[C] Tả hộ pháp diễn kỹ nhất lưu – Thủ Bản Kỳ Tử

212722ioiuvel20ko4o6fiTấn giang VIP2015-11-15 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 56,165,740

Cổ xuyên kim – Hiện đại – Giới giải trí – 1×1 – HE

Văn án:

# bài này cổ xuyên kim! Cổ xuyên kim! Cổ xuyên kim! #

# đây là một võ công cao cường tiểu nương pháo tìm kiếm chuyển thế tình nhân, thuận tiện chụp diễn đương siêu sao câu chuyện #

Đời trước, Đỗ Niệm nguyên là nam quán thanh quan, vi ma giáo giáo chủ Âu Minh Duật cứu. Hai người sớm chiều ở chung, lâu ngày sinh tình, sẽ thành thân thuộc, Đỗ Niệm lại khổ luyện tu thành một thân võ công, đến nhâm thần giáo Tả hộ pháp, phụ tá ái nhân thống lĩnh giang hồ. Nhưng mà giáo chủ vi phản đồ làm hại, Đỗ Niệm chỉ phải mang theo thiếu chủ trốn chết, nghiêng ngửa mười năm, lúc này mới sát hồi thần giáo, vi ái nhân chi tử đoạt lại giáo chủ chi vị, chính mình nhưng cũng kiệt lực mà chết.

Nhưng là, chờ Đỗ Niệm tái mở mắt vừa thấy, cũng đã là một thế giới khác, hắn không tại hoàng tuyền trên đường nhìn đến chính mình tưởng niệm mười năm ái nhân, lại thấy được tóc nhiễm đến loạn thất bát tao, đoản giống như mới vừa hoàn tục hòa thượng thiếu chủ. Hơn nữa cả đời này thiếu chủ còn có cái lớn tuổi thập tuổi ca ca, lớn lên cùng giáo chủ giống nhau như đúc!

Đỗ Niệm: ~(≧▽≦)/~ thiếu chủ đều chuyển thế đến nơi đây, giáo chủ đại nhân nhất định cũng tới!

Thiếu chủ: -_-# cái này ẻo lả gần đây xem ta ánh mắt hảo có tình thương của mẹ. . .

Giáo chủ / Âu Minh Duật: ( ﹁ ﹁ ) đệ đệ vị này đỗ đồng học, thoạt nhìn có chút nhìn quen mắt. . . Nhưng ta không nhớ rõ gặp qua hắn. . .

Đỗ Niệm: (っ╥╯﹏╰╥c) thượng tà a! Duật lang! Ngươi còn nhớ rõ năm đó Thần Nguyệt sơn thượng chúng ta đồng thời ngủ quá kia giá khắc hoa giường lớn sao? !

Ngân bài biên tập đánh giá:

Đây là một võ công cao cường tiểu nương pháo tìm kiếm chuyển thế tình nhân, thuận tiện chụp diễn đương siêu sao câu chuyện. Đời trước, Đỗ Niệm nguyên là thanh quan, vi ma giáo giáo chủ Âu Minh Duật cứu, hai người lâu ngày sinh tình, sẽ thành thân thuộc, Đỗ Niệm lại luyện thành võ công, đến nhâm Tả hộ pháp. Sau giáo chủ vi phản đồ làm hại, Đỗ Niệm mang theo thiếu chủ trốn chết, nghiêng ngửa mười năm mới đoạt lại giáo chủ chi vị, chính mình cũng kiệt lực mà chết. Nhưng mà tái mở mắt vừa thấy, Đỗ Niệm không tại hoàng tuyền trên đường nhìn đến ái nhân, lại thấy được tóc đủ mọi màu sắc, đoản đến giống như hòa thượng mới vừa hoàn tục thiếu chủ.

Bài này người thiết mới mẻ, đắp nặn một cái không đồng dạng như vậy nương pháo thụ, võ công của hắn cao cường, kiên cường độc lập, thẳng thắn không làm ra vẻ, có gan theo đuổi ái tình, nương đến thoải mái. Bài này nội dung vở kịch thoải mái hài hước, công thụ ở chung ấm áp ngọt ngào, nhân vật chính tại công quân trước mặt thân kiều thể yếu hảo đẩy ngã, trước mặt người ở bên ngoài khốc soái cuồng bá điếu tạc thiên tương phản manh là một đại xem chút, mà nhân vật chính đối băng sơn thuộc tính công quân cuồng nhiệt si hán theo đuổi hình thức cũng nhượng người ôm bụng cười không ngừng, là một thiên không dung bỏ qua hảo văn.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

3 thoughts on “[C] Tả hộ pháp diễn kỹ nhất lưu – Thủ Bản Kỳ Tử

 1. Tổng Công Đại Nhân 23/11/2015 lúc 12:37 Reply

  Trọng sinh – cổ xuyên kim – kiếp trước kiếp này – giới giải trí – ấm áp – ngọt ê răng – 1×1 – bá đạo tổng tài, ôn nhu, trung khuyển công x nương C (ẻo lả) mít ướt, bạch liên hoa, kiên cường phấn đấu, võ công cao cường, bá khí trắc lậu, nhân thê, dụ thụ

  Sau khi đọc văn án mình đã rất mong chờ vào truyện, vì bạn thụ có nhiều điểm tương phản manh quá trời ( /// ´ิϖ´ิ/// ) May mà truyện không tệ, đọc liền tù tì từ đêm qua, rồi nốt sáng nay là xong ( /// ´ิϖ´ิ/// )

  Truyện chọt trúng nhiều manh điểm của mình, nên mình cũng nhân từ và dễ dãi hơn. Chủ yếu là rất thích tính bạn thụ, và những bạn nhân vật phụ khác, nên vấn đề kịch bản có thể bỏ qua. Dù có lỗi hay bug gì thì vẫn ở mức chấp nhận được.

  Kiếp trước thụ là thanh quan, được công cứu vì mẹ thụ có ơn với công. Công là giáo chủ ma giáo, đưa thụ về chăm sóc, hai người lâu ngày sinh tình, nước chảy thành sông. Thụ muốn được sánh vai với công nên chăm chỉ luyện võ, võ công đại thành. Đối ngoại bạn là Tả hộ pháp luôn trung thành và tận tụy, đối nội bạn là vợ đảm mẹ hiền. Hai người có một đứa con chung, thực ra là khi thụ được dắt về ma giáo công đã có bé này rồi, thế nên là thụ chăm sóc nuôi dạy bé lớn luôn.

  Một nhà ba người hạnh phúc chẳng bao lâu thì có phản đồ, công chết, thụ vì lời hứa với công mà cố gắng sống, đưa con đi trốn, đợi ngày báo thù.

  Mười năm sau con lớn, hai mẹ con đi báo thù cướp lại ngôi giáo chủ, thụ vì thương nặng nên chết.

  Khi tỉnh tại, bạn thấy mình tới hiện đại, và con mình trước mặt.

  Thân xác này và con bạn có chút hiểu lầm khúc mắc, nhưng nhanh chóng được cởi bỏ. Ban đầu bạn định chết vì nghĩ công còn đợi mình dưới hoàng tuyền, nào ngờ thấy anh trên ti vi nên quyết định tiếp cận.

  Kiếp này anh công từ cha trở thành ông anh trai hơn mười tuổi với thằng con bạn.

  Thực ra mình nghĩ bạn không hẳn là trọng sinh. Có thể lý giải như kiếp này bạn bị đập đầu kích thích nên nhớ lại những chuyện xảy ra trước kia. Giống như con bạn với chồng bạn ấy, có cảm giác quen thuộc với bạn, rồi dần nhớ ra chuyện kiếp trước.

  Vì ba người có mối quan hệ sâu sắc từ kiếp trước, nên con bạn và chồng bạn quen và chấp nhận bạn rất nhanh. Ban đầu anh công mới gặp chỉ thấy quen thuộc, rồi đôi khi xuất hiện những đoạn ký ức ngắn ngủi lóe qua khiến anh còn tưởng mình bị bệnh thần kinh =)))

  Con bạn thì rất chăm chỉ vun vén cho hạnh phúc của ba mẹ.

  Kiếp này ngọt ê răng luôn.

  Nói về tính cách bạn thụ.

  Ừm, bản chất thì bạn mong mình được làm hiền thê lương mẫu, chăm chồng chăm con, có một gia đình nhỏ đầm ấm hạnh phúc. Bạn hơi ẻo lả một chút, đặc biệt trước mặt công.

  Hễ chuyện liên quan đến công là thụ rất dễ khóc. Khóc vì đau khổ có. Khóc vì vui có. Khóc vì làm nũng giả vờ có =))) Nhưng chỉ trước mặt công thông. Tình thú ấy mà. Người khác khóc mình thấy khó chịu, bạn khóc mình thấy đáng yêu.

  Vì sao mình để thuộc tính bạch liên hoa á? Vì bạn giỏi đóng vai Bạch liên hoa nhất =))) Lúc mới tiếp cận công thì thích giả vờ yếu đuối không xách nổi vali đồ, gì bạn khỏe vâm vâm. Thực ra thì cũng không hẳn là giả vờ, chẳng qua vì là công nên mới bộc lộ thói quen và bản chất thật thôi. Người ta muốn là thiếu nữ yếu đuối mà =)) Một lý do khác cho Bạch liên hoa, là bạn hay dùng cách này để đấu lại mấy cô nàng lắm chiêu thích xài kỹ năng Bạch liên hoa =)))

  Rồi, nhưng cái nói ẻo lả, bạch liên hao không làm mình ghét. Thứ nhất vì bạn không hại ai, cũng biết tự bảo vệ mình. Coi như hai thuộc tính đó là tình thú đi. Thứ hai là vì bạn rất kiên cường và biết phấn đấu. Kiếp trước phấn đấu làm tả hộ pháp. Kiếp này phấn đấu làm diễn viên nổi tiếng. Đương nhiên một người chưa học diễn xuất chuyên nghiệp như bạn thì không thể diễn phát được luôn. Bạn có thiên phú, nhưng cũng chật vật NG không biết bao nhiêu lần, bị đạo diễn chửi không hề ho he mà cố gắng hoàn thiện vai diễn, hoàn thiện bản thân.

  Bạn thích làm nũng với anh, khóc thút thít thút thít. Nhưng không làm phiền anh, cũng luôn lo nghĩ cho sự nghiệp, mối quan hệ làm ăn của anh để có cách hành xử phù hợp.

  Bạn tốt bụng nhưng không thánh mẫu ngu dốt. Luôn để lại đường phản kích. Thực ra bạn hay đồng cảm với người khiến bạn nhớ tới ngày tháng làm thanh quan. Khổ.

  Bạn hay ghen, ghen thì gọi điện trách thẳng công, đôi khi có chút vòi vĩnh, nhưng chỉ cần công giải thích thẳng thắn một câu là xuôi ngay. Thực ra bạn vẫn luôn tin tưởng anh, chẳng qua thấy khó chịu nên muốn được an ủi, cưng nựng thôi.

  Dụ thụ vì bạn lúc nào cũng dụ công xxoo =))) Còn chạy đi mua đồ chơi người lớn về nghịch. Đùa chứ hai người không có quan hệ lả lướt là lố bịch, vợ chồng lả lướt với nhau là tình thú.

  Nói chung là lắm điểm tương phản manh lắm =)))

  Con trai bạn kiếp này làm thụ nhé =)) CÒn yêu một anh thích trap, trap cũng đẹp mê hồn luôn. Lúc con bạn thụ nhớ lại hết kiếp trước, còn đang bối rối không biết tỏ ra thế nào, cứ nhìn thụ chằm chằm. Bạn còn ghen, tưởng cậu chàng đi thích chị dâu =)))

  À, có một bạn tình địch thú vị lắm, trước là bạn trong nhóm với công, lúc nào cũng giở trò tán những ai thích công rồi bỏ. Thực ra bạn này là M. Thích công vì công luôn từ chối mình mà thôi =))) Coi như một kiểu quất roi tinh thần. Sau thấy thụ bá khí trắc lậu lúc đánh cướp, bạn quay sang say mê thụ. Nha, sau rồi, anh công kiếm cho bạn một chủ nhân siêu cấp S. Hai người ngọt ngào, một cặp SM. Muốn có nhiều phiên ngoại về cặp này =v= Dù trong chính văn cũng nói rõ hết rồi.

  Truyện có tô, nhưng tô vừa phải đáng yêu, chấp nhận được.

  Liked by 3 people

 2. Gián 29/11/2015 lúc 17:59 Reply

  Chưa đọc hết nhưng xuất hiện anh M vô cùng dễ thương chọt đúng máu M của tui ( /// ´ิϖ´ิ/// )
  Ko cần biết ảnh đang hơi phản diện về sau sẽ xấu hơn nữa hay được tẩy bạch thì cũng cuồng ảnh mất rồi, (*´∇`*)

  Số lượt thích

 3. […] Spoil + Raw […]

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: