chỉ là thùng rỗng kêu to lại ko hề nương tay, cướp đoạt tất cả mọi thứ của em, chèn ép khiến công ty em phá sản. Sau, 2 người gặp mặt, anh nói đây chỉ là khởi đầu.
  Tiếp đó, 2 người thân thiết nhất của em, là cặp vợ chồng quản gia đi theo mẹ em từ lâu cũng bệnh chết, để lại em bơ vơ. Tóm lại là thế giới của em sụp đổ, tan nát (xin đừng quên tâm thần Cửu rất yếu ớt). Nhìn thấy em chỉ còn sót lại chút ít gia sản cũng đem đi mai tang 2 người họ, anh công vẫn ko thay đổi ý định. Sau này đọc mới biết thì ra anh chờ Cửu tìm anh, cầu xin tha thứ (ta ko thik anh công của kiếp trước, thật tàn nhẫn, thật trọng sắc khinh bạn(눈_눈)). Nhưng mà em mãi ko tìm tới, sau đó, có 1 lần xe hơi anh tông trúng 1 người ăn mày (trong mắt của anh), nhận ra người đó là em, anh muốn cứu em, nhưng sau đó lại xuất hiện chị tiểu hề, 1 phần hoảng loạn, 1 phần tập trung vào phản ứng tiểu hề, thêm 1 phần em thụ lúc này thể yếu, thương nặng, em die, chính thức trọng sinh. Có 1 phần phiên ngoại về anh khiến ta rất băn khoăn, hình như kiếp trước anh cũng đã thương em rồi. bởi vì sau khi em chết, anh thường hay vô thức đi lại công viên ngày xưa 2 người hay chơi đùa cũng chính là nơi diễn ra buổi nói chuyện sau cùng trước khi xe anh tông trúng em. Anh thường thấy hình ảnh của em, anh nói chuyện, giải thích nhưng khi chạm vào thì hóa ra em chỉ là ảo ảnh. Cái này diễn ra giữa ban ngày ban mặt, cho nên có thể khẳng định, tinh thần anh ấy có vấn đề rồi, cũng chứng tỏ trong tiềm thức của anh, em nó cắm rễ sâu và quan trọng đến cỡ nào. Thậm chí, khi tiểu hề kiếp trước tìm anh anh cũng ko màng. Vậy mà yêu sâu sắc nỗi gì hở anh?? Nhân tiện, nói luôn, sau khi có được anh, bạn tiểu hề còn câu thêm được 2 chàng đại gia là anh trai công vs bạn thân của anh trai công. 3 người muốn anh công sống chung (như kiểu np ấy) nhưng anh công lúc đó đang suy sút vì cái chết em thụ, cũng chẳng màng phản ứng. còn chị ấy thì lại tưởng anh giận, thiệt là 1 vòng lẩn quẩn ╮( ̄▽ ̄)╭
  Sau khi trọng sinh, em ấy cố gắng đối xử với anh như thường nhưng ko thể, do đó, có né tránh anh 1 đoạn thời gian, khoảng 1 tuần. trong khoảng 1 tuần đó, anh nó lại tiếp tục sa đọa tại dạ điếm =)) Em nó biết được, ko còn cách nào khác lại phải trông anh tiếp ╮ (╯-╰”) ╭
  Trong quãng thời gian em thụ cố gắng kết giao với tiểu hề, em nó thật băn khoăn, cả về tình cảm bản thân lẫn con người tiểu hề. thực ra, đọc lại ta có chút ko hiểu, kiếp trước đó là yêu sao?? Nhưng nếu ko yêu sao có thể khiến em nó điên cuồng tuyệt vọng đến vậy?? sau đó, ta nghĩ rằng 1 phần là do bản thân em lúc đó rất hoàn mỹ hóa tiểu hề, 1 phần tuyệt vọng là đến từ anh công. Nhưng mà ta vẫn có chút rối rắm, đợi lần sau rảnh đọc kỹ hơn.
  Mà anh công cũng dần dần phát hiện bản thân mình thích em, quyết định đi theo con đường nước ấm nấu thỏ (anh nó nghĩ em nó giống như thỏ hoang, cực kỳ cảnh giác và tinh lanh (°⌣°)). Nhà anh cũng quái, hơn 20 năm lãnh đạm, đùng 1 cái đại ca nhà anh manh nha nhận thức được tính hướng của anh lại bắt đầu quản anh từa lưa tà la.
  Nhưng mà bế tắc câu chuyện lại đến từ em. Em ko thể cũng ko muốn càng ko dám tin tưởng anh. Em nhận thức được tình yêu của mình chậm hơn anh công nhiều, nhưng em suy nghĩ rất nhiều, thanh danh công ty, tương lai bế tắc… cùng với việc em nó đã mất đi cái gọi là thanh xuân bồng bột, có quyết tâm theo đuổi tình yêu của kiếp trước nên hiên nhiên là em từ chối anh rất nhiều lần cũng rất tàn nhẫn và quyết tuyệt. đồng thời, em cũng khám phá ra rất nhiều chuyện mà kiếp trước em cho là hiển nhiên, như việc em bị nghiện thuốc hay việc em bị hại thê sờ thảm. Ai da, có thể nói nhân sinh của em kiếp trước toàn là bị người tính kế mà sống qua ngày. Điều này cũng có liên quan tới thân thế mẹ em, hòn ngọc quý của La gia, 1 danh môn vọng tộc thứ thiệt, cuộc hôn nhân bị ép buộc của bà cùng với âm mưu quỷ kế của rất nhiều người, trong đó có bạn thân của anh trai công và mẹ của tiểu hề. thiệt ra, bé thụ chỉ là con nuôi của mẹ em thôi, bởi vậy ko có huyêt thống vs toàn bộ La gia, cơ mà mẹ em đã suy nghĩ rất chu đáo cho em. Bởi vậy, La gia kiếp trước đối với em ko có nghĩa vụ bảo hộ, thậm chí có 1 ông trong La gia rất nhiệt tình tính kế em nữa là đằng khác. Kiếp này, em cùng La gia kiểu như có 1 chân, nhưng em cũng ko thật tình xem mình là người của gia tộc, tóm lại, kiếp này em ấy có chút lãnh đạm, có chút tự cường, rất độc lập hầu như ko bao giờ tin tưởng người khác 100% (cái này kể đến công lao lớn nhất chắc là nhờ anh công kiếp trước, muốn đập anh dễ sợ). mà cái dòng bên La gia cũng quái, ko coi người ta là người trong nhà, tới lúc phát hiện em nó tuy rằng gọi gia gia gọi cữu cữu gọi rất là thuận miệng lại luôn xem La gia là ngoại nhân cũng có chút toan sáp, thiệt là aizz… con người thật khó hiểu nha~
  Tiếp đến chính là việc em nó phải đối mặt với rất nhiều gian khổ, cả từ công việc lẫn tình cảm. cái này mà kể nữa thì ko biết đến bao giờ mới hết (chỉ spoil 1 tí là em nó bị nghiện trên tinh thần, do kiếp này em í ko dùng thuốc nhưng mà có biểu hiện lâm sàng của việc dùng thuốc do ảnh hưởng kiếp trươc o(︶︿︶)o) Bên cạnh đó, vì em, anh cũng ra tay chống lại cha và anh mình nha, bởi vì mẹ em để lại cho anh cũng hơi bị nhiều thêm vào đó là các hồ bằng cẩu hữu của anh (kiếp trước mấy anh này cũng góp phần hại em, mấy người này cũng buồn cười, nhìn anh bị em quản giáo cũng có cảm xúc xúc động, quay lại đường ngay, nhưng chủ yếu là theo anh là nhiều, điều này chứng tỏ anh nó rất có mị lực ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ).
  Tóm lại của tóm lại, anh nản lòng thoái chí, anh bất an băn khoăn, anh muốn rời đi em. Nhưng bị em phát hiện. sau đó, em nói em muốn thời gian suy nghĩ. Anh nó rất là, nói sao ta, rất có máu thương nhân, ép giá 2 ngày đồng thời còn nói thêm, anh tuyệt đối ko nghĩ là bằng hữu hay bằng hữu thân cận nhất, anh làm ko đc, em ko chấp nhận là anh đi lun.
  ờ thì sau đó em nó dĩ nhiên là chấp nhận, nếu ko sẽ là SE cho chúng ta rùi. Nhưng mà anh nó sau đó bị đụng xe, hóa ra là do tiểu hề thuê người muốn đâm chết em, nhưng bạn nhỏ Hứa (là 1 nhân vật lúc đầu rất ghét thụ, sau này anh công giảng giải 1 hồi, thuận theo công, mới nhận thức được đáng lẽ người mình hận nhất nên là công) lại tìm người tài xế đó cho 1 số tiền lớn đổi thành tông anh công (2 người này thật phí tiền, cho riêng 2 người tông 2 lần ko được sao a =’=??). Cho nên, ảnh rất vinh quang nhập viện hôn mê khoảng 1 tháng thì phải?? rồi sau đó anh tỉnh lại, anh thật trung khuyển, anh thật chân chó, anh thật mặt dày, anh thật vô sỉ…
  Kết thúc phát biểu cùng spoil tại đây. Cám ơn nàng đã convert truyện thật hay, thật dễ hiểu, yêu nàng nhiều nhiều ^.^~
  1 ngày tốt lành ^^~

  Số lượt thích

  • ginle 19/08/2015 lúc 22:31 Reply

   Nàng này spoil thấy nội dung hay mà ngược quá. Số thụ kiếp trước đúng là thập diện mai phục, tứ diện sở ca, không có đường sống. Kiếp này thấy 2 người cũng bị ngược tâm nhiều. Mình băn khoăn không biết có dám nhảy hố không nữa. Dù sao cám ơn bạn đã spoil rất tỉ mỉ như vậy.

   Liked by 1 person

 5. ladysunshine268 21/07/2015 lúc 12:03 Reply

  Nghe có vẻ sẽ đau tim đấy nhỉ nàng Yoruyuki

  Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: