[C] Phong sát – Xa Ly Tử

7_497754_751f985c94abba7Tấn giang VIP2015-10-20 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 57,893,740

Hiện đại – Giới giải trí – Gương vỡ lại lành – 1×1 – HE

Văn án

Đó là một thập phần thật thà văn án.

Lục Tần là kim chủ, tại Tô Doãn còn là một tiểu minh tinh thời điểm bao nuôi Tô Doãn, vốn là chỉ tưởng vui đùa một chút, không nghĩ tới Tô Doãn liền như vậy đỏ. Hai người đều cảm thấy đối phương rất thích hợp, vì thế quan hệ dần dần ổn định, đồng thời ước định mỗi người chơi riêng, không can thiệp chuyện của nhau.

Mười mấy năm qua, tuy rằng Lục Tần người bên cạnh thường đổi, nhưng Tô Doãn vẫn luôn làm bạn ở bên cạnh hắn.

Không nghĩ tới có thứ Lục Tần đối một người nghiêm túc, không chỉ mang theo tham dự trọng yếu trường hợp, còn sủng không được. Lúc trước như thế nào sủng Tô Doãn, hiện tại như thế nào sủng cái này tiểu thịt tươi.

Tô Doãn trong lòng có chút khó chịu, vì thế một lần đại sảo sau, Lục Tần Tô Doãn giải tán.

Lục Tần Tô Doãn trước kia không là không? Triệt? ? Sừng biển vựng? Triệu kỳ thốn tiễu xí chế ⑵? ? ? Cam dương đột dịch kê súc? Hoảng uân tiêu diệt triệu thích hiểm ảo đùa giỡn? Ti ti đồng đổi kê trạc đùa giỡn?

Lục Tần giận mà phong sát Tô Doãn.

Kết quả phát hiện Tô Doãn hiện giờ hồng a, lực ảnh hưởng đại a, Lục Tần căn bản phong giết không được hắn a, hơn nữa không có Lục Tần tại bên người vướng bận, Tô Doãn đời sống tình cảm không cần rất phấn khích nha ~

Này cũng thật ngày mẹ hắn!

Lục Tần cảm thấy chính mình thắng lấy điểm thi thố.

Đó là một tra công tra thụ xem ai tra rốt cuộc câu chuyện, cẩu huyết văn, HE.

Công thụ hai người quan niệm đều thực mở ra, cho nên lôi điểm thấp tại tình cảm phương diện thuần thuần tiểu cô nương đề nghị cẩn thận đọc, để tránh chừng mực không hợp, tam quan bị thương nặng.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

6 thoughts on “[C] Phong sát – Xa Ly Tử

 1. Vũ Tử Khuynh 22/10/2015 lúc 20:50 Reply

  (๑´ㅂ`๑) chả có tình cảm với công ai đọc rồi spoil dùm công có tra lắm không

  Số lượt thích

 2. takamurayuiu 23/10/2015 lúc 08:22 Reply

  Cầu spoil ta sợ lọt hố quá nhìn văn án ko thích công cho lắm ⊂((・x・))⊃

  Số lượt thích

 3. aliceconnic 23/10/2015 lúc 16:17 Reply

  Đã đọc và cảm giác vô cùng khó tả. Tác giả đã rất lương tâm khi nói “Đó là một tra công tra thụ xem ai tra rốt cuộc câu chuyện, cẩu huyết văn, HE. Công thụ hai người quan niệm đều thực mở ra, cho nên lôi điểm thấp tại tình cảm phương diện thuần thuần tiểu cô nương đề nghị cẩn thận đọc, để tránh chừng mực không hợp, tam quan bị thương nặng.” Muốn 1×1 thân tâm sạch sẽ, sủng thụ hay sủng công gì thì cũng đừng nên đọc. Sủng thụ sẽ thấy đây là tra công tiện thụ, sủng công sẽ thấy là tra thụ tiện công.

  Truyện theo motif thường gặp là lão bản bao dưỡng ngôi sao rồi 2 bên đều có cảm tình nhưng vì công thiểu năng không nhận ra tình cảm của mình mà liên tục lên giường với người khác, đến khi thụ chịu không nổi nữa mới hóa thân trung khuyển. Được cái mới là thụ cũng không vừa gì khi ông ăn chả thì anh cũng ăn nem, cũng đi tìm người khác dù tần suất không cao bằng và cũng không lộ liễu bằng công. Nói chung cứ như phim Mỹ, yêu và sex là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Nhắc lại lần nữa là muốn 1×1 thì đi chỗ khác chơi đi, miễn cho đọc ói máu.

  Công thụ tình cảm chỉ có nhau nhưng thân thể thì hoàn toàn không. Khó chịu nhất là công thản nhiên tình tứ với “tiều tam” trước mặt thụ dù sau đó luôn tỏ ra ăn năn hối lỗi. Đọc đoạn thụ gặp công dắt “tiểu tam” đi chơi biển rồi bị “tiều tam” khiêu khích mà công chỉ biết đứng trơ mặt ra nhìn thật muốn nhảy vào đập chết thằng công. Nhưng mà đừng vội tội nghiệp thụ, vì chỉ ngay sau đó thụ đã tìm được 1 anh đẹp trai dắt về phòng mình và ân ái trước mặt công trong mấy ngày còn lại.

  Thật ra là truyện viết hay, hấp dẫn, công thụ tra nhưng cũng không quá phản cảm cũng không cảm thấy ai đáng thương hơn ai. Công là lão bản nhưng ngoại trừ khoản đi kiếm người khác ngủ ra toàn bộ đều luôn luôn chịu lép vế thụ trong hơn 10 năm quen nhau. Cãi nhau công luôn luôn là người chịu thua trước, cho thụ cổ phần công ty, cho thụ rất lớn tự do trong sự nghiệp, chuyện gì cũng chiều theo thụ, luôn cảm thấy cái gì của thụ cũng là tốt nhất. Miệng nói không yêu nhưng thân thể rất thành thực =)). Thụ là ngôi sao bị bao dưỡng nhưng không ai dám coi thường mà chỉ biết đố kị vì công chưa bao giờ quan tâm đến ai ngoài thụ. Thụ tùy ý xứ trí các thể loại tiểu tam của công mà công không dám nói tiếng nào, còn người khác vừa manh nha muốn đạp thụ là bị công đá đi ngay. Thụ cùng người khác lên giường công chỉ ghen nhưng cũng không dám làm gì thụ. Khoản “phong sát’ chỉ được diễn ra trong 1 chương là kết thúc vì ai cũng biết công kiểu gì cũng không bỏ được thụ nên không ai thèm hưởng ứng. Truyện có để cập tới là thụ có khá nhiều tình nhân và công cảm thấy thụ cũng không coi trọng công hơn khác tình nhân là bao nhiêu. Kim chủ như anh già này thật là mất mặt giới kim chủ. Thụ có trả thù tâm rất mạnh nên toàn tìm trai trẻ đẹp về chọc tức anh công già (40t). Nói chung là công tra vì bị ngu còn thụ tra vì trả thù công. Nhắc nhở lôi là thụ có đôi khi là công khi cùng người khác.

  Điểm trừ lớn thứ 2 truyện ngoài IQ lẫn EQ của công là truyện quá nhiều lôi, Cực kỳ nhiều. Đặc biệt thần chuyển ngoặt ở đoạn gần cuối (hint: phim tình cảm Hàn Quốc khoảng 6,7 năm về trước).

  Truyện này nói chung cũng may là tác giả vững tay không làm lố chứ gặp tác giả mới là kiểu gì cũng ăn phụ phân. Đọc xong chỉ muốn nói với công 2 chữ: “Đáng đời !” Truyện không dài nên để cử bạn nào thích thể loại kim chủ bao dưỡng ngôi sao. Không có bạch ánh trăng chỉ có (ngụy) bạch liên hoa (đùa chứ tôi còn tội nghiệp bạn này hơn cả công thụ). Không có áp lực gia đình con cái. Không có các thể loại thuộc hạ của công coi thường thụ. Có CP phụ khách mời từ các truyện khác của tác giả. Tóm lại là đọc được nếu kháng lôi tốt. Nhưng nói thật mối quan hệ của 2 người bệnh quá. Người bình thường yêu nhau ai chịu được người kia lên giường cùng người khác. Thể loại này chỉ nên đọc 1 lần cho biết rồi xóa thẳng tay.

  Liked by 1 person

  • Alice Swood 24/10/2015 lúc 17:39 Reply

   Tính, xem spoil rồi cười thôi, chả đọc đâu. Tớ khiết phích nặng với cả siêu trùm song khiết, đọc truyện này chắc tớ hộc máu chết quá =)))))))

   Đặc biệt chán ghét mấy thằng công tra rồi EQ thấp thế này, hành thụ cho đã rồi mới phát hiện mình yêu thụ. Lúc trước tớ đọc một bộ gì quên mẹ tên rồi, công siêu siêu siêu bẩn, nhất kiến chung tình với thụ mà éo biết, liên tục lên giường với người khác, rồi ngủ với thụ mà cứ luôn mồm kêu thụ chỉ là giường bạn, sau này còn gặp một thằng thụ khác có phong thái rất giống thụ hồi trẻ liền đem thằng này sủng lên trời, mặc kệ thằng này khiêu khích thụ, thậm chí làm cho thụ nhìn thấy mình với thằng này lên giường. Mãi đến khi thụ bị thằng này chuốc thuốc rồi ném cho mấy thằng khác rếp mới hoảng lên phát hiện tình êu rồi đi cứu thụ… Đm đéo hiểu tại sao lại cho HE, cái thể loại công này đéo bao giờ xứng có được tình yêu cả, chết già một mình mẹ đi =)))))))))))))

   Số lượt thích

   • Khả Bình 29/10/2015 lúc 12:31 Reply

    Không đọc mà c lại đoán đc kết cục kìa :))
    Thần chuyển biến thiệt, nhưng nhờ vậy mới đỡ khó chịu hơn 1 tí
    Đọc tới kết cục mà ko cảm thấy công đáng thương, chỉ cảm thấy xứng đáng, vì nếu thật HE thì t ko biết là công trong After story có chứng nào tật nấy ko nữa :))

    Số lượt thích

  • Tinhvặn 15/11/2015 lúc 10:43 Reply

   cảm ơn đã cho một bài cảnh báo dài, chạy có cờ luôn 😀

   thật ra dù khiết phích nặng nhưng mềnh không phản cảm thụ mạnh mẽ ngủ với người khác trả thù lại công. Nhưng, không phải kiểu con nít anh ngủ với ai một lần thì tui ngủ với người khác nhiều gấp đôi, sau đó lại vẫn chung đụng với nhau như thường. Mình thích kiểu công tra, thụ mạnh mẽ gút bai luôn đi kiếm người khác trân trọng mình hơn. Hoặc thụ có thể từ đó ăn chơi trác táng, nhưng không nên nhai lại bạn công tra =___=

   Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: