[Thiên vương chi lộ] Chương 27

12832167173073Chương 27

“Ngày mai đã đến lễ trao giải rồi đấy chú em chuẩn bị xong chưa?” Dương Nguyên nhìn Vân Tranh cười cười.

Vân Tranh vừa chụp hình xong, đang dựa vào cửa xe nghỉ ngơi thì nghe thấy tiếng của Dương Nguyên.

“Hửm?”

Dương Nguyên nhìn vẻ mặt mờ mịt của Vân Tranh mà bật cười, “Thằng nhóc này còn không mau chuẩn bị đi, không chừng tới lúc người ta trao giải lại mừng quá không biết nói gì bây giờ.”

Trong nước có ba lễ trao giải điện ảnh lớn nhất, mà buổi lễ sắp tới chính là một trong số đó. Với những người mới như Vân Tranh mà nói thì được đề cử cho giải ‘Diễn viên mới xuất sắc nhất’ cũng là một thành tựu đáng nể.

Diễn xuất vừa qua của Vân Tranh trong《 Phong Hoả 》đã nhận được rất nhiều lời khen, không ít người cũng đoán rằng giải thưởng người mới năm nay hẳn sẽ thuộc về Vân Tranh.

Dương Nguyên cũng là một trong số đó, anh rất có lòng tin ở Vân Tranh.

Với diễn xuất bây giờ của Vân Tranh mà muốn giành lấy giải thưởng kia thì tuyệt đối không thành vấn đề.

Nghe Dương Nguyên nói vậy, Vân Tranh cũng cười theo, “Chuẩn bị cho lắm vào, lỡ như đến lúc đó người nhận giải lại là người khác vậy chẳng phải sẽ quê chết sao.”

“Hầy, chú không nói, anh không nói thì ai biết mà cười vào mặt chú được.” Dương Nguyên nhìn Vân Tranh, biểu tình chợt trở nên rất nghiêm túc, “Hơn nữa… với thực lực của cậu, khả năng chuyện này xảy ra là rất cao.”

Nếu nói cậu chưa từng nghĩ là mình sẽ nhận được giải thưởng kia thì đó nhất định là nói dối.

Đây là sự khẳng định về bộ phim đầu tay trong kiếp này của cậu. Tuy rằng không muốn tỏ ra tự cao, nhưng cậu vẫn hy vọng có thể giống như kiếp trước nhận được giải thưởng này.

Đây là thử thách đầu tiên kể từ khi cậu chuyển từ một ca sĩ thành diễn viên điện ảnh. Giải thưởng ‘Diễn viên mới xuất sắc nhất’ là một giải thưởng lớn trong giới điện ảnh chuyên nghiệp, mang tính đánh giá rất cao. Nếu như một người mới có thể nhận được nó thì đây quả là sự khẳng định rất lớn.

Dựa theo mức ảnh hưởng của 《 Phong Hỏa 》từ lúc ra mắt đến giờ, thì chưa chắc Dương Nguyên đã nói sai.

Ở trước mặt người đại diện của mình, Vân Tranh cũng không muốn giả vờ làm gì “Diễn xuất tốt cũng chưa chắc là sẽ nhận được giải”. Nói xong, cậu liền dựa vào cửa xe nhắm mắt nghỉ ngơi tiếp.

Các giải thưởng trong ba buổi lễ trao giải lớn được bảo mật rất tốt, chưa tới thời khắc cuối cùng thì ai cũng không biết được người chiến thắng là ai. Tuy rằng giới giải trí rất phức tạp nhưng ít ra thì mấy cái giải thưởng quan trọng trong buổi lễ cũng chưa từng xuất hiện trường hợp ‘đi cửa sau’. Mỗi một người lấy được giải thưởng đều có thực lực xứng đáng với nó.

Tuy rằng cậu có cảm giác rằng mình đã nắm chắc bảy phần thắng nhưng có rất nhiều chuyện không nói trước được điều gì. Bởi vậy cậu cũng không chắc là mình sẽ nhận được giải thưởng.

Cuối cùng buổi lễ cũng đến, hôm ấy stylist chọn cho Vân Tranh một bộ đồ thuần trắng, vai trái có gắn cái lông vũ nhỏ màu xanh lá nhìn chung thì rất đẹp. Năm nay Vân Tranh chỉ mới tới hai mươi nên khi ăn mặc như vậy càng khiến cho cậu trông càng trẻ hơn so với tuổi thật.

Vân Tranh từ phòng thay đồ đi ra thì gặp phải Hạ Lãng.

“Hạ tổng.” Vân Tranh lập tức lịch sự chào Hạ Lãng.

Thấy Vân Tranh mặc đồ như vậy, Hạ Lãng gần như nín thở.

Bộ đồ được cắt may khéo léo ôm trọn vóc người hoàn mỹ của Vân Tranh. Quan trọng nhất là cổ áo của cậu là cổ chữ V khoét sâu, lồng ngực trần lúc này như ẩn như hiện. Tóm lại đó là một loại mê hoặc bí ẩn.

Sau khi Hạ Lãng đã ổn định xao động trong lòng mình xong mới dời đường nhìn đi chỗ khác, gật đầu chào Vân Tranh, “Tôi đã cho người chờ ở dưới, chừng nào cậu chuẩn bị xong thì có thể xuất phát ngay.”

Vân Tranh gật đầu, “Làm phiền Hạ tổng.”

Hạ Lãng không nói gì, nhưng lại cười sang sảng, “Không sao, nhanh chân lên, coi chừng trễ giờ đấy.”

Nhìn bóng lưng của Vân Tranh, Hạ Lãng có thể tưởng tượng được lúc Vân Tranh đọc diễn văn trên sân khấu sẽ như thế nào.

Vân Tranh một thân thuần trắng cầm giải thưởng trong tay, mỉm cười nói lời cảm ơn, khóe miệng có cái lúm đồng tiền nhợt nhạt, đôi mắt cong cong khi cười rộ lên, khẳng định là rất đẹp.

Ngay lập tức Hạ Lãng nhíu mày lại. Vân Tranh mặc cái áo như vậy mà ra ngoài vậy chẳng phải lúc cúi người sẽ bị người ta thấy hết sao?

Nghĩ đến đây mặt Hạ Lãng đen xuống, tên điên nào đã thiết kế bộ đồ này thế!

Vân Tranh vừa ra khỏi thang máy thì lại gặp phải Ngô Ngôn.

Cậu tránh sang một bên nhường đường cho hắn đi qua. Ngay lúc này thì Ngô Ngôn đứng lại trước mặt cậu.

Ngô Ngôn mỉm cười thân thiết với Vân Tranh, “Chào cậu, Vân Tranh.”

Vân Tranh hơi có chút giật mình, Ngô Ngôn cư nhiên lại nhận ra cậu. Tuy rằng bởi vì Lạc Kỳ nên cậu mới biết đến Ngô Ngôn, thế nhưng cho tới bây giờ bọn họ chưa từng có tiếp xúc gì với nhau cả.

“Chào anh.”

Thấy cách ăn mặc của Vân Tranh, Ngô Ngôn lập tức hiểu ngay, “Cậu chuẩn bị đi đến buổi lễ tối nay sao, cố lên nhé.” Sau đó anh ta lập tức bổ sung thêm, “Hôm bữa anh với Lạc Kỳ có đi xem 《 Phong Hỏa 》rồi, nhân vật Thanh Quang đã để lại cho anh ấn tượng rất sâu sắc đấy. Diễn xuất của cậu rất tuyệt.”

Ngô Ngôn nói xong còn làm động tác cố lên với Vân Tranh.

Vân Tranh cũng vui vẻ nói cảm ơn.

Quả thực y như lời Lạc Kỳ, mặc dù Ngô Ngôn bây giờ đang là ngôi sao ca nhạc nhất nhì trong nước nhưng anh ấy tuyệt đối không có ra dáng tự cao tự đại. Ngươi ở chung với anh ấy sẽ cảm thấy rất thoải mái, tự nhiên.

Hơn nữa vừa nãy anh ta có nhắc tới Lạc Kỳ, hai người ấy sao lại cùng nhau đi xem《 Phong Hỏa 》?

Vân Tranh nở nụ cười, xem ra hai người này phát triển rất thuận lợi a. . .

Hình như mới đây không lâu Lạc Kỳ còn nói cho Vân Tranh biết là sắp tới cậu ta sẽ hợp tác với Ngô Ngôn trong album mới thì phải.

Nếu đã vậy thì ngày hai người ở chung với nhau không còn xa nữa rồi.

Là buổi lễ quan trọng diễn ra đầu tiên trong năm nay, lễ trao giải hôm nay vẫn luôn là trung tâm tin tức dạo gần đây. Số lượt tìm kiếm trên mạng vẫn luôn đứng đầu và có xu hướng ngày một tăng thêm.

Giới truyền thông vì muốn tăng thêm tỉ suất theo dõi nên đã quay trực tiếp tại nơi buổi lễ diễn ra từ lúc bốn giờ chiều.

Các ngôi sao lần lượt bước lên thảm đỏ, fans hâm mộ hét càng lúc càng hét to hơn.

Trong màn đêm một chiếc Bentley dừng trước thảm đỏ.

Sau khi nhận ra ngôi sao đang ngồi trong xe thì người hâm mộ nhịn không được hét lớn.

“A a a. . . Vân Tranh!”

“Vân Tranh thật là đẹp trai!”

“Vân Tranh Vân Tranh. . .”

Đèn flash không ngừng chớp lên chụp lại cảnh Vân Tranh bước xuống xe.

Ai cũng không ngờ được một người mới như Vân Tranh lần đầu tham gia lễ trao giải lại phô trương như vậy.

Đêm nay có sự góp mặt của không ít nghệ sĩ trong Hoa Ngu nhưng được đưa đón bằng chiếc xe Bently như thế này thì chỉ có ca sĩ đang nổi tiếng nhất – Lục Phong và một người còn lại chính là Vân Trannh.

Tuy rằng cách xuất hiện của Vân Tranh khiến mọi người bất ngờ không thôi nhưng trong giới giải trí này thứ không thiếu nhất chính là những chuyện như vậy. Có một ít người chỉ cần dựa vào một vài chi tiết nhỏ thôi cũng có thể đoán được rất nhiều thứ.

Không thể nghi ngờ, Vân Tranh chính là người sẽ được Hoa Ngu nâng đỡ trong thời gian sắp tới.

Đi hết thảm đỏ, Vân Tranh ngồi vào vị trí đã được sắp xếp cho mình. Cậu đưa mắt quan sát một lượt, trong đây đều là các ngôi sao lớn, ai cũng diện những bộ đồ thời thượng, bắt mắt. Một năm, cơ hội để các siêu sao tụ tập lại một chỗ có rất ít. Bởi vậy có thể nói buổi lễ trao giải này giống như là một bữa tiệc sang trọng vậy.

Đúng tám giờ, buổi lễ chính thức bắt đầu.

Hai vị MC là người có thâm niên trong nghề, hai người đã cùng nhau dẫn rất nhiều chương trình. Đồng thời bọn họ cũng chứng kiến không ít khoảnh khắc vinh quang của các nghệ sĩ.

Nam MC và nữ MC đã hợp tác lâu như vậy, tất nhiên là ăn ý mười phần. Mỗi một biểu cảm đều rất tự nhiên khiến cho mọi người cảm thấy rất thoải mái.

Hiện《 Phong Hỏa 》đã giành được các giải thưởng như ‘Kịch bản hay nhất’, ‘Khung cảnh đẹp nhất’, giải ‘Nam phụ xuất sắc nhất’ cũng đã nhận được mấy đề cử và đã giành được hai giải thưởng lớn đầu tiên. Nhưng giải ‘Đạo diễn tốt nhất’ và giải ‘Nhân vật chính xuất sắc’ vẫn chưa được công bố.

Kế tiếp là giải thưởng ‘Diễn viên mới xuất sắc nhất’.

Trên màn ảnh lớn hiện lên tên phim và năm người được đề cử.

Xếp thứ tư là nhân vật Thanh Quang trong bộ phim《 Phong Hỏa 》do Vân Tranh thủ vai.

Fans của Vân Tranh thấy thế liền hét chói tai.

Tuy rằng trước mắt có rất nhiều người tin rằng cậu sẽ giành được giải thưởng này nhưng khi MC mở phong bì và chuẩn bị đọc tên người chiến thắng, trong lòng Vân Tranh vẫn khẩn trương như thường.

Thời gian trao giải cũng không mất quá nhiều thời gian, thế nhưng đối với những người đang chờ đợi kết quả thì quãng thời gian ấy thật sự là dài đằng đẵng.

Cuối cùng, vị khách quý được mời làm người trao giải cũng bước lên sân khấu.

“Anh Triệu, em phát hiện những người mới của năm nay đều thật lợi hại. Những bộ phim này em đều xem qua hết rồi, thực sự là rất đặc sắc a.” Vị nữ khách quý không tuyên bố kết quả trong tay ngay mà trước tiên khen ngợi những người mới trước.

Giải thưởng ‘Diễn viên mới xuất sắc nhất’ cả đời chỉ có thể được đề cử một lần. Nếu như bỏ qua một lần thì coi như xong.

Những nghệ sĩ được đề cử cho giải thưởng này là những người thực sự có tài cho nên vị khách mời mới không tiếc rẻ mà khen họ một hồi. Tuy là không lấy được giải thưởng nhưng cũng xem như đây là một sự khẳng định đối với họ.

Người hâm mộ ở đây khi nghe xong thì bắt đầu kích động hô to tên thần tượng của mình.

Ai cũng mong thần tượng của mình sẽ giành được giải thưởng này.

Bỗng nhiên toàn bộ đều yên tĩnh lại, chỉ nghe thấy âm thanh của người trao giải vang lên.

“Giải thưởng ‘Diễn viên mới xuất sắc nhất’ năm nay sẽ thuộc về… ai nhỉ?” Nam khách mời trêu chọc.

“Người đó là. . .” Nữ khách mời kéo dài tạo cảm giác hồi hộp.

Tay phải của Vân Tranh hơi nắm chặt, đôi mắt đen láy nhìn chằm chằm về phía trước, chờ đợi kết quả cuối cùng.

“Hoắc Dương!”

14 thoughts on “[Thiên vương chi lộ] Chương 27

 1. tui thích há cảo 18/10/2015 lúc 10:36 Reply

  Moahahaha chương mới chương mới
  Em Tranh vụt giải này đừng buồn, còn giải khác
  Mà tui muốn biết chuyện tình của Lạc Kỳ bé nhỏ

  Số lượt thích

 2. hongtru 18/10/2015 lúc 10:41 Reply

  ơ ….. tiếc quá đi Tranh Tranh ko được giải rồi ~~~ TT^TT….
  anh Lãng dễ thương quá đuy ~~~ =)))))

  Số lượt thích

 3. Tiểu Anh Anh 18/10/2015 lúc 12:23 Reply

  Cuối cùng cũng có chương mới rồi T^T tưởng chủ nhà ỉm luôn bộ này chứ. Huhu

  Số lượt thích

 4. mộ dung đình hiên 18/10/2015 lúc 14:22 Reply

  ôi trời, sao hay thế nhỉ ……..

  Số lượt thích

 5. tui thích há cảo 18/10/2015 lúc 15:43 Reply

  Moahahahaha có chương mới rồi
  Em Trang đừng buồn, lần sau sẽ đoạt giải
  Mà tui muốn biết thêm chuyện tình của em Kỳ 😭😭😭😭😭

  Số lượt thích

 6. umiyuki - Candy Love To Find 18/10/2015 lúc 16:01 Reply

  ôi trời ơi!chap mới~~~~~~~~~~ haha Lãng ca anh bị mê hoặc ho đã rồi mới đen mặt nhận ra ai cũng sẽ có đợc cơ hội giống anh đụo

  Số lượt thích

 7. onlyu 18/10/2015 lúc 17:02 Reply

  Cứ tưởng a. Tranh được giải chứ

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: