[C] Không có kiếp sau – Nguyệt Hạ Tang

110242kg2i67114sti01g8Tấn giang VIP2015. 11. 26 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 978,071,040

Tương lai – Oan gia – Khoa học viễn tưởng – 1×1 – HE

Văn án

“Thế giới này, vì ngươi mà sinh —— “

Luận 《 không có kiếp sau 》 giải đọc phương thức: không có? Đến, sinh! ——by cơ trí sườn chua ngọt phấn

Không nghĩ bị tiêu hủy, vài tên người máy bước lên từ từ trốn chết lộ,

Vi tránh né nhân loại truy kích, bọn họ cuối cùng chạy trốn tới được xưng là cấm địa tử Hải Đế vương lăng,

Ở nơi đó một viên hoang tinh thượng, tại bọn họ “Sinh mệnh” cuối cùng mấy phút đồng hồ, bọn họ gặp một nhân loại tiểu nam hài.

Đây là một nhân loại cùng người máy cho nhau dưỡng thành câu chuyện.

Đây là tác giả kế nguyên thủy lại đến sau cái thứ hai câu chuyện, kéo dài trước đại bối cảnh đặt ra trụ cột thượng lại có những thứ khác trọng điểm,

Dùng thoải mái hành văn giảng một đám tình cảm chân thành tha thiết câu chuyện, thân tình, ái tình, hữu tình, sinh hoạt điểm giữa từng tí tích tình cảm, tổng có một loại có thể chạm đến đến lòng của ngươi.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

15 thoughts on “[C] Không có kiếp sau – Nguyệt Hạ Tang

 1. anhaydangdoianh 29/11/2015 lúc 11:06 Reply

  ghê ! gần tỉ, ai cho mình xin tí spoil với \\ >.< //

  Liked by 1 person

 2. Lâm lười 29/11/2015 lúc 11:43 Reply

  wow, tích phân gần 1 Tỷ O_O

  Số lượt thích

 3. anika1208 29/11/2015 lúc 11:50 Reply

  Aaaaa hoàn zồi XD

  Số lượt thích

 4. hacyetlau 29/11/2015 lúc 12:07 Reply

  khúc đầu mìnhđọc thấy mấy bợn người máy rất manh nhưng đến đoạn vì nuôi thụ phải tháo rời từng bộ phận trên người mình…QAQ•﹏• rất sợ bị ngược

  Liked by 1 person

  • anika1208 29/11/2015 lúc 19:18 Reply

   Đó là một phần tạo nên cái hay của tr chứ ko ngược đâu, khuyên đọc, sẽ ko thấy hối hận đâu :3

   Số lượt thích

 5. tiara290791 29/11/2015 lúc 12:09 Reply

  Mới đọc văn án chưa hiểu được gì nhưng cũng nhào vô 😀

  Số lượt thích

 6. Nak Tiểu Thư 29/11/2015 lúc 14:33 Reply

  Bộ này có dính dáng gì đến bộ Nguyên Thủy Tái Lai ko …? Ta ko đọc bộ Nguyên Thủy mà đọc bộ này có được ko…?

  Mà bộ Nguyên Thủy hình như nằm trong 1 hệ liệt, bộ này có nằm chung hệ liệt đó ko …? Bạn người máy là công à ..?

  Số lượt thích

  • ~Ansa~ 29/11/2015 lúc 15:40 Reply

   Cùng hệ liệt, nhưng bộ nào cũng đọc riêng dc nhé 🙂 hay lớm :3

   Số lượt thích

 7. Tiểu Ngưu 30/11/2015 lúc 09:58 Reply

  Nguyệt Hạ Tang càng viết càng lên tay, “Nguyên thủy tái lai” có thể làm bạn rưng rưng vì những câu chuyện về gia đình của nhân vật chính lẫn phụ thì đến “Một hữu lai sinh”, tình thân, tình yêu cũng làm trái tim người đọc thổn thức. Tác giả khắc họa rõ nét từng nhân vật, kể cả nhân vật phụ.

  Truyện không quá chú trọng đến tình yêu của nhân vật chính, Mục Căn – Olivia, mà về tình cảm “gia đình” của hai người, về con đường sự nghiệp của cả hai. Người đọc theo chân Mục Căn từ lúc 3 tuổi đến khi gặp được Olivia (tầm khoảng 11-12 tuổi) và nhìn hai người cùng nắm tay nhau trưởng thành, hỗ trợ nhau thăng tiến. Hiện tại, đến chap 248 thì cả hai đã 31 tuổi và vẫn đang thầm mến nhau =.=” nên nếu mọi người muốn đọc hường phấn, H nhiều, tình cảm là chính thì…. chắc bộ này không hợp.

  Btw, cái này là sinh tử đó ạ =.= Mục Căn hình thú là Cantus cái nên ẻm rẻ rơi tứng lúc nào hổng biết, để con cái sống vật vờ những mấy năm sau mới phát hiện ra LOL

  Giới thiệu về các nhân vật:

  Mục Căn – dương quang thiếu niên, rất khéo léo trong giao tiếp, được thần may mắn phù hộ (đánh bạc thắng mới tỷ lệ gần như 100%), là người đã cải biến vận mệnh của Olivia. Mục Căn tốt nghiệp hệ nấu ăn của Đế quốc tổng hợp Học viên – Học viện Tân nương (do phần lớn phu nhân của các lãnh đạo cấp cao trong Đế quốc tốt nghiệp tại trường này), nấu ăn chất lượng tàn bạo, chuyên thi lại, tuy nhiên vì các môn khác (như điều khiển cơ giáp, chiến lược…) toàn được A+ nên cũng tốt nghiệp được. Sau trở thành hiệu trưởng của Học viện Tân nương với mơ ước: người máy cũng được quyền học tập và đóng góp như nhân loại.

  Mục Căn là người được thụ tinh nhân tạo. Hành tinh nơi cậu được sinh ra, vốn là bến đáp tưởng như bình yên của một số người chạy trốn khỏi sự diệt vong khi Địa Cầu nổ tung (Địa Cầu nổ là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của Louis và Mạnh Cửu Chiêu trong “Nguyên thủy tái lai”). Thế nhưng, khi con người dần ổn định cuộc sống tại hành tinh này thì thảm họa xảy ra, rau cỏ chết dần, loài người không thể sinh sản tự nhiên được nữa mà buộc phải thụ tinh nhân tạo để duy trì nòi giống. Khi Mục Căn sinh ra thì người cuối cùng trên hành tinh cũng mất, cậu được nuôi lớn bởi những người máy thợ mỏ – loại cấp thấp. Ban đầu có khoảng mười mấy người máy phụ trách nuôi lớn Mục Căn, nhưng một số bị thú phá hỏng trong lúc kiếm thức ăn nuôi cậu, một số cũ quá nên hỏng,đến lúc gặp được đám người máy bỏ trốn (do Alpha cầm đầu) thì chỉ còn người máy A – baba của Mục Căn còn tồn tại. Vì môi trường sống khắc nghiệt, nên mỗi lần ra ngoài kiếm ăn là một lần nguy cơ bị giết, A có cơ thể vá chằng chịt qua nhiều lần chạy trốn thú dữ, nhiều chỗ dùng gỗ để thay thế, nhiều chỗ thì dùng cơ thể còn lại của đồng bạn.

  Sáu tên người máy: Alpha, Beta, Eta, Pi, Epsilon, Sigma thuộc seri người máy quân dụng, tuy nhiên do trí não vượt quá kiểm soát của con người nên bị ra lệnh tiêu hủy. Không cam lòng, Alpha, Beta, Eta, Pi, Epsilon đã quyết định chạy trốn, tiện lôi Sigma mới được khởi động theo. Theo luật, người máy không có chủ nhân, sau 1 khoảng thời gian nhất định thì sẽ bị tiêu hủy, sáu tên người máy đã nhặt được Mục Căn – lúc này đói rũ vì ba ngày rồi baba ra ngoài vẫn chưa về, nhận làm chủ nhân và 7 tên người máy (6 tên chỉ được lập trình để phục vụ quân đội và A – người máy mỏ) bắt đầu cuộc sống nuôi dạy nhân loại đầy gian nan. Từ giờ Mục Căn có gia đình thực sự gồm baba (A), các đại bá (Alpha, Beta, Eta, Pi, Epsilon) và em trai (Sigma).

  Được nuôi dạy bởi những người máy cao cấp, Mục Căn cuối cùng cũng tốt nghiệp được mẫu giáo (khi 11, 12 tuổi lol). Các người máy quyết định hack hệ thống của Đế quốc để Mục Căn có thể học cao hơn, vươn tới một sự nghiệp vĩ đại (aka kiếm tiền nuôi gia đình). Trên đường đi thi, Mục Căn đã gặp được Olivia.

  Olivia – lòng dạ hiểm độc, sở thích mặc quần rách và đồ ngọt, đáng nhẽ lớn lên làm 1 hoàng đế tàn bạo, sống cô độc, nhưng vận mệnh thay đổi khi gặp được Mục Căn. Olivia giỏi nấu ăn, thích nhạc rock, sống bừa bộn và lôi thôi, trở thành hoàng đế thống nhất dải Ngân hà thứ 2 (thứ nhất là Louis). Hình bìa là hình Olivia. Olivia tốt nghiệp xuất sắc từ Đế quốc quân sự Học viên – Học viện Tân Lang, và bước lên con đường quân đội từ đây.

  Olivia lớn lên trong viện mồ côi, vì nhỏ bé và còi nên bị nhầm thành loài khác, cậu là Cantus (1 giống loài huyền thoại, hình thú chim, hoặc người có cánh, cũng có khả năng biến thành người, rất nặng xD), hậu duệ gần nhất của hoàng đế vĩ đại – Louis (nhân vật chính trong “Nguyên thủy tái lai”). Sống trong cô nhi viện, bị đối xử tàn bạo nên Olivia lớn lên đầy tăm tối, mưu mô, hiểm độc. Olivia được Manh Manh (người máy được cải tạo từ máy ấp trứng) nuôi dưỡng.

  Spoil lý do tại sao Olivia có tên đầy nữ tính (chương 246-247): Olivia chính là đản gia gia mà Olivia nhặt được khi đi thực tập tốt nghiệp. Đản gia gia là thuộc dòng dõi hoàng tộc. Sau này, khi tinh cầu Bạch Lộ do Mục Căn quản lý bị tấn công, Mục Căn cùng các người máy và con khủng long (chuyên đeo đản gia gia trước ngực, quên tên mất tiêu) xuyên không về quá khứ. Tại đây, do khác thời không với Olivia hiện tại (2 bản thể của 1 người không thể tồn tại trong cùng 1 thời không), nên đản gia gia (trước đó đã được xét nghiệm là đản chết) đã ấp nở ra 1 bé Cantus bé bé, ốm yếu và thiếu lông. Do bé hay ốm yếu nên Mục Căn đã đặt tên là Olivia, tên theo quan niệm cũ của người Địa Cầu: đặt tên bé gái để dễ nuôi. Do Olivia còn bé lúc này tiếp xúc nhiều với Mục Căn của tương lai nên ốm yếu, bệnh tật, Mục Căn quyết định gửi Olivia tại cô nhi viện cùng Manh Manh (máy ấp trứng đã được cả tạo thành người máy) và quay về hiện tại.

  Đồng thời trong chương 247 cũng lý giải tại sao Địa Cầu bị hủy diệt, Mục Căn cùng các người máy quay về quá khứ, dẫn đến năng lượng hủy diệt cũng đi theo và va vào Trái Đất , khiến Địa Cầu bị nổ tung và tiện giết luôn Hoàng đế Louis cũng đó đang bay ngang qua.

  Sissy (tên thật là…. quên rồi lol) là Thủ tướng của Đế quốc, người nắm trong tay quyền lực chính trị to lớn. Sissy là Cantus, nhưng không thuần chủng, mắc lỗi gen, ước mơ cả đời xây dựng lại đế chế Cantus hùng mạnh. Ông thụ tinh nhân tạo ra rất nhiều ấu tể Cantus, tuy nhiên phần lớn năng lực chỉ dừng ở mức bình thường. Pullen Coulee là ấu tể ưu tú nhất mà ông có được, tuy nhiên, Pullen đã chết khi bảo vệ ông cùng ấu tể. Sau này, Sissy đã lưu trữ gien của Pullen vào nang trứng (giống như Mạnh Cửu Chiêu bị Louis nhét vào) cùng rất nhiều thức ăn. Nghìn nghìn năm sau, nang trứng gặp điều kiện thuận lợi, nở ra 1 đầu ấu tể Cantus khỏe như vâm – đây là baba của Black và White và gia gia của Mạnh Cửu Chiêu và Louis (tức là ông của nhân vật chính trong “Nguyên thủy tái lai”).

  Liked by 4 people

  • huyetsac91 08/12/2015 lúc 02:09 Reply

   mình vừa xem xong T_T xem cảm động quá mà khóc hết nước mắt, chưa xem Nguyên Thủy Tái Lai nhưng mình sẽ tìm xem, vì tác giả này viết hay thật, còn cái mà bạn spoil nguyên nhân mà Trái Đất bị nổ là do năng lượn mà bọn Mục Căn xuyên qua mang đến thì ko phải bạn ơi, theo như truyện viết thì vụ nổ đó có thể gây biến mất cả hệ tinh hà, nhưng vì nhờ có viên đá màu lam mà bọn Mục Căn mang về quá khứ, viên đá đó hút năng lượng của người máy Sigma rồi va vào vụ nổ đó nên khiến cho lực nổ của vụ nổ đó bị triệt tiêu, cho nên hậu quả là chỉ tạo ra 1 khu vực chết, khu vực đó sau này thành Tử Hải Đế Vương lăng, chứ nếu ko có viên đá màu lam đó thì chắc là cả đế quốc, cả hệ tinh hà bị vụ nổ lan đến tiêu diệt cả 1 văn minh rồi 😦

   Số lượt thích

 8. Tử Mộc 30/11/2015 lúc 10:22 Reply

  ( ー̀εー́ ) bộ này bên nhà bi đang edit rùi. Đợt trước mần tìm bản QT đủ để thoả cái tính tò mò mà hok thấy đâu hết

  Số lượt thích

 9. bluecoffee 30/11/2015 lúc 18:55 Reply

  Mình cực kỳ thích Nguyên Thủy Tái Lai nhưng phải thừa nhận là mình không đủ kiên nhẫn đọc bộ này, khúc đầu nó kéo dài quá trình thật là đuối sức ( ; _ ; )

  Liked by 1 person

 10. huyetsac91 01/12/2015 lúc 20:13 Reply

  (๑´ㅂ`๑) đọc chưa xong, truyện dài quá, mà phải lên đây lăn lộn gào gú 1 câu là TRUYỆN HAY QUÁ T___T hay tới mức đọc rớt nước mắt

  Số lượt thích

 11. clocktower1989 08/12/2015 lúc 20:06 Reply

  Truyện này bị Lưỡng Khỏa Tâm Đích Bách Thảo Đường đạo văn, bên vnsharing đang bàn tán về vụ này. Tác giả đam mỹ hay bị đạo văn mà có kiện thì cũng không thắng, có khi nào sốc quá mà bỏ viết truyện luôn ko? Bỗng dưng thấy tương lai giới đam mỹ u ám quá, thời đại gì rồi mà còn kỳ thị đồng tính nhỉ?

  Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: