[C] Sủng vật điếm nhật thường – Đại Kiểm Bính

1345346ev9vbvfszyes5i5Tấn giang VIP2015-09-17 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 65,563,976

Hiện đại – Giới giải trí – Chủ công – Ấm áp – 1×1 – HE

Văn án:

Làm cửa hàng thú cưng lão bản Phương Nghị

Hắn lớn nhất phiền não không là cửa hàng thú cưng không kiếm được tiền

Mà là hắn dưỡng cái kia tự mang thánh quang

Thuộc tính vi Bạch Liên Hoa cẩu. . .

Bài này thuyết minh: cẩu chính là cẩu!

Sẽ không biến thành người!

Sẽ không biến thành người!

Sẽ không biến thành người!

CP thuộc tính: tứ chi phát đạt tháo hán công VS ôn nhuận minh tinh thụ

Ngân bài biên tập đánh giá:

Nhị lưu minh tinh Đỗ Thiên Trạch bởi vì thứ nhất tìm miêu gợi ý thượng một lần đầu đề, bởi vậy nhận thức cửa hàng thú cưng lão bản Phương Nghị, cũng kiến thức đến tính cách khác nhau tiểu động vật, còn có lấy cứu vớt thiên hạ lưu lạc động vật vi trách nhiệm vú em, sẽ chặn đường đánh cướp con thỏ, miệng tiện mềm lòng anh vũ đại phi, còn có một đôi thường xuyên đánh nhau hamster vợ chồng. . . Bất quá hiện thực thế giới chung quy không có khả năng như vậy mĩ hảo, thậm chí có người ở sau lưng làm ra ngược đãi tiểu động vật sự tình đến!

Bài này nhạc dạo thoải mái thanh thoát, đặt ra mới lạ, văn trung xuất hiện mỗi cái tiểu động vật đều có thể manh người vẻ mặt huyết, là khó gặp động vật ấm manh văn. Câu chuyện quay chung quanh ngược đãi động vật thời gian triển khai, nhưng là chủ yếu giảng thuật, cũng là cửa hàng thú cưng trong các loại động vật tin đồn thú vị, trong lúc gặt hái các loại tiểu động vật, ngược lại càng làm cho mọi người xem đến động vật nhóm ấm áp một mặt. Văn trung hai vị nhân vật chính tuy rằng họa, nhưng theo nội dung vở kịch triển khai, nhìn thông minh ôn nhu minh tinh như thế nào đảo truy lãnh tình đơn giản điếm chủ, cũng làm cho người thập phần chờ mong.

Download

Drop Box

MEGA

phiên ngoại

Tagged:

7 thoughts on “[C] Sủng vật điếm nhật thường – Đại Kiểm Bính

 1. Vi 22/09/2015 lúc 23:45 Reply

  (º﹃º ) Đáng yêu quá, chị Nguyệt ơi em mang bộ này về nhà làm nha chị!

  Liked by 1 person

 2. hacyetlau 23/09/2015 lúc 00:02 Reply

  văn án thật ba trấm =w= k bjk tr ni là chủ công hay chủ thụ nữa owo

  Liked by 1 person

  • bankmattroi 23/09/2015 lúc 20:06 Reply

   Chủ công nha bạn, gần cuối hơi lang mang dài dòng nhưng 1/2 truyện đọc cũng được lắm. Ps: khúc cuối cùng mình chán nên chưa đọc hết

   Số lượt thích

 3. Bạch Quỷ Si Dương 30/09/2015 lúc 01:33 Reply

  Boss ơi, Ẩn Quỷ Lâu nhà em ôm bộ này về làm bom đào hố được hôn? Hãy xì poi cho yêm biết là em có bị lôi quánh chết sau khi đọc đến cái kết của truyện này hông đi~ Em hứa sẽ ngoan ngoãn quất hết bộ Boss xin đừng nóng nảy mờ~

  Số lượt thích

 4. Tinhvặn 21/05/2016 lúc 16:45 Reply

  A, bộ này coi rất hay, cứ tưởng mình đã spoil rồi chứ thì ra là chưa, đãng trí quá đi ^^

  Truyện về các thú vật thường khá ít, muốn manh manh thì càng hiếm, nhưng bộ này là xuất sắc trong đó. Nhất là vai người lẫn vai thú được chia đều, hấp dẫn không kém cạnh gì. Phải nói bộ này để lại cái bóng cực lớn trong mình, sau này xem đề tài tiệm thú y thì thường lôi truyện này ra so sánh. Cũng không hiểu sao truyện hay vậy mình lại quên spoil cho nó (lau mồ hôi).

  Mình không theo đảng chủ công, nhưng vì tác giả tả vai diễn thú là chính, góc nhìn công nhiều hơn một chút do ảnh là chủ tiệm nhưng sự xuất hiện của thụ cũng bắt mắt không kém, vì vậy mình đọc khá dễ chịu.

  Anh công là chủ tiệm thú y, một người…keo kiệt là số một, tiết kiệm vô cùng. Công keo kiệt với mình nhưng lại rất rộng rãi với thú vật, toàn cho chúng nó ăn ngon. Tiệm của công nhận nuôi những con vật bị người hành hạ ngược đãi, công chăm sóc chúng nó, tìm người chủ tốt nuôi cho chúng mà hoàn toàn không cần tiền, mỗi tháng sẽ định kỳ thăm chủ con vật để chắc rằng chúng nó sống tốt.

  Tiệm có một con chó thần kỳ rất là ‘thánh mẫu’ tên gọi Vú Em, là đực, bảo nó thánh mẫu vì tài năng mỗi lần ra đường sẽ nhặt được động vật về, bất cứ động vật lang thang nào hoặc bị ngược đãi. Vú Em có tình có nghĩa, huấn luyện đám động vật rất hài, thường hay nhường ăn cho chúng nó, lại bị chúng trèo lên đầu chơi suốt. Một con mèo xếp sòng thứ hai trong đại quân động vật toàn giữ vai mặt sắt khiến đám thú nhỏ run không dám giành ăn với Vú Em. Các động vật yêu thương và che chở cho nhau, rất ấm áp và đáng yêu. Mỗi con động vật đều thú vị, cưng vô cùng, tính cách đặc sắc riêng, cái này thì bạn nên xem truyện để cảm nhận điều đó. Với mình thì Vú Em là cưng nhất luôn, nếu thật sự có con chó đó trên đời, mình cảm thấy nó xứng đáng được những gì tốt đẹp nhất.

  Tình cảm của công và thụ khá êm đềm nhưng ấm áp. Thụ là ngôi sao, vốn là miêu nô, cưng con mèo để lên đầu. Ngày nọ mèo bị mất tích nên thụ cuống cuồng tìm, cuối cùng tới tận chỗ tiệm anh công. Thường xuyên qua lại, thụ dần yêu mến đám thú, thấy Vú Em có tài nhặt động vật ngồ ngộ, lại bị cảm động sau vẻ ngoài đáng sợ lực lưỡng của công là trái tim dịu dàng yêu thương động vật, nên thụ cua anh công luôn. Thụ quyết tâm chăm chỉ làm việc để kiếm thật nhiều tiền phụ công giữ cho tiệm thú cưng mãi mãi không ngã, nếu không đám thú không có đường về.

  Có tình tiết hơi huyền huyễn xíu là kiếp trước lúc công sắp chết ngã nơi đầu đường, Vú Em tiến tới sưởi ấm cho công. Vì sự ấm áp đó nên trọng sinh, công lập tức đi tìm Vú Em. Ban đầu cuộc sống gian khổ, một người một chó nhịn ăn nhịn mặc, Vú Em cố gắng kiềm chế vầng sáng thánh mẫu lâu lâu mới lén nhặt động vật, toàn chia phần ăn của mình cho những con thú đó nên người nó gầy tong teo. Anh công thương Vú Em nhất, quá đau lòng nên cố gắng kiếm tiền mua đất, dựng lên tiệm thú cưng này. May mắn cuộc đời gian khổ của anh công về sau có thụ bên cạnh chia sẻ.

  Ngoài những khoảnh khắc thú nuôi bán manh rất cưng là những vụ án con người ngược đãi động vật cực kỳ đau lòng, sự chia sẻ giữa các thú nuôi lành lặn đùm bọc cho thú nuôi tàn tật khiến mình bật khóc. Nhưng cũng có những khoảnh khắc dịu dàng như một thiếu niên vì áp lực gia đình mà hành hạ động vật, bị anh công bắt được phạt tới tiệm lao động không ăn lương. Thiếu niên ban đầu rất hậm hực khi làm việc, nhưng từ lúc có con sóc hay ló đầu ra cho thiếu niên một hạt dẻ, mỗi ngày đều như thế, ấm áp quan tâm đó làm thiếu niên thật sự thích động vật nhiều hơn, dần trở thành anh công No.2. Không chỉ động vật, sau này Vú Em còn tiến hóa nhặt được cậu bé ăn mày có số phận đáng thương, anh công và thụ đã quyết định nhận nuôi bé.

  Truyện không chỉ đề cao mối liên kết giữa người và thú mà còn có tình người với nhau. Bạn thật sự nên xem truyện này ^^

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: