[C] Chúng ta đã chia tay rồi – Ngự Tiểu Phàm

7_497754_66c714348666d04Tấn giang phi V cao tích phân 2015-12-04 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 21,740,790

Hiện đại – Trúc mã – Gương vỡ lại lành – 1×1 – HE

Văn án:

Trần Khiêm vẫn cảm thấy lúc trước hai người bọn họ chia tay đều là Lưu Phàm sai.

Lưu Phàm: trách ta lạc?

Tuy rằng đồng ý thừa nhận sai lầm điểm này đáng giá khẳng định, nhưng Trần Khiêm cho rằng làm sai sự nhất định muốn trả giá đại giới.

Lưu Phàm: ngươi cao hứng liền hảo.

Trần Khiêm: như thế nào như vậy có lệ! Ngươi có ý tứ gì!

Lưu Phàm: vậy ngươi nói làm sao bây giờ.

Trần Khiêm: đến truy ta, liền huề nhau.

Xả đến bình cái sạn ╭(╯v╰)╮

Một hồi đồng học hội, chia tay N năm hai người lần nữa gặp mặt, không khí này, như thế nào có chút quái quái?

Bất quá mùa hè tổng là dễ dàng nhiệt huyết sôi trào mùa, không là đi ( ~ ゝω·)Kira☆~

CP: Trần Khiêm X Lưu Phàm

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

4 thoughts on “[C] Chúng ta đã chia tay rồi – Ngự Tiểu Phàm

 1. klinh9730 10/12/2015 lúc 22:34 Reply

  Truyện đọc ổn , ấm áp, tình cảm dễ thương và hợp lí. Mối quan hệ giữa công và thụ không phải ngọt ngào từ đầu đến cuối. Có lo sợ, do dự, khắc khẩu nhưng cuối cùng đều khiến mối quan hệ giữa họ bền vững hơn.

  Công tính cách bá đạo, nóng nảy, có điểm biệt nữu, ngạo kiều nhưng cực kì tỉ mỉ chăm sóc , quan tâm thụ. Thụ lạc quan, thần kinh khá thô, phóng khoáng, lí giải và bao dung công. Tình cảm hai người cực kì sâu sắc, mặc dù tách ra nhiều năm nhưng cả hai đều trong sạch.

  Truyện này hình như là song khiết.

  Liked by 1 person

 2. Winnie 10/12/2015 lúc 23:42 Reply

  truyện song khiết 100%
  trúc mã bên nhau từ nhỏ rồi yêu nhau, sau khi tốt nghiệp cao trung thì cãi nhau rồi tách ra 7 năm. trong 7 năm này thụ bị mẹ bắt đi xem mặt vô số lần, nhưng cả công và thụ đều ko tiếp nhận đc ai khác (๑´ㅂ`๑)

  hi vọng tác giả viết thêm phiên ngoại để cha của công chấp nhận công thụ cho viên mãn. chứ thấy mẹ công tới ở cùng công thụ còn cha công sống 1 mình vậy cũng tội.

  Số lượt thích

 3. Tinhvặn 01/01/2016 lúc 18:54 Reply

  Mình rất thích truyện này, nó đã nằm trong tủ sách vàng nhà mình, hoàn toàn ‘không tỳ vết’ đủ điều kiện để xem đi xem lại nhiều lần ^___^

  Về không khí truyện, nó ấm áp, ngọt ngào một cách dễ thương, không thiếu phần kịch tính cao trào gút mắc. Ví dụ đoạn công thụ cãi lộn làm người xem nghẹt thở, vì anh công lúc đó khá dữ, đập phá đồ này nọ (nhìn theo chiều hiện thực thì đúng, tính đàn ông nóng nảy, mấy cặp BL mà cãi nhau thì rất khủng). Lúc ấy không khí kịch liệt tưởng như hai người giận rồi bỏ đi luôn, chiến tranh lạnh này nọ nhưng ai ngờ họ bình tĩnh lại rồi làm huề. Điều này khiến mình đánh giá cao tiểu thụ. Tác giả đưa ra sự đối lập rằng bảy năm trước, cũng là cãi lộn, công tức giận làm dữ, thiếu niên thụ bỏ đi, ru rú ở nhà suốt kỳ nghỉ hè chờ ai kia xin lỗi. Còn công thì ngu ngơ đứng dưới đường nhà thụ suốt mùa hè nhưng không chịu tới gặp mặt người ta làm huề. Cũng vì sự bướng bỉnh đó mà hai người lỡ nhau tưởng như mãi mãi. Giờ lại một cuộc cãi lộn, nhưng thụ đã trưởng thành, không còn trẩu tre nữa, cậu bình tĩnh sai công cầm chổi quét dọn các mảnh vỡ, xem như nhường bước. Công cũng thay đổi, bảy năm trước là vết thương lòng, nên khi anh buột miệng nói câu ‘cút’ thì rất sợ thụ sẽ như bảy năm trước ‘cút’ thiệt, anh giữ chặt tay thụ bảo: không, em đừng cút, tôi sẽ cút đi!

  Chỉ một câu, một thái độ đủ biết công rất sợ thụ sẽ biến mất khỏi đời anh lần nữa, làm thụ bật cười hết giận luôn.

  Nói thật thì mình ghét nhất cái kiểu yêu một người xong vì lý do gì đó giận dỗi người yêu, kiếm một người khác thay thế hoặc have sex để kiểm tra độ yêu. Cho nên truyện này tạo ấn tượng mạnh với mình khi bảy năm xa cách, cha mẹ thụ đã chấp nhận tính hướng của con và thúc giục mai mối rất nhiều mong con mình sớm có bạn trai. Trong đầu thụ hoàn toàn không mơ có ngày hợp lại với công, thậm chí khi công thụ gặp nhau thì thụ vẫn không có ý định quay lại tình cũ. Nhưng suốt bảy năm trời, bao nhiêu chàng trai điều kiện ‘vàng’ xuất hiện, có thể nói là ‘bạn đời hoàn hảo’, nhưng như thụ nói: không có cảm giác thì mặc cho điều kiện ưu tú đến mấy vẫn bằng không.

  Lúc này thụ vẫn không biết tất cả ‘cảm giác’ đều đã dành cho công, dù thụ không muốn thừa nhận nhưng cậu chưa một lần nào quên anh, không chấp nhận người khác bước vào tim mình.

  Về phần công thì anh này khá biệt nữu, ảnh yêu thụ sâu sắc, làm nhiều hành động quan tâm thụ nhưng ngoài miệng thì cứ nhắng lên. Gặp người khác chắc đã hiểu lầm ảnh không thích mình, chỉ có thụ quá hiểu công nên không xảy ra chuyện hiểu lầm. Công quan tâm thụ một cách tự nhiên như hơi thở, chăm sóc cho thụ đến nỗi hai người không hề nhận ra điều đó, nó đã quá đương nhiên rồi. Như có món ngon thụ thích, công để ý thấy, thế là cứ mỗi dịp tới tiệm ăn đó anh luôn mua một phần cho thụ, lặp đi lặp lại không biết bao nhiêu ngày tháng. Thế nhưng anh chỉ xụ mặt dúi đồ ăn vào tay người ta như thể đó là thứ anh tiện tay mua, không có ý nghĩa đặc biệt gì (lắc đầu).

  Công khá là nóng tính và trẻ con trong chuyện tình cảm, thụ bất đắc dĩ bao dung. Trong cuộc sống hàng ngày thì thụ mơ hồ hậu đậu, công yêu chiều chăm sóc. Hai người như hai nửa mảnh ghép hoàn mỹ.

  Một điểm cộng nữa là trái ngược gia đình thụ hoàn toàn ủng hộ con trai, bên gia đình công rất khó khăn trong việc chấp nhận đồng tính. Thụ còn nảy ý kêu công giả bệnh để lấy tình cảm với cha mẹ nhưng công đã từ chối ngay. Thường thì khi gặp chuyện gì khó giải quyết, như cha mẹ người thân phản đối mình, tình tiết truyện hay có xu hương nhân vật chính gặp tai nạn gì đó suýt chết, thế là người thân đành chấp nhận vì không muốn mất con. Còn anh công không chơi trò đó, anh trực diện thẳng với cha mẹ dù gặp bao khó xử đau lòng, rất là bản lĩnh.

  Qua nội dung truyện, cách xử lý tình tiết thì ta sẽ đoán được một phần nào cách sống của tác giả. Qua truyện này, mình ngưỡng mộ tác giả Ngự Tiểu Phàm, chính thức là fan của sensei ^^

  Số lượt thích

 4. Tinhvặn 01/01/2016 lúc 19:02 Reply

  ps: đây là số ít truyện gương vỡ lại lành mà mình rất thích thú khi xem. Mình ghét tình tiết gương vỡ lại lành, vì thường thì lý do chia tay hoặc đau lòng, cẩu huyết, tra tra, hiểu lầm ngu xuẩn này nọ, làm mình cảm thấy chia tay là đúng rồi, quay lại làm khỉ gì =’=

  thứ hai là mình rất thỏa mãn khi đọc một truyện văn phong ‘bình thường’ thế này. Dạo này cứ hay đụng phải phun tào văn, đọc vài truyện còn thấy mới mẻ chứ truyện nào cũng phun tào thì hết hài. đó là chưa kể công lực, có người công lực không tốt thì phun tào văn như cái đống lẩu thập cẩm đầy sạn =__=!

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: