[Thiên vương chi lộ] Chương 24

Chương 24

Sau khi buổi họp báo kết thúc, hầu như mọi tin tức trong ngày hôm sau đều viết về buổi ký hợp đồng của Vân Tranh.

“Thành viên cũ nhóm Listen ký hợp đồng với ông chủ mới, tổng giám đốc Hoa Ngu cũng tham dự buổi ký kết.”

“Vân Tranh đột nhiên biến mất, sau khi dưỡng bệnh liền ký hợp đồng với ông chủ mới!”

“Vân Tranh không chỉ ký hợp đồng mới mà sắp tới còn tham gia bộ phim 《 Phong Hỏa 》!”

Cả trên báo lẫn trên mạng đều đưa tin về buổi họp báo ngày hôm qua. Bên cạnh đó cũng không quên đưa ra lời giải thích của Vân Tranh về mấy tin đồn không hay trong thời gian qua.

Các fans hâm mộ xem xong tin tức mới hiểu ra vì sao lúc ấy Vân Tranh không đứng ra giải thích. Thì ra là bị thương khi quay phim nên phải nằm viện một thời gian.

Có người còn phân tích tỉ mỉ cho mọi người thấy, bởi vì Vân Tranh bị thương nên mới không thể đi theo lịch trình của nhóm Listen. Rất có thể vì lý do đó mà công ty cũ quyết định đóng băng Vân Tranh, từ đó mới xuất hiện nhiều tin đồn xấu về cậu như vậy.

Phân tích trên là do một người trong cuộc khẳng định.

Một phần vì các phương tiện truyền thông đã đưa tin, phần còn lại do người trong cuộc kia phân tích rõ ràng, lời nói sắc bén làm cho mọi người vô cùng tin tưởng lý do trên.

Tuy nhiên, chẳng biết có phải là những lời phân tích này do fans hâm mộ viết hay không nhưng nó cũng không khác so với sự thật là bao. Quan trọng là bài viết này đã đem đầu mâu của dư luận chỉa vào công ty cũ nên các fans sẽ không trách vì Vân Tranh nên nhóm mới giải tán nữa.

“Vậy mới nói, không phải là Vân Tranh muốn rời khỏi Listen mà là công ty muốn nhóm nhạc giải tán a.”

“Mọi người có nhớ không? Lúc nhóm giải tán Lạc Kỳ đã từng nói Vân Tranh không phải là người như vậy, mong dư luận có thể tin tưởng Vân Tranh. Nếu như hai người thật sự xảy ra bất hòa như trong lời đồn thì Lạc Kỳ sẽ nói giúp cho Vân Tranh sao?”

“Trong lúc bản thân bị thương mà còn bị công ty đóng băng, nhất định Vân Tranh cảm thấy rất buồn. Vậy mà mọi người thật quá đáng, không chỉ không giúp đỡ anh ấy mà còn thay nhau mắng mỏ, xỉa xói anh…”

“Tôi biết mà, Vân Tranh không phải là người như vậy đâu. Bây giờ Vân Tranh đã sang công ty khác, thật sự tốt quá. Dù có thế nào, em vẫn luôn ủng hộ anh!”

Lúc này, có không ít fans đau lòng không thôi.

Những người trước đây tin tưởng vào lời đồn thổi kia giờ rất hối hận. Lúc mới xảy ra tranh chấp bọn họ không có sự kiên định bênh vực cho Vân Tranh mà ngược lại còn làm tổn thương anh.

Miệng thì luôn nói em yêu anh cả đời, không ngờ lại dễ dàng dao động như vậy.

Sau khi báo chí đưa tin, có rất nhiều người gửi tin cho công ty giải trí Hoa Ngu.

Các fans của Vân Tranh vì lời đồn thổi mà chuyển sang anti thì nay gửi lời xin lỗi, bên cạnh đó cũng khẳng định sau này nhất định sẽ luôn ủng hộ Vân Tranh. Còn có một số fans thì nhắn gửi lời chúc cho Vân Tranh vì đã ký được hợp đồng mới, đồng thời cũng mong sao sự nghiệp của Vân Tranh sau này sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

Mà đúng lúc này, trong đêm đó có một chương trình đem lại bất ngờ cho các fans không thôi.

Lạc Kỳ tham gia một chương trình giải trí có tên là 《 Bạn của tôi 》.

Mỗi tập của chương trình này sẽ có các khách mời khác nhau. Công việc của MC không chỉ là hỏi một số chuyện của khách mời và các bạn của họ mà còn sẽ mời một người bạn tốt của khách mời đến với chương trình nhưng vị khách này hoàn toàn không biết người bạn mà chương trình mời đến là ai.

Vào lúc các bạn của khách mời xuất hiện sẽ có các trường hợp khác nhau. Có lúc là cảm động, có lúc lại hài hước, cũng có lúc ấm áp và cuối cùng là không có cảm giác gì. Chính vì thế mà đây cũng là chương trình đặc sắc được người xem mong đợi nhất.

“Vừa nãy chúng ta đã lắng nghe rất nhiều câu chuyện thú vị của Lạc Kỳ và bạn của cậu ấy. Thế thì, Lạc Kỳ à, bây giờ người bạn mà cậu muốn gặp nhất là ai vậy?” Người MC mỉm cười nhìn Lạc Kỳ.

Không chút do dự, Lạc Kỳ thốt ra một cái tên.

“Vân Tranh.”

MC ra vẻ ngạc nhiên, “Hồi đó hai cậu luôn hoạt động theo nhóm thì ra không những chỉ là đồng đội mà còn là bạn tốt như vậy sao?”

“Đúng vậy, còn nữa, Vân Tranh giống như là một người anh vậy, rất quan tâm chăm sóc tôi.” Lạc Kỳ nhịn không được mà khen Vân Tranh hết lời.

“Lạc Kỳ này, cậu có thể chia sẻ một số câu chuyện thú vị của cậu và Vân Tranh được không?”

“Dĩ nhiên là được.”

Tiếp đó, Lạc Kỳ kể một vài chuyện về Vân Tranh.

Sau khi nói xong, MC gật đầu nhẹ, “Ừm… Nghe qua thì thấy quan hệ giữa hai cậu tốt thật. May mà trước đó chương trình đã mời Vân Tranh ghi lại một đoạn clip ngắn dành riêng cho cậu. Nào, chúng ta hãy cùng chờ xem.”

Lạc Kỳ giật mình nhìn MC, “Thật thế sao? Quả thật là tôi rất bất ngờ…”

Người MC cười thần bí, “Nào, chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời mà Vân Tranh muốn gửi đến Lạc Kỳ là gì đây?”

Giây tiếp theo trên màn hình lớn xuất hiện khuôn mặt của Vân Tranh. Bên miệng cậu mang theo ý cười, hai mắt nhìn thẳng vào máy quay.

“Lạc Kỳ, có phải cậu rất ngạc nhiên đúng không?”

Suốt mấy tháng qua đây là lần đầu tiên Vân Tranh trở lại trên màn ảnh. Dù chỉ xuất hiện giây lát nhưng điều này cũng đã khiến cho các fans kích động không thôi.

Dù là các fans đang ở trường quay hay đang ngồi trước TV đều không kiềm được thốt ra tiếng khi thấy nụ cười của Vân Tranh.

Vân Tranh, đã lâu không gặp.

Trên màn hình, khoé miệng Vân Tranh luôn mang theo nụ cười khi nói về những chuyện xấu của Lạc Kỳ. Mà hắn cũng không ngần ngại phối hợp với người bạn thân bày ra bộ dáng ngại ngùng khiến cho không ít người bật cười thành tiếng.

Clip Vân Tranh làm không quá dài, chỉ khoảng hai phút. Cho nên mọi người ở trường quay đương nhiên là chưa thấy thoả mãn.

“Lạc Kỳ, có phải cậu rất ngạc nhiên không?”

Nghe thấy giọng nói kia, mọi người một lần nữa ngẩng đầu nhìn lên màn hình. Chẳng lẽ cho chiếu thêm một lần nữa hở?

Trong lúc mọi người không chú ý, giữa sân khấu xuất hiện một người.

Người đó cầm micro trên tay, thản nhiên mỉm cười.

Vân Tranh!!

Thật sự là Vân Tranh!!

Một lần nữa, hiện trường vang lên tiếng thét chói tai !

Được nhìn thấy hai thành viên cũ của nhóm Listen xuất hiện cùng nhau đã khiến rất nhiều fans của nhóm kích động đến phát khóc, trên tay cầm cây lightstick quơ quơ không ngừng.

Thấy một màn như vậy, các fans ngồi trước TV lật đật gọi cho các bạn cùng thích nhóm Listen như mình, thậm chí tay cầm chiếc điện thoại có chút run run, “Mau bật《 Bạn của tôi 》 lên đi !!! Lạc Kỳ !! Vân Tranh !!! Nhanh coi đi nha !!!’’

Không chỉ có các fans mà ngay cả Lạc Kỳ cũng vô cùng bất ngờ.

Hắn cười mãi, bước đến trước Vân Tranh, ôm cậu ấy thật chặt sau đó rất tự nhiên mà cụng tay Vân Tranh. Hai người anh em giống như trước kia cổ vũ cho nhau.

Hai người bọn họ nhìn nhau cười, nụ cười chân thật phát ra từ đáy lòng mình.

Giờ phút này không hề có một ai tin tưởng vào lời đồn hiềm khích giữa họ trước đây. Mặc dù vẫn có người nghi ngờ chính Vân Tranh là người đã lựa chọn rời bỏ Listen nhưng sau khi thấy hình ảnh này đều đồng loạt tin tưởng cậu.

Tuy Listen đã giải tán nhưng tình cảm giữa họ vẫn không thay đổi khiến cho người hâm mộ cảm động không thôi.

Sau đó, Vân Tranh và Lạc Kỳ cùng nhau tiếp tục chương trình.

‘‘Hiện tại cả hai đương sự đều đã có mặt, thế hai người có thể cho mọi người biết lý do vì sao Listen lại giải tán không ?’’ Cả ba vừa mới ngồi xuống, MC liền nhanh chóng đặt câu hỏi.

Nghe MC nhắc tới chuyện này, mọi người lại tiếp tục kích động. Bọn họ muốn nghe cảm nhận của chính hai người này.

Lạc Kỳ nhìn Vân Tranh một cái, nở nụ cười, ‘‘ Thật ra tôi cảm thấy Listen không hề tan rã như mọi người nói. Chỉ là bây giờ tôi và Vân Tranh tách ra hoạt động, đợi sau này có thời gian thì có thể giống như ngày hôm nay, cùng nhau tham gia các chương trình truyền hình như thế này.’’

Vân Tranh ngồi một bên gật đầu, ‘‘ Đúng vậy, lúc trước cậu ta còn nói buổi biểu diễn của cậu ấy muốn mời tôi tới làm khách quý.’’

Ý là sau này hai người còn có cơ hội hợp tác ư !!!

Người hâm mộ nghe xong lời này liền nhảy dựng, trong mắt tràn ngập hi vọng.

Sau khi Vân Tranh và Lạc Kỳ nói xấu nhau xong thì bọn họ cùng nhìn thẳng vào máy ghi hình, ‘‘Mọi người đều thấy đấy, ở phương diện diễn xuất Vân Tranh thực sự rất có tài năng. Bình thường khi ở chung với nhau, tôi luôn bắt gặp cậu ấy tự mình đọc lời thoại, trong mắt cậu ấy tràn đầy nhiệt huyết. Tuy khi còn trong nhóm Listen, hai người chúng tôi hợp tác với nhau rất vui vẻ nhưng tôi càng hy vọng cậu ấy có thể tìm được con đường của riêng mình. Mọi người đừng tin vào những lời đồn đãi kia mà xin hãy tin vào chúng tôi, ở trong lòng hai chúng tôi, Listen là một sự tồn tại không thể nào thay thế được.’’

Dứt lời, Lạc Kỳ nắm chặt tay Vân Tranh, cúi người trước mọi người ở trường quay.

Thật ra, sự tham gia chương trình của Lạc Kỳ và sự xuất hiện đột ngột của Vân Tranh đều có người ở trên sắp xếp sẵn cả.

Khi Hạ Lãng đàm phán với Hoa Nguỵ phải bỏ ra một số tiền lớn để bồi thường cho việc vi phạm hợp đồng, nhưng kèm theo đó anh đã đưa ra một điều kiện là phải cho Lạc Kỳ và Vân Tranh cùng nhau tham gia chương trình.

Dù là nể mặt Hạ Lãng hay nể mặt số tiền lớn như vậy, Hoa Nguỵ hoàn toàn không có lý do gì để cự tuyệt.

Chính vì vậy nên mới có chương trình hôm nay.

Mở một cuộc họp báo đem tin đồn giải quyết gọn gàng. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, muốn mọi người tin rằng hai người không có bất hoà thì phải để hai người đó ra mặt diễn cho mọi người xem.

Nếu đổi lại là Vân Tranh nói những lời như lúc nãy của Lạc Kỳ thì mọi người sẽ cảm thấy giả tạo nhưng nếu là Lạc Kỳ thì đương nhiên hiệu quả sẽ khác đi.

Câu nói kia không chỉ dẹp bỏ lời đồn bất hoà giữa cả hai mà còn đưa ra lý do hợp tình hợp lý khi Listen phải giải tán.

Lạc Kỳ hợp với ca hát, Vân Tranh hợp với diễn xuất.

Người hâm mộ không thể hẹp hòi như thế được.

Nếu chỉ vì lòng yêu thích của họ mà buộc thần tượng mình không thể phát triển theo con đường riêng của họ thì thật quá đáng.

Fans cũng là người thường, bọn họ có lý tưởng và cũng có thứ để bản thân theo đuổi.

Bởi vậy sau khi thành viên của nhóm đã hoàn thành giấc mộng của mình, họ hi vọng người hâm mộ có thể thông cảm và ủng hộ bọn họ.

Nghe xong những lời này, mọi người gật đầu liên tục, rất nhiều người kiềm không được khóc luôn tại chỗ.

‘‘Chúng tôi hiểu mà…’’

‘‘Sau này, em sẽ luôn ủng hộ các anh.’’

‘‘Hãy nỗ lực vì lý tưởng của mình ! Chúng em chính là hậu thuẫn lớn nhất phía sau anh !’’

11 thoughts on “[Thiên vương chi lộ] Chương 24

 1. Mộ Vũ 15/07/2015 lúc 14:58 Reply

  Huhu. Có chương ms .mừng ghê. Còn tưởng nàng drop bộ này rồi.

  Số lượt thích

 2. Tiểu Anh Anh 15/07/2015 lúc 16:06 Reply

  Có chương mới nè >__< hóng mãi bao ngày aaa~~~

  Số lượt thích

 3. Kuroyukihina 15/07/2015 lúc 23:37 Reply

  Ta đã thấy mặt được chương 24 TT^TT, cứ tưởng người nghĩ chơi vs bộ này thì ta buồn lắm lắm đó ^^

  Liked by 1 person

 4. homandang 16/07/2015 lúc 09:10 Reply

  thật vui khi nàng típ tục bộ này. 5ting ‘))

  Liked by 1 person

 5. lamphong501 24/07/2015 lúc 20:11 Reply

  ngồi hóng dài cổ mới có chương mới, xin đừng đào hố rồi đế đó ing

  Số lượt thích

 6. mộ dung đình hiên 02/03/2016 lúc 21:30 Reply

  có thể nói, kiếp này em tranh thực sự may mắn hơn rất nhiều

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: