[C] Tâm hữu mãnh hổ khứu sắc vi – Thanh Mỗi

164158igiic8nq9es8swwnTấn giang VIP2015. 08. 02 chính văn kết thúc

Văn vẻ tích phân: 367,186,304

Hiện đại – Giới giải trí – Niên hạ – Hồn xuyên – 1×1 – HE

Văn án:

【 ngày đầu tiên 】

Đại minh tinh Cẩn Nhiên tại tuyên bố muốn quy tắc ngầm tân nhân Khương Xuyên sau,

Đi ra công ty bước đầu tiên đã bị biển quảng cáo đón đầu khấu tại đầu thượng.

Tốt.

【 ngày hôm sau 】

Cẩn Nhiên phát hiện mình trọng sinh thành một cái hamster, vẫn là tối không tính tình chủng loại trà sữa.

Hắn lại gặp Khương Xuyên, chỉ bất quá lần này hắn ở trong lồng.

Cẩn Nhiên: “Kỷ kỷ ( tuyển ta ) kỷ kỷ ( tuyển ta ) kỷ kỷ ( tuyển ta )!”

Khương Xuyên: “Này chỉ bính đến bính đi hamster thật sự là lấm la lấm lét.”

Cẩn Nhiên: “. . .”

Khương Xuyên: “Liền nó.”

【 đệ N thiên 】

Khương Xuyên mua một cái hamster hồi gia, cho nó gọi là gọi “A phì” .

Bởi vì lo lắng a phì tịch mịch, hắn lại mua một cái hamster bồi nó.

Chính là a phì thoạt nhìn không là rất cao hứng bộ dáng.

A phì: hai chỉ hamster hợp lung dưỡng? ! Khương Xuyên, ngươi là heo sao? ! ! ! ! ! !

* ngày nay, một hồi bảo hộ chủ nhân cùng địa bàn hamster bảo vệ chiến như vậy khai hỏa.

Tị lôi hướng dẫn

① trọng sinh giới giải trí, kiên định 1VS1 lộ tuyến không lay được.

② tra tra hamster thụ VS ôn nhu công ( di? )

Biên tập đánh giá:

Đại minh tinh Cẩn Nhiên tại giới giải trí hỗn thuận lợi đủ đường,

Lần đầu tiên nhìn thấy Khương Xuyên đã bị hắn kiện mỹ dáng người cùng tuấn mỹ bộ dạng thuyết phục,

Cũng tuyên bố muốn quy tắc ngầm cái này giới giải trí tân nhân.

Chính là nhượng Cẩn Nhiên không nghĩ tới chính là, mới vừa đi xuất công ty bước đầu tiên biển quảng cáo đón đầu khấu tại đầu thượng, tốt.

Càng xuất hồ ý liêu chính là Cẩn Nhiên trọng sinh thành một cái hamster!

Vận mệnh giống mở cái vui đùa nhất dạng, Cẩn Nhiên thế nhưng biến thành Khương Xuyên hamster. . .

Bản câu chuyện hành văn tự nhiên lưu loát, tác giả tài tình nhượng nhân vật chính biến thành một cái không tính tình hamster,

Nhân vật hình tượng phong câu chuyện tình tiết mãn phấn khích, thể hiện xuất tác giả đường nét độc đáo.

Tác giả ngôn ngữ sinh động, đem hamster manh điểm cùng đáng yêu chỗ đều viết sinh động như thật, nhượng người xem qua khó quên.

Mà nhân vật chính hai người chi gian hỗ động cũng có chút thú vị, tổng có thể giành được chiếm được mỉm cười.

Đến tột cùng Cẩn Nhiên là một đường hamster rốt cuộc vẫn là biến trở về chân thân, nhượng chúng ta mỏi mắt mong chờ.

Download

Drop Box

MEGA

phiên ngoại 

Tagged:

8 thoughts on “[C] Tâm hữu mãnh hổ khứu sắc vi – Thanh Mỗi

 1. Alice Swood 08/08/2015 lúc 14:25 Reply

  Có bạn bên vns xì poi truyện này hay lắm. Em thụ cực dễ xương, công cực sủng thụ, cho dù công bị bố đuổi ra khỏi nhà không xu dính túi nghèo rớt mùng tơi suýt nữa ngủ gầm cầu cũng không cho em thụ hamster iu vấu bị đói bữa nào, nuôi em mập núc ních như heo =)) Công còn sợ thụ bùn nên mua thêm một con hamster khác về làm bạn với em, chính là Tiểu Hắc. Em thụ thì bản chất chính là tổng thụ, nghịch ngợm ngạo kiều lại cứ ảo tưởng mình là công. Làm người thì đòi tiềm quy tắc công, làm hamster thì đòi áp Tiểu Hắc, cơ mà số con rệp của em lại toàn cho em gặp cường công =)) Làm người em bị công áp, làm hamster em bị Tiểu Hắc áp (Hắc, không phải áp thật đâu nhau đừng lầm tưởng có thú x thú ở đây, ý là khí tràng thua xa Tiểu Hắc á =)) )

  Nói chung là truyện này hay, chưa nói đến có lạn vĩ hay không, vì phần đầu dễ xương cu teo đáng iu cũng phải đọc cho bõ =))

  Liked by 1 person

 2. ~Ansa~ 08/08/2015 lúc 16:20 Reply

  Manh chết.

  Đến phần làm ngươid trở lại thì cảm giác nó không được hấp dẫn như lúc đầu. Vì 2 bên cứ cò cưa dây dưa ậm ừ mãi mắc mệt. Mong tiểu hắc trở lại làm người sẽ thành công phụ cạnh tranh đất diễn với công chính, thế mà tác giả cho bạn í xuất hiện ít mà nghẹn uất quá. Tiểu hắc bá đạo trên từng hạt gạo của tui =(((((

  Phần đầu chủ yếu để thụ bán manh, công dc khắc họa nội tâm nhiều hơn. Phần sau thụ trở lại làm người, với nhiều vấn đề rắc rối chứ không chỉ có ăn và ngủ như xưa, nên vẫn hay mà với mình thì lại k dc bằng phần trc. Công gần như hoàn toàn không dc khắc họa nội tâm nữa, cho nên bạn í có làm gì thì độc giả cứ lo ngồi nghĩ tại sao cả buổi.

  Sầu en ni uây, mình còn 1/4 nữa, chưa thấy lạn vĩ, trộm vía :)))) đề cử đọc, cơ mà đừng thấy toàn văn bán manh vui vẻ mà nhầm, cái đoạn tiểu hắc chết ngược kinh, đang cười phớ lớ tự dưng đùng cái. Cứ thế này mãi không khéo tui cũng tâm thần phân liệt.

  Số lượt thích

 3. Vi 08/08/2015 lúc 17:34 Reply

  (∩´﹏`∩) Phải nói là kết cấu giống bộ Thập cá ước định của bả. Phần đầu thụ biến thành động vật, ở với công, sau đó là đủ thứ gây cười điên đảo, kế tiếp là ngược quằn quại lúc thú cưng chết. Phần thụ trở về làm người thì không được hấp dẫn như lúc còn là thú cưng.

  Số lượt thích

  • julietran110 08/08/2015 lúc 20:10 Reply

   Truyện này coi như huynh đệ thiên của Thập cá ước đinh, anh công trong này là anh em bà con của Lôi Thiết. Lúc anh bỏ nhà đi đóng phim thì Lôi Thiết bỏ nhà đi tự thú => sắp vào tù. Anh mừng anh em bằng cách tần số nhìn khoe cảnh hamster nhà mình múa cột (thật ra là định viết chữ “ta là Cẩn Nhiên” mà quẹt 2 nét đã hết mực!), bị em nổi cáu ném bút vào mặt => anh Lôi Thiết thấy 2 chủ tớ “tú ân ái” chọc tức mình nên quyết định tự sắm cho mình một con cún => tiền đề cho truyện kia.

   2 truyện cấu trúc giống nhau, ta cũng coi hết phần thú, đến phần người bắt đầu chán. Nhưng vì liếc liếc đoạn cuối thấy có Tiểu Hắc đầu thai thành người, còn anh công lại biến thành mèo (!) coi bộ hấp dẫn nên ráng lết cho hết.

   Số lượt thích

   • Vi 08/08/2015 lúc 21:31 Reply

    Tớ đang edit bộ Thập cá, mà phải nói là sau khi Chuẩn chết tớ lết chậm hẳn ;v; Bộ nào cũng thấy cứ biến thành người là chán hơn ;v;

    Số lượt thích

 4. ~Ansa~ 09/08/2015 lúc 23:38 Reply

  Mình ngứa mồm nói thêm tí thui. K lạn vĩ, trộm vía :v đoạn kết y kiểu phim hành động hô ly út =)))))))) bay từ cửa sổ bám thang dây trực thăng, sau lưng là bom nổ kinh hoàng, phút tuyệt vọng khi khói lửa bao trùm và công nhảy ra đúng kiểu bác synvester stallone trong biệt đội đánh thuê =)))))

  Vì bị bộ này nhiễm, mình lại bấn kiểu biến thành sủng vật, manh manh. Nhưng mà thích kiểu đời sống sủng vật hơn là mấy đoạn yêu đương cẩu huyết chảy nước, cho nên đề cử thêm bộ thành vi nhất chích miêu mễ nhị thương bất khởi của call me thụ. Bạn mèo trong đấy vừa ngạo kiều vừa manh manh, bá vương kiêm bảo mẫu, yêu cực :3

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: