[C] Bị nhân vật chính của văn siêu ngược nhặt về nhà – Phong Xuy Sa Ly

[C] Bị nhân vật chính của văn siêu ngược nhặt về nhà - Phong Xuy Sa LyTấn giang cao nhân khí VIP2016-02-23 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 57,793,772   

Xuyên qua – Có ngược – Ma pháp – 1×1 – HE

Văn án

Ngược chủ văn —— nhân vật chính phải khổ bức, bị ngược đến chết đi sống lại, sống lại chết đi, bàn tay vàng có thể có, bắt được trước trước trả giá đại giới, mỹ nữ cũng có thể có, tất cả đều là rắn rết mỹ nhân, xem tới được ăn không đến.

《 nguyền rủa 》 chính là như vậy một thiên ngược chủ văn, nhân vật chính này Heavy tại trải qua đông đảo khổ bức sự tình sau, rốt cục trở thành đệ nhất cường giả, đồng thời cùng thế giới số mệnh tương liên, sau đó hắn bị ngược rất thảm biến thái, sau đó hắn tự sát, sau đó toàn thế giới cho hắn chôn cùng.

Kino xuyên qua, xuyên tới 《 nguyền rủa 》.

Kino bị nhân vật chính thu dưỡng, cuối cùng thành đệ nhất nhân / thê ( cũng không có ).

Kino: cứu mạng, ta không cần bị đã định trước biến thái người nuôi lớn

Chúng sinh ( gạt lệ ): ngươi muốn cứu vớt thế giới này a

Heavy: lại đây

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

5 thoughts on “[C] Bị nhân vật chính của văn siêu ngược nhặt về nhà – Phong Xuy Sa Ly

 1. sashaine 02/03/2016 lúc 21:35 Reply

  không biết có nên đọc không nữa, văn án thì cũng hấp dẫn

  Số lượt thích

 2. devalein 09/03/2016 lúc 07:01 Reply

  Đọc thấy tag có ngược do nvc ngược nhau hay chỉ là do “nguyên tác” của cuốn sách thụ xuyên ngược?
  Cầu bạn nào spoil, ko bao h dám nhảy hố khi thấy chữ ngược.

  Số lượt thích

 3. Tinhvặn 05/04/2016 lúc 08:31 Reply

  Truyện không hề ngược *nhìn trời*

  Tình hình là như vầy. Có một tác giả viết bộ truyện cực kỳ hay, bao nhiêu đọc giả hóng chờ theo dõi truyện mấy năm trời. Nhưng chết cái là tác giả ngược nhân vật chính cực kỳ thảm, mỗi lần nhân vật chính được bàn tay vàng thì luôn phải trả cái giá đau khổ tương đương.

  Tiểu thụ là fan trung thành của truyện, siêu thích nhân vật chính, cực kỳ đau lòng nhân vật chính cuộc đời nhấp nhô.

  Sau hai năm chờ đợi, tác giả tung ra chap cuối: Nhân vật chính nay đã là thần, đứng trên đỉnh cao nhất, với bản tính đa nghi nên tung tin đồn mình có báu vật thay đổi thế giới, giết nhân vật chính sẽ có báu vật đó. Vậy là đám anh em, thuộc hạ, người yêu xúm lại…bức chết anh. Nhìn nhân tính ghê tởm, nhân vật chính tự bạo làm cả thế giới chôn theo mình.

  Đọc xong các đọc giả gào khóc thảm thiết, chửi tác giả tưng bừng. Tiểu thụ thẫn thờ ôm trái tim tan nát lên giường ngủ.

  Mở mắt ra, tiểu thụ thành em bé sơ sinh được mẹ bế đi chạy trốn truy sát. Khi cùng đường, người mẹ đã giao bé sơ sinh cho một đứa trẻ ăn mày 11 tuổi gặp tình cờ, với lời dặn tha thiết: ta cho ngươi đồ đắt tiền này, con của ta lớn lên làm ăn xin hay kẻ xấu cũng được, miễn…nó sống sót.

  Nói xong người mẹ dụ truy binh đi hướng khác, bị giết chết. Tiểu thụ trong thân thể trẻ sơ sinh nhìn nhân vật chính-đứa trẻ ăn mày-tiểu công. Không có mừng húm, vì cá tính nhân vật chính là: từ nhỏ sống trong thành phố tội phạm, lang thang ăn xin vất vưởng nên tính tình cực kỳ lạnh lùng, xa lánh mọi náo động, không bao giờ chấp nhận vướng víu. Hơn nữa tiểu công luôn phải lục thùng rác kiếm đồ ăn mà còn không no bụng, nói gì đến nuôi trẻ sơ sinh?

  Thế nhưng tiểu công thật sự không bỏ lại bé thụ, có lẽ vì…tình mẹ đi, với đứa trẻ mồ côi bất hạnh thì tình mẫu tử thiêng liêng thật ấm áp.

  Thế là ‘ba nuôi’ tiểu công và bé thụ bắt đầu một cuộc sống gian khó, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, đói khát và rét lạnh, bị người đánh giành ăn, bị người khinh bỉ. Nói chung là thảm thương vô cùng. Nhưng trong con thuyền nhỏ đó, hai đứa trẻ ôm nhau sưởi ấm, trong thành phố tội phạm lừa gạt, hai trái tim hoàn toàn tin tưởng nhau.

  Nói chung là quãng thời gian thụ bé con và công đi bên nhau rất là đáng yêu. Công lạnh lùng kiệm lời, thụ hoạt bát luôn giúp công điều hòa giao tiếp với người. Thụ quyết tâm thay đổi nội dung truyện để công không gặp bi thương, không gặp kết cuộc thảm như vậy. Ban đầu thụ tính kiếm người yêu cho công, có người yêu thì đời sẽ đẹp.

  Nhưng cố ý vô tình thế nào mà thụ trở thành…người đuổi hết mấy hoa đào của công. Lý do lúc nhỏ của thụ là đám gái kia toàn mỹ nhân rắn rết sau này sẽ dồn công vào đường cùng (trong nguyên tác), nên không xứng. Hoặc cô này tốt thì tốt thật, nhưng vì lý do xx hay oo nên không thích hợp. Chiêu phá rối của thụ là hễ thấy có mùi hường phấn, thụ sẽ ôm chân công nhõng nhẽo kêu: bá bá (baba). Thế là các thiếu nữ nhìn công với ánh mắt: trẻ vậy mà có con rồi, đàn ông xấu!

  Thân thể của thụ không phải con người mà là ma tộc, nên sau 3 năm chia cắt với công để điều chỉnh thân thể, thụ lớn thành một thiếu niên. Hai người gặp lại nhau, tiếp tục thân thiết như ban đầu, nhưng lại có gì đó thay đổi rồi. Thụ bắt đầu không thích nhiều người tỏ ý theo đuổi công, thích bám dính công. Còn công dù xác định giữa hai người không có tình yêu thì anh hoàn toàn muốn độc chiếm cậu, không cho phép cậu rời xa mình. Anh chỉ cần mình cậu, trên thế giới này.

  Nói chung truyện này ngọt ngào ấm áp, ngược đây là…hoàn cảnh gian khó ngược hai nhân vật thôi. Lần đầu thấy dạng nhân vật chính mà sống khố rách áo ôm, bị oánh bị chà đạp tội vậy. Nói chứ nếu truyện nguyên tác mà có thật thì mình cũng muốn xem nha, coi nhiều loại nhân vật chính bàn tay vàng sống sướng đến nhàm.

  Số lượt thích

 4. Tinhvặn 05/04/2016 lúc 12:49 Reply

  Nhưng mà kết cuộc không làm mình hài lòng, đối với mình thì đây là là lạn-vĩ.

  Cá tính tiểu công vẫn đa nghi như vậy, cũng vì vết thương tuổi thơ mà rất phản cảm chuyện giường chiếu, dù yêu thụ cũng không H được.

  Nên vẫn là tình tiết cũ mèm, thụ tạo ra câu chuyện phản bội, đẩy công xuống vực (thật ra cái vực đó sẽ giúp công lên level thành bá chủ thiên hạ). Thụ thì mình đầy vết thương giải quyết hết những kẻ thù tiềm ẩn, tai họa công. Sau đó thụ ngồi chờ công thức tỉnh, tìm mình báo thù. Thụ đánh cuộc nếu công dù hận nhất bị phản bội nhưng lại không nỡ giết mình thì thụ thắng.

  Quả nhiên công giận điên lên nhưng không giết thụ, thậm chí không nỡ làm đau thụ. Thụ kể câu chuyện chiếc hộp Padora, hướng dẫn công rằng thật ra thụ không hề phản bội anh. Thụ lại tỉnh táo nhờ người giúp mình mất tích, để công tỉnh ngộ tình yêu, đau khổ tìm kiếm thụ. Sau hai người tái hợp.

  Cá nhân vô cùng thất vọng với cái kết happy end này. Vì mình rất thích cá tính của công nên càng không thích công tha thứ thụ, nhất là dễ dàng như vậy, dù mình thuộc loại người thích ấm áp và HE.

  Mình có một chút đồng cảm với công, vì cá nhân cũng có tính độc chiếm dục cực mạnh, bất cứ ai lừa dối mình một lần thì vĩnh viễn không có lần thứ hai, và mình cũng có người yêu thương nhất, tin tưởng nhất trên đời. Nói thật, nếu mình là tiểu công, mình tuyệt đối tuyệt đối không tha thứ. Không cần biết lý do thụ phản bội là gì, là thật sự tốt cho công hay sao, phản bội là phản bội, lý do gì cũng không thay đổi được sự thật này.

  Nếu mình trong trường hợp của công, biết sự thật rồi, cái mình lựa chọn sẽ là…bỏ qua. Không hận người đó nữa, cũng không yêu, hoàn toàn thành hai người xa lạ.

  Bởi vì, loại người độc chiếm dục cực mạnh và không tin tưởng người khác dễ dàng, khi đã bị phản bội thì không còn sức một lần nữa tin yêu kẻ đó.

  Cho nên, đáng tiếc cái kết này quá. Nếu mà để công lơ thụ mấy chục năm, thụ cố gắng hối lỗi nhiều lần kiên trì mấy chục năm rồi công cũng bị cảm động thì sẽ hay hơn.

  Liked by 1 person

  • Schiava del Gatto 30/06/2016 lúc 11:34 Reply

   Mấy bữa rày đi đến đâu là thấy thím ở đấy nhể =)))

   Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: