[C] Trọng sinh chi giang khởi công tựu bào – Thuấn Khởi

7_497754_c96ecfbedd2e6c8Tấn giang cao nhân khí VIP2015-07-19 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 34,440,208

Trọng sinh – Hiện đại – Giới giải trí – Báo thù – 1×1 – HE

Văn án

Đời trước Tạ Thập tại giới giải trí nhân sinh là một bãi lạn nê.

Chân tâm đối đãi bằng hữu liên hợp ân sư hãm hại hắn, hủy hắn.

Đương hắn cho là mình liền muốn biến thành một đống cô độc bạch cốt khi ——

Nhiều năm hình cùng người lạ trúc mã lại tại sống chết trước mắt xả thân cùng hộ.

Cả đời này, hắn quyết định, có trái trả nợ, có thù báo thù!

Mỗi đêm năm giờ, đúng giờ đổi mới!

Trung khuyển bình tĩnh thụ x ngạo kiều dấm vương công, hai người là gương vỡ lại lành trúc mã. Song chỗ.

Tạ Thập: ta mua cho ngươi mua mua ngươi không nên tức giận hảo hay không?

Thẩm Tuần: lăn!

Tạ Thập: ta giúp ngươi mặc quần áo ngươi không nên tức giận hảo hay không?

Thẩm Tuần: mặc vào lăn!

Tạ Thập: ta rốt cuộc muốn làm như thế nào mới được?

Thẩm Tuần: không bằng lấy thân báo đáp?

Tạ Thập: . . .

Gỡ mìn:

Chủ thụ, hỗ sủng, trước vi ngược sau ngọt

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

8 thoughts on “[C] Trọng sinh chi giang khởi công tựu bào – Thuấn Khởi

 1. tsuna692718 21/07/2015 lúc 00:00 Reply

  bạn Nguyệt ơi, hình như bản này chưa hoàn thì phải . Mình thấy trong bản word chỉ tới khúc

  Chỉ quá, ngày hôm sau đầu bản đầu đề thật đúng là ——
  Đầu bản đầu đề đều bị cùng hôn môi chiếu chiếm đầy.
  vẫn thiếu thiếu gì đó

  Số lượt thích

 2. 葉紫瑜 21/07/2015 lúc 12:08 Reply

  Hỗ sủng mà còn sạch cả đôi về linh hồn lẫn thân thể nữa chứ :)) Nhảy trc r sì poi sau, lôi mìn gì từ từ tính :))

  Số lượt thích

 3. Hạ Nguyệt 夏月 27/07/2015 lúc 23:45 Reply

  Đã chỉnh lại đủ bản

  Số lượt thích

 4. Tinhvặn 13/08/2015 lúc 19:16 Reply

  Nguyệt Nguyệt, truyện bị thiếu chương nhé. thiếu chương 38, 39

  Hiện mình đang copy raw mấy chương thiếu để xem, sẵn gửi link cho Nguyệt luôn, bắt đầu từ chương 38: http://www.qqxs.cc/xs/33/33804/7646190.html

  Về truyện này thì mình đang coi đến chương 37 nên không nói nhiều, nhưng cũng đi được nửa bộ rồi, sẵn viết bài thì thôi viết luôn nửa khúc đầu đi. Đoạn sau có lôi voi chuột gì không thì mình không biết, nhưng trong 37 chương này thì cực hay, mình theo dõi nó suốt mà không bỏ cái nào.

  Không biết có phải bão đã qua, trình độ tác giả ĐM đang đi lên? Hay do bên nhà Hạ Nguyệt lựa chọn truyện quá hay mà mấy tháng gần đây mình đọc được khá nhiều bộ ra ngô ra khoai, phải nói vô cùng hấp dẫn.

  Bộ này nằm trong số đó. Tính cách công thụ mạnh mẽ, rõ ràng, tình cảm tuyệt. Khó được là truyện viết giới giải trí, miêu tả cái thần vận âm nhạc, diễn kịch khá tốt, xem hơi huyền huyễn mà thú vị, không nhàm.

  Thụ và công là đôi bạn thân, hai nhỏ vô tư, che chở cho nhau. Công im lặng ít lời, cao to mà hơi cộc, hay oánh người khác bảo vệ, Thụ rụt rè nhút nhát, có vẻ tiểu bạch thỏ nhưng không thân ai hết, chỉ hoạt bát khi bên công. Tất cả tan vỡ khi cha thụ uống rượu say, ghen ghét gia đình công giàu nên đốt lửa, thiếu chết cha mẹ công. Cha thụ bị đưa vào tù, thụ yếu đuối không dám đối mặt tội lỗi của cha mình và sợ bị công ghét nên đã bỏ đi, từ đó thấy nơi nào có bóng công là thụ chạy nhanh hơn thỏ. Nhưng thụ vẫn bước vào giới giải trí, đứng ở góc tối hèn mọn nhìn lên công, có thể nói công là ‘nam thần’ cả đời thụ. Giai đoạn đầu thụ sống buông thả, không ham chí thú làm ăn, sau công ngày càng thành công, thành ảnh đế, thụ muốn đứng bên công nên cố gắng chăm chỉ làm việc hơn. Chẳng ngờ thèng cha nhạc sĩ thấy thụ không chịu quy tắc ngầm, cố gắng đi từng bước thành công thì tức lắm, muốn phá hoại thụ. Tên tra thụ khác thì luôn ghen ăn tức ở với thụ, hai người vốn chung một nhóm nhạc từ khi mới vào nghề, tra thụ chuyên giả làm bạch liên hoa ngầm thì hại thụ tàn tạ, gần chết thụ mới biết mặt thật.

  Tất nhiên dù sự nghiệp bị phá hoại hết thì thụ vẫn khinh thường không chịu quy tắc ngầm (nói ẻm vẫn còn zin, trước nay chưa có ngừi iu, anh công cũng rứa, không hiểu tình iu là gì luôn). Thụ đang hoang mang mình sống mà làm gì thì gặp lại công, chưa tâm sự được vài công thì thắng xe hơi bị tra thụ phá, xe lao xuống núi. Phút cuối, công ôm chặt thụ che chở.

  Thụ trọng sinh về lúc mới bước vào nghề, phút cuối công che chở làm thụ có can đảm đeo bám ảnh chứ không hèn như kiếp trước toàn trốn nữa. Thụ cố gắng trong sự nghiệp để trả thù tra thụ và cha nhạc sĩ kia, vì thụ đinh ninh hai tên này phá thắng xe nên hại công chết chung với mình (nói chung cái gì thù cũng tha thứ được nhưng ai nói nặng công một câu là ẻm khùng lên thành khủng long chứ nói gì hại công chết). Song song đó thụ tình cờ gặp lại công, dù bị công chửi thúi mặt, đuổi đi nhưng thụ vẫn lì đeo bám quyết liệt.

  Anh công ngoài miệng cay nghiệt vậy chứ từ hồi thụ chưa thấy mặt là ảnh đã lén ngó theo bước chân ẻm, quản lý của ảnh dám nói câu nào hạ thấp thụ là bị ảnh lườm ngay. Về sau gặp lại thụ tuy miệng chanh chua chửi thụ dữ dội nhưng thụ bị bệnh là ảnh cuống lên, thụ bị ai ăn hiếp là ảnh sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp để che chở cho thụ, nói chung ai đụng vào thụ một móng tay là ảnh oánh trả lại gấp trăm lần, toàn dùng chiêu ác. Nhưng ngoài miệng thì cứ leo lẻo chối là tui làm vậy hông phải vì cậu đâu, đừng mơ! (vợ chồng nhà này sủng nhau đến nỗi bàn dân thiên hạ biết tuốt =.=)

  Rồi thì tới sinh nhật công, thụ làm mấy trò y như câu hôn, thâm tình giải thích năm đó vì sao công chờ mòn mỏi trong bệnh viện mà thụ thì sợ hãi trốn biệt xứ không ra. Còn quỳ xuống bảo ai lúp yu.

  Công tim đập nhanh.

  Thụ: a xin lỗi, ý tui là iu kiểu bạn bè á, hổng phải cái kia nghen.

  Bịch, tim thủy tinh nát.

  Cũng bởi vậy tiểu công nhận ra hình như…mình iu thụ lâu zồi (bi kịch cho anh, bé thụ đần vẫn đang lăng xăng quan tâm anh nhưng chưa biết mình cũng iu anh) =))))

  Tiếp theo chắc còn nhiều màn hay ho nữa ^^

  Số lượt thích

 5. Tinhvặn 13/08/2015 lúc 19:58 Reply

  ps: Nguyệt Nguyệt có thể tăng số hiện post comment lên được không? chỉ 5 bài thì ít quá. thú thực là trước khi down truyện thì mềnh toàn ngó comment trước, nếu không có thì lại nhìn văn án sau, không nữa mới liều mạng down. Nếu số hiển thị comment nhiều chút nữa thì mình tiện theo dõi những bài đã được comt hơn, vì có khá nhiều bộ mình bỏ qua do văn án hơi bị lôi mà không có comt, sợ té hố, sau cứ ngóng có ai comt rồi để coi tình hình chiến sự thế nào ^^!

  Số lượt thích

 6. Tinhvặn 13/08/2015 lúc 21:31 Reply

  Nguyệt Nguyệt, sr, đọc đến chương 42 thì phát hiện hóa ra chương 38, 39 nó nằm sau chương 41 á @___@ nên truyện không bị thiếu mà lộn xộn thôi. nếu được thì Nguyệt Nguyệt chỉnh lại cho số chương đúng đắn càng tốt, để tránh reader bị bé cái lầm tưởng thiếu chương như mềnh 😀

  lại đọc được thêm 3 chương, ây yô, hai anh đã vao thời kỳ ngọt mật, làm huề rồi. tiểu thụ ngày càng làm nũng bán manh khiến anh công sa lầy êu bạn nhiều hơn, tội nghiệp ảnh, càng lúc càng dung túng thụ không có hạn cuối. haiz (tiếng thở dài hạnh phúc)

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: