[C] ( Hy Lạp thần thoại đồng nhân ) Minh hậu – Đằng La Luyến Nguyệt

184434trjr4fk4c4anffhuTấn giang VIP2015-08-19 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 58,178,128

Đồng nhân – Huyền huyễn – Sinh tử – 1×1 – HE

Văn án:

Melus, một cái chưa từng ghi lại tại lịch sử trung thiếu niên, bởi vì thứ nhất lời tiên đoán bị mẫu thân giấu ở thần điện trung nhiều năm, bởi vì thứ nhất lời tiên đoán vĩnh viễn phải vẫn duy trì thiếu niên bộ dáng, thần thoại chưa từng ghi lại, hắn khi nào sinh, khi nào tử.

Tưởng muốn sống sót, cũng chỉ có đi Zeus vô pháp chạm đến minh giới, vì thế hắn thay thế tỷ tỷ, bước trên đi trước minh phủ xe ngựa.

Gỡ mìn chú ý:

1. Bài này CP minh xác: minh vương X Melus, chủ thụ, không phản công

2. Lấy tình cảm vi chủ, thỉnh xem nhẹ thời gian tuyến cùng với chính sử tuyến, khảo chứng đảng thủ hạ lưu tình.

3. Hắc Zeus ( tuy rằng ta cảm thấy hắn cũng không bạch ), Zeus đảng chớ nhập

4. Bởi vì xem qua các loại phiên dịch Hy Lạp thần thoại, nguyệt nguyệt thật sự không rõ ràng lắm cái gì mới là chính bản phiên dịch,

Nếu là văn trung xuất hiện đại gia không biết tên thỉnh vỗ nhẹ.

5. Có bánh bao!

Kim bài biên tập đánh giá:

Nếu chân chính minh hậu đều không phải là Persephone, mà là cũng không từng bị ghi lại Melus, nếu minh vương cùng minh hậu là nhất sinh bạn lữ, mà minh hậu lại là lời tiên đoán trong chung kết Zeus thống trị tồn tại, lớn như vậy mà thượng lưu truyền chư thần câu chuyện sau lưng lại có như thế nào ẩn tình, lại sẽ đi hướng phương nào?

Bản thiên tiểu thuyết thông qua Hy Lạp thần thoại trung cũng không tồn tại nhân vật Melus, mang theo độc giả trở lại cái kia chư thần thời đại, lần nữa đối đãi suy tính Hy Lạp chư vị thần linh, cũng tham dự trong đó, hắn đến tột cùng là như vậy làm sao chư thần thời đại tìm được chính mình ái tình, như thế nào bảo hộ chính mình chân chính thân nhân, cũng như thế nào cùng bạn lữ của hắn Hades cộng đồng đối mặt không biết hết thảy, tác giả hành văn nhẵn nhụi, tình tiết giàu có sức dãn, thập phần sinh động, đáng giá một đọc.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

4 thoughts on “[C] ( Hy Lạp thần thoại đồng nhân ) Minh hậu – Đằng La Luyến Nguyệt

 1. Kiss B 21/08/2015 lúc 13:08 Reply

  Melus – thụ, xuyên đến thế giới Hy Lạp, là con của Zeus và nữ thần mùa màng.

  Có 1 lời tiên đoán thế này, nếu Zeus có con song sinh thì nó sẽ cướp đi ngai vị của Zeus, nên khi nữ thần mùa màng sinh đôi thì người mẹ lập tức giấu đi đứa con trai, chỉ nói với mọi người là bà sinh 1 đứa con gái.

  Sau mấy chục năm, minh giới cần minh hậu, và người chị bị chọn, nơi ấy ko dành cho người như nàng, vì nàng sẽ bị cắn nuốt lực lượng và nàng đã khóc rất nhiều với mẹ mình, cuối cùng thì người em trai song sinh tự nguyện gả thay cho chị mình.

  Thụ gả cho minh giới làm mình hậu, được minh vương chấp nhận, được minh giới chấp nhận, nói tóm lại, thụ sống ở minh giới rất sung sướng, minh vương cũng ngày càng yêu thụ.

  Trong truyện này, tôi rất thích nhân vật nữ thần mùa màng, bà là chị của Zeus, nhưng ông ta vì ham mê sắc đẹp của chị mình mà cưỡng bức bà, sau khi bà có con, bà chỉ dành tình yêu của mình cho các con, và căm hận Zeus. Sau khi con trai bà gả thay chị đi minh giới, bà đã biến người chị thành ngôi sao, còn bản thân thì lâm vào ngủ say, thế là cỏ cây bắt đầu héo úa, cho dù Zeus và vợ chính của ông đến cầu xin, bà cũng ko tỉnh lại.

  Đề cử đọc.

  Liked by 1 person

  • Thiên Vân 21/08/2015 lúc 22:50 Reply

   đính chính lại, lời tiên tri là nếu Demeter có con là con trai thì nó sẽ lấy mất 1/2 sức mạnh của Zues, chứ ko phải là song sinh hay cướp ngôi nhé. Bên cạnh đó, Z hãm Demeter (theo trong truyện này) ko phải vì ham mê sắc đẹp đâu, mà do sợ bà bỏ đi làm suy yếu sức mạnh của Olympus nên hãm bà xong thì đặt một lời nguyền cấm bà bước ra khỏi đó.

   Nhận xét: Ờ, truyện cũng được, nhưng chưa thật sự xuất sắc lắm, tuyến nhân vật ko trội mấy, đánh boss Zues cuối cùng dễ như ăn cháo ̄^ ̄゜ Nhiều vấn đề giải quyết kì kì, ví dụ như gian tình giữa Hermes vs Persephone, tình cảm giữa hai anh em nhà Apollo sao lại đi đến nước trở mặt thành thù, cuối cùng có giải quyết được gì ko, tác giả phun một câu: Á à, ai cũng có một cuộc sống riêng mà mình lựa chọn…. thế là hết. Khá bức xúc.

   Số lượt thích

 2. hoamay254 23/08/2015 lúc 12:45 Reply

  Cám ơn chủ nhà đã post truyện, truyện theo mình là hay, tuy rằng có sạn, như bạn Thiên Vân đã đề cập, nhưng đó là những chi tiết tiết vô cùng nhỏ có lướt qua cũng không sao.

  Truyện không dài, những tuyến nhân vật trong truyện lại nhiều cho nên trọng tâm câu truyện chủ yếu xoay quanh công và thụ, quá trình trưởng thành của thụ, đối phó và giải quyết mối thù với thần zues, trong truyện không có tuyến nhân vật ác, ngay cả thần zues khi ông bị tác giả biến thành nhân vật phản diện rất tra đi nữa thì ta không không phản cảm với hành vi của ông.

  Điều đáng khen là khi ta đọc thần thoại Hy Hạp thì tính cách của các vị thần so với truyện này thì bản chất không thay đổi, như Hera thì cao quý và đố kị, Zues thông minh, quyền lực , trách nhiệm nhưng háo sắc, Demeter ôn nhu lại mạnh mẽ, Posaiden nóng nảy và táo bạo.. Nhưng công thì thì tác giả hay sửa đổi thế, ta không ngờ thần Hades hay trầm mặc , u tối những lại có thể ôn nhu và đáng tin cậy như thế :))

  Số lượt thích

 3. Tinhvặn 26/08/2015 lúc 16:09 Reply

  truyện này hay, mặc dù một số vấn đề của thụ làm mềnh bỏ ngang giữa chừng nhưng nói công bằng thì truyện hay (đừng hỏi, mềnh kén nhiều mặt lắm LOL)

  đầu tiên, văn phong tốt, nút thắt mở cao trào ổn, làm kích động lòng người, các nhân vật tuyến tính cách sống động, lồng ghép nguyên nhân dẫn đến các truyền thuyết đều có lớp có lang. Cho thụ bàn tay vàng nhưng bạn í phải rất vất vả với nó, cũng phải trả giá này nọ, nguy hiểm suýt chết. Ví dụ thụ rất mạnh nhưng gả cho công rồi vẫn phải trốn chui trốn nhủi Zeus, Hades đầy quyền lực ở Mịnh Giới nhưng không có nghĩa là chống lại Zeus được, cùng lắm dằn mặt cho ổng ngán thôi, điều này tốt vì không quá sự thật tôn công thụ lên. Thụ cũng rất biết người biết mình, thận trọng, như không tùy tiện ra khỏi Mịnh Giới dù công và một đống thuộc hạ thấy ẻm ru rú suốt ngày trong cung điện tội quá, hay thụ không tùy tiện gặp ai, dù là người trong Minh Giới, thấy người Olympus thì trốn càng kín hơn, bởi sợ Zeus phát hiện sẽ giết. Dĩ nhiên cuối cùng Mịnh Giới độc lập, thụ không cần sợ ai nữa.

  nhìn chung truyện hay, mình khá kỳ thị thần thoại Hy Lạp vì mớ quan hệ loạn luân và không chung tình của các thần. đơn cả Zeus rếp chị gái mình sinh ra thụ, rồi tính rếp luôn thụ (con của Zeus) mà không hề thấy lấn cấn gì, hay Hades tính ra là bác của thụ mà lại cưới ẻm….các thần thiệt là không có tiết tháo. Nhưng đọc truyện này làm mình thấy các thần Hy Lạp cũng đáng yêu, và mình muốn đọc thêm truyện Hy Lạp nữa, mình nghĩ tác giả đã thành công trong việc tọa hấp dẫn.

  Liked by 2 people

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: